In trên decal cán màng bóng, màng mờ – Loại nào đẹp?

In trên decal cán màng là sản phẩm in ấn được sử dụng nhiều trong cuộc sống. Đặc biệt trong lĩnh vực quảng cáo và hàng tiêu dùng như thực thẩm, chai lọ, tem nhãn,…những nghành hàng này thường có nhu cầu in ấn cao.

Để bảo vệ decal tốt hơn, sử dụng lâu hơn, người ta thường chọn phương thức cán màng. Nếu bạn đang tìm hiểu một số thông tin về dich vụ in trên decal cán màng thì hãy xem ngay bài viết sau đây nhé.

Vì sao nên in decal cán màng?

Decal từ lâu được biết là chất liệu được dùng nhiều trong nghành quảng cáo, sản xuất và tiêu dùng. Những lĩnh vực chuyên sử dụng decal như: thực phẩm, mỹ phẩm, các loại hàng hóa tiêu dùng trên thị trường,…

In trên decal cán màng hiện là phương pháp giúp các bản in decal giá rẻ số lượng ít TPHCM có độ bền tốt hơn. Nhờ cán màng mà độ bền của decal dẻo dai hơn, thời gian sử dụng ngoài trời lâu hơn. Ngoài việc sử dụng ngoài trời, decal còn dùng vào những mục đích khác như: dán trang trí, làm tem nhãn, làm tem bảo hành, làm bao bì sản phẩm,…

Khi cán màng lên bề mặt in, decal sẽ có độ bền màu cao hơn, giúp người dùng dễ đọc những nội dung có trên bản in.

In decal cán màng giúp vật liệu decal bền hơn

In decal cán màng giúp vật liệu decal bền hơn

Lợi ích khi in decal cán màng là gì ?

– Tăng độ bền cho sản phẩm, giúp người dùng quảng cáo lâu hơn.

– Thể hiện thông tin in ấn tốt hơn, tránh tình trạng bị chói sáng khó đọc.

– Bảo vệ lớp mực in không bị trầy khi va quẹt.

in decal cán màng giá rẻ

Decal tạo cho bề mặt sản phẩm trở nên dày hơn và bền hơn

Các loại màng cán decal

Hiện nay, công ty Sắc Kim đang cung cấp một số loại màng cán decal sau:

In trên decal cán màng bóng: màng bóng là loại màng nilong siêu mỏng có bề mặt bóng, khi cán lên bản in decal sẽ đem lại độ thẩm mỹ cao. Lớp phủ bóng này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của bản in và thay đổi cảm nhận của khách hàng về sản phẩm. Hầu hết khách hàng khi đặt in decal cán bóng đều có đánh giá tích cực.

In trên decal cán màng mờ: sau khi in decal, sản phẩm sẽ được cán lên 1 lớp màng nhám có khả năng chống phản chiếu ánh sáng tốt. Từ đó người dùng có thể đọc thông tin có trên decal rất dễ dàng. Chúng thích hợp sử dụng cho các bản in dán ở trong nhà hoặc dùng làm tem nhãn sản phẩm.

In trên decal cán màng kim tuyến: bề mặt màng kim tuyến sẽ giống với màng bóng nhưng được phủ thêm kim tuyến rất đẹp mắt. Màng cán kim tuyến thường sử dụng dán lên những sản phẩm có tính trang trí như tem nhãn, sticker,…

in decaal cán mờ

Decal giấy được cắt làm tem chai nước

Đặt in decal cán màng tại in ấn Sắc Kim

Đến với công ty in Sắc Kim, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ in decal giá rẻ, bền, đẹp. Chúng tôi tự tin đáp ứng cho bạn những sản phẩm in decal chất lượng với tiêu chí sau:

  • Hệ thống máy in decal tiên tiến in chất lượng cao, hoạt động 24/24 cho ra những bản in đẹp mắt, chất lượng đồng đều nhất.
  • Có đội ngũ nhân viên đông đủ từ thiết kế đến vận hành máy, giúp đơn hàng của bạn được thiết kế và sản xuất nhanh chóng nhất.
  • Chất lượng in ấn tốt đi cùng giá in cạnh tranh nhất.
  • Hỗ trợ giao hàng miễn phí nếu đặt hàng in decal số lượng lớn.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay: 0907.831.345 – 0907.686.928 để được tư vấn và báo giá tốt nhất về sản phẩm in decal cán màng.