Bảng Hiệu Hiflex

Công ty in ấn Sắc Kim là đơn vị đi đầu trong việc làm bảng hiệu hiflex giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp, mang lại sự đẳng cấp cho cơ sở của bạn. Chúng tôi chuyên nhận khảo sát, báo giá và thi công tận nơi. Nếu chưa có thiết kế, hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên Sắc Kim để chúng tôi hỗ trợ bạn nhanh nhất.

Liên hệ: sackim.ltd@gmail.com | 0907 831 345

Bảng hiệu hiflex là gì?

Bảng hiệu hiflex là loại biển hiệu quảng cáo phổ biến được dùng nhiều trên thị trường hiện nay. Bạn có thể bắt gặp các loại bảng hiệu được làm bằng chất liệu hiflex như pano, pano, bảng hiệu hộp đèn xuất hiện rải rác ở khắp các con đường TPHCM.

bảng căng bạt hiflex

Bảng hiệu hiflex quảng bá trên đường phố

Loại bảng hiệu này có thể để ngoài trời, có sức chịu nắng mưa tốt đặc biệt là chúng có thể trang trí xuyên đèn. Bảng hiệu hiflex thường được dùng cho các cửa hàng, chuỗi cửa hàng, công ty, phụ tùng, vật liệu xây dựng,…Làm bảng hiệu hiflex có giá thành rẻ nên phù hợp với nhu cầu của đa số khách hàng.

Vai trò của làm bảng hiệu hiflex giá rẻ

Nghành dịch vụ đang phát triển rất rực rỡ trong thời điểm hiện tại khiến sự cạnh tranh của doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Dù hiện nay có các loại biển chất lượng khác như inox, alu, mica, đèn led có độ bền và tính thẩm mỹ cao hơn nhưng do có giá thành sản xuất rẻ nên đến giờ bảng hiệu hiflex giá rẻ vẫn được khách hàng ưa chuộng.

Cấu tạo bảng hiệu hiflex

Biển bạt hiflex có kết cấu khung sắt hộp, khung sử dụng loại sắt được sơn chống gỉ hoặc loại sắt đã được mạ kẽm), bản in hiflex sẽ được căng lên khung sắt bằng ốc vít.

khung bảng hiệu hiflex

Biển hiflex thường đi đôi với khung sắt

Tùy vào kích thước của bảng hiflex bạn cần làm mà chọn độ dày khung và độ dày bạt hiflex khác nhau. Với những bảng hiệu hiflex khổ lớn, chúng ta sẽ dùng sắt 25 x 25mm hoặc 30 x 30mm. Bạn cũng có thể chọn loại bạt dày hơn để biển hiệu có độ bền tốt hơn.

Ưu điểm của bảng hiệu hiflex

Bảng hiệu hiflex được làm từ chất liệu hiflex, đây là loại vật liệu quảng cáo làm từ nhựa tổng hợp rất dai và bền nên bạn có thể yên tâm là nội dung, hình ảnh trên biển sẽ có độ bền lâu dài. Bạn có thể thấy được những ưu điểm của biển bạt hiflex như sau:

  • Đáp ứng tính thẩm mỹ cho mọi cửa hàng, doanh nghiệp. In bạt hiflex cho khả năng hiển thị màu sắc và hình ảnh tốt. Thành công của bảng hiệu hiflex đến rất lớn từ thiết kế, vì vậy hãy đầu tư thiết kế cho thật tốt nhé.
  • Về thi công, biển bạt hiflex dễ làm, dễ thi công hơn các loại bảng hiệu khác
  • Mức độ tương thích: chúng có thể thích hợp với nhiều đơn vị, cửa hàng, công ty, doanh nghiệp.
  • Độ bền khá tốt, từ 2 – 3 năm tùy theo loai bạt bạn chọn là gì. Chọn bạt càng dày độ bền càng tốt. Hiện nay có các độ dày bạt hiflex phổ biến bao gồm 0.32mm, 0.36mm, 0.4mm,…Mực dùng để in bạt thì có mực dầu và mực uv, trong đó mực uv có độ bền khoảng 3 năm nếu để ngoài trời.
Báo giá làm bảng hiệu Hiflex

Biển hiflex thường được dùng ngoài trời là chủ yếu

Nếu sử dụng bảng hiệu hiflex dùng làm biển quảng cáo, tấm billboard hoặc sử dụng cho mục đích lâu dài thì chúng ta nên chọn loại bạt dày và in mực dầu hoặc mực uv. Hai loại mực này đều có thể trang trí tốt ngoài trời bất chấp nắng mưa,…còn nếu sử dụng trong thời gian ngắn thì hãy chọn loại bạt mỏng và in mực dầu là đủ nhé.

Chọn làm bảng hiệu hiflex giá rẻ TPHCM ở đâu?

Chắc chắn khi bạn đã quyết định làm biển hiệu hiflex rồi thì việc tiếp theo sẽ là tìm cơ sở uy tín, chuyên nghiệp để tiến hành làm.

Công ty Sắc Kim với hơn 10 năm làm việc trong nghành quảng cáo với nguyên tắc làm việc đặt chữ Tín lên hàng đầu, chúng tôi có kinh nghiệm cùng trình độ thi công bảng hiệu nhanh, chất lượng. Khi đến tư vấn tại Sắc Kim, bạn sẽ được tư vấn, khảo sát và báo giá hoàn toàn miễn phí cho dù bạn có lựa chọn dịch vụ của chúng tôi hay không.

Đội ngũ nhân viên thi công bảng hiệu hiflex đều là những thợ đã có thâm niên hoạt động trong nghành làm bảng hiệu, khảo sát, thi công đúng quy trình và nhiệt tình. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi mình có được tấm bảng hiệu ưng ý.

Để được tư vấn, khảo sát và báo giá bảng hiflex, hãy liên hệ chúng tôi theo hotline: 0907 831 345 để được giải đáp tận tình nhé.