Dịch vụ in uv cuộn – Nâng tầm quảng cáo cho doanh nghiệp

Cập nhật lúc: 17:28 - 19/11/2018 - Thể loại: In UV

In uv cuộn đang là một nghành in hot trong phân khúc in cao cấp. Chúng được tạo ra với nhu cầu đáp ứng những nhu cầu cao hơn của lĩnh vực quảng cáo hiện đại. Hôm nay, để biết in uv cuộn là gì ?. Công dụng của nó ra sao ?. Bạn hãy xem qua bài viết dưới đây.

In uv cuộn là gì ?

Đây là một mảng của công nghệ in uv hiện đại. Phương pháp in này có thể in trên các vật liệu cuộn. Bạn có thể đặt trên những vật liệu in truyền thống như: decal, pp, hiflex, backlit film,…Chất lượng in ấn của chúng cao hơn hẳn in mực dầu nhiều năm trước.

In tranh uv canvas kim tuyến

In tranh uv canvas kim tuyến

Vì quy trình in uv khá nghiệm ngặt và giá thành vật liệu cũng đắt hơn những loại in thường cho nên giá in của kỹ thuật in này cũng đắt hơn. Sản phẩm in uv đem làm quảng cáo thì có độ bện tốt hơn so với những phương pháp quảng cáo truyền thống. Những loại hình như hộp đèn, bảng hiệu khi sử dụng công nghệ in uv cuộn thì đều cho chất lượng tốt hơn và thời gian trang trí lâu hơn. Bên cạnh đó, in cuộn có thể áp dụng nhiều trong việc cải tạo không gian làm việc và thiết kế nội thất trong nhà.

Nguyên lý của in uv cuộn khác với in uv phẳng là các vật liệu mà chúng ta sử dụng có thể cuộn lại được. Máy uv sử dụng công nghệ sấy khô bằng đèn chiếu tia UV. Vì thế bản in bạn có thể lấy ngay lập tức sau khi in xong.

Xem thêm:

Dịch vụ in uv giá rẻ TPHCM

Địa chỉ in uv phẳng đẹp rẻ tại TPHCM

Đặc trưng chỉ có ở kỹ thuật in uv cuộn

Với công nghệ này thì bạn sẽ thấy rõ được sự khác biết ở nhiều mặt so với công nghệ in thường.

Chất lượng sản phẩm tốt

Đây là một điểm mà những khách hàng đã đặt in uv tphcm tại Sắc Kim phải thừa nhận. Khi kỹ thuật in cũ và kỹ thuật in uv sử dụng cùng 1 loạt vật liệu như decal thì máy in uv cho một chất lượng cao hơn hẳn. Những hiệu ứng cần hiệu ứng và độ sắc nét thì bạn có thể thấy rõ khi nhìn vào sản phẩm. Những bức ảnh in yêu cầu tính nghệ thuật cao thì bạn có thể thấy chúng hoàn toàn khác biệt. Đây là sự khác biệt lớn nhất của in uv cuộn và các sản phẩm khác trên thị trường.

Chất lượng in uv vượt trôi so với các loại hình in khác

Chất lượng in uv vượt trôi so với các loại hình in khác

Hình ảnh trung thực

Nếu khi in bằng các kỹ thuật cũ bạn thường đắn đo về chất lượng màu được in ra có sai hay không thì in uv đã cho bạn một cái nhìn hoàn toàn mới. Bản in sẽ không bị hiện tượng sai lệch màu và màu sắc in ra rất tươi, nịnh mắt.Mực uv sẽ không bị biến dạng hoặc gây hư hòng khi gặp nhiệt độ cao.

Màu sắc khi được in trên máy in uv rất trung thực và được mắt người xem

Màu sắc khi được in trên máy in uv rất trung thực và được mắt người xem

Thời gian trang trí lâu dài

Loại mực uv ngoài chất lượng in đẹp thì chúng có một độ bền rất cao. Nếu trang trí trong nhà thì độ bền mực in từ 5 – 10 năm. Nếu để ngoài trời thì đô bền của chúng khoảng 1 – 3 năm tùy điều kiện thời tiết.

Ứng dụng thực tế của các sản phẩm in uv cuộn

Với nhiều ưu thế như thế thì chúng có thể sử dụng cho rất nhiều mục đích khác nhau nhu:

  • Làm bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn xuyên led chất lượng cao.
  • In băng rôn treo trong các sự kiện âm nhạc, hội thảo, meeting.
  • In hoa văn, tranh nghệ thuật dán tường.
  • In tranh uv canvas để đóng khung tranh treo trong nhà.
  • In uv formex dùng để làm bảng thời khóa biểu, bảng cáo cáo, bảng nội quy công ty.

Quy trình đặt hàng và giao hàng tại Sắc Kim

Để quý khách hàng có thể tiện trong việc đặt hàng và giao hàng tại công ty. Sau đây chúng tôi xin nêu ra quy trình đặt in uv để bạn có thể tương tác với chúng tôi một cách tốt nhất.

Bước 1: Khách hàng liên hệ và báo giá in uv. Bảng giá đã được chúng tôi cập nhật trong bảng giá in uv. Nếu yêu cầu của bạn không có sẵn trong bảng báo giá, hãy liên hệ chúng tôi theo hotline: 0907 831 345 để được báo giá in ấn.

Bước 2: Quý khách gửi file thiết kế hoặc nhân viên của Sắc Kim sẽ hỗ trợ thiết kế cho quý khách.

Bước 3: Xác nhận đặt in và thanh toán 50% trước (nếu giá trị đơn hàng lớn).

Bước 4: Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn và thông báo đến nhận hàng. Bạn sẽ thanh toán số tiền còn lại của đơn hàng.

Hoàng Tử Bé

Dịch vụ in uv cuộn – Nâng tầm quảng cáo cho doanh nghiệp
5 (100%) 1 vote
Chia sẻ bài viết

Bình luận