Bảng hiệu alu là gì ? Cơ sở làm bảng hiệu alu HCM

Cập nhật lúc: 15:22 - 08/11/2018 - Thể loại: Bảng hiệu

Dịch vụ làm bảng hiệu alu tại Gò Vấp, TPHCM

Công ty in ấn Sắc Kim hiện đang là một trong những đơn vị làm bảng hiệu alu uy tín nhất HCM.

Trong suốt nhiều năm hoạt động, chúng tôi đà dần cải thiện từng bước về tốc độ và chất lượng thi công. Bảng hiệu alu ngày nay đã làm ngày càng đẹp hơn, tốc độ nhanh hơn và thời gian giao cho khách hàng nhanh hơn. Chúng tôi đã làm và thi công hàng nghìn loại biển quảng cáo khác nhau, đem lại niềm tin lớn lao cho cộng động khách hàng lớn hiện tại.

Để được tư vấn và báo giá về dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo. Quý khách hàng vui lòng gọi theo số: 0907 831 345 hoặc gửi yêu cầu qua mail: sackim.ltd@gmail.com

thợ quảng cao thi công bảng hiệu alu

Nhu cầu làm alu ngày càng tăng

Khi công việc kinh doanh ngày càng đề cao tính thương hiệu trong thời điểm hiện tại. Việc có một bảng hiệu tốt và có thể trang trí lâu dài cho doanh nghiệp của bạn là điều cần thiết. Đặt bảng hiệu đứng ngay trước cơ sở kinh doanh của bạn phải chất lượng nhưng còn phải độc đáo về mặt nội dung.

Để có một mặt tiền đẹp, bảng hiệu của quý khách cần phải thu hút đối với người dùng và truyền tải đủ thông điệp.

Alu đang là vật liệu được trang trí hầu hết cho những trung tâm hoặc cơ sở kinh doanh lớn. Chúng có thể quảng cáo với những kích thước rất lớn.

bảng hiệu alu có tác dụng trang trí lâu dài

bảng hiệu alu có tác dụng trang trí lâu dài

Vì sao lại nên chọn alu làm vật liệu biển quảng cáo

Alu là một loại vật liệu được dùng để ốp bề mặt bảng quảng cáo trước các cơ sở kinh doanh. Trong thành phần của loại vật liệu này có cả nhôm và kim loại, cho nên khi treo lên sẽ rất bền theo thời gian.

Alu có thể khắc hoa văn, dễ dàng vệ sinh và có tính cách âm cách nhiệt. Dễ uốn và dễ khoan và có thể gia công với các vật liệu khác như: mica, inox, đèn để làm thành một bảng hiệu quảng cáo hoàn chỉnh.

trong thành phần của aluminium có thành phần kim loại nên rất bền

trong thành phần của aluminium có thành phần kim loại nên rất bền

Bảng hiệu alu đẹp cần có những yếu tố gì

Để có một tấm biển hiệu hoàn chỉnh thì cần có thêm những phương thức thi công bảng hiệu alu khác. Các người thợ thi công để treo nó lên cao thì cần phải kết hợp hàn thêm khung sắt để gia cố. Khi treo ở trước mặt tiền của cơ sở thì cần phải có khung sắt để cố định alu và làm cho việc treo trở nên vững chắc hơn.

Khi thi công thì người thợ cũng không hàn thẳng vào tấm alu để gia cố, họ sử dụng phương pháp dùng máy chuyên biệt để cắt các đường chỉ nhỏ sau đó khoan vào và bắn silicon lên. Sau khi phủ một lớp silocon các ốc khoan vào sẽ bị che đi làm cho bảng hiệu có một độ thẩm mỹ cao hơn.

bề mặt bảng hiệu alu thường được gia công khác so với vật liệu khác

bề mặt bảng hiệu alu thường được gia công khác so với vật liệu khác

Để chứng mình cho điều nay, bạn sẽ thấy các tấm bảng hiệu alu thường có những đường chỉ vuông vức, đó chính là các đường thị mà người thợ quảng cáo đã thi công.

Các biển hiệu alu khổ lớn quý khách hàng có thể thấy ở các tấm ốp trung tâm thương mại, rạp phim, bảng hiệu nhà đất,…

Đặc điểm của biển quảng cáo alu sau khi hoàn thành

Chúng là một loại vật liệu đặc biệt trong những loại vật liệu quảng cáo thông thường. Mica là một vật liệu làm biển hiệu tốt nhưng có thể gây vỡ khi có một lực tác động mạnh ném vào. In bạt căng thì không trang trí được lâu và không bền màu.

Còn với bảng hiệu alu, độ bền sẽ là yếu tố mà quý khách hàng được đảm bảo. Độ bền của bảng hiệu nằm khoảng 3 – 5 năm, có những biển quảng cáo alu có độ bền từ 5 – 10 năm.

bảng hiệu alu trước cửa hàng vinmart

bảng hiệu alu trước cửa hàng vinmart

bảng hiệu công ty bảo hiểm quận đội tại đường Phan Văn Trị, Gò Vấp

bảng hiệu công ty bảo hiểm quận đội tại đường Phan Văn Trị, Gò Vấp

Sau nhiều năm kinh nghiệm với rất nhiều loại biển hiệu alu đã được thi công, chúng tôi xin rút ra một số tính chất chung của loại bảng hiệu này như sau

  • Độ bền tốt, treo được lâu dài theo thời gian. Có chế độ bảo hành theo thời gian.
  • Quảng cáo ngoài trời tốt, chịu được nắng mưa, điều kiện thời tiết môi trường.
  • Có thể làm các hiệu ứng ánh sáng khác nhau như chữ nổi, đèn led hoặc có thể dùng để phát đèn huỳnh quang phía bên ngoài.
  • Với công nghệ in uv hiện đại, quý khách có thể tiến hành in để chúng trông bắt mắt hơn.

Xem thêm: Sắc Kim chuyên làm bảng hiệu quảng cáo tại TPHCM

Độ bền lâu dài hợp với số tiền quý khách bỏ ra.

Thích hợp để trang trí lâu dài, bảng hiệu alu sau khi làm thường khó thay đổi nội dung. Các chương trình quảng cáo ngắn hạn thì nên cân nhắc làm bảng hiệu alu.

Kết luận

Qua đôi dòng chia sẽ của tôi, quý khách hàng đã phần nào hiểu thêm và chiêm ngưỡng những sản phẩm của loại in hộp đèn, bảng hiệu alu quảng cáo. Để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ làm bảng hiệu TPHCM của chúng tôi. Quý khách hãy liên hệ chúng tôi theo thông tin ở cuối bài viết hoặc nhấp vào nút gọi điện để được tư vấn.

Hoàng Arthur

Bảng hiệu alu là gì ? Cơ sở làm bảng hiệu alu HCM
5 (100%) 1 vote
Chia sẻ bài viết

Bình luận