Thiết Kế Name Card

Bạn đang là nhân viên bán hàng, bạn là chủ doanh nghiệp và cần 1 mẫu thiết kế name card để giới thiệu ? Nhưng bạn hoàn toàn không có kinh nghiệm gì về thiết kế. Bạn đang muốn tìm cho mình 1 địa chỉ thiết kế name card giá rẻ uy tín. Hãy tìm tới công ty quảng cáo Sắc Kim, đến đây bạn sẽ được tư vấn chọn mẫu mã cũng như làm ra nhiều mẫu name card độc quyền.

Thiết kế name card là gì?

Design name card là công việc nhiều cửa hàng in ấn thường làm mỗi ngày. Đây là dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm, theo thống kê, mỗi tuần có khoảng 100 người liên hệ với chúng tôi để tư vấn thiết kế card visit.

Để thiết kế 1 tấm name card ấn tượng, bạn phải có kinh nghiệm về thiết kế, lên bố cục. Công việc của designer là đưa hình ảnh logo thương hiệu, thông tin liên lạc lên 2 bề mặt của name card. Yếu tố để làm nên name card đẹp là sắp xếp thông tin, bố cục hợp lý và chọn màu sắc hài hòa để làm nổi bật nội dung bên trong.

Thiết kế name card dường như là điều bắt buộc với mọi doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh

Thiết kế name card dường như là điều bắt buộc với mọi doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh

Thiết kế name card có vai trò gì?

Name card hay còn gọi là danh thiếp, đây là sản phẩm giới thiệu thường được chủ doanh nghiệp, nhân viên bán hàng sử dụng. Họ muốn gửi thông tin ngắn ngọn, xúc tích tới người đối diện nhanh nhất. Thay những cách trao đổi thông tin liên lạc khác, name card còn khẳng định với khách hàng sự chuyên nghiệp, uy tín từ những gì bạn cung cấp.

Các đối tượng cần sử dụng name card là: chủ doanh nghiệp, người hay giao tiếp, cửa hàng, trưởng phòng, nhân viên sale. Vì họ hay đảm nhiệm công việc phát triển thương hiệu doanh nghiệp hay cá nhân.

hướng dẫn thiết kế name card

Danh thiếp đem lại uy tín, sự chuyên nghiệp của công ty, cá nhân

Những phầm mềm hay sử dụng thiết kế name card

Trong nghành thiết kế & in ấn, chắc hẳn bạn đã biết qua 2 phần mềm thiết kế nổi tiếng là AI (Adobe Illustrator) và Corel. Kích thước của name card thường nhỏ và có thiết kế 2D nên nhiều cơ sở thường dùng 2 phần mềm đồ họa này để làm.

Thiết kế name card bằng Illustrator

Illustrator là phần mềm thiết kế đồ họa nổi tiếng theo dạng vector. Thông qua các lệnh cơ bản, kết hợp nhiều đối tượng lại để tạo thành bản thiết kế hoàn chỉnh. Bạn có thể lưu file và điều chỉnh các đối tượng sau đó bằng công cụ Selection, tô vẽ đối tượng.

Illustrator cung cấp nhiều hiệu ứng khác nhau để designer hoàn thành các sản phẩm thiết kế 2D như: banner, poster, dàn trang báo chí,…

Cách thiết kế name card đẹp

Phần mềm thiết kế name card illustrator

Corel Draw

Phần mềm Corel hay còn được gọi là Corel Draw, đây cũng là phần mềm đồ họa dạng vector như illustrator. Như lời giải thích từ hãng, Corel là phần mềm đồ họa giúp người dùng thiết kế ra bản in 2D phục vụ nhiều mục đích khác nhau.

Giá thiết kế name card

Phần mềm thiết kế name card vector Corel Draw

Ngoài ra, còn một số trang thiết kế name card online khác bạn có thể  tham khảo dưới đây:

https://www.canva.com/create/business-cards/

https://www.psprint.com/design-templates/business-cards/

https://www.freelogoservices.com/business-card-maker

https://www.shopify.com/tools/business-card-maker

https://www.designmantic.com/business-card-design/create

https://www.jukeboxprint.com/creator/business-card-maker

Cách để thiết kế name card đẹp hiệu quả

Dưới đây là 1 số mẹo nhỏ bạn cần biết để làm ra 1 tấm name card đẹp, ấn tượng:

Chọn thiết kế đơn giản nhất

Dù có muốn name card đẹp thế nào thì chúng cũng chỉ sử dụng với 1 mục đích duy nhất là “gửi thông tin liên lạc tới người đối diện“. Vì thế, yếu tố thông tin phải được ưu tiên hàng đầu để khách hàng dễ thấy và ghi nhớ. Tránh làm quá nhiều nội dung hoặc hình ảnh gây rối mắt.

Dùng hình ảnh trong name card

Danh thiếp chỉ nên thiết kế đơn giản và hình ảnh cũng vậy. Bạn chỉ nên đưa 1 hình ảnh duy nhất vào name card, đó thường là logo công ty. Chỉ sử dụng logo thôi là đủ, tránh thêm nhiều hình ảnh khác làm khách hàng phân tâm (trừ một số trường hợp đặc biệt).

app thiết kế card visit

Mẫu name card nên có logo hoặc mã QR code

Thông tin trong name card

Ngoài bố cục đẹp thì thông tin đưa lên name card cũng phải rõ ràng. Hãy chắc chắn những thông tin quan trọng như: tên, địa chỉ, sđt, email được ưu tiên. Ngoài ra, bạn hãy lựa chọn font chữ đơn giản để người xem có thể đọc thông tin dễ dàng.

Bảng giá thiết kế name card (update 2020)

Số lượng Giá
1 file (ít chỉnh sửa) 50.000đ/file
1 file (chỉnh sửa nhiều) 100.000đ/file

Kho thư viện mẫu name card ấn tượng nhất hiện nay