In Băng Rôn

Bạn cần in băng rôn nhưng chưa tìm được nơi nào in rẻ, bền, đẹp ?. Bạn chưa có kỹ năng treo và đang cần đơn vị thực hiện điều đó. Xem bài viêt sau đây để tìm câu trả lời nhé.

Đâu là đơn vị in băng rôn uy tín ở TPHCM?

In ấn Sắc Kim có thâm niên hoạt động lâu năm trong nghành in ấn. Đem lại nhiều giải pháp về quảng cáo cho khách hàng ở TPHCM.

Dịch vụ in băng rôn giá rẻ TPHCM  trên nhiều chất liệu như: bạt hiflex, pp, decal, in uv. Có thể treo bằng nhiều phương pháp khác nhau như: xỏ cây, đóng khoen, cán form, căng khung biển hiệu,…có nhiều mức giá để người dùng dễ lựa chọn.

Băng rôn quảng cáo thường thấy ngoài đường

Băng rôn quảng cáo thường thấy ngoài đường

Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên sẵn sàng hỗ trợ tư vấn nhiệt tình. Những ý tưởng do khách hàng đưa ra, nhân viên thiết kế sẽ phác thảo theo đúng ý tưởng với chi phí hợp lý nhất. Trước khi thi công, đội ngũ thi công in ấn Sắc Kim sẽ tiến hành khảo sát khu vực treo, giúp băng rôn của bạn treo ở vị trí thuận tiện, vừa tầm mắt và mang lại hiệu quả cao nhất.

Các quận mà chúng tôi nhận treo băng rôn giá rẻ tại TPHCM

  • Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8 ,9 , 10, 11, 12
  • Quận Thủ Đức, Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Bình, Bình Tân, Hóc Môn, Phú Nhuận

Các khu vực lân cận TPHCM như Bình Dương, Biên Hòa, Đồng Nai, Long An. Chúng tôi sẽ tiến hành in và giao hàng qua các đơn vị vận chuyển uy tín. Nếu bạn ở tỉnh xa và muốn đặt in hoặc thi công treo số lượng lớn. Vui lòng gọi chúng tôi qua số: 0907 831 345 – 0907 686 928 hoặc gửi yêu cầu qua mail: sackim.ltd@gmail.com để trao đổi chi tiết hơn.

Gọi tư vấn: 0907 831 345

Xem thêm: Băng rôn là gì? Băng rôn và banner khác nhau ở điểm nào?

Băng rôn và banner khác nhau ở điểm nào ?

Nhiều khách hàng thường nhầm lẫn banner và băng rôn là gì ?. Chúng thực chất là tấm quảng cáo truyền đi thông điệp, nội dung đến những đối tượng tiềm năng. Cả 2 loại này thường treo ở những nơi công cộng, nhiều người qua lại để đạt hiệu quả tốt nhất.

Băng rôn tuyên truyền, khẩu hiệu

Băng rôn tuyên truyền, khẩu hiệu

Banner sự kiện ca nhạc

Banner sự kiện ca nhạc

Băng rôn đẹp chứa thông điệp đơn giản, hình ảnh, bố cục đơn giản thu hút ánh nhìn của mọi người. In băng rôn khẩu hiệu được nhiều doanh nghiệp và tổ chức sử dụng. Khác với băng rôn, banner phải thiết kế bắt mắt, nhiều hiệu ứng đẹp hơn. Nhiệm vụ của banner không chỉ thu hút khách hàng mà còn nhằm mục đích chuyển đổi thành doanh thu hay chỉ tiêu khác.

Những hành động như: gọi điện, đăng ký, gửi mail,…thường có trong banner. Thiết kế banner là quy trình phức tạp, không chỉ yêu cầu về chất lượng mà còn thiết kế nữa. Banner phải sáng tạo để thu hút khách hàng và kêu gọi hành động thiết thực.

Bảng giá in băng rôn

BÀI VIẾT NÊN XEM  TOP những hình ảnh băng rôn đẹp

In băng rôn giá bao nhiêu ?

3 chất liệu chính thường chọn để làm băng rôn là: hiflex, pp và decal. Ba chất liệu này có giá in rẻ. Đặc biệt, với mức giá tốt như vậy, những đơn hàng in số lượng nhiều sẽ rất thích hợp.

Loại bandroll nhiều người sử dụng nhất là hiflex. Bạt hiflex có giá in rẻ nhất. Giá in bạt hiflex tại Sắc Kim nằm trong khoảng 22.000 – 35.000đ/m2 .Bạn có thể vào mục bảng giá in hiflex, bảng giá in decal và bảng giá in pp để tìm ra loại vật liệu thích hợp nhất với mình.

in hiflex có giá thành rất rẻ

in hiflex có giá thành rất rẻ

BÀI VIẾT NÊN XEM  Áp phích là gì? Những điều cần biết về áp phích

Băng rôn thích hợp khi quảng cáo số lượng lớn

Khi đi trên đoạn đường hoặc khu phố, bạn thường bắt gặp nhiều tấm áp phích có thiết kế và kích thước giống nhau. Những tấm băng rôn này hiện đang nằm trong kế hoạch quảng cáo của doanh nghiệp hoặc tổ chức nào đó. Để làm quy mô lớn như vậy thì giá in rẻ sẽ hỗ trợ về chi phí rất lớn cho doanh nghiệp.

Vì vậy, in hiflex giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều tiền cho quảng cáo. Nếu hiflex thích hợp để treo thì decal và pp thích hợp dán lên tường, lên kính. Như vậy, 3 vật liệu pp, decal và đặc biệt là hiflex sẽ là vật liệu thích hợp nhất để làm bandroll.

vì có giá thành rẻ nên chúng thích hợp để triển khai quy mô lớn

vì có giá thành rẻ nên chúng thích hợp để triển khai quy mô lớn

Ngoài dịch vụ in băng rôn của Sắc Kim thì bạn có thể tìm hiểu thêm một số mẫu cũng như quy cách treo băng rôn  trong chuyên mục in băng rôn nhé. Chúc bạn vui vẻ và tìm được sản phẩm phù hợp.

Thời gian giao hàng nhanh chóng, triển khai nhanh

Với những đơn hàng lớn, Sắc Kim sẽ vận hành hệ thống tốt nhất để có hàng cho quý khách trong thời gian ngắn. Chúng tôi từng triển khai kế hoạch in số lượng nhiều cho những doanh nghiệp lớn trong thời gian ngắn. Liên hệ chúng tôi theo số: 0907.831.345 – 0907.686.928 để báo giá và đặt hàng in băng rôn ngay nhé.

Từ khóa liên quan: in background giá rẻ, giá in hiflex, băng rôn tên tiếng anh là gì, băng rôn vector, in banner,…