Làm decal theo yêu cầu, in decal dán tường giá tốt tại nhà

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về dịch vụ làm decal theo yêu cầu. Đây là kiểu trang trí được nhiều người ưa thích hiện nay. Với thiết kế do khách hàng dựng nên, những mẫu làm decal theo yêu cầu sẽ in đậm phong khách riêng của bạn. Trước khi vào vấn đề, chúng tôi muốn bạn biết qua một số vấn đề sau đây.

Chất liệu decal là gì ?

Decal là vật liệu có keo phía sau dùng trong trang trí nội thất, làm tem nhãn sản phẩm. Chúng có khả năng tự dính dưới tác động lực hoặc nhiệt độ cao. Ở lớp dưới decal là lớp keo có thể dính chặt vào bề mặt dán.

in decal dán tường theo yêu cầu

Decal cuộn trang trí được bán trong cửa hàng

Cấu tạo của decal

Cấu trúc 4 lớp của các loại in decal dán tường theo yêu cầu

Cấu trúc 4 lớp của các loại in decal dán tường theo yêu cầu

Lớp mặt: làm từ giấy, nhựa hay kim loại. Lớp mặt là lớp chúng ta sẽ lột dán lên chỗ cần dán. Riêng chất liệu decal chuyển nhiệt lớp mặt sẽ được cấu tạo bằng hợp chất cao su non để in ấn, cắt và ép nhiệt. Thường dùng trong công nghệ in ấn áo quần, túi xách.

Lớp keo: là lớp có chứa keo giúp lớp mặt dính chặt vào nơi cần dán. Với những loại decal in trên áo thun hoặc decal ép vải thì không có lớp này.

Lớp silicon: lớp này trông rất giống lớp nilong. Lớp này giúp ngăn cách phần keo và phần giấy bảo vệ dưới cùng. Silicon mỏng và dính chặt vào lớp cuối cùng nên người dùng khó phân biệt được.

Lớp đế: là lớp dưới cùng của decal, dùng để bảo vệ lớp keo decal tránh tiếp xúc bên ngoài khi chưa sử dụng.

In decal dán tường theo yêu cầu

In ấn Sắc Kim hiện nhận làm decal theo yêu cầu quý khách. Chúng tôi nhận in tranh phong cảnh, ảnh gia đình, ảnh chân dung, ảnh bông hoa, cảnh biền…hay bất cứ loại tranh ảnh nào khác bạn chọn. Công nghệ in decal lấy liền chúng tôi đang sử dụng là in mực dầu. Khi in người dùng có thể trang trí ngoài trời mà không sợ hư khi gặp mưa.

Cắt decal theo yêu cầu TPHCM

Làm decal theo yêu cầu giúp căn nhà sinh động hơn

Chỉ cần bạn gửi cho chúng tôi ý tưởng in ấn, đội ngũ thiết kế của Sắc Kim sẽ hỗ trợ thiết kế nhanh nhất. Bạn không cần lo lắng về đo đạc hoặc dán vì nhân viên Sắc Kim sẽ làm việc đó.

Ngoài dán lên tường, bạn có thể chọn các loại decal dán lên kính. Những loại decal thường sử dụng là decal trong hoặc decal kính mờ. Decal kính mờ sử dụng nhiều trong văn phòng, tạo sự riêng tư nhưng vẫn đem lại ánh sáng tốt cho văn phòng làm việc.

Xem thêm:

Bảng báo giá in decal

In decal trên máy mực dầu

 • In decal trong : 60.000đ/m2
 • In decal trắng sữa: 60.000đ/m2
 • In decal cán màng: 75.000đ/m2

Cắt decal theo yêu cầu

 • Cắt decal khổ 60cm: 25.000đ/m
 • Cắt decal khổ 120cm: 50.000đ/m
 • Cắt gia công khổ 60cm: 13.000đ/m
 • Gia công khổ: 120cm: 25.000đ/m

Thiết kế decal dán tường theo theo yêu cầu – chi phí: liên hệ

Xem chi tiết về báo giá in decal ở dưới

Tham khảo: Top 10 địa chỉ dán decal xe máy đẹp nhất TPHCM

Ưu điểm khi in decal theo yêu cầu

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in kỹ thuât số, công ty quảng cáo Sắc Kim là đơn vị uy tín trong việc in decal dán tường và thiết kế mẫu theo yêu cầu khách hàng. Chúng tôi xem sự hài lòng của bạn yếu tố tiên quyết tạo nên thành công của công ty. Bên cạnh đó, kết hợp với hệ thống máy móc hiện đại, nhân viên phục vụ tận tình từ A – Z. Bạn sẽ hài lòng với những gì mình nhận được.

Công nghệ in chúng tôi áp dụng là công nghệ in mới nhất, máy in mới nhất, vật liệu mới nhất. Vật liệu in được nhập từ những thương hiệu lớn ở nước ngoài. Tất cả sẽ đem lại cho bạn quy trình in ấn hoàn thiện, chất lượng sản phẩm cao.

in decal giá rẻ tphcm

Với công nghệ in chất lượng, in decal dán tường sẽ đảm bảo độ bền lâu dài

Ngoài dán tường, decal còn ứng dụng gì nữa ?

Ngoài in decal dán tường, dán kính, decal còn sử dụng trong nhiều mục đích khác như sau:

 • Làm sticker theo yêu cầu TPHCM
 • In decal trong dán kính theo yêu cầu
 • In hình dán kính
 • In tem nhãn sản phẩm
 • In sticker
 • Cắt decal chữ dán tường
 • Làm tranh dán tường
 • Cắt decal bế theo yêu cầu
 • In logo dán TPHCM
 • In tem dán sản phẩm

Thiết kế decal dán tường – thi công tận nơi

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc thiết kế hoặc dán decal tại nhà thì hãy nhấc máy lên và liên hệ đến chúng tôi ngay. Nhân viên thi công Sắc Kim sẽ tiến hành đến nhà bạn đo đạc và khảo sát. Bảo đảm bản in luôn đẹp, mang tính thẩm mỹ cao.

Liên hệ theo hotline: 0907.831.345 – 0907.686.928 để được tư vấn in decal và thi công tại nhà nhé. Nếu bạn cần mua máy in decal khổ lớn, hay liên hệ qua website: www.thnad.net