In tem dán sản phẩm giá rẻ【giao hàng nhanh trong ngày】

Tem nhãn là loại nhãn được dán trên sản phẩm có tác dụng cho khách hàng biết xuất xứ, nguồn gốc sản phẩm, cung cấp những thông tin liên quan đến người mua. Tại sao doanh nghiệp cần in tem nhãn dán sản phẩm? Thiết kế tem nhãn thế nào để mang lại hiệu quả? Bạn hãy xem bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Tem nhãn là gì?

Tem nhãn là loại nhãn dán lên sản phẩm, loại tem này cung cấp nhiều thông tin cho khách hàng như: thông tin doanh nghiệp, thành phần trong sản phẩm, xuất xứ, giá cả, ngày sản xuất, hạn sử dụng,…Có tem nhãn, người dùng sẽ biết đó là sản phẩm của thương hiệu nào, có đáng tin cậy không. Do đó, dù là nhà sản xuất hay người tiêu dùng, tem nhãn đóng vai trò rất quan trọng.

in tem dán sản phẩm

In tem dán sản phẩm đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp

Vai trò tem nhãn sản phẩm đối với doanh nghiệp

Ngoại trừ các kênh quảng cáo khác thì tem nhãn chính là thứ doanh nghiệp muốn đưa thông tin sản phẩm tới khách hàng. Trên tem nhãn hầu hết sẽ có những thông tin cơ bản về doanh nghiệp, thành phần, cách sử dụng. Từ đó, khách hàng sẽ biết nên chọn sản phẩm nào là thích hợp.

– Chúng có yếu tố lớn trong việc làm nên uy tín, thương hiệu doanh nghiệp trong mắt khách hàng. Đưa thương hiệu của bạn đi xa trên thị trường ngày càng cạnh tranh hiện nay.

– Giúp khách hàng quay lại mua sản phẩm của bạn lần nữa. Hoặc họ có thể đem thương hiệu của bạn giới thiệu cho những người quen mua. Từ đó, thúc đẩy doanh thu bán hàng nhiều hơn cho doanh nghiệp.

– Tạo sự cạnh tranh cho doanh nghiệp với những thương hiệu khác trên thị trường

– Thể hiện sự chăm chút của doanh nghiệp với khách hàng tiềm năng

Vai trò của tem nhãn với người tiêu dùng

– Tạo được sư tin tưởng của khách hàng với nhà sản xuất

– Người dùng dễ dàng nắm được thông tin, thành phần có trong sản phẩm. Cách sử dụng nếu cần thiết.

– Khẳng định độ uy tín chắc chắn của thương hiệu. Từ đó tăng khả năng khách mua hàng cao hơn.

làm tem sản phẩm

Nhờ có làm tem nhãn sản phẩm người dùng mới đọc được thông tin về mặt hàng, từ đó thúc đẩy ý định mua hàng của khách

Chất liệu thường dùng làm tem nhãn

Nói đếm tem nhãn dán hàng hóa thì in decal là tốt nhất. Decal là chất liệu phổ biến vì: dễ dán, độ bền tốt, thời gian dính lâu,… Ngoài yếu tố chất lượng thì chi phí in decal rất rẻ và có thể cắt thành từng tem.

Decal bám dính tốt và dán rất dễ, những người không chuyên đều dán được. Thời gian bám dính của tem decal khoảng từ 1 – 3 năm đối với decal nhựa. Vì vậy, khi bạn mua hàng hãy yên tâm vì độ bền của tem thường đi đôi với thời gian sử dụng sản phẩm.

làm tem dán sản phẩm

Decal chính là vật liệu thích hợp nhất để in nhãn mác cho sản phẩm và chai lọ

Một số chất liệu thường dùng làm tem decal

In decal giấy: là loại decal phố biến, có bề mặt bằng giấy và dễ xé. Chúng thích hợp sử dụng trên những sản phẩm khô ráo.

In decal trong: bề mặt decal trong có thể nhìn xuyên được nên hay sử dụng để in tem dán ly hoặc nhãn mác chai lọ. Khách hàng có thể nhìn xuyên qua decal trong để nhìn vào bên trong sản phẩm. Thích hợp dán lên chai lọ, ly thủy tinh.

In decal trắng sữa: là loại decal có màu trắng sữa hay còn gọi là decal nhựa. Khi in hiển thị hình ảnh rất tốt. Những vật như chai lọ đục, thùng giấy thường in tem nhãn decal sữa.

In decal chống giả: loại decal này dùng để in tem chống giả. Tác dụng chính là chứng minh xuất xứ, nguồn gốc từ thương hiệu phân phối. Thường áp dụng với sản phẩm cỡ nhỏ.

Mẫu in tem dán sản phẩm bằng decal trong

Mẫu in tem dán sản phẩm TPHCM bằng decal trong

Bảng giá in tem nhãn sản phẩm tại in ấn Sắc Kim

  • In tem nhãn kích thước 3 x 3cm + có cắt theo từng tem: 180.000đ/m2
  • In tem nhãn kích thước 5 x 5cm + có cắt theo từng tem: 170.000đ/m2
  • In tem nhãn kích thước 8 x 8cm + có cắt theo từng tem: 160.000đ/m2

Xem thêm bảng giá chi tiết hơn tại: Bảng giá in decal

6 yếu tố cần có khi in tem dán sản phẩm

Khi thiết kế tem nhãn bạn cần đầu tư vào thiết kế thì khả năng khách hàng chọn sản phẩm sẽ cao hơn. Nếu có thiện cảm về thiết kế của tem, sản phẩm đã ghi điểm cộng với người tiêu dùng.

Sau đây là những nguyên tắc thiết kế mẫu in tem nhãn sản phẩm TPHCM bạn nên biết:

Màu sắc

Khi nhìn từ xa, màu sắc chính là điểm hấp dẫn khách hàng đầu tiên. Nếu màu sắc không thu hút thì họ sẽ bỏ qua. Hãy chắc chắn màu sắc trên bản thiết kế không xung đột cũng như giảm sự hấp dẫn của sản phẩm.

Các màu sắc kết hợp hài hòa sẽ tạo ra mẫu tem nhãn đẹp.

Màu sắc trên bao bì phải nổi bật thương hiệu và gây sự chú ý cho khách hàng

Màu sắc trên bao bì phải nổi bật thương hiệu và gây sự chú ý cho khách hàng

Đồ họa

Điểm thu hút thứ 2 sau màu sắc chính là yếu tố đồ họa. Hãy đưa vào đây những hình ảnh sản phẩm để khách hàng có những cái nhìn đầu tiên về sản phẩm khi chưa bóc tem.

Bạn nên chú ý phần hình ảnh vì hình ảnh không chân thực, không đẹp thì khách hàng khó mua lắm. Nếu có điều kiện hãy đầu tư máy ảnh hoặc điện thoại tốt để chụp ảnh sắc nét nhất.

Thay cho ngàn câu giới thiệu, hình ảnh sản phẩm tốt sẽ đánh gục tất cả.

Những hiệu ứng thiết kế đồ họa tốt và có thêm hình sản phẩm giúp khách hàng có cái nhìn chân thực hơn

Những hiệu ứng thiết kế đồ họa tốt và có thêm hình sản phẩm giúp khách hàng có cái nhìn chân thực hơn

Tính dễ đọc

Đặt tem nhãn ở một vị trí thích hợp có thể tăng sự thân thiện với khách hàng

Đặt tem nhãn ở một vị trí thích hợp có thể tăng sự thân thiện với khách hàng

Nội dung trên mẫu in tem nhãn decal phải dễ đọc. Tâm lý khách hàng khi nhìn vào tem nhãn muốn nhìn những gì đơn giản, ngắn gọn nhất chứ không cần dông dài.

Khi mua hàng tại chợ hoặc siêu thị khách hàng có nhiều lựa chọn. Vì vậy, hãy làm ngắn gọn nhất có thể. Nên đưa logo vào phần nội dung nữa nhé.

Để sản phẩm decal thêm đẹp và bền hơn, người ta thường áp dụng phương pháp in decal cán màng để thực hiện việc này.

Font chữ trên nhãn

Chọn kiểu thiết kế đơn giản, font chữ dễ đọc cũng đem lại nhiều hiệu ứng tốt cho sản phẩm

Chọn kiểu thiết kế đơn giản, font chữ dễ đọc cũng đem lại nhiều hiệu ứng tốt cho sản phẩm

Sự tinh ý trong font chữ rất quan trọng. Bạn không nên dùng các font chữ phổ thông như: Time News Roman hoặc Arial và các font quá phức tạp như Papyrus hoặc Monotype Corsiva.

Với mục tiêu tiếp thị sản phẩm cho đông đảo khách hàng, hãy chọn font chữ đơn giản, dễ đọc nhất có thể. Những phần chữ quan trọng bạn có thể làm font chữ lạ và khác đi so với phần thông tin chung của sản phẩm.

Chất liệu

Trước khi làm tem nhãn, hãy xem xét sản phẩm trước. Nếu người dùng sử dụng các sản phẩn hay cầm nắm thường xuyên, thì bạn không nên in decal giấy.

Chất liệu bạn sử dụng phải phù hợp với thói quen của người dùng. Chọn decal xuyên hay không xuyên, giấy hay decal nhựa, tất cả sẽ ảnh hưởng đến người sử dụng.

In tem nhãn ở đâu giá tốt ?

Nếu bạn cần thiết kế tem nhãn cho riêng mình, hãy liên hệ với đội ngũ thiết kế của công ty Sắc Kim. Nhân viên thiết kế tại đây có nhiều năm kinh nghiệm để làm ra các mẫu tem dán đẹp. Thương hiệu của bạn sẽ nổi bật trên thị trường với thiết kế mà chúng tôi mang lại.

Dịch vụ in tem nhãn giá rẻ tại Sắc Kim cung cấp cho khách hàng giải pháp in nhanh, bế chính xác và giao hàng tận nhà. Việc bạn cần làm là liên hệ theo số: 0907 831 345 – 0907 686 928 để được thiết kế in tem dán sản phẩm nhé.