Bảng Hiệu Alu

Bảng hiệu alu – loại bảng hiệu chất lượng có thể để ngoài trời từ 5 – 7 năm. Tại sao nó lại bền đến vậy, nếu bạn là người muốn làm bảng quảng cáo alu và đang tìm hiểu về loại bảng hiệu này thì hãy đọc qua nội dung được chia sẻ dưới đây để có thêm kinh nghiệm làm bảng hiệu alu nhé.

Bảng hiệu alu là gì?

Bảng hiệu alu là loại bảng hiệu sử dụng tấm nền nhôm là alu. Vật liệu alu rất bền do thành phần của chúng có 2 lớp nhôm, giúp bảng hiệu alu có thể sử dụng ngoài trời trong thời gian dài. Do đó, chúng thường được nhiều khách đặt hàng làm biển quảng cáo cho mặt tiền cửa hàng, công ty của họ.

Alu (aluminium) là loại vật liệu rất bền, đã khẳng định được ưu điểm của mình trong nghành xây dựng và quảng cáo. Theo thống kê, bảng hiệu được làm bằng alu sẽ có độ bền từ 5 – 7 năm.

Bảng màu aluminium

Bảng màu aluminium

Ưu điểm của bảng hiệu alu

Khi mỗi cơ sở kinh doanh được thành lập, điều mà hầu hết 98% ông chủ, bà chủ sẽ làm là đặt làm bảng hiệu cho cửa hàng của mình. Trong đó, bảng hiệu alu chiếm hơn 50% nhu cầu làm bảng hiệu vì những lý do sau đây:

  • Độ bền cao hơn các loại bảng hiệu khác, thông thường từ 5 – 7 năm nếu để ở ngoài trời
  • Có thể kết hợp với nhiều vật liệu khác như mica, inox,…để bảng hiệu đạt tính thẩm mỹ cao nhất
  • Có nhiều màu và chủng loại cho khách hàng lựa chọn, thích hợp làm nhiều loại màu nền khác nhau.
  • Bảng hiệu alu đẹp, bền, có tính thẩm mỹ cao
  • Tấm alu có khả năng cách âm, chịu được thời tiết nắng nóng nhiệt độ cao
  • Có giá thành không quá đắt, phù hợp với túi tiền khách hàng hiện nay
làm bảng hiệu alu

Bảng hiệu alu có độ bền tốt khi để ở ngoài trời

Chất liệu làm bảng hiệu alu

Để hoàn thiện bảng hiệu alu ngoài tấm nền alu thì chúng ta còn cần thêm một số vật liệu khác để bảng hiệu đẹp nhất. Các cơ sở quảng cáo hiện này thường kết hợp tấm alu với một số vật liệu sau:

Chữ nổi mica: mica là chất liệu rất dễ uốn và có tính xuyên đèn nên người ta thường chọn chất liệu này để làm chữ nổi trên bề mặt bảng hiệu alu. Khi lắp chữ nổi mica, người ta có thể thêm đèn phía sau để chữ phát sáng về đêm.

Chữ nổi inox: inox là chất liệu kim loại bóng có độ bền cao nên rất thích hợp đặt trên bảng hiệu alu. Làm biển alu kết hợp chữ nổi inox khách hàng sẽ đánh giá cao biển hiệu của bạn, giúp bảng hiệu alu nổi bật hơn so với những cửa hàng khác cùng nghành nghề.

Làm bảng hiệu alu giá bao nhiêu

Bảng hiệu alu làm chữ nổi mica viền inox

Chọn làm bảng hiệu alu ở đâu?

Tại TPHCM hiện nay có nhiều tiệm quảng cáo nhận làm loại bảng hiệu alu, nhưng để chọn được cơ sở uy tín làm chất lượng thì không phải dễ dàng. In ấn Sắc Kim là đơn vị được nhiều khách hàng chọn bởi:

  • Có đầy đủ máy móc thiết bị, thợ quảng cáo có tay nghề, bảng hiệu sẽ được sản xuất ngay tại công ty, không qua trung gian
  • Khảo sát, thi công bảng hiệu alu tận nơi miễn phí, thời gian hoàn thành nhanh
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, hỗ trợ thiết kế bảng hiệu đẹp nhất cho cửa hàng của bạn.
  • Giá thành hợp lý với mọi khách hàng, hỗ trợ xuất VAT khi có nhu cầu

Để được chúng tôi tư vấn thêm dịch vụ làm bảng hiệu alu TPHCM, xin vui lòng gọi chúng tôi theo hotline: 0907 831 345 hoặc 0907 686 928 để được tư vấn thêm nhé.

Các mẫu bảng hiệu alu đẹp nhất 2020