Thiết kế Flyer

Flyer là 1 cách để doanh nghiệp tiếp cận nhiều khách hàng, giúp tăng doanh thu và sự thu hút cho thương hiệu, vì thế thiết kế flyer đang là dịch vụ đang được khách hàng thuê đặt khá nhiều. Hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thiết kế flyer là gì và các nguyên tắc để làm ra bản in flyer đẹp nhé.

Thiết kế Flyer là gì?

Flyer (flier) là 1 sản phẩm in ấn được phát hành dưới dạng phát cho người khác ở nơi công cộng hoặc ở chương trình, sự kiện. Chúng thường làm với kích thước chuẩn giấy A và loại giấy sử dụng là giấy couches, giấy ford hoặc giấy mỹ thuật.

Flyer hiện nay được khách hàng sử dụng nhiều để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ

Flyer hiện nay được khách hàng sử dụng nhiều để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ

In flyer hiện đang được nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng vì tính hiệu quả của nó. Để đạt được hiệu quả tốt nhất, ngoài số lượng in, giá thành in thì thiết kế flyer đóng vai trò rất quan trọng, giúp doanh nghiệp tiếp cận dễ dàng hơn với người dùng.

image Có thế bạn quan tâm ➡️ Thiết kế Brochure ⬅️

Lợi ích của flyer

 • Hình thức quảng báo bằng flyer diễn ra nhanh chóng, đơn giản, dễ dàng kiểm soát hiệu quả
 • Đem lại tỷ lệ chuyển đổi cao, giúp tăng khách hàng và doanh thu cho doanh nghiệp
 • Chi phí thấp, có thể triển khai số lượng nhiều
 • Đưa thông tin tới khách hàng nhanh chóng và mau nhận được phản hồi
 • Giúp đem lại uy tín, sức hút cho thương hiệu
Flyer đóng vai trò quan trọng trong việc tiếp thị, quảng bá của doanh nghiệp

Flyer đóng vai trò quan trọng trong việc tiếp thị, quảng bá của doanh nghiệp

image Có thế bạn quan tâm ➡️ Thiết kế standee ⬅️

Kích thước thiết kế flyer

Trên thị trường hiện nay, khách hàng thường đặt hàng những đơn thiết kế flyer với kích thước sau:

 • Flyer kích thước A5
 • Flyer kích thước A4
 • Flyer kích thước A3

Ngoài ra, còn một số chuẩn kích thước flyer khác như: flyer A4 gấp 2, flyer A4 gấp 3, flyer vuông 15 x 15, flyer vuông 21 x 21,…

image Có thế bạn quan tâm ➡️ Thiết kế Catalogue ⬅️

5 nguyên tắc thiết kế flyer cần biết

Xác định kích thước thiết kế flyer

Mỗi khách hàng khi đặt sẽ mong muốn những kích thước flyer khác nhau, nhưng về cơ bản, chúng sẽ có kích thước theo khổ giấy A hoặc những kích thước đặc biệt như chúng tôi đã đề cập ở trên.

Flyer kích thước A4

Flyer kích thước A4

Để lên kích thước cụ thể, chúng ta cần nhìn vào số lượng nội dung và hình ảnh cần đưa vào flyer. Nội dung dài, yêu cầu hình ảnh nhiều thì bắt buộc bạn phải làm khổ lớn và ngược lại. Không có kích thước nào là cụ thể,, chúng ta sẽ dựa vào nội dung để quyết định về kích thước tờ rơi.

Bố cục của flyer

Tùy theo khách hàng mà flyer sẽ có dạng để nguyên tấm hoặc phải gấp 2, gấp 3 lại. Vì thế tùy theo dạng flyer chúng ta cần làm mà có những bố cục thiết kế khác nhau. Flyer nguyên tấm sẽ có bố cục riêng, flyer gấp sẽ có bố cục riêng để khách hàng thuận tiện đọc thông tin nhất.

Màu sắc trên Flyer

Màu sắc đóng vai trò rất quan trọng trong chiến dịch quảng cáo bằng flyer. Xác định màu sắc giúp đảm bảo khách hàng sẽ có ấn tượng và muốn đọc những nội dung bạn muốn chia sẻ. Từ việc xác định được màu sắc chính, chúng ta có thể phối thêm font chữ và những hiệu ứng đi kèm cho phù hợp.

Màu sắc trên flyer đóng vai trò thu hút khách hàng

Màu sắc trên flyer đóng vai trò thu hút khách hàng

Chọn hình ảnh bắt mắt, ấn tượng

Hình ảnh chiếm tới 70% sự thành công của 1 bản in flyer, khi chọn hình ảnh đưa lên flyer, bạn hãy đưa hình ảnh sản phẩm được chụp bằng máy ảnh và có xử lý qua đồ họa. Tránh việc sử dụng hình ảnh thiết kế hoặc photoshop quá đà sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả của flyer sử dụng sau này.

Bạn hãy chọn hình ảnh sắc nét, trung thực để tạo thiện cảm cho khách hàng nhé.

Dịch vụ thiết kế flyer đẹp, giá rẻ, chuyên nghiệp tại TPHCM

Bạn đang tìm cho mình đơn vị chuyên nghiệp thiết kế và in flyer để phục cho cho chiến dịch quảng cáo sắp tới. Hãy chọn ngay công ty Sắc Kim bởi chúng tôi có:

 • Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm nhiều năm trong việc thiết kế file in ấn cho khách.
 • Có hệ thống máy in tiên tiến, đáp ứng sản phẩm in flyer chất lượng cho khách trong thời gian nhanh nhất
 • Giao hàng miễn phí tận nơi TPHCM cho đơn hàng in flyer > 3.000.000đ

Để được chúng tôi tư vấn thêm về dịch vụ thiết kế flyer giá rẻ TPHCM, bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số: 0907 831 345 để được hỗ trợ nhé.