In poster quảng cáo dán tường giá rẻ lấy liền TPHCM

Cập nhật lúc: 10:44 - 09/11/2018 - Thể loại: In ấn

Đi dọc đường phố ở TPHCM, bạn sẽ gặp rất nhiều cửa hàng kinh doanh có treo bản in poster giá rẻ quảng cáo với số lượng nhiều hoặc ít.

Mục đích phục vụ chủ yếu của chúng là đăng tải những chương trình có thời hạn ngắn. Các chương trình khuyến mãi, giảm giá, sale off thường in poster quảng cáo để phục vụ cho chiến dịch của mình.

Nếu bạn đang có nhu cầu như thế. Hãy đến với dịch vụ in poster của công ty in ấn Sắc Kim để chúng tôi được phục vụ bạn. Sản phẩm in ấn chất lượng cùng với một đội ngũ kỹ thuật phục vụ nhiệt tình. Chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ hài lòng với điều đó.

Một số mẫu poster đẹp được trang trí

Mẫu poster đẹp trong trang trí quảng cáo - Mẫu 1

Mẫu poster đẹp trong trang trí quảng cáo - Mẫu 2

Mẫu poster đẹp trong trang trí quảng cáo - Mẫu 3

Sản phẩm poster trang trí được trên những loại tường nào ?

Để sử dụng làm poster dán tường. Các sản phẩm in ấn phải có keo ở mặt sau hoặc cán keo ở mặt trước. Các loại tường có thể dán lên như sau:

  • Poster dán tường trên kính
  • Poster dán tường trên gỗ
  • Poster dán tường trên tường xây.

À, và tất nhiên là mỗi loại tường thì nên có loại vật liệu in phù hợp với chúng. Sau đây tôi xin chia sẽ một số loại vật liệu in phù hợp với từng loại tường luôn cho bạn dễ hình dung.

Poster được dán trên tường kính

Do kính là một vật liệu có tính chất trong suốt cho nên chúng có thể dán mắt trước và sau đều được. Nếu dán ở mặt trước thì bạn có thể chọn dán pp hay decal đều được.  Hai vật liệu này đều có keo ở mặt sau và khi sử dụng bạn chỉ cần lột màng và dán vào. Cả 2 đều cho một độ bám dính rất tốt và có thời gian trang trí khá lâu.

Nếu bạn có nhu cầu dán về mặt sau của kính thị bạn có thể chọn loại pp không keo và cán keo 2 mặt lên. Như thế bản in sẽ không tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài. Nhất mà môi trường có đầy khói bụi.

Poster decal trong có thể dán ngược ở phía sau tấm kính

Poster decal trong có thể dán ngược ở phía sau tấm kính

À quên, kính vẫn trong suốt phải không. Hihi! Bạn có thể dán bằng chất liệu decal trong nữa. Có thể nhìn xuyên thấu từ ngoài vào trong hay từ trong ra ngoài.

Các kích thước bạn có thể dán lên kính có thể nhỏ hơn hoặc bằng tấm kinh của bạn. Bạn cũng có thể in những khổ nhỏ như: A3, A4, A5 để dán lên kính được nhiều hơn.

Lưu ý: khi bạn muốn tháo bản in dán trên kính ra. Bạn nên tách từ từ chúng với lực vừa phải. Nếu làm với lực mạnh hoặc nhanh thì có thể bị rách hoặc keo còn dính nhiều lên tấm kính của bạn.

In poster số lượng ít dán lên gỗ

Gỗ có thể nói là một chất liệu rất dễ dán decal lên. Việc tháo gỡ cũng rất dễ dàng và không gây nhiều khó khăn.

Một điểm bạn nên lưu ý khi dán gỗ đó chính là bạn hãy dán thật chắc nhất có thể. Vì gỗ không phải là một loại vật liệu có độ dính cao. Decal hay pp dán trên bề mặt gỗ sẽ không được chắc chắn như khi dán trên kính.

In poster dán lên mặt tường xây

Đối với mặt tường xây dựng thì bạn không nên dán thẳng các bản in lên. Khi gỡ ra thì trường rất có khả năng bị bong tróc sơn ngoài ý muốn.

Bạn có thể sử dụng một trong các phương thức sau đây:

In pp hoặc decal sau đó cán trực tiếp lên form: thay vì để bản in tiếp xúc trực tiếp với bức tường. Hãy để form làm trung gian. Form rất nhẹ và có thể dễ dàng gắn lên tường bằng keo 2 mặt hoặc khoan vào được. Giảm được tối đa diện tích keo tiếp xúc vào tường. Formex có trọng lượng rất nhẹ nên quý khách có thể yên tâm hơn về độ an toàn của sản phẩm. Phương thức này ngoài form thì bạn có thể cán lên mica hoặc alu đều được, nhưng sẽ đắt tiền hơn.

go-co-do-bam-dinh-thap-cho-nen-ban-nen-dan-go-bang-decal

go-co-do-bam-dinh-thap-cho-nen-ban-nen-dan-go-bang-decal

Khi gỡ theo cách phía trên bạn chỉ cần gỡ băng keo 2 mặt hoặc các đinh vít được đóng lên phía trên bản in. Không gây mất thẩm mỹ nhiều cho bức tường nhà bạn.

In Hiflex đóng khoen lên tường. Cũng với dạng đóng đinh vít luôn nhưng ở đây chúng ta sử dụng hiflex để in. Thực sự thì hiflex treo dễ hơn pp hay decal vì chúng không cần phải cán lên form mà treo thẳng luôn. Bạn chỉ cần nhắc cơ sở in sau khi in xong gấp mép và đóng khoen theo những vị trí mà bạn muốn. Từ đó có thể treo lên tường dễ dàng mà không liên quan gì đến keo.

Xem thêm:

Các chất liệu dùng để in poster khổ lớn quảng cáo ngoài trời

Poster thường được in với kích thước bao nhiêu

  • Khổ A0 , A1, A2, A3, A4
  • In kích thước standee phổ thông: 0.6 x 1.6m, 0.8 x 1.8m.
  • In poster với kích thước lớn. Thường từ 2m trở lên.

Tham khảo thêm về dịch vụ in tờ rơi poster quảng cáo của chúng tôi

Ngoài dán thì có thể in với nhiều hình thức khác

Ngoài việc dán thì poster còn được trang trí với rất nhiều hình thức khác nhau nữa.

Dạng được rất nhiều trung tâm thương mại, siêu thị hay sử dụng đó chính là làm chân dựng standee. Chúng tôi cũng có một bài viết phân tích về chân standee ở đây quý khách có thể xem.Standee có tính di động và tiện dùng rất cao.

Poster được in bằng chất liệu backlit film ở rạp phim

Poster được in bằng chất liệu backlit film ở rạp phim

Khi giới thiệu các bộ phim hay các sản phẩm công nghệ mới ở những địa điểm như rạp CGV, Lotter Mart hay Thế Giới Di Động. Bạn sẽ thường thấy các poster đèn điện được giới thiệu được đặt gần quầy bán hàng. Đó là những poster điện (hay còn gọi là hộp đèn siêu mỏng).

Đối với những tấm poster rất lớn. Cần được làm theo những vật liệu có khả năng chống chọi với môi trường đồng thời phải có trình độ thi công tốt mới có thể treo được. Bạn có thể làm chúng bằng hiflex nối bạt hoặc các vật liệu khác như tôn, nhựa sẽ thích hợp hơn.

Hỗ trợ thiết kế poster sỉ lẻ cho khách hàng

Để làm các poster lẻ có thể lấy liền. Chúng tôi có dịch vụ thiết kế file in cho quý khách. Nếu quý khách chưa có ý tưởng và cần hàng gấp. Hãy liên hệ với đội ngũ thiết kế để được làm việc nhanh nhất có thể. Nhân viên của SK sẽ tiếp nhận ý tưởng của quý khách và phác họa nó theo đúng yêu cầu được đề ra..

Hoàng Tử Bé

In poster quảng cáo dán tường giá rẻ lấy liền TPHCM
5 (100%) 1 vote
Chia sẻ bài viết

Bình luận