Bảng Hiệu Hiflex

Bảng hiệu hiflex sẽ mang lại cho các cửa hàng phong cách đơn giản, không quá bắt mắt. Khách hàng có thể tự do lựa chọn hình ảnh, màu sắc, hiệu ứng thiết kế để làm nội dung cho tấm bảng hiệu này.

Sau đây, hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm làm bảng hiệu hiflex và những đặc điểm, ứng dụng thực tế của chúng đối với doanh nghiệp hiện nay nhé.

Bảng hiệu hiflex là gì?

Đây là loại bảng hiệu rất phổ biến trên thị trường hiện nay với bề mặt được làm bằng chất liệu bạt. Bạn có thể bắt gặp rất nhiều loại biển hiệu, pano, poster quảng cáo được làm từ chất liệu bạt ở rất nhiều con đường trong thành phố.

Hiện nay, bảng hiệu hiflex có giá thành rẻ, làm được đa dạng kích thước khác nhau nên sẽ phù hợp với nhu cầu của đại đa số khách hàng.

Bảng hiệu hiflex đang được sử dụng rất phổ biến trên thị trường

Bảng hiệu hiflex đang được sử dụng rất phổ biến trên thị trường

Về ứng dụng nhiều nhất bạn có thể thấy là loại bảng hiệu này thường xuất hiện ngay mặt tiền của các cửa hàng, đại lý, công ty, nhà phân phối sản phẩm. Đây là công cụ để các cửa hàng gửi đến những thông tin cơ bản, giúp khách hàng tìm được cửa hàng của mình nhanh nhất.

Cấu tạo của loại bảng hiệu bạt hiflex

Biển hiflex sẽ có cấu trúc chính như sau:

 • Khung sắt hàn hình vuông hoặc hình chữ nhật: thường sử dụng loại sắt 2cm hoặc 2,5cm.
 • Tấm bạt in: để tạo nên nội dung cho bảng hiệu, các cơ sở sản xuất sẽ sử dụng 1 tấm bạt in với kích thước khách hàng đặt sau đó bắn ốc vít lên khung sắt.
 • Mặt tôn: phần này giúp cố định phần bạt hơn, giúp cho bạt có sức chịu đựng tốt hơn trước gió. Phần tôn này sẽ tùy theo yêu cầu của khách đặt mà có làm hay không.
Bảng hiệu bạt hiflex có 2 bộ phận chính là khung sắt và tấm bạt in

Bảng hiệu bạt hiflex có 2 bộ phận chính là khung sắt và tấm bạt in

Đặc điểm nổi bật khi làm bảng hiệu hiflex

Sau khi đặt loại bảng hiệu này chắc chắn bạn sẽ vô cùng thích vì chúng có các đặc điểm như sau:

 • Thời gian sản xuất, lắp đặt thi công nhanh chóng.
 • Có thể làm với kích thước lớn phù hợp với mặt tiền của cửa hàng.
 • Chất lượng hình ảnh in trên bạt đẹp mắt, có thể in theo file thiết kế khách hàng yêu cầu.
 • Giá thành bảng hiệu hiflex tương đối rẻ, dễ dàng thay đổi nội dung khi bạt đã phai màu hoặc chất lượng không còn tốt.
 • Có thể cải biến thành hộp đèn để dễ kinh doanh về đêm hơn.
Quy trình lắp đặt, thi công loại bảng hiệu này khá dễ dàng

Quy trình lắp đặt, thi công loại bảng hiệu này khá dễ dàng

Vai trò của tấm biển hiệu bạt hiflex đối với cửa hàng, doanh nghiệp

Công việc kinh doanh ngày nay đang phát triển rất nhiều vì thế các cửa hàng, công ty, dịch vụ mọc lên ngày càng nhiều. Khi cửa hàng được sinh ra nhiều thì nhu cầu đặt làm bảng hiệu cũng nhiều.

Mặc dù hiện nay có rất nhiều loại bảng hiệu xuất hiện trên thị trường nhưng tới nay làm bảng hiệu quảng cáo bằng chất liệu bạt hiflex vẫn được nhiều cửa hàng lựa chọn vì giá rẻ, tính tiện dụng và làm được với kích thước khách hàng muốn.

Các loại bảng hiệu hiflex thông dụng

 • Bảng hiệu bạt hiflex thường: đây là loại biển đơn giản nhất. Sau khi in tấm bạt thợ thi công sẽ tiến hành căng nó lên khung sắt rồi lắp đặt ngay tại địa chỉ kinh doanh của khách hàng.
 • Bạt hiệu bạt hiflex có lót tôn: loại này sẽ được lót 1 tấm tôn mỏng ở dưới tấm bạt để tăng độ bền, giúp bảo vệ tấm bạt in tốt hơn.
 • Bảng đèn bạt: loại này sẽ được thiết kế khung dày hơn và gia công thêm dây điện, bóng đèn và gia công bịt kín lại để có thể sử dụng bảng hiệu vào ban đêm.
Biển hiệu làm bằng chất liệu bạt hiflex thường

Biển hiệu làm bằng chất liệu bạt hiflex thường

Các chất liệu bạt được sử dụng để làm bảng hiệu hiflex

Chất liệu bạt để làm bảng hiệu cũng được chia thành nhiều loại từ đơn giản đến cao cấp như sau:

 • Bạt thường: đây là chất liệu thông dụng thường được đặt hàng nhiều nhất vì chúng có mức giá rẻ. Với những tấm biển hiệu không quá quan trọng về độ bền, hình thức, yêu cầu cao về tính thẩm mỹ thì có thể sử dụng loại bạt này.
 • Bạt không gân: đây là loại bạt có chất lượng tốt, thường được đặt in trên máy in uv. Chúng có độ bền, độ xuyên sáng tốt và hình ảnh in đẹp rất thích hợp dùng làm bảng hiệu quảng cáo về đêm.
 • Bạt 2 da: chất liệu bạt này khá dày, không có tính xuyên đèn nên thường dùng làm các loại biển thông thường. Nếu muốn kin hdoanh về đêm khách hàng phải lắp đặt đèn thêm ở phía trước. Đổi lại, khách hàng sẽ có được tấm bảng hiệu chất lượng, độ bền cao.

Ứng dụng thực tế của biển hiệu hiflex

 • Dùng làm bảng hiệu cho công ty.
 • Làm các tấm pano quảng cáo tại nơi công cộng, dùng làm biển báo, biển chỉ dẫn trong các công trình.
 • Dùng cho hội chợ, triển lãm, chương trình.
 • Dùng để làm backdrop tổ chức chương trình, sự kiện.
Bảng hiệu bạt hiflex thường được sử dụng nhiều cho cửa hàng, công ty

Bảng hiệu bạt hiflex thường được sử dụng nhiều cho cửa hàng, công ty

Đặt làm bảng hiệu quảng cáo hiflex ở đâu TPHCM?

Nếu bạn đang có nhu cầu làm bảng hiệu hiflex tại TPHCM thì Sắc Kim là đơn vị uy tín, chất lượng để bạn lựa chọn vì:

Bảng hiệu bạt hiflex do công ty Sắc Kim sản xuất có độ bền cao

Đến với công ty Sắc Kim, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ làm bảng hiệu bạt hiflex chất lượng tốt, an toàn. Bạn có thể thiết kế mẫu riêng cho cửa hàng của mình hoặc liên hệ chúng tôi và nêu ý tưởng để thiết kế.

Bảng hiệu do Sắc Kim sản xuất sẽ có độ bền tốt, chống chịu được với các điều kiện thời tiết của môi trường bên ngoài, bền bỉ với cửa hàng của bạn theo thời gian.

Kết hợp với giá thành rẻ, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí đáng kể trong việc vận hành cửa hàng của mình. Đồng thời, trong quá trình vận hành, nếu bảng hiệu của bạn có vấn đề gì chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, tìm ra giải pháp sữa chữa, bảo dưỡng cho bạn.

Chi phí sản xuất, thi công rẻ

Đây là 1 trong những lý do chính giúp khách hàng tìm đến công ty Sắc Kim khi có nhu cầu đặt làm bảng hiệu bạt hiflex. Chúng tôi hiểu rõ ngoài chất lượng thì giá cũng là mối quan tâm của khách hàng khi tìm đến bất cứ 1 dịch vụ nào. Do đó, chúng tôi luôn tư vấn, nghiên cứu tìm ra cho khách hàng sản phẩm với giá phải chăng nhất.

Đặc biệt, bảng giá sản xuất bảng hiệu tại công ty Sắc Kim luôn được làm rõ ràng và minh bạch. Chúng tôi luôn cập nhật giá bảng hiệu thường xuyên khi có bất kỳ sự thay đổi nào về giá thành nguyên vật liệu, nhân công.

Đội ngũ nhân viên có nhiệt tình, tay nghề, kinh nghiệm

Công ty TNHH Sắc Kim hiểu rằng, nếu dịch vụ muốn phát triển mạnh hơn trong tương lai thì cần có đội ngũ nhân viên giỏi. Đây là lý do tại sao chúng tôi rất chú tâm vào việc thuê nhân viên, đào tạo đội ngũ nhân lực của mình trở nên tốt nhất.

Đội ngũ của chúng tôi luôn có sức trẻ, năng động, có tay nghề và có kinh nghiệm trong việc sản xuất hàng nghìn bảng hiệu khác nhau. Vì thế khi đặt hàng khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tay nghề, kỹ thuật của nhân viên Sắc Kim.

Trên đây là những thông tin cần thiết về dịch vụ làm bảng hiệu hiflex. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt hàng, hãy liên hệ chúng tôi theo hotline: 0987 191 183 để được tư vấn kỹ thêm nhé.