In UV

In uv là gì? Đây là công nghệ in mới xuất hiện trên thị trường trong vài năm gần đây và Sắc Kim là 1 trong những đơn vị đầu tiên áp dụng phương pháp in này. Đến nay, chúng đã được nhiều khách hàng đánh giá tích cực về chất lượng in và được sử dụng rộng rãi trong nghành quảng cáo.

Nếu bạn là khách hàng mới và vẫn đang tìm hiểu về dịch vụ in uv giá rẻ, hãy xem một số thông tin chi tiết được in Sắc Kim cung cấp cho bạn bên dưới.

In uv trên mọi chất liệu

Nếu bạn chưa hiểu rõ về khái niệm của công nghệ in này, mời bạn xem qua bài viết in uv là gì

Công ty Sắc Kim hiện đang là đơn vị chuyên in uv trên nhiều chất liệu như sau:

In trên bạt

Bạt là chất liệu khổ lớn được khách hàng đặt in với nhu cầu quảng cáo rất nhiều. Chúng có ưu điểm là in được khổ lớn, chịu được thời tiết ngoài trời nên thường dùng làm băng rôn, pano, bảng hiệu. Sắc Kim hiện tại đang có dịch vụ in uv trên bạt không gân và bạt 3M, đem lại những sản phẩm bạt chất lượng cho khách hàng.

In uv trên chất liệu bạt không gân khổ lớn

In uv trên chất liệu bạt không gân khổ lớn

In trên decal

Decal là chất liệu dán rất hay dùng trong ngành quảng cáo đặc biệt là lĩnh vực trang trí, in tem nhãn sản phẩm. Khi in uv trên chất liệu decal khách hàng sẽ có được bản in chất lượng hơn với thời gian sử dụng lâu hơn.

In trên mica

Mica là chất liệu nhựa PVC được sản xuất theo tấm. Chúng thường được sử dụng cho các nhu cầu làm biển bảng, hộp đèn, mô hình, bảng tên,…In mica UV sẽ có độ bền khoảng 2 – 3 năm khi đặt ở ngoài trời và đặc biệt chúng có khả năng xuyên đèn nên thích hợp dùng làm bảng hiệu, hộp đèn quảng cáo cho các cửa hàng.

In uv trên chất liệu mica

In uv trên chất liệu mica

In trên kính

Kính là chất liệu trong suốt thường được khách hàng sử dụng để trang trí các hạng mục nội thất trong nhà. In uv kính có thể sử dụng để làm cửa kính, tranh kính, bàn kính hoặc các đồ nội thất có sử dụng kính.

In trên inox

Inox là chất liệu kim loại có độ bền, sang trọng và thường được sử dụng làm bảng tên, bảng công ty, phòng ban. Ngày trước để tạo nội dung lên tấm inox người ta thường dùng kỹ thuật ăn mòn nhưng khi công nghệ in này xuất hiện, khách hàng đã có thể đặt in trực tiếp lên bề mặt chất liệu inox, giảm được chi phí sản xuất và thời gian chờ lấy hàng.

In uv trên chất liệu bảng inox

In uv trên chất liệu bảng inox

In trên alu

Alu là tấm nhôm nhựa có độ bền cao, nhiều màu và thích hợp sử dụng làm bảng hiệu cho cửa hàng. Thời gian sử dụng của bảng hiệu alu lên đến 3 – 5 năm và kỹ thuật in này sẽ giúp hình ảnh khách hàng cần quảng bá sẽ đồng hành cùng tấm bảng hiệu của bạn.

In trên gạch

Gạch là chất liệu không thể thiếu mỗi trong lĩnh vực xây dựng, làm nhà. Các bản in trên gạch sẽ thích hợp dùng làm gạch ốp tường hoặc ghép lại làm tranh ốp tường. Có rất nhiều khách hàng khi đến công ty Sắc Kim đã đặt in uv gạch làm tranh ghép ốp tường rất đẹp.

In trên gỗ

In uv trên gỗ thường được sử dụng để làm các loại tranh mang tính cổ điển, thích hợp sử dụng cho quán cafe, cửa hàng, nhà hàng mang phong cách này. Ngoài ra, in uv gỗ còn được dùng để làm các mặt hàng lưu niệm, in trên đồ nội thất bằng gỗ treo trong nhà.

In uv trên chất liệu gỗ

In uv trên chất liệu gỗ

In trên pet dẻo

Pet là loại chất liệu nhựa dẻo thường dùng làm hộp, ly, màng túi dẻo, cặp học sinh. In trên chất liệu pet sẽ giúp doanh nghiệp tạo nên các hình ảnh đẹp mắt cho sản phẩm của mình khi phân phối ra thị trường.

In trên nhựa

Nhựa là chất liệu thường dùng trong cuộc sống hàng ngày và có rất nhiều sản phẩm được làm từ nhựa có in hình ảnh. Công nghệ in sắc nét trên nhựa sẽ đem lại cho doanh nghiệp những sản phẩm in trên nhựa chất lượng, màu đẹp, đồng hành cùng thời gian.

In trên formex

Formex là chất liệu nhựa PVC khá giống xốp và hiện nay được ứng dụng rất nhiều vào nhu cầu làm bảng hiệu, bảng cưới, hashtag, bảng trao thưởng. Công nghệ in này sẽ đem lại chất lượng tốt hơn khi in ấn trên chất liệu này thay cho cách in decal/pp sau đó cán lên formex kiểu truyền thống.

In uv trên chất liệu formex

In uv trên chất liệu formex

In trên kim loại

Với đặc tính bền, một số loại khó hoen gỉ nên hiện nay nhiều loại kim loại được sử dụng làm bảng hiệu, in bảng nội quy, bảng tên,…Công nghệ in uv trên kim loại với chất lượng vượt trội, độ bền cao sẽ giúp các bản in kim loại sử dụng được lâu dài, truyền tải được các thông tin cần thiết tới người xem.

Phân loại công nghệ và các dòng máy in uv

Hiện nay, tùy theo vật liệu khách hàng cần đặt in mà có 2 công nghệ chính là in cuộn và in phẳng, sau đây là đặc điểm của từng công nghệ in.

In uv phẳng

Công nghệ này chuyên in trên các vật liệu có bề mặt phẳng, mịn. Các vật liệu khách hàng thường đặt in như: mica, alu, formex, inox, kim loại,…Khổ in tối đa của dòng máy in phẳng là 1,2 x 2,4m.

Chi tiết về dịch vụ in uv phẳng tại: https://sackim.com/in-uv-phang/

In uv cuộn

Là phương pháp in trên các vật liệu cuộn như: bạt, decal, canvas, backlit film,…Đây hầu hết là các vật liệu mỏng, mềm và có thể cuộn lại thành cuộn. Máy in uv cuộn sẽ có khổ in tối đa là 3,2m, có một số dòng máy khổ in tối đa lên đến 5m.

Chi tiết về dịch vụ in uv cuộn tại: https://sackim.com/in-uv-cuon/

Một số dòng máy in uv phổ biến

 • Máy in cuộn (Roll to Roll)
 • Máy in phẳng (dạng bàn phẳng)
 • Máy in uv Hybrid (kết hợp giữa in phẳng và in cuộn).

Đặc điểm nổi bật của công nghệ in uv

Công nghệ in này tính tới nay đã gia nhập tại thị trường Việt Nam hơn 5 năm tuổi, khi so chúng với các phương pháp in cũ chắc chắn công nghệ in này sẽ có những điểm nổi bật hơn. Sau đây, Sắc Kim xin chia sẻ đến bạn các đặc điểm nổi bật mà chỉ sản phẩm in uv mới có:

 • Chất lượng màu sắc in đẹp: mực in có tính chất khác các loại mực khác khi chúng cho ra hiệu ứng hình ảnh đẹp, màu sắc tươi, rất thu hút khách hàng. Đặc biệt, khi in bạn có thể chọn chế độ phủ bóng để tăng sự thu hút cho sản phẩm. Nếu bạn đang có ý định làm 1 sản phẩm nghệ thuật thì công nghệ in này cực kỳ phù hợp.
 • Mực có độ dày tốt: so với các công nghệ in cũ, khách hàng không thể cảm nhận được độ dày của mực in khi sờ lên bề mặt vì chúng quá mỏng. Tuy nhiên, khi sờ vào sản phẩm bạn sẽ thấy mực nổi lên rất rõ hoàn toàn cảm nhận được bằng tay.
 • Sản phẩm in nhanh: mực sau khi được phun lên bề mặt vật liệu sẽ khô nhanh ngay lập tức, từ đó hiệu suất in nhanh lên đáng kể.
 • Độ bền sản phẩm cao: đây là 1 trong những ưu điểm lớn nhất của kỹ thuật in này. Sản phẩm sau khi hoàn thành đã đánh bại các đàn em khác về mặt độ bền. Bề mặt của bản in sẽ có khả năng chống nước, chống nắng và thời gian sử dụng ngoài trời sẽ từ 1 – 3 năm, còn trong nhà từ 5 – 10 năm.
 • In được nhiều vật liệu: công nghệ in này có khả năng in được trên rất nhiều vật liệu khác nhau như chúng tôi đã liệt kê ở trên. Vì thế khách hàng có thể sử dụng sản phẩm cho rất nhiều trường hợp quảng cáo, trang trí khác nhau.
 • An toàn cho người sử dụng: những sản phẩm in được sản xuất trên máy in uv đều an toàn, mực trong quá trình in thải ra cũng ít hơn nhiều các công nghệ in khác nên sẽ tốt cho môi trường hơn.
Sản phẩm in uv có chất lượng rất cao

Sản phẩm in uv có chất lượng rất cao

Ứng dụng của sản phẩm in uv giá rẻ

Với công nghệ in uv giá rẻ HCM, khách hàng sẽ có nhiều giải pháp quảng cáo đẹp và chất lượng hơn lúc trước. Sản phẩm in thường được khách hàng sử dụng với những mục đích sau đây:

 • Làm bản in trang trí (decal, bạt, backlit film)
 • Làm bảng hiệu (mica, alu, inox)
 • Làm trần xuyên sáng
 • Dùng làm hộp đèn xuyên sáng (backlit film)
 • Làm phụ kiện trong lĩnh vực thời trang (in pet dẻo, nhựa da)
 • Làm thẻ nhân viên (in trên tấm nhựa cứng)
 • Trang trí trên cửa kính, dán tường (decal)
in uv giá rẻ

In uv có nhiều ứng dụng trong thực tế

Bảng giá in uv HCM

Bảng giá in uv cuộn tại Sắc Kim

*Lưu ý: bảng giá in cuộn dưới đây đã bao gồm chi phí vật liệu

Quy cách Diện tích Giá
Bạt không gân 1 – 50m2 200.000đ/m2
Bạt không gân > 50m2 180.000đ/m2
Bạt 3M 1 – 50m2 300.000đ/m2
Bạt 3M > 50m2 280.000đ/m2
Bạt đế xám 1 – 50m2 160.000đ/m2
Bạt đế xám > 50m2 150.000đ/m2
Bạt 3zem6 1 – 50m2 150.000đ/m2
Bạt 3zem6 > 50m2 140.000đ/m2
Decal sữa/trong suốt 1 – 50m2 180.000đ/m2
Decal sữa/trong suốt > 50m2 170.000đ/m2
Decal 3M 1 – 100m2 250.000đ/m2
Vải bố (canvas) 1 – 100m2 280.000đ/m2
PP ngoài trời 1 – 100m2 180.000đ/m2
Backlit film ngoài trời 1 – 100m2 220.000đ/m2
Backlit film ngoài trời cán keo 1 – 100m2 245.000đ/m2
In gia công (vật liệu khách mang tới) 1 – 100m2 130.000đ/m2

Bảng giá in uv phẳng tại Sắc Kim

*Lưu ý: bảng giá in phẳng dưới đây chưa bao gồm chi phí vật liệu

Quy cách Số lượng Giá
In phẳng gia công 1 lớp mực 1m2 300.000đ
In phẳng gia công 2 lớp mực 1m2 600.000đ
In phẳng gia công 3 lớp mực 1m2 900.000đ
Gia công phủ bóng bề mặt vật liệu 1m2 300.000đ
In phẳng decal trong 1 lớp mực 1 – 50m2 350.000đ/m
In phẳng decal trong 1 lớp mực > 50m2 330.000đ/m
In phẳng decal trong 2 lớp mực 1 – 50m2 650.000đ/m
In phẳng decal trong 2 lớp mực > 50m2 630.000đ/m

Chất lượng, độ bền của sản phẩm in trên máy in uv

Điểm làm kỹ thuật in này trở nên nổi bật hơn so với những công nghệ in khác là chất lượng in và độ bền. Khi cầm bản in trên tay, bạn sẽ thấy rằng sản phẩm in có màu sắc đẹp, mực in chất lượng và hiệu ứng hình ảnh đem lại tốt.

 • So với những phương pháp in kỹ thuật số truyền thống đã xuất hiện từ trước thì công nghệ in mới này sử dụng loại mực hoàn toàn mới, cho thời gian để ngoài trời lâu dài. Vì thế, các sản phẩm in uv giá rẻ thường được khách hàng đánh giá cao.
 • Mực in uv có khả năng bám dính tốt trên nhiều bề mặt vật liệu khác nhau. Những chi tiết và hình ảnh in đều rõ, độ bám mực tốt, điều này có được nhờ chất lượng nguồn mực nhập vào. Đặc biệt, khi để ngoài trời nắng hoặc nhiệt độ cao, mực uv càng bám chắc hơn trước.
 • Có đến hơn 95% khách hàng từng đặt in hài lòng với chất lượng sản phẩm họ nhận được. Họ thấy bản in có hiệu ứng đẹp, chân thực & sống động đến mức hoàn hảo. Độ bền của sản phẩm in cao từ đến 5 – 10 năm.
in uv tphcm

In uv mang lại hiệu ứng rất đẹp, được nhiều khách hàng ưa chuộng – Hình ảnh được chụp bởi in ấn Sắc Kim

Một số điều cần lưu ý khi đặt in uv

 • Để mực in bám chắc vào bề mặt vật liệu, nhà in không thể cho in phun bình thường như các phương pháp in phun khác mà phải xử lý bề mặt in qua hóa chất.
 • Đầu phun phải được canh chỉnh sao cho có khoảng cách hợp lý với bề mặt in, không quá thấp sẽ chạm vào vật liệu còn nếu cao quá mực in sẽ bị nhòe.
 • Chỉ in trên những vật liệu chịu được nhiệt độ tốt do đèn chiếu tia UV sẽ có nhiệt độ cao để làm khô bản in nhanh chóng.
 • Những sản phẩm vừa in màu trắng, vừa in các màu sắc khác bắt buộc phải in từ 2 lớp mực trở lên.
In uv có thể in được mực trắng

In uv có thể in được mực trắng

Xưởng in uv giá rẻ, uy tín, chất lượng TPHCM

Với sự phát triển mạnh mẽ của nghành in ấn, các cơ sở cung cấp thiết bị không ngừng cho ra thị trường những loại máy in mới chất lượng tốt nhất. Công nghệ in này đã mang đến cho thị trường những sản phẩm in ấn đẹp, phục vụ nhiều mục đích quảng cáo hơn trước.

Nắm bắt những thị hiếu ngày càng tăng của khách hàng, in ấn Sắc Kim đã không ngừng đầu tư máy móc thiết bị hiện đại và đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghành, giúp đem lại cho khách hàng sản phẩm in nhanh, chất lượng nhất có thể.

Hiện tại, tại Sắc Kim có hệ thống máy in hiện đại phục vụ nhu cầu in ấn của đa số khách hàng. Vì thế, hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm khi đặt hàng tại Sắc Kim nhé.

Nếu còn thắc mắc hay cần tư vấn thêm về dịch vụ in uv TPHCM, xin vui lòng gọi chúng tôi theo hotline: 0907 831 345. Nhân viên sale của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể.

Tại sao bạn nên chọn đặt in uv tại Sắc Kim?

✅ Chất lượng in hiện đại luôn tốt, đảm bảo hài lòng từ phía khách hàng. Mọi quy trình từ báo giá, thiết kế, sản xuất và giao hàng cho khách đều được thực hiện từng bước đem lại chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

✅ Hệ thống máy in uv hiện đại được nâng cấp theo chu kỳ thường xuyên giúp khách hàng tiếp cận được sản phẩm hoàn hảo tương xứng với số tiền bỏ ra.

✅ Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, ngoài sự chuyên nghiệp trong phục vụ thì thời gian sản xuất nhanh là 1 yếu tố giúp Sắc Kim làm hài lòng nhiều khách hàng khó tính.

✅ Giá dịch vụ cạnh tranh và luôn có những khuyến mãi, ưu đãi dành cho khách hàng đặt in số lượng nhiều. Có hỗ trợ giao hàng tận nhà nếu quý khách đặt hàng với giá trị cao.

Để được tư vấn, báo giá chi tiết về dịch vụ in uv giá rẻ TPHCM, bạn vui lòng tìm đến chúng tôi theo thông tin sau:

 • Hotline: 0987 191 183.
 • Zalo: 0907 813 345.
 • Email: sackim.ltd@gmail.com
 • Địa chỉ: 24 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, TPHCM