In pp trong nhà là gì ? Có khác gì với pp ngoài trời ?

In pp trong nhà và pp ngoài trời hiện là 2 chất liệu phổ biến trong các dịch vụ pp. In pp trong nhà khác in pp ngoài trời ở điểm nào? Thông tin sau đây sẽ cung cấp cho bạn điều cần biết về dịch vụ in ấn này.

In pp trong nhà là gì?

In pp cùng với in hiflex, in decal, in uv,…là những vât liệu thường được sử dụng trong nghành in kỹ thuật số. Chất liệu pp làm từ giấy PP (Polypropylen), loại giấy cho độ bám mực và khả năng hiển thị hình ảnh tốt . Ngoài ra, tùy theo mục đích sử dụng của khách hàng mà chất liệu giấy in pp quảng cáo TPHCM sẽ có những loại như pp trong nhà và pp ngoài trời, cán màng và cán bóng tùy theo.

in pp trong nhà là gì

In pp trong nhà trên máy mực nước

Những điểm khác nhau của in pp trong nhà và in pp ngoài trời

Hiện nay, pp được chia thành 2 loại chính là pp trong nhà và pp ngoài trời. Chúng có những điểm khác bao gồm bề mặt vât liệu và chất liệu mực in.

PP trong nhà

PP trong nhà sử dụng mực in là mực nước, không có mùi, ưu điểm là bám mực in tốt, màu sắc in tươi. Nhược điểm là nếu bạn treo ngoài trời hoặc môi trường ẩm ướt thì mực in sẽ bị chảy ra. Vì vậy, in pp trong nhà chỉ thích hợp sử dụng trong nhà.

PP trong nhà được chia thành 2 loại nhỏ hơn là pp có keo và pp không keo. PP trong nhà có keo thường chỉ dán ở trong nhà. Ngược lại, pp trong nhà không keo thường được đóng 4 khoen. Những sản phẩm pp trong nhà bạn không nên để ở nơi ẩm ướt hoặc nơi có nhiều ánh nắng chiếu trực tiếp vào.

In PP bồi formex

In pp trong nhà làm bảng trang trí đám cưới

PP ngoài trời

In pp ngoài trời được in bằng mực dầu, loại mực không chịu ảnh hưởng của nước nên có thể treo ngoài trời tốt. Chúng có độ bền từ 6 tháng – 1 năm nếu để ở ngoài trời. Độ bền khi treo ngoài trời là ưu điểm giúp khách hàng lựa chọn công nghệ in này. Vì lý do này nên giá in pp ngoài trời sẽ đắt hơn pp trong nhà.

Giống như pp trong nhà, bạn có thể cán thêm 1 lớp màng trên bề mặt pp ngoài trời để sử dụng lâu hơn.

báo giá in pp ngoài trời

In pp ngoài trời dán lên kính

Dịch vụ in pp trong nhà giá rẻ TPHCM

Hiện nay, dịch vụ in pp trong và ngoài trời tại Sắc Kim có giá rẻ, bền và chất lượng in vô cùng tuyệt vời. Vì vậy, thông qua những chia sẻ ở trên, bạn sẽ tìm được dịch vụ in thích hợp nhất với mình. Gọi ngay theo số: 0907.831.345 – 0907.686.928 để tư vấn và báo giá in pp giá rẻ TPHCM nhé.