Cơ sở in tem nhãn giá rẻ TP. Hồ Chí Minh

Cập nhật lúc: 11:30 - 13/12/2018 - Thể loại: In Decal

Giới thiệu sơ lược về tem nhãn

Việc in tem nhãn dán lên sản phẩm bán hàng hiện nay là việc không thể thiếu. Kinh tế thị trường ngày càng gia tăng và việc xuất hiện của các sản phẩm cần đến nhãn mác để người dùng mua đúng thương hiệu mình muốn.

Tem nhãn đóng vai trò khá lớn khi là thứ giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu của bạn. Giúp cho khách hàng dễ dàng nhận diện được sản phẩm nào của bạn trong vô vàn sản phẩm trên thị trường hiện nay. Nếu sử dụng những loại tem tốt và tem chống hàng giả thì bạn có thể tránh được những sản phẩm làm nhái bạn.

In tem nhãn decal giấy giá rẻ

In tem nhãn decal giấy giá rẻ

Những ưu điểm khi chọn in tem nhãn decal tại công ty Sắc Kim

Chất lượng in ấn đảm bảo: Với những máy in decal giá rẻ mới và chất lượng tốt nhất. Bạn sẽ được trải nghiệm những sản phẩm in ấn với chất lượng cao. Ngoài những sản phẩm in tem nhãn số lượng ít, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những phương thức làm tốt nhất có thể.

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc in tem nhãn giá rẻ: Đến với chúng tôi quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ làm tem nhãn thành phẩm. Với việc gia công cán màng và bế decal kèm theo thì bạn sẽ có một sản phẩm hoàn chỉnh mà không cần qua bất cứ khâu trung gian nào.

Đội ngũ nhân viên tại Sắc Kim có nhiều năm kinh nghiệm. Khi đến với công ty quảng cáo Sắc Kim. Quý khách sẽ được tư vấn tận tình. Không chỉ là những sản phẩm tem nhãn mà còn những sản phẩm khác nữa.

Khi in decal tại chúng tôi, quý khách sẽ được hỗ trợ bế tận viền

Khi in decal tại chúng tôi, quý khách sẽ được hỗ trợ bế tận viền

Tham khảo thêm:

In decal là gì ? Chúng được ứng dụng như thế nào

In sticker dán theo yêu cầu TPHCM

Bảng giá in decal

Những thông số ấn tượng về sản phẩm in decal tem nhãn tại Sắc Kim

  • Nếu in với diện tích lớn, chúng tôi sẽ thiết kế file miễn phí cho quý khách.
  • Chất liệu in đa dạng. Bao gồm: decal trong, decal sữa, in decal uv.
  • Có gia công cán màng bảo vệ nếu cần.
  • Có bế cắt sát viền để có thể dễ lột ra dán.

Những lưu ý khi lựa chọn những địa điểm in tem nhãn giá rẻ

#1 Bạn nên tham khảo xem có cơ sở in ấn tem nhãn nào đang có chương trình khuyến mãi hay không

Hiên nay các cơ sở chuyên in tem nhãn cho ra mắt nhiều chương trình khuyến mãi để thu hút khách hàng mới. Những chương trình này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí in ấn. Tuy nhiên, bạn cần tham khảo trước uy tín của trụ sở đó trên mạng trước khi tiến hành in ấn. Vì có rất nhiều cơ sở in tem nhãn TPHCM vẫn hay bị khách hàng phàn nàn về việc in ấn và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Hãy lựa chọn những chương trình khuyến mãi tốt để được ưu đãi về giá

Hãy lựa chọn những chương trình khuyến mãi tốt để được ưu đãi về giá

#2 Bạn nên tham khảo những người có kinh nghiệm

Cách tốt nhất để bạn có thể tìm đến nhưng cơ sở in uy tín chính là tham khảo những người đã in rồi. Một cách khác là có thể tìm đến những người có kinh nghiệm trong in ấn để được tư vấn thêm. Đây là nguồn tham khảo cực kỳ quý báu cho những khách hàng đã in ấn.

Những điều cần lưu ý khi thiết kế in tem dán

Có rất nhiều yếu tố để thu hút khách hàng và làm cho sản phẩm tem nhãn của bạn trở nên đẹp hơn. Bạn cần lưu ý những điểm thiết kế sau để cho bản in ấn tem nhãn giá rẻ của bạn trở nên thu hút khách hơn.

Màu sắc tem nhãn

Màu sắc là yếu tố người dùng nhìn vào đầu tiên khi nhận diện một thương hiệu. Sản phẩm có hình ảnh bắt mắt sẽ tạo được thu hút trước ánh mắt của khách hàng. Bạn nên lựa chọn in tem nhãn bao bì có màu nổi bật hoăc có độ tương phản cao để gây thiện cảm với KH.

Hình ảnh minh họa

Hình ảnh là cách nhà cung cấp cho khách hàng một cái nhìn tốt nhất về sản phẩm. Việc có hình ảnh sẽ giúp khách hàng có thêm một điểm công để lựa chọn sản phẩm của bạn. Nếu có thể, bạn hãy chụp ảnh sản phẩm của mình một cách đẹp nhất có thể.

Tem nhãn có hình ảnh minh họa sẽ làm nổi bật hơn về sản phẩm

Tem nhãn có hình ảnh minh họa sẽ làm nổi bật hơn về sản phẩm

Font chữ

Bạn nên chọn font chữ dễ đọc để thiết kế lên tem hàng hóa của mình. Nếu có nghệ thuật thì cũng không nên quá cầu kỳ khó đọc. Hãy chọn những font chữ để đại đa số khách hàng đều có thể xem được. Font không chân được xem là rất thích hợp để làm nội dung trên sản phẩm hiện nay.

Chất liệu

Hãy chọn những loại decal dày có tính chống nước cao để sản phẩm được an toàn khi tiếp xúc với nước. Chất liệu sẽ giúp làm nổi bật sản phẩm của bạn.

Gia công thành phẩm

Tùy vào hình ảnh và sở thích của đa số người dùng khách hàng mà bạn có thể chọn cán bóng hay cán mờ. Cán mờ mang lại sự dễ đọc cho người dùng. Ngược lại, lớp màng bóng sẽ làm tăng thêm độ bóng bẩy khiến ngưởi dùng thích thú hơn.

Vị trí nhãn hiệu

Tùy vào kích thước và khối lượng mà bạn có thể in để tìm ra vị trí thích hợp để dán bản in tem nhãn hàng hóa lên. Hãy chọn dán ở nơi khách hàng có thể dễ thấy nhất có thể. Ví dụ như in tem nhãn chai nước thường dán ở vị trí người dùng hay cầm chứ không phải ở trên hay ở dưới.

Tem nhãn trà sữa được đặt ở vị trí dễ nhìn

Tem nhãn trà sữa được đặt ở vị trí dễ nhìn

Còn những sản phẩm như quạt thì có thể dán ở những nơi khách hàng dễ thấy nhất có thể như: giữa cánh quạt hoặc gần các nút.

Thông tin liên hệ

Đây là thông tin cần thiết để khách hàng quay lại với bạn lần sau. Một sản phẩm có địa chỉ, số điện thoại, thông tin rõ ràng sẽ giúp khách hàng dễ quay lại hơn.

Nếu bạn có nhu cầu in tem nhãn decal giá rẻ, hãy liên hệ chúng tôi theo hotline: 0907.831.345 để đặt hàng, tư vấn. Bạn cũng có thể vào bảng giá của chúng tôi trên menu để xem thêm về bảng giá in tem nhãn của Sắc Kim.

Hoàng Tử Bé

Cơ sở in tem nhãn giá rẻ TP. Hồ Chí Minh
5 (100%) 2 votes
Chia sẻ bài viết

Bình luận