In Card Visit

Card visit là mảnh giấy giới thiệu có in thông tin công ty, chức danh, tên người phụ trách và những thông tin liên lạc cơ bản. Trong các cuộc gặp gỡ với khách hàng hoặc đối tác, doanh nghiệp thường dùng card visit để giới thiệu về bản thân, nghề nghiệp của họ.

Vậy cụ thể card visit là gì, thiết kế card visit như thế nào, chọn in card visit ở đâu tốt nhất? Hãy xem qua bài viết sau của Sắc Kim để nắm qua một số thông tin đặt hàng bạn nhé.

Card visit là gì?

Card visit còn gọi là danh thiếp, name card, đây là vật dụng phổ biến giúp trao đổi thông tin liên lạc trong nghành kinh doanh. Card visit thường được in 2 mặt bằng công nghệ in offset, sau khi in xong có cán lên màng bảo vệ để sản phẩm bền hơn.

In card visit sẽ sử dụng trong việc giao tiếp, trao đổi, giúp các đối tác chia sẻ thông tin liên lạc nhanh chóng và dễ dàng nhất.

in card visit giá rẻ

Card visit là loại giấy dùng để trao đổi thông tin liên lạc trong kinh doanh

Vai trò của card visit

Đối với cá nhân hay doanh nghiệp kinh doanh card visit đóng vai trò rất quan trọng trong việc giao tiếp. Chúng giúp doanh nghiệp xây dựng được bản sắc, hình ảnh của riêng mình. Từ đó, khách hàng sẽ cảm thấy tin tưởng, có thiện chí khi làm việc với bạn.

Kích thước card visit

Hiện nay tại Việt Nam có 2 kích thước card visit hay sử dụng nhất là 5.4 x 9 cm hoặc 5 x 9 cm. Ngoài ra, các cơ sở làm card visit còn cung cấp các kích thước như: 5.4 x 18cm hoặc 9 x 10.8 cm để in nhiều thông tin hơn trên name card.

Chất liệu in card visit giá rẻ

Chất liệu dùng để in card visit phổ biến nhất hiện nay là giấy couches, định lượng C300. Sau khi in hoàn tất, cơ sở in sẽ cán mờ 2 mặt để chống thấm nước. Trong trường hợp khách hàng cần in lấy liền hoặc in số lượng ít thì chúng tôi sẽ tiến hành in trên máy laser với giấy off250, conqueror, nhựa cứng hoặc nhựa mềm,…

in name card giá rẻ tphcm

Card visit thường in bằng giấy couches

Thiết kế card visit đẹp

Khâu thiết kế card visit rất quan trọng vì chúng sẽ quyết định tới cảm xúc của người đối diện khi nhận card. Để tạo ra sự khác biệt giữa doanh nghiệp bạn và những đơn vị khác, bạn phải thiết kế card visit thế nào?

Thông tin trên card visit

Khi thiết kế card visit, bạn phải đưa vào mẫu thiết kế những thông tin cơ bản như:

  • Logo của doanh nghiệp, cửa hàng, cá nhân
  • Thông tin về cá nhân như họ tên, chức danh người đó đang làm trong công ty
  • Số điện thoại di động
  • Email cá nhân/email doanh nghiệp (nếu có)
làm card visit

Những thông tin cơ bản thường có trên name card

Bảng giá thiết kế card visit

Sau đây, chúng tôi xin gửi đến bạn bảng giá thiết kế card visit tại công ty Sắc Kim 2020, mời bạn theo dõi

Top 5 mẫu card visit đẹp 2020

Để làm card visit nổi bật nhất và thể hiện nét riêng của thương hiệu hãy chèn vào đó những họa tiết, logo đặc trưng, ngôn ngữ, phối màu trên name card. Mỗi doanh nghiệp, cơ sở có thể chọn cho mình những cách phối màu thể hiện nét riêng giúp bạn tạo ấn tượng lần đầu tiên tiếp xúc với khách hàng.

Sau đây, chúng tôi xin mời bạn xem những mẫu name card đang tạo trend trong năm 2020:

Xưởng in card visit giá rẻ, uy tín chất lượng TPHCM

Bạn đang tìm cơ sở in card visit giá rẻ TPHCM đem lại sự độc đáo, phá cách cho thương hiệu của bạn ? Hãy tìm đến in ấn Sắc Kim bởi:

  • Đội ngũ thiết kế sẽ hỗ trợ thiết kế cho bạn mẫu card visit độc đáo, đem lại sức hút thương hiệu và tạo thiện cảm cho đối tác
  • Thời gian in nhanh, những đơn hàng in card visit sẽ hoàn thành từ 1 – 3 ngày
  • Có đa dạng chất liệu giấy in card visit
  • Hỗ trợ giao hàng miễn phí tận nhà TPHCM cho những đơn hàng in card visit > 3.000.000đ

Để được nhân viên Sắc Kim hỗ trợ thêm về dịch vụ in card visit, xin gọi cho chúng tôi theo hotline: 0907 831 345 để được tư vấn thêm nhé.