Bảng báo giá in vải silk chi tiết

Cập nhật lúc: 09:59 - 30/09/2019 - Thể loại: In tranh

Vải silk là loại vải in rất HOT trong lĩnh vực trang trí. Nhưng bạn đã biết được bao nhiêu % ứng dụng của in vải silk? Xem qua bài viết này để biết thêm nhé.

Chất liệu vải silk là gì ?

Vải silk là loại vải có thành phần làm từ tơ nhân tạo và bề mặt trên bóng láng, mặt còn lại nhám. Vải silk có độ dày vừa phải, rất bền và bám mực tốt. Chất liệu này có màu trắng tinh khôi của vải, sản phẩm sau khi in có màu sắc tốt nhìn rất nịnh mắt.

silk là vải gì

In cờ Việt Nam trên chất liệu vải Patex Silk

Có mấy loại vải silk ?

 • Vải silk cát: thường có trong vải Voan Cát họa tiết, lụa chiffon, chất liệu vải silk có nhiều màu.
 • Vải silk mặt bóng: xuất hiện trong vải silk lụa, Phi Bóng.
 • Vải Silk Kate: có trong vải Kate (bề mặt vải Kate vừa mịn vừa bóng).
 • Silk Cotton: là chất liệu vải cao cấp. sản phẩm in ra có chất lượng tốt. Vải Catton làm từ quá trình quay tơ của bông để tạo thành sợi vải.
 • 100% vải silk là gì ?: là chất liệu vải silk được làm từ 100% tơ tằm tự nhiên. Không có thành phần nhân tạo hoặc chất tổng hợp.
 • Chất liệu vải Patex Silk: bề mặt vải co giãn, thoải mái.
 • Vải silk tuyết: mềm mại, độ dày vùa phải dùng để may Set đồ bay, áo dài, áo kiểu, ..

Có chất liệu khác thường in chung với tranh vải silk là tranh canvas. In vải canvas sử dụng nhiều làm tranh nghệ thuật. Hãy xem qua bài viết để hiểu thêm về loại hình này nhé.

Bảng giá in canvas

Bảng giá in vải silk

 • Vải silk không in: 75.000đ/m2
 • Vải silk có in: 150.000đ/m2

Gọi tư vấn: 0907 831 345

Có nhũng hình thức in vải silk nào ?

Vải silk cho khả năng bám dính mực tốt. Các loại mực thường dùng là: Pigment, Dye, Ecosolvent, mực uv. Ba loại mực trên khi in lên vải silk đều cho độ bền tốt, bắt mắt. Riêng mực uv giá sẽ đắt hơn các loại mực khác 1 chút.

Dù in với loại mực nào thì hiệu ứng đều thể hiện đẹp và bắt mắt. Tuy nhiên, nếu sử dụng trang trí ngoài trời thì nên chọn loại mực có khả năng chống nước.

In vải silk giá rẻ bằng mực nước chỉ sử dụng trang trí trong nhà. Ngươc lại, mực dầu và mực uv có khả năng chống nước tốt nên để ngoài trời được.

Mực uv là loại mực tốt nhất in trên silk, khi in xong sẽ không cần cán màng bảo vệ nữa. Xét vế tính tiện dụng thì chúng tôi đánh giá mực dầu là số 1, sau đó đến mực uv và mực nước. Dù cho in loại mực gì thì bản in đều có chất lượng tốt. Vì vậy, khách hàng rất chuộng loại vải này.

vải silk là vải canvas loại nào tốt

In nhanh vải silk mực dầu

BÀI VIẾT NÊN XEM  In tranh canvas là gì ? Những điều bạn cần biết về loại tranh này

Ứng dụng của in vải silk giá rẻ

Vải silk khi căng khung treo sẽ tăng tính nghệ thuật cho không gian căn nhà. Chúng được ưa chuộng bởi vì mỏng nhẹ mà hiệu quả trang trí lại cao. Người dùng có thể thấy vải silk trong nhiều đồ vật sử dụng hàng ngay như: cờ treo, cờ phướn, các hình ảnh nghệ thuật trong quán cafe, băng đeo, băng rôn cỗ vũ,…

Tranh in silk mang một tính nghệ thuật cao

Tranh in silk mang một tính nghệ thuật cao

BÀI VIẾT NÊN XEM  Mách bạn cách treo tranh đúng phong thủy chuẩn nhất

Khổ in có ảnh hưởng đến giá không ?

Các nhà cung cấp thường đưa ra những khổ in nhất định. Khi in, bạn sẽ có những lựa chọn kích thước sau đây

 • Cây silk cuộn khổ nhỏ: 0.914 x 50m
 • Cây silk cuộn khổ trung bình: 1.07 x 50m
 • Cây silk cuộn khổ phổ thông: 1.27 x 50m
 • Cây silk cuộn khổ lớn: 1.52 x 50m

Ngoài những kích thước trên thị trên, còn có những khổ silk mini như A3 hoặc A4. Các máy khổ in mini đều in theo kích thước cố định. Nếu in khổ càng lớn thì giá in sẽ càng mắc. Tùy vào từng đơn vị mà họ tính giá in theo mét vuông hoặc mét tới.

Ví dụ: nếu tấm silk có kích thước khoảng 1m x 1m. Thì in trên khổ giấy 1.07m là phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất.

BÀI VIẾT NÊN XEM  Top 10 loại tranh trang trí treo tường đẹp năm 2019

Tranh silk có điểm gì nổi bật ?

– Hình ảnh in trên vải silk có chiều sâu, màu sắc thể hiện tốt hơn các vật liệu in thông thường. Máy in có thể hỗ trợ những hiệu ứng nghệ thuật đẹp mắt.

– Chúng được ứng dụng nhiều vào các loại hình trang trí như nội thất, in phướn, in ảnh kỷ niệm, in tranh phong thủy, in banner, in cờ lưu niệm,…

– Nếu bạn cần dán lên tường khổ lớn, đội ngũ thi công tại Sắc Kim sẽ hỗ trợ tốt cho bạn. Vải silk dễ dàng lau chùi và không phai màu khi gặp nước.

– Với bản in silk uv thì độ bền trang trí trong nhà từ 5 – 15 năm, mực dầu từ 3 – 5 năm. Trong khi đó mực nước chỉ cho độ bền khoảng 1 – 3 năm.

100% silk là vải gì

Những tấm ảnh nghệ thuật như tranh sơn dầu sẽ in trên vải silk rất đẹp

Lời kết

Qua bài viết này bạn đã biết được bảng giá in vải silk cũng như lý do vì sao chúng lại được ưa chuộng như vậy. Nếu có nhu cầu đặt in vải silk hãy gọi Sắc Kim theo số: 0907.831.345 – 0907.686.928 để được báo giá in nhanh vải silk nhé.

Hoàng Arthur

Chia sẻ bài viết

Bình luận