In Tem Bảo Hành

Sắc Kim chuyên in tem bảo hành, in tem giấy, in tem decal giấy lấy ngay trong ngày. Quy trình in tem bảo hành nhanh chóng, chất lượng, giá cực rẻ.

Tại sao bạn nên chọn đặt in tem bảo hành tại sackim.com?

  • Nhận đặt in với mọi số lượng, số lượng nhiều hay ít cũng in.
  • Hệ thống máy móc hiện đại, đặt in tem bảo hành nhanh có ngay trong ngày.
  • Chất lượng tem bảo hành rõ nét, có thể in chữ rất nhỏ, màu sắc đẹp.

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ in tem bảo hành tại công ty Sắc Kim nhé.

In tem bảo hành là gì?

Tem bảo hành là 1 loại tem in ấn có giá trị cam kết hay một sự bảo đảm về sữa chữa của các doanh nghiệp phân phối sản phẩm trên thị trường. In tem bảo hành dùng để ghi ngày tháng bảo hành của sản phẩm hoặc linh kiện trong sản phẩm, chúng còn có tác dụng như 1 loại tem chống hàng giả.

In tem bảo hành có vai trò rất quan trọng trong việc bảo hành sản phẩm

Tem bảo hành còn được nhiều người gọi là tem niêm phong, khi được dán trên sản phẩm và gỡ ra do lỗi của người dùng thì sản phẩm đó có thể không được hỗ trợ bảo hành.

Kích thước tem bảo hành thường rất nhỏ, nếu là các sản phẩm điện tử thì tem bảo hành sẽ dán ngay các khớp ốc trên các sản phẩm điện tử hoặc có thể trao trực tiếp cho khách hàng.

Vai trò khi đặt in tem bảo hành

Phục vụ công tác bảo hành cho sản phẩm

Nhà sản xuất khi tung sản phẩm ra thị trường đều muốn có chính sách bảo hành, nhất là những mặt hàng điện tử như: tivi, tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt,…

Tem bảo hành giúp nơi phân phối sản phẩm nhận biết được sản phẩm do họ phân phối là gì và thực hiện công việc bảo hành cho khách hàng một cách thuận lợi nếu họ có đủ điều kiện để bảo hành. Điều này giúp tránh cơ sở đó bảo hành sản phẩm không phải do mình sản xuất và gây mất thời gian, thiệt hại cho doanh nghiệp.

Tem bảo hành giúp khách hàng có thể dễ bảo trì sản phẩm khi cần

Tem bảo hành giúp khách hàng có thể dễ bảo trì sản phẩm khi cần

Bảo vệ cho sản phẩm

Tem bảo hành được xem như 1 tấm dán để niêm phong những chi tiết bên trong sản phẩm để tránh khách hàng bóc ra. Điều này đảm bảo rằng khi khách hàng đem máy tới trung tâm bảo hành thì sản phẩm vẫn chưa được tháo ra và còn nguyên vẹn.

 Phân biệt các loại mặt hàng

Tem bảo hành dùng để dán lên bề mặt sản phẩm có thể giúp khách hàng biết được những thông tin về sản phẩm và ngày sản xuất, hạn bảo hành của sản phẩm.

Các loại tem bảo hành này thường được in và khắc laser để tạo ra những hình ảnh mã vạch vì thế tình trạng làm giả rất khó, khách hàng có thể dựa vào tem bảo hành để phân biệt sản phẩm làm từ nhiều nhà sản xuất với nhau.

Kích thích tiêu dùng

Khách hàng khi mua sản phẩm họ sẽ ưu tiên những sản phẩm bảo đảm cho họ sử dụng lâu dài. Việc in thêm tem bảo hành giống như lời cam kết doanh nghiệp đảm bảo chất lượng của sản phẩm và tạo sự tin tưởng cho khách đặt hàng. Thực tế cho thấy rằng những cơ sở có chế độ bảo hành sản phẩm tốt thường được khách hàng ưu tiên chọn hơn những cơ sở không có chế độ bảo hành.

Khi có phiếu bảo hành, khách hàng sẽ yên tâm hơn khi mua hàng

Khi có phiếu bảo hành, khách hàng sẽ yên tâm hơn khi mua hàng

Các loại tem bảo hành

Hiện nay, các cơ cở phân phối sản phẩm điện tử thường đặt in một số loại tem bảo hành như sau:

Tem bảo hành chất liệu tem vỡ

Tem bảo hành loại tem vỡ được rất nhiều thương hiệu phân phối đồ dùng điện tử sử dụng. Loại này một khi đã dán vào thì không thể bóc ra, khi bóc ra thì bề mặt tem decal sẽ vỡ ra làm hư tem, quý khách sẽ không được bảo hành nếu làm tem vỡ hỏng. Tem vỡ có thể được in dưới dạng tem chống hàng giả của bộ Công An hoặc tem hologram thông thường.

Tem vỡ là loại tem bảo hành được sử dụng nhiều nhất

Tem vỡ là loại tem bảo hành được sử dụng nhiều nhất

Tem bảo hành chất liệu decal giấy

Tem bảo hành chất liệu decal giấy cũng là loại tem được nhiều người sử dụng. Khi dán trong thời gian dài thì tem giấy sẽ giòn và dễ nhàu nát khi người dùng muốn tháo tem. Lớp keo của decal giấy cũng rất tốt nên khi tháo ra sẽ còn dính 1 lớp giấy ở phía dưới. Tem decal giấy thích hợp in số lượng nhiều vì chúng có giá thành sản xuất rất rẻ.

Phiếu bảo hành chất liệu giấy in offset

Sẽ có một số mặt hàng bạn không cần phải dán tem bảo hành trực tiếp vào bề mặt sản phẩm mà sẽ trao tay cho khách hàng phiếu bảo hành luôn. Khi sản phẩm cần sữa chữa khách hàng chỉ cần mang sản phẩm và tem ra cơ sở phân phối, chỉ cần tem bảo hành còn hạn là được.

Phiếu bảo hành sản phẩm thường dùng cho một số sản phẩm điện tử có kích thước lớn.

Phiếu bảo hành không dán kèm sản phẩm

Phiếu bảo hành không dán kèm sản phẩm

Hướng dẫn đặt in tem bảo hành tại Sắc Kim

  • Bước 1: Bạn liên hệ với chúng tôi qua số: 0907 831 345 để nêu yêu cầu về đặt in tem bảo hành bao gồm, số lượng, kích thước, chất liệu in tem bảo hành để chúng tôi báo giá cho bạn. Nếu chưa có thiết kế thì sale Sắc Kim sẽ tiến hành báo giá thêm phí thiết kế tem bảo hành cho bạn.
  • Bước 2: sau khi kiểm tra file, bạn tiến hành chốt cọc 50% giá trị đơn hàng để chúng tôi tiến hành in phiếu bảo hành. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn thời điểm nhận hàng.
  • Bước 3: Sắc Kim tiến hành sản xuất theo yêu cầu đặt hàng của khách.
  • Bước 4: nhân viên kiểm hàng sẽ kiểm tra tem bảo hành coi đã đúng quy cách và số lượng hay chưa.
  • Bước 5: sau khi hoàn tất bước kiểm tra, nhân viên Sắc Kim sẽ thông báo cho bạn đến nhận hàng và thanh toán.

Công ty chuyên nhận in tem bảo hành giá rẻ, nhanh chóng, chất lượng tại TPHCM

Qua các bước trên, bạn đã biết in tem bảo hành và gì và những vấn đề cần lưu ý khi đặt tem bảo hành giá rẻ TPHCM. Để được đặt hàng hoặc tư vấn thêm về dịch vụ in tem bảo hành, bạn vui lòng gọi cho chúng tôi qua SĐT: 0907 831 345 nhé.