In tem dán sản phẩm giá rẻ giao hàng nhanh

Cập nhật lúc: 10:53 - 13/12/2018 - Thể loại: In Decal

Trong thời buổi kinh doanh cạnh tranh khốc liệt trên thị trường. Có rất nhiều sản phẩm với chất lượng và mẫu mã khá giống nhau xuất hiện. Vì vậy để làm cho sản phẩm của bạn trở nên dễ phân biệt, in tem dán sản phẩm là cách tốt nhất để phân biết với sản phẩm khác.

Mẫu tem nhãn sản phẩm bao bì có hình tròn

Mẫu tem nhãn sản phẩm bao bì có hình tròn

Mặc khác, mẫu tem nhãn có thể chứa thông tin để khách hàng có thể tìm đến bạn lần sau. Cũng tiện đấy chứ !. Những thông tin như: địa chỉ, số điện thoại, tên thương hiệu sẽ là những tín hiệu để khách hàng quay trở lại.

Việc để tem dán giá, tem thương hiệu khiến khách hàng chọn sản phẩm của bạn thì cần nhiều yếu tố. Trong đó việc in bằng chất liệu tốt và thiết kế đẹp sẽ là điều mà bạn cần. Một mẫu sản phẩm có thiết kế tốt sẽ có khả năng mua cao hơn sản phẩm có thiết kế không tốt.

Chất liệu thường được dùng để in tem dán sản phẩm hiện nay

Nói đếm tem nhãn dán hàng hóa thì sử dụng decal là chất liệu tốt nhất. In decal là chất liệu được sử dụng nhiều nhất trong việc kết hợp với các sản phẩm cần tem nhãn.

Việc lựa chọn chất liệu này đem lại rất nhiều ưu điểm trong đó quý khách sẽ tiết kiếm được nhiều chi phí trong việc in ấn tem nhãn.

Decal có thể dính rất tốt và dán rất dễ, những khách hàng không chuyên dán decal thì vẫn có thể dán được. Khi dán thì tem decal cho độ bám dính rất lâu. Mẫu tem dán sản phẩm có khả năng bám vào sản phẩm cho đến khi hết sử dụng.

Decal chính là vật liệu thích hợp nhất để in nhãn mác cho sản phẩm và chai lọ

Decal chính là vật liệu thích hợp nhất để in nhãn mác cho sản phẩm và chai lọ

Xem thêm:

Cơ sở in tem nhãn chất lượng tại TPHCM

Bảng giá in decal tại Sắc Kim

Những loại decal thường hay dùng

Decal giấy: là loại decal mà người dùng có thể dễ dàng xé ra giống như giấy. Độ dày của chúng khá mỏng và sử dụng rất thuận tiện. Chúng ta có thể thấy decal ở các sản phẩm như: tem bảo hành, nhãn vở hoc sinh, bút bi. Giá thành in theo mét vuông rẻ cho nên bạn có thể in mực dầu hay mực nước đều được.

Decal trong: bề mặt loại decal này có thể nhìn xuyên được cho nên rất hay được sử dụng để in tem dán ly hoặc in nhãn mác chai lọ. Bạn có thể nhìn xuyên qua decal trong để thấy những gì có bên trong sản phẩm. Rất thịch hợp với các sản phẩm như chai lọ, nước uống đóng chai,…

Decal trắng sữa: loại vật liệu này cũng có độ dày tương tự như decal trong nhưng có màu trắng sữa. Những vật như chai lọ đục, thùng giấy thường in tem dán sản phẩm loại này.

Decal chống giả: loại decal này được dùng để in tem chống giả, nhầm chứng minh được nguồn gốc của sản phẩm. Thường được áp dụng với những sản phẩm cỡ nhỏ.

Mẫu in tem dán sản phẩm bằng decal trong

Mẫu in tem dán sản phẩm bằng decal trong

Có gia công cán màng

Để bề mặt của sản phẩm luôn đẹp và tránh trầy xước thì tại Sắc Kim có thêm một lựa chọn là cán màng. Lớp màng là một lớp mỏng có tính chất giống với decal được sử dụng cho mục đích bảo vệ.

Màng hiện nay có 2 loại chính là màng bóngmàng mờ. Màng bóng giúp gia tăng độ bóng bẩy cho bề mặt in tem dán sản phẩm còn màng mờ tạo nên sử đơn giản. Ngoài ra còn một loại màng nữa là keo 2 mặt. Hai mặt của chúng đều có keo.

Tại công ty in ấn Sắc Kim đã có đủ 3 loại màng này. Quý khách có thể ghé tại địa chỉ: 24 Trần Thị Nghỉ, P.7, Gò Vấp để được trải nghiệm.

6 yếu tố cần có khi in tem dán sản phẩm

Khi thiết kế tem nhãn bạn cần đầu tư vào phần thiết kế để tạo điểm nhấn với khách hàng. Nếu đã có thiện cảm về cách thiết kế tem nhãn, bạn đã có thể ghi được 1 điểm trong mắt khách hàng.

Sau đây là những nguyên tắc thiết kế mẫu in tem nhãn dán bao bì.

Màu sắc

Khi nhìn từ xa thì màu sắc chính là điểm đập vào mắt khách hàng đầu tiên. Nếu màu sắc không thu hút thì bạn có gì để thu hút khách hàng nữa ?. Bạn chắc chắn những màu sắc nằm trên bản thiết kế không được xung đột cũng như giảm bớt sự hấp dẫn của sản phẩm. Các màu sắc kết hợp với nhau hài hòa sẽ tạo thành 1 mẫu tem nhãn đẹp.

Màu sắc trên bao bì phải nổi bật thương hiệu và gây sự chú ý cho khách hàng

Màu sắc trên bao bì phải nổi bật thương hiệu và gây sự chú ý cho khách hàng

Đồ họa

Những điểm nhấn về đồ họa có thể tạo nên một mẫu tem dán đẹp cho bạn. Bạn có thể phối các hình ảnh sản phẩm vào tem nhãn để khách hàng có cái nhìn trực quan tốt hơn. Những hình ảnh đẹp và hiệu ứng tốt có thể hỗ trợ cho thương hiệu của bạn. Một hình ảnh chân thực và đẹp mắt sẽ có giá trị hơn nhiều những chữ trên tem dán mà bạn muốn truyền tải.

Những hiệu ứng thiết kế đồ họa tốt và có thêm hình sản phẩm giúp khách hàng có cái nhìn chân thực hơn

Những hiệu ứng thiết kế đồ họa tốt và có thêm hình sản phẩm giúp khách hàng có cái nhìn chân thực hơn

Tính dễ đọc

Đặt tem nhãn ở một vị trí thích hợp có thể tăng sự thân thiện với khách hàng

Đặt tem nhãn ở một vị trí thích hợp có thể tăng sự thân thiện với khách hàng

Nội dung trên mẫu in tem nhãn TPHCM của bạn phải dễ đọc. Người dùng cần đọc những nội dung ngắn gọn xúc tích trên tem dán chứ không cần những nội dung dài. Khách hàng khi đi mua sắm có rất nhiều giải pháp mà họ có thể lựa chọn. Nên hãy làm nội dung đơn giản và ngắn gọn nhất có thể. Bạn cần phải có tên logo và tên sản phẩm trên nhãn dán của bạn.

Với những nội dung có tính chất quan trọng bạn có thể làm nổi bật hơn để gây sự chú ý với khách hàng hơn.

Font chữ trên nhãn

Chọn kiểu thiết kế đơn giản, font chữ dễ đọc cũng đem lại nhiều hiệu ứng tốt cho sản phẩm

Chọn kiểu thiết kế đơn giản, font chữ dễ đọc cũng đem lại nhiều hiệu ứng tốt cho sản phẩm

Sự tinh ý trong font chữ được thể hiện khi in tem dán sản phẩm cũng rất quan trọng. Bạn không nên sử dụng các font chữ phổ thông như: Time News Roman hoặc Arial. Cũng không nên sử dụng các font chữ quá phức tạp như Papyrus hoặc Monotype Corsiva. Là một người muốn tiếp thị những gì tốt nhất đến với khách hàng, hãy chọn sao cho đơn giản nhưng độc đáo nhất có thể.

Những phần chữ quan trọng bạn có thể làm font chữ lạ và khác đi so với phần thông tin chung của sản phẩm.

Chất liệu

Trước khi làm tem nhãn. Bạn cần phải xem xét các chất liệu bạn sử dụng. Nếu người dùng sử dụng các sản phẩn hay cầm nắm thường xuyên, thì bạn không nên in decal giấy. Chất liệu bạn sử dụng phải phù hợp với nhu cầu của người dùng. Nên chọn xuyên hay không xuyên, giấy hay decal nhựa, tất cả có thể sẽ quyết định chất lượng tem nhãn của bạn.

Thành phẩm

Tùy thuộc vào bề mặt của sản phẩm mà bạn có thể chọn cán bóng hay cán mờ cho sản phẩm. Cán mờ mang lại tính chất cổ điển, dễ đọc. Màng bóng sẽ bổ sung một số hiệu ứng phụ cho tem nhãn, làm cho nó bóng bẩy. Với những sản phẩm cạnh tranh cao thì người ta thường chọn màng bóng. Còn với những sản phẩm mang tính đơn giản như trà hay thuốc thì thường chọn màng mờ.

Thiết kế in tem nhãn TPHCM cho quý khách

Nếu bạn chưa có thiết kế hoặc biết cách làm nhãn sản phẩm. Hãy liên hệ với đội ngũ thiết kế của Sắc Kim. Nhân viên thiết kế tại đây có nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm ra các mẫu tem dán đẹp. Giúp thương hiệu của bạn được nổi bật giữa rất nhiều sản phẩm hiện nay. Cho dù bạn in tem nhãn số lượng ít hay số lượng nhiều, chúng tôi vẫn sẵn sàng phục vụ bạn.

Hoàng Tử Bé

In tem dán sản phẩm giá rẻ giao hàng nhanh
5 (100%) 1 vote
Chia sẻ bài viết

Bình luận