Báo giá in vải silk và địa chỉ in vải silk uy tín HCM

Cập nhật lúc: 09:48 - 09/11/2018 - Thể loại: In ấn

Vải silk là gì ? Các chất liệu in vải silk trên thị trường và chúng được ứng dụng vào những sản phẩm nào ?. Đó là những điều là mà khách hàng hay băn khoăn khi tìm đến công ty Sắc Kim. Trong bài viết nay, chúng tôi sẽ giải đáp tất cả cho quý khác những điều cốt lõi của in vải silk và các vấn đề tương tự.

In vải silk lụa tại công ty Sắc Kim

In vải silk lụa tại công ty Sắc Kim

Chất liệu vải silk là gì ?

Vải silk là một loại vải có thành phần được làm tư tơ nhân tạo và bề mặt rất bóng láng, mặt còn lại nhám. Vải có độ mỏng tốt, rất bền và rất dễ thấm mực cho nên được sử dụng rất nhiều trong nghành in. Chất liệu silk còn có màu trắng tốt, đủ để làm phông nền in ấn nhưng cũng không gây chói mắt.

In cờ Việt Nam trên chất liệu vải Patex Silk

In cờ Việt Nam trên chất liệu vải Patex Silk

Xem thêm:Xưởng in ấn đẹp giá rẻ tại TPHCM

Các chất liệu vải silk hiện có trên thị trường

 • Vải silk cát: thường có trong các loại vải Voan Cát họa tiết, lụa chiffon, chất liệu vải silk này có nhiều màu.
 • Chất liệu vải silk có mặt bóng: xuất hiện trong các loại vải Phi Lụa, Phi Bóng.
 • Chất liệu Vải Silk Kate: có trong vải Kate (bề mặt của vải Kate vừa mịn vừa bóng).
 • Chất liệu Silk Cotton: đây là một chất liệu cao cấp. mang lại cho sản phẩm một chất lượng tốt. Vải Catton được làm từ hành động quay tơ của bông để tạo thành sợi vải.
 • 100 vải silk là gì ?: là chất liệu vải silk được làm từ 100% tơ tằm tự nhiên. Không có thành phần nhân tạo tổng hợp trong đó.
 • Chất liệu vải Patex Silk: vải có tính chất mềm mại, tạo nét thanh cao bay bổng, có độ co dãn tốt tạo sự thoải mái.
 • Vải silk tuyết:  mềm mại, rũ rượi, có một độ dày vừa phải, có thể dùng để may Set đồ bay, áo dài, áo kiểu, ..

Có một chất liệu in cũng khá giống vải silk đó là in tranh canvas. Cũng là một hình thức in tranh nghệ thuât rất tốt. Bạn có thể tham khảo qua bài viết để biết thêm về loại hình này.

Bảng giá in vải silk tại Sắc Kim

 • Vải silk không in: 75.000đ/m2
 • Vải silk có in: 150.000đ/m2

Các hình thức in vải silk

Vải silk có tính chất tốt là có thể thấm mực rất tốt qua các loại mực in kỹ thuật số. Các loại mực có thể đem in vải silk là Pigment, Dye, Ecosolvent và mực in uv.

3 loại mực trên đều là những loại mực lý tưởng để in trên vải silk. Cho dù in với loại mực nào, mực cũng sẽ thấm một cách tốt nhất lên vải silk và tạo ra những hiệu ứng đẹp. Tuy nhiên, tùy theo loại mực mà có những điều kiện môi trường trang trí cho phù hợp.

Xét về loại mực nước, là loại mực chỉ có thể trang trí trong nhà. Mực dầu có thể trang trí trong điều kiện ngoài trời. Mực uv dùng để trang trí ngoài trời và cho độ bền vượt trội mực dầu. Xét trên loại mực trên, mực uv cho chất lượng tốt nhất nhưng giá thành lại cao nhất. Kế tiếp đến là mực dầu Eco rồi mới đến mực nước.

Vải silk được in mực dầu kỹ thuật số

Vải silk được in mực dầu kỹ thuật số

Dù cho in loại mực gì thì hiệu ứng in nhanh trên vải silk cũng cho chất lượng rất tốt. Do đó đây là vật liệu được nhiều khách hàng lựa chọn tin dùng để quảng cáo.

Ứng dụng in ấn của in vải silk giá rẻ

Vải silk khi in lên thường có tính nghệ thuật cao. Nhờ có độ mỏng nhẹ của vải, màu sắc in lên ấn tượng chính là điều làm cho vải silk có một chỗ đứng ổn định trong nghành in kỹ thuật số.

Tranh in silk mang một tính nghệ thuật cao

Tranh in silk mang một tính nghệ thuật cao

Chúng ta có thể bắt gặp vải silk trên rất nhiều lĩnh vực trong đời sống hàng ngày như: cờ treo, cờ phướn, các hình ảnh nghệ thuật trong quán cafe, băng đeo, băng rôn cỗ vũ,…

Khổ vải có ảnh hưởng đến giá in vải silk

Các nhà cung cấp vải silk và các máy in vải silk chuyên dụng trong trang trí thường in trên 4 khổ nhất định. Khách hàng có nhu cầu có thể lựa chọn 1 trong những loại khổ này.

 • Cây silk cuộn khổ nhỏ: 0.914 x 50m
 • Cây silk cuộn khổ trung bình: 1.07 x 50m
 • Cây silk cuộn khổ phổ thông: 1.27 x 50m
 • Cây silk cuộn khổ lớn: 1.52 x 50m

Việc nhất quán trong khổ in giúp cho khách hàng có thể quy hoạch kế hoạch của mình chính xác. Những khổ in của bạn nên phù hợp với khả năng của các máy in trên thị trường.

Ngoài những kích thước trang trí trên thị trên thị trường cón xuất hiện các khổ in nhỏ hơn. Các khổ in silk A4, A3. Các máy in silk nhỏ in theo những khổ silk có kích thước cố định.

Nếu bạn in trên khổ vải silk càng lớn thì giá thành của chúng sẽ cao hơn những bản in khổ nhỏ.

Ví dụ: nếu quý khách in tấm silk có kích thước khoảng 1m x 1m. Thì in trên khổ giấy 1.07m là phù hợp và tiết kiệm được chi phí.

Tranh silk có điểm gì nổi bật

Tranh in trên vải silk tạo được một đố bóng tốt, hình ảnh có chiều sâu. Máy in silk có thể in được những hiệu ứng 3D rất đẹp mắt. Chúng được ứng dụng rất nhiều vào cac loại hình trang trí như trang trí nội thất, in phướn, in tranh ảnh kỷ niệm, in tranh phong thủy, in banner, in cờ lưu niệm,…

Những tấm ảnh nghệ thuật như tranh sơn dầu sẽ in trên vải silk rất đẹp

Những tấm ảnh nghệ thuật như tranh sơn dầu sẽ in trên vải silk rất đẹp

Bản in có thể được cắt ghép để trở thành một bức tranh lớn hơn. Vải silk có thể dễ dàng vệ sinh và không bị phai màu nếu bị ẩm ướt (nếu không in chất liệu mực nước).

Nhờ kết hợp thêm công nghệ uv được gia nhập vào Việt Nam trong những năm gần đây. Bản in tranh silk sẽ được nâng lên 1 tầm cao mới. Mực uv cho độ bền rất tốt và tạo ra được hiệu ứng nghệ thuật trên bản in. Nếu treo trong nhà bằng chất liệu in uv, độ bền có thể từ 5 – 15 năm.

THANOS

Báo giá in vải silk và địa chỉ in vải silk uy tín HCM
Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết

Bình luận