Bảng Hiệu Đèn Led

Hiện nay, nhu cầu quảng cáo về đêm của các cửa hàng, công ty, siêu thị,…là rất cao. Vì thế loại bảng hiệu đèn LED được đặt hàng nhiều nhằm thu hút, tạo sự chú ý cho khách hàng. Tuy nhiên, để được 1 tấm bảng hiệu LED hiệu quả cần có sự đóng góp lớn ở khâu thiết kế và sản xuất, thi công. Sau đây, Sắc Kim sẽ giới thiệu đến bạn các thông tin về dịch vụ làm bảng hiệu LED tại TPHCM nhé.

Bảng hiệu đèn LED là gì?

Đây là loại bảng hiệu sử dụng loại đèn LED (Light Emitting Diode), là loại bóng đèn điốt có khả năng phát sáng. Bảng hiệu đèn LED có thể sử dụng các tấm nền như mica, alu, gỗ được đục lỗ để lắp các bóng đèn LED vào. Phần mạch chiếu sáng đèn led sẽ được lắp đặt ở phía sau để tạo nên 1 tấm bảng hiệu hoàn thiện, có khả năng chiếu sáng về đêm thu hút khách hàng.

Bảng hiệu đèn LED có hiệu quả cao khi kinh doanh về đêm

Bảng hiệu đèn LED có hiệu quả cao khi kinh doanh về đêm

Ưu điểm khi sử dụng bảng hiệu LED

Bảng hiệu led có rất nhiều ưu điểm để tạo nên sự thành công cho 1 cửa hàng, doanh nghiệp. Sau đây là các ưu điểm nổi bật nhất của dòng bảng hiệu này:

Sử dụng bảng led giúp thu hút khách hàng

Đây là ưu điểm lớn nhất khi khách hàng đặt làm bảng hiệu đèn LED. Mắt con người vào ban đêm bị thu hút bởi những gì phát sáng và chuyển động. Do đó, khi những tấm bảng hiệu led cắm điện hoạt động sẽ mang lại sự thu hút cho khách hàng.

Sử dụng bảng led sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng

Sử dụng bảng led sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng

Làm nổi bật cho thương hiệu của chủ sở hữu

Thế mạnh tiếp theo của loại bảng hiệu này chính là làm nổi bật cho thương hiệu bạn đang kinh doanh. Nhất là vào buổi tối khi bật hệ thống đèn LED với nội dung chuyển động linh hoạt sẽ giúp cửa hàng của bạn trông nổi bật hơn các cửa hàng khác.

Tiết kiệm chi phí đầu tư lâu dài

Làm bảng hiệu đèn led hiện nay có giá khá rẻ, sử dụng chất liệu tấm nền là alu hoặc mica nên sẽ tiết kiệm được chi phí đầu tư hơn so với các loại bảng hiệu khác. Cũng chính vì lý do này và hiệu quả quảng cáo về đêm mà hiện nay có nhiều doanh nghiệp đặt làm bảng hiệu led.

Lượng điện năng tiêu thụ thấp

Nhiều khách hàng có ý ái ngại khi đặt loại bảng hiệu này vì sợ tốn chi phí cho tiền điện. Tuy nhiên, đèn LED là loại đèn có lượng điện năng tiêu thụ rất nhỏ nên bạn không cần quá lo lắng vì chi phí trả tiền điện sẽ không quá cao.

Độ bền lâu dài

Đèn LED là loại đèn được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại tiên tiến nên sẽ có độ bền cao. Với 1 tấm bảng hiệu led được gia công kỹ, trong thời gian sử dụng ít bị va đập thì thời gian sử dụng sẽ có tuổi thọ lên đến 5 năm.

Bảng hiệu đèn LED có lượng điện năng tiêu thụ thấp

Bảng hiệu đèn LED có lượng điện năng tiêu thụ thấp

An toàn với môi trường

Bảng hiệu led khi sử dụng cho độ an toàn với con người. Chúng không tỏa ra nhiệt nhiều và thải ra các loại khí độc trong suốt thời gian hoạt động vì thế khách hàng sẽ yên tâm hơn khi sử dụng.

Nhược điểm khi đặt làm bảng hiệu LED

Ngoài những ưu điểm trên thì bảng hiệu bóng LED còn có nhược điểm là dễ bị hư hỏng khi va đập hoặc làm rớt. Khi bị va đập mạnh bảng đèn LED sẽ bị hư tấm nền hoặc ảnh hưởng tới mạch được hàn phía bên trong. Vì thế trong thời gian sản xuất, lắp đặt thi công và sử dụng phải rất cẩn thận, tránh làm rơi vỡ.

Các loại bảng hiệu LED được sử dụng phổ biến

Hiện nay, các nhà sản xuất bảng hiệu trên thị trường sẽ làm 3 loại bảng hiệu LED chính sau đây:

Bảng hiệu đèn LED kích thước lớn

Đầu tiên là loại bảng hiệu đèn led với kích thước lớn. Chúng thường được đặt trước mặt tiền của cửa hàng giống như các loại bảng hiệu bạt hay alu. Tuy nhiên, do có kích thước lớn, giá thành sản xuất đắt và hiệu quả không lớn như làm bảng hiệu bạt hay alu nên nhiều người thường không chọn bảng hiệu led để đặt mặt tiền.

Bảng hiệu đèn led với khổ lớn gắn ở mặt tiền

Bảng hiệu đèn led với khổ lớn gắn ở mặt tiền

Bảng hiệu đèn LED vẫy

Loại bảng LED vẫy này sẽ có kích thước vừa và nhỏ thường được treo bên hông cửa hàng để lọt vừa tầm mắt của người đi đường. Kích thước của bảng hiệu led vẫy chỉ khoảng 30 x 50cm hoặc 40 x 60cm nên giá thành sản xuất của chúng khá rẻ.

Mẫu bảng hiệu led vẫy dành cho cửa hàng nhỏ

Mẫu bảng hiệu led vẫy dành cho cửa hàng nhỏ

Bảng hiệu đèn LED dạng ma trận

Loại bảng hiệu đèn LED cuối cùng chúng tôi muốn đề cập đến bạn chính là bảng LED ma trận. Loại biển này thường có bề ngang dài nhưng bề dọc thì ngắn. Chúng có khả năng thể hiện được nội dung linh động, thay đổi được thường xuyên. Vì thế ngoài dùng để quảng cáo thương hiệu chúng còn dùng để truyền tải các nội dung quảng cáo, khuyến mãi.

Mẫu bảng hiệu led dạng ma trận

Mẫu bảng hiệu led dạng ma trận

Bảng hiệu đèn LED ma trận thường sẽ được làm bằng loại LED đa sắc với 5 màu chính bao gồm: trắng, đỏ, xanh dương, xanh lá, vàng. Cách sắp xếp bóng đèn LED sẽ không dựa theo 1 thông tin cụ thể nào cả mà sẽ được sắp xếp theo kiểu ma trận giống với màn hình LED.

Chi phí thực hiện loại bảng hiệu này cũng rất cao khi đơn giá của chúng sẽ không tính theo đơn vị bảng mà tính theo diện tích m2.

Ứng dụng thực tế của các loại bảng hiệu LED

Hiện nay, khách hàng thường đặt bảng hiệu đèn LED để phục vụ cho những nhu cầu như:

Sử dụng bảng LED cho cửa hàng, nhà hàng, quán ăn

Có thể nói, những khách hàng đang kinh doanh cửa hàng, quán ăn, nhà hàng sẽ có nhu cầu đặt làm bảng hiệu LED nhiều nhất. Các đơn vị kinh doanh muốn thu hút khách hàng hơn vào ban đêm đều đánh giá rằng khi lắp đặt bảng hiệu LED sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Thông thường các đơn vị này sẽ đặt làm bảng LED vẫy còn bảng hiệu chính thì lắp loại khác.

Mẫu bảng hiệu led dành cho cửa hàng nhỏ

Mẫu bảng hiệu led dành cho cửa hàng nhỏ

Sử dụng bảng LED cho doanh nghiệp, công ty

Hầu hết những công ty, doanh nghiệp đặt tại khu công nghiệp, khu độ thị đều sử dụng loại bảng hiệu LED để kinh doanh về đêm, thu hút và tạo sự ấn tượng trong mắt khách hàng. Các loại bảng hiệu LED thường được họ đặt là bảng loại ma trận hoặc LED kích cỡ lớn.

Sử dụng bảng LED để gửi thông điệp quảng cáo trên đường

Trên các hạng mục công trình công cộng cộng như trạm thu phí, trạm dừng chân, cổng chào, khu du lịch thường lắp đặt bảng hiệu led để truyền tải những thông tin quảng cáo mà doanh nghiệp muốn tới khách hàng.

Bảng led với chức năng thông báo, tuyên truyền nơi công cộng

Bảng led với chức năng thông báo, tuyên truyền nơi công cộng

Bảng giá làm bảng hiệu đèn LED tại Sắc Kim

Cũng như việc đặt hàng những loại bảng hiệu khác, khi đặt bảng hiệu LED giá của chúng sẽ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như:

  • Loại bảng hiệu led: bảng kích thước lớn, bảng vẫy hay ma trận.
  • Kích thước: kích thước đặt càng lớn thì giá thành càng cao.
  • Loại đèn LED: bóng đèn led thường hoặc led neon. Giá của LED đa sắc sẽ cao hơn giá LED đơn sắc.
  • Gia công: nếu khách hàng chọn bo viền, trang trí viền sẽ được tính phí thêm.
  • Địa chỉ thi công: mỗi khách hàng đặt làm bảng hiệu led sẽ thi công ở những vị trí khác nhau nên giá thi công cũng có sự khác biệt.

Đặt làm bảng hiệu đèn LED chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM

Hiện nay, khu vực TPHCM đang là 1 trong những vùng có tốc độ phát triển hàng đầu trong cả nước. Các doanh nghiệp, cửa hàng mọc lên ngày càng nhiều kéo theo nhu cầu mở ra các địa điểm kinh doanh liên tục. Vì thế, các đơn vị quảng cáo, sản xuất thi công bảng hiệu cũng mọc lên ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có thể đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý như mọi khách hàng mong muốn.

Công ty TNHH Sắc Kim là 1 trong những đơn vị chuyên sản xuất bảng hiệu đã được cộng đồng khách hàng, người dùng đánh giá cao về chất lượng, sự uy tín. Nếu bạn đang có nhu cầu làm bảng hiệu LED thì Sắc Kim sẽ là đơn vị phù hợp bởi chúng tôi có nhiều ưu điểm sau:

Thiết bị sản xuất hiện đại

Thế mạnh làm cho Sắc Kim trở thành 1 trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo tại TPHCM là chúng tôi có đủ trang thiết bị máy móc hiện đại. Điều này giúp đội ngũ nhân sự sản xuất của Sắc Kim có đủ máy móc để sản xuất, thi công bảng hiệu của bạn 1 cách chỉnh chu.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Máy móc đầy đủ, công nghệ sản xuất hiện đại đòi hỏi phải có 1 đội ngũ nhân viên tâm huyết, biết vận hành. Công ty Sắc Kim luôn tuyển chọn và đào tạo bài bản cho những nhân viên mới, bồi dưỡng thêm kỹ năng cho nhân viên cũ để tạo nên đội ngũ vận hành có tính chuyên nghiệp, trách nhiệm cao. Góp phần mang đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng về dịch vụ mà Sắc Kim đang cung cấp.

Giá thành làm bảng hiệu hợp lý

Giá thành làm bảng hiệu tại Sắc Kim được khách hàng đánh giá là cạnh tranh trên thị trường. Với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá hợp lý nhất, chúng tôi luôn cố gắng đẩy mạnh khâu sản xuất, tối ưu chi phí nhập nguyên vật liệu để làm lại sản phẩm với giá hợp lý nhất.

Thời gian thi công nhanh

Không chỉ đem lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng mà thời gian hoàn thành đơn hàng của chúng tôi sẽ đảm bảo kịp tiến độ khách hàng yêu cầu. Các đơn hàng đặt bảng hiệu tại Sắc Kim luôn được tập trung đẩy nhanh tiến độ sản xuất và thi công đúng hạn.

Để đảm bảo thực hiện đúng thời hạn, những người quản lý và các bộ phận liên quan đã nghiên cứu, tính toán kỹ thời gian sản xuất, thi công để cho khách hàng 1 mốc thời gian hoàn thành cụ thể nhất. Bảng hiệu của bạn sẽ được bàn giao, nghiệm thu đúng thời hạn như cam kết đã đặt hàng.

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ đặt làm bảng hiệu LED tại TPHCM. Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn, báo giá, khảo sát làm bảng hiệu đèn LED, hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: 0987 191 183 nhé.