In Danh Thiếp

Danh thiếp hiện nay là vật không thể thiếu trong các buổi gặp gỡ đối tác, giao tiếp với khách hàng. Thông qua những tấm danh thiếp bạn gửi, người đối diện sẽ biết bạn là ai, làm ở công ty nào, có trị trí nào. Nhờ có danh thiếp mà người nhận sẽ có những thông tin liên lạc cơ bản nhất về bạn.

In Sắc Kim là đơn vị chuyên in danh thiếp giá rẻ tại TPHCM ✅ Chất lượng in sắc nét, hỗ trợ gia công danh thiếp theo yêu cầu ✅ Phục vụ cho mọi khách hàng tại TPHCM và những tỉnh lân cận như Đồng Nai, Long An, Tiền Giang, Bình Dương.

Liên hệ đặt in danh thiếp nhanh: 0907 831 345 | sackim.ltd@gmail.com

In danh thiếp là gì?

Danh thiếp (card visit) là ấn phẩm in dùng để lưu trữ thông tin liên lạc của cá nhân, doanh nghiệp. Chúng được sử dụng nhiều trong cuộc gặp với đối tác, giữa nhân viên bán hàng và khách hàng. Tùy vào từng sự đầu tư của doanh nghiệp hiện nay mà danh thiếp có nhiều loại khác nhau từ bình dân cho đến cao cấp.

Trong giao tiếp hiện nay thì bản in danh thiếp được xem như 1 bản lý lịch sơ bộ, một yếu tố giúp quảng bá cho hình ảnh của thương hiệu, cá nhân. Khi bạn gửi 1 tấm danh thiếp cho đối tác thì họ sẽ biết bạn đang làm ở vị trí nào, cho công ty hay tổ chức nào và họ có thể liên lạc với bạn bằng cach nào khi cần.

Card visit hiện nay thường được làm với số lượng lớn, mẫu mã in cho mỗi khách hàng thường giống nhau nên công nghệ in chúng tôi sẽ áp dụng là in offset.

in danh thiếp giá rẻ tại tphcm

Danh thiếp là vật dùng để trao đổi thông tin liên lạc giữa người bán hàng và đối tác kinh doanh của mình

Vai trò của danh thiếp trong hoạt động giao tiếp, kinh doanh

In danh thiếp hiện nay có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy nhận diện thương hiệu từ phía khách hàng. Chúng sẽ thay cho lời giới thiệu của bản thân, doanh nghiệp muốn gửi tới khách hàng. Khi cầm tấm danh thiếp của bạn trên tay, khách hàng sẽ có những thông tin liên lạc như số điện thoại, mail, địa chỉ để họ liên lạc lại với bạn khi họ cần. Ngoài ra, đặt in danh thiếp giá rẻ còn có một số lợi ích khác như sau:

 • Tạo niềm tin cho khách hàng, đối tác trong cuộc gặp
 • Dùng lưu trữ thông tin về cá nhân/doanh nghiệp trong nội bộ công ty
 • Thể hiện được nét văn hóa, phong cách riêng của doanh nghiệp và cá nhân
 • Là mối nối liên kết giữa doanh nghiệp bán hàng và khách hàng của mình
 • Là cách để doanh nghiệp quảng bá thông tin, thương hiệu của mình
Danh thiếp đóng vai trò rất quan trọng trong việc kinh doanh, quảng bá doanh nghiệp

Danh thiếp đóng vai trò rất quan trọng trong việc kinh doanh, quảng bá doanh nghiệp

Các loại danh thiếp phổ biến hiện nay

Hiện nay, có 3 loại danh thiếp sau phổ biến trên thị trường:

 • Danh thiếp của cá nhân
 • Danh thiếp của công ty
 • Danh thiếp dành cho giám đốc, CEO, trưởng phòng, quản lý, nhân viên
 • Ngoài ra, hiện nay cũng có nhiều loại danh thiếp dành cho tổ chức chương trình, sự kiện cũng được nhiều người sử dụng.
in danh thiếp công ty

Mẫu danh thiếp dành cho doanh nghiệp

Chất liệu giấy dùng để in danh thiếp giá rẻ

Giấy Couche: là loại giấy in danh thiếp giá rẻ phổ biến nhất hiện nay, 2 mặt của giấy Couche được phủ bóng cao lanh và có thể in trên 2 mặt giấy này. Khách hàng đánh giá rất cao giấy Couche vì chúng cho khả năng bám mực tốt, chất lượng in danh thiếp ra đẹp và giá cả sản xuất rất cạnh tranh hơn các loại giấy khác.

Giấy Bristol: đây là loại giấy bìa dày không được tráng phủ ở 2 mặt. Giấy được sản xuất từ nhiều lớp giấy ép lại với nhau nên có độ dày lớn và thường có định lượng cao. Hiện nay, giấy bristol thường được sử dụng nhiều trong nghành in offset như in danh thiếp số lượng ít, in tờ rơi, in brochure,…

Giấy mỹ thuật: đây là loại giấy có tính nghệ thuật cao, mỗi loại giấy mỹ thuật sẽ có 1 màu và hoa văn khác nhau trên bề mặt. Đặc biệt với những doanh nghiệp yêu cầu sự sang trọng, độc đáo trong name card thì nên chọn loại giấy này. Tuy nhiên, giá in danh thiếp trên giấy mỹ thuật sẽ đắt hơn in trên giấy couche và bristol.

Giấy couche là rất liệu thường dùng để in danh thiếp nhất

Giấy couche là rất liệu thường dùng để in danh thiếp nhất

Kích thước in danh thiếp

Hiện nay tại Việt Nam có 2 kích thước in danh thiếp chuẩn đó là 90 x 55mm hoặc 88 x 53mm. Đây là 2 kích thước phổ biến nhất giúp người dùng, khách hàng có thể mang danh thiếp đi bất kỳ đâu vì chúng rất nhỏ gọn có thể bỏ vừa vào ví.

Với kích thước đề xuất như trên thị bạn có thể chọn thiết kế card ngang hoặc dọc đều được. Thông thường khách hàng sẽ chọn thiết kế ngang vì thiết kế danh thiếp kiểu này sẽ hiển thị được nhiều thông tin hơn danh thiếp dọc.

Name card thường làm với kích thước nhỏ phù hợp để bỏ vào ví

Name card thường làm với kích thước nhỏ phù hợp để bỏ vào ví

Công nghệ in nhanh danh thiếp

Hiện nay, để làm danh thiếp các cơ sở in thường dùng 2 công nghệ in sau:

In offset: đây là công nghệ cho phép cơ sở in ấn có thể sản xuất số lượng lớn các mẫu danh thiếp giống nhau trong thời gian ngắn. In offset rất thích hợp dành cho những khách hàng đang muốn đặt in name card số lượng từ 5 hộp trở lên, nếu đặt số lượng càng nhiều thì đơn giá trên mỗi hộp card sẽ giảm xuống.

In kỹ thuật số: công nghệ này sẽ thích hợp với những khách hàng có nhu cầu đặt in danh thiếp số lượng ít. Kỹ thuật in kỹ thuật số sẽ thích hợp với nhu cầu in từ 1 – 3 hộp card và thời gian lấy gấp trong vòng 1 – 2 ngày.

Bảng giá in danh thiếp 2020

Một số lưu ý cần nhớ khi đặt in danh thiếp

Khi đặt in danh thiếp lấy liền bạn cần lưu ý một số vấn đề sau để có được tấm danh thiếp rẻ, đẹp chất lượng:

 • Thông điệp, thông tin liên lạc trên danh thiếp cần được thể hiện rõ ràng.
 • Màu sắc cần được phối phù hợp, hài hòa, độc đáo và sang trọng.
 • Font chữ nên dùng loại font dễ đọc và phổ biến, một số phần như logo, tên công ty có thể sử dụng font chữ cách điệu.
 • Chọn chất liệu giấy in tốt, độ dày đủ và thể hiện màu mực in tốt.
 • Thiết kế danh thiếp nên đơn giản nhưng phải hài hòa, đẹp mắt.

Các dịch vụ in danh thiếp hiện có tại công ty Sắc Kim

In danh thiếp số lượng ít 1 hộp

Công ty Sắc Kim chuyên nhận in danh thiếp lấy liền cho khách hàng với số lượng từ 1 – 3 hộp ✅ In nhanh chỉ mất 1 ngày là có hàng ✅ Hỗ trợ ship tận nhà cho khách hàng tại TPHCM hoặc giao chành xe đi tỉnh.

In card số lượng ít được chúng tôi thực hiện trên máy in kỹ thuật số, có thể sản xuất nhiều mẫu danh thiếp khác nhau với số lượng ít cho khách hàng. Chất liệu giấy được chúng tôi lựa chọn là giấy Couche, giấy Bristol hoặc giấy mỹ thuật, đem lại chất lượng in sắc nét và thời gian lưu trữ lâu dài.

In danh thiếp số lượng ít

In danh thiếp số lượng ít

In danh thiếp số lượng nhiều

Sắc Kim là đơn vị chuyên in danh thiếp số lượng nhiều ✅ Giao hàng từ 2 – 3 ngày cho khách hàng ✅ Sản xuất đơn hàng in vài chục hộp card chỉ trong 3 ngày ✅ Hỗ trợ thiết kế danh thiếp lấy ngay chỉ với 100k/file.

Những đơn hàng in card số lượng nhiều chúng tôi sẽ sản xuất cho bạn thông qua máy in offset. Công nghệ in sắc nét, chất lượng màu đồng đều và lưu trữ được danh thiếp trong thời gian lâu dài.

In card số lượng nhiều

In card số lượng nhiều

In danh thiếp giấy đen

In Sắc Kim nhận các đơn hàng in card giấy đen cho khách hàng ✅ Nhận hỗ trợ thiết kế file in danh thiếp cho khách hàng ✅ Sản xuất nhanh, gia công tỉ mỉ từ 1 – 2 ngày là có hàng.

In danh thiếp giấy đen là 1 dịch vụ rất mới và hiện nay chưa có nhiều doanh nghiệp thực hiện. In card giấy đen được chúng tôi thực hiện trên loại giấy có màu đen tuyền và in mực trắng. Sử dụng loại card này sẽ tạo nên phong cách riêng độc đáo, sang trọng cho mọi doanh nghiệp hiện nay.

In danh thiếp giấy đen

In danh thiếp giấy đen

Quy trình đặt in nhanh danh thiếp tại Gò Vấp, TPHCM

 • Bước 1: quý khách gửi file thiết kế cho Săc Kim thông qua zalo: 0907 831 345 hoặc gửi trực tiếp qua email: sackim.ltd@gmail.com. Trong mail bạn hãy ghi đầy đủ quy cách như số lượng, loại giấy in, ngày cần hàng để chúng tôi phản hồi cho bạn sớm nhất.
 • Bước 2: nhân viên sale Sắc Kim sau khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng sẽ tiến hành báo giá, thông báo cho khách hàng đặt cọc trước 50% giá trị đơn hàng.
 • Bước 3: Sắc Kim nhận file và xuất file ra cho bộ phận in ấn sản xuất đơn hàng.
 • Bước 4: sau khi đơn hàng được sản xuất hoàn tất, nhân viên Sắc Kim sẽ thông báo cho bạn tới nhận hàng và thanh toán phần còn lại của đơn hàng.

3 lý do nên chọn in danh thiếp TPHCM tại Sắc Kim

Là 1 trong những đơn vị thiết kế, in danh thiếp hàng đầu TPHCM hiện nay. Công ty in ấn Sắc Kim luôn là địa chỉ quen thuộc được nhiều khách hàng ưa chuộng. Các dịch vụ in ấn thiết kế của chúng đều được đông đảo khách hàng đón nhận và ưa chuộng vì những điểm như:

Thiết kế sáng tạo

Với đội ngũ nhân viên đông đảo giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn đưa ra những mẫu danh thiếp mới nhất, đầy tính độc đáo và thu hút khách hàng. Thêm vào đó, chúng tôi quan niệm rằng mỗi khách hàng cần có 1 phong cách riêng của họ nên chúng tôi sẵn sàng thiết kế những mẫu mới, đẹp mắt cho bạn.

Dịch vụ in danh thiếp đa dạng

Sắc Kim là địa chỉ in ấn uy tín, là nơi bạn có thể tìm thấy thứ mình muốn về 1 dịch vụ quảng cáo hàng đầu. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các gói dịch vụ khác như hỗ trợ thiết kế danh thiếp và tư vấn, báo giá miễn phí cho khách hàng.

Nhân viên phục vụ chu đáo, hỗ trợ nhanh chóng

Đây được xem là điểm cộng giúp khách hàng quay lại Sắc Kim nhiều lần. Chúng tôi luôn tư vấn, hỗ trợ thiết kế và tìm ra giải pháp phù hợp nhất với tầm giá. Đội ngũ nhân viên thiết kế luôn biết nắm bắt những xu hướng HOT trên thị trường nhằm tim ra giải pháp phù hợp với bạn nhất.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ cam kết mang lại cho bạn những mẫu in danh thiếp đẹp và ấn tượng, phù hợp với nhu cầu và chi phí bạn bỏ ra.

Còn chần chừ gì nữa mà không gọi chúng tôi ngay theo số 0907 831 345 để sale của Sắc Kim hỗ trợ và tư vấn báo giá in name card cho bạn nhé.