In Tem Bảo Hành

Sắc Kim – đơn vị chuyên in tem bảo hành ✅ in tem giấy ✅ in tem decal giấy lấy ngay trong ngày ⭐ Quy trình đặt hàng in tem bảo hành nhanh chóng ⭐ Chất lượng in sắc nét ⭐ Giá cực rẻ ☎️ Gọi chúng tôi ngay để đặt in tem bảo hành: 0907 831 345.

Tại sao bạn nên chọn đặt in tem bảo hành tại sackim.com?

✔️ Nhận đặt in với mọi số lượng, số lượng nhiều hay ít cũng in.

✔️ Hệ thống máy móc hiện đại, đặt in tem bảo hành nhanh có ngay trong ngày.

✔️ Chất lượng tem bảo hành rõ nét, có thể in chữ rất nhỏ, màu sắc đẹp.

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ in tem bảo hành tại công ty Sắc Kim nhé.

In tem bảo hành, in tem niêm phong sản phẩm

Nếu bạn đang có nhu cầu in tem bảo hành giá rẻ ⭐ In tem bảo hành decal ⭐ In tem chống nhái siêu đẹp ⭐ In tem bảo hành số lượng ít ✅ Nhân viên phục tốt, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình cho khách hàng ✅ Giá sản xuất gốc ngay tại xưởng ✅ Đảm bảo chất lượng in đẹp, sắc nét, màu in tươi sáng thì Sắc Kim chính là nơi bạn cần ghé đến.

Thông tin liên hệ đặt in tem bảo hành TPHCM:

 • Điện thoại: 0907 831 345 (Mr Kỳ) – 0985 90 20 50 (Moon)
 • Email: sackim.ltd@gmail.com
 • Địa chỉ xưởng: 24 Trần Thị Nghỉ, P.7, Q. Gò Vấp

Bảng giá in tem bảo hành mới nhất 2020

Quy cách Số lượng Giá
In tem bảo hình tròn – KT: 1.2 x 1.2cm 1.000 cái 250.000đ
In tem bảo hành Oval – KT: 1.2 x 1.2cm 1.000 cái 250.000đ
In tem bảo hành hình vuông- KT: 1.2 x 1.2cm 1.000 cái 250.000đ
In tem bảo hành hình chữ nhật – KT: 1.2 x 1.2cm 1.000 cái 250.000đ

Hướng dẫn đặt in tem bảo hành nhanh nhất tại Sắc Kim

1️⃣ Khi có file thiết kế in tem bảo hành giá rẻ, bạn hãy gửi cho chúng tôi qua email: sackim.ltd@gmail.com hoặc gọi theo hotline: 0907 831 345. Trong nội dung đặt hàng hãy thông báo kích thước, số lượng, hình dạng tem cần làm để chúng tôi báo giá cho bạn.

2️⃣ Sắc Kim sẽ tiến hành báo giá in tem bảo hành cho bạn, sau đó bạn đặt cọc 50% giá trị đơn hàng để tiến hành đặt hàng.

3️⃣ Sau khi khách đặt cọc, Sắc Kim sẽ xuất phiếu và sản xuất đơn hàng theo yêu cầu của quý khách.

4️⃣ Sau khi sản xuất đơn hàng thành công, nhân viên của chúng tôi sẽ báo giá cho bạn qua tin nhắn để khách tới nhận hàng

In tem bảo hành là gì?

Tem bảo hành là 1 loại tem in ấn có giá trị cam kết hay một sự bảo đảm về sữa chữa của các doanh nghiệp phân phối sản phẩm trên thị trường. In tem bảo hành dùng để ghi ngày tháng bảo hành sản phẩm hoặc linh kiện trong sản phẩm, chúng còn có tác dụng như 1 loại tem chống hàng giả.

In tem bảo hành có vai trò rất quan trọng trong việc bảo hành sản phẩm

Tem bảo hành còn được nhiều người gọi là tem niêm phong, khi được dán trên sản phẩm và gỡ ra do lỗi của người dùng thì sản phẩm đó có thể không được hỗ trợ bảo hành.

Kích thước tem bảo hành thường rất nhỏ, nếu là các sản phẩm điện tử thì tem bảo hành sẽ dán ngay các khớp ốc trên các sản phẩm điện tử hoặc có thể trao trực tiếp cho khách hàng.

Lợi ích khi đặt in tem bảo hành giá rẻ

Phục vụ công tác bảo hành cho sản phẩm

Nhà sản xuất khi tung sản phẩm ra thị trường đều muốn có chính sách bảo hành, nhất là những mặt hàng điện tử như: tivi, tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt,…

Tem bảo hành giúp nơi phân phối sản phẩm nhận biết được sản phẩm do họ phân phối là gì và thực hiện công việc bảo hành cho khách hàng một cách thuận lợi nếu họ có đủ điều kiện để bảo hành. Điều này giúp tránh cho cơ sở đó bảo hành sản phẩm không phải do mình sản xuất, gây mất thời gian, thiệt hại cho doanh nghiệp.

Tem bảo hành giúp khách hàng có thể dễ bảo trì sản phẩm khi cần

Tem bảo hành giúp khách hàng có thể dễ bảo trì sản phẩm khi cần

Bảo vệ cho sản phẩm

Tem bảo hành được xem như 1 tấm dán để niêm phong những chi tiết bên trong sản phẩm để tránh khách hàng bóc ra. Điều này đảm bảo rằng khi khách hàng đem máy tới trung tâm bảo hành thì sản phẩm vẫn chưa được tháo ra, còn nguyên vẹn.

 Phân biệt các loại mặt hàng

Tem bảo hành dùng để dán lên bề mặt sản phẩm có thể giúp khách hàng biết được những thông tin về sản phẩm và ngày sản xuất, hạn bảo hành của sản phẩm.

Các loại tem bảo hành này thường được in và khắc laser để tạo ra những hình ảnh mã vạch vì thế tình trạng làm giả rất khó, khách hàng có thể dựa vào tem bảo hành để phân biệt sản phẩm làm từ nhiều nhà sản xuất với nhau.

Kích thích tiêu dùng

Khách hàng khi mua sản phẩm họ sẽ ưu tiên những sản phẩm bảo đảm cho họ sử dụng lâu dài. Việc in thêm tem bảo hành giống như lời cam kết doanh nghiệp đảm bảo chất lượng của sản phẩm và tạo sự tin tưởng cho khách đặt hàng. Thực tế cho thấy rằng những cơ sở có chế độ bảo hành sản phẩm tốt thường được khách hàng ưu tiên chọn hơn những cơ sở không có chế độ bảo hành.

Khi có phiếu bảo hành, khách hàng sẽ yên tâm hơn khi mua hàng

Khi có phiếu bảo hành, khách hàng sẽ yên tâm hơn khi mua hàng

Các loại tem bảo hành phổ biến hiện nay

Hiện nay, các cơ cở phân phối sản phẩm điện tử thường đặt in một số loại tem bảo hành như sau:

Tem bảo hành chất liệu tem vỡ

Tem bảo hành loại tem vỡ được rất nhiều thương hiệu phân phối đồ dùng điện tử sử dụng. Loại này một khi đã dán vào thì không thể bóc ra, khi bóc ra thì bề mặt tem decal sẽ vỡ ra làm hư tem, quý khách sẽ không được bảo hành nếu làm tem vỡ hỏng. Tem vỡ có thể được in dưới dạng tem chống hàng giả của bộ Công An hoặc tem hologram thông thường.

Tem vỡ là loại tem bảo hành được sử dụng nhiều nhất

Tem vỡ là loại tem bảo hành được sử dụng nhiều nhất

Tem bảo hành chất liệu decal giấy

Tem bảo hành chất liệu decal giấy cũng là loại tem được nhiều người sử dụng. Khi dán trong thời gian dài thì tem giấy sẽ giòn và dễ nhàu nát khi người dùng muốn tháo tem. Lớp keo của decal giấy cũng rất tốt nên khi tháo ra sẽ còn dính 1 lớp giấy ở phía dưới. Tem decal giấy thích hợp in số lượng nhiều vì chúng có giá thành sản xuất rất rẻ.

Phiếu bảo hành chất liệu giấy in offset

Sẽ có một số mặt hàng bạn không cần phải dán tem bảo hành trực tiếp vào bề mặt sản phẩm mà sẽ trao tay cho khách hàng phiếu bảo hành luôn. Khi sản phẩm cần sữa chữa khách hàng chỉ cần mang sản phẩm và tem ra cơ sở phân phối, chỉ cần tem bảo hành còn hạn là được.

Phiếu bảo hành sản phẩm thường dùng cho một số sản phẩm điện tử có kích thước lớn.

Phiếu bảo hành không dán kèm sản phẩm

Phiếu bảo hành không dán kèm sản phẩm

Chất liệu in tem bảo hành

Hiện nay, tem bảo hành thường được làm bằng chất liệu chính là decal vỡ. Loại decal này thường đặt in với kích thước nhỏ và chúng có độ giòn, sẽ bị vỡ ra khi có lực tác động vào nó.

In tem bảo hành giá rẻ bằng chất liệu decal vỡ sẽ thích hợp cho những cửa hàng buôn bán những mặt hàng điện tử. Khi khách hàng tháo sản phẩm làm hỏng tem, họ sẽ không được hỗ trợ bảo hành từ phía bạn.

Kích thước in tem bảo hành

Các sản phẩm tem bảo hành thường làm với kích thước nhỏ, Sắc Kim hiện đang cung cấp các mẫu tem bảo hành với kích thước như sau:

 • 1.2 x 1.2cm
 • 1.5 x 1.5cm
 • 2 x 2cm
 • 2.5 x 2.5cm
 • 3 x 3cm (tối đa)

Xưởng in tem bảo hành giá rẻ, nhanh chóng, chất lượng TPHCM

Nếu bạn đang tìm cho mình cơ sở in tem bảo hành Gò Vấp, TPHCM chất lượng thì Sắc Kim là địa chỉ bạn cần ghé đến. Chúng tôi tự tin đáp ứng cho bạn những đơn hàng in tem bảo hành giá rẻ chất lượng với đầy đủ các tiêu chí:

 • Hệ thống máy in tốt, có thể đáp ứng cho khách hàng những bản in chất lượng sắc nét.
 • Nhân viên phục vụ tận tình, tư vấn tốt những thắc mắc dù là nhỏ nhất của khách hàng.
 • Thời gian thực hiện đơn hàng nhanh, chỉ trong 1 – 2 ngày là có hàng giao cho khách.
 • Áp dụng ưu đãi giá nếu bạn đặt in thường xuyên hoặc đăng lý làm đại lý in tem nhãn của Sắc Kim.
 • Có hỗ trợ giao hàng miễn phí tại TPHCM nếu bạn đặt hàng số lượng nhiều.

Để gặp nhân viên sale của chúng tôi và nói chuyện thêm về dịch vụ in tem bảo hành TPHCM, bạn hãy gọi theo số: 0907 831 345 nhé.