In danh thiếp

Danh thiếp hiện nay là vật không thể thiếu trong các buổi gặp đối tác hay giao tiếp với khách hàng. Thông qua những tấm danh thiếp mà bạn gửi, người đối diện sẽ biết bạn là ai, làm ở công ty nào, có trị trí nào. Danh thiếp cũng được xem là vật giúp khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp nhiều hơn.

Vậy, dịch vụ in danh thiếp là gì, chúng có vai trò gì với doanh nghiệp. Hãy xem nội dung được Sắc Kim chia sẻ sau đây nhé.

In danh thiếp là gì?

Danh thiếp (card visit) là ấn phẩm in dùng để lưu trữ thông tin liên lạc của cá nhân, doanh nghiệp. Chúng sử dụng nhiều trong các cuộc gặp với đối tác hàng ngày, giữa cuộc gặp của khách hàng tiềm năng và nhân viên bán hàng. Tùy vào đối tượng khách hàng mà họ đặt nhiều loại danh thiếp khác nhau, từ bình dân cho đến cao cấp.

Danh thiếp là vật trao đổi thông tin cá nhân giữa các đối tác & doanh nghiệp

Danh thiếp là vật trao đổi thông tin cá nhân giữa các đối tác & doanh nghiệp

Vai trò của danh thiếp

Sau đây mà một số vai trò thông dụng nhất của danh thiếp được in Sắc Kim liệt kê:

 • Tạo niềm tin cho khách hàng đối tác trong cuộc gặp
 • Dùng để lưu trữ thông tin của cá nhân/doanh nghiệp
 • Là sợi dây liên kết giữa doanh nghiệp và khách hàng tiềm năng
 • Là cách để doanh nghiệp quảng bá thông tin, thương hiệu của mình
image Có thế bạn quan tâm ➡️ In bằng khen ⬅️

Các loại danh thiếp

Hiện nay, có 3 loại danh thiếp sau là phổ biến trên thị trường:

 • Danh thiếp của cá nhân
 • Danh thiếp của công ty
 • Danh thiếp dành cho giám đốc, CEO, trưởng phòng, quản lý, nhân viên
 • Ngoài ra, hiện nay có một số loại danh thiếp dành cho sự kiện cũng rất phổ biến.
Mẫu danh thiếp dành cho doanh nghiệp

Mẫu danh thiếp dành cho doanh nghiệp

Chất liệu giấy in danh thiếp

Hiện nay, có 3 loại giấy dùng in danh thiếp phổ biến sau được khách hàng dùng:

 • Giấy couches
 • Giấy bristol
 • Giấy mỹ thuật

Khi đăt in, bạn có thể chọn 1 trong 3 loại giấy này để in danh thiếp. Chúng có ưu điểm là bề mặt láng mịn, bám mực tốt, lưu trữ  thông tin lâu dài. Trong đó giấy couches và bristol nằm ở phân khúc bình dân còn giấy mỹ thuật nằm ở phân khúc cao cấp hơn.

image Có thế bạn quan tâm ➡️ In thiệp cưới ⬅️

Kích thước làm danh thiếp

Hiện nay, tại Việt Nam các cơ sở in thường cung cấp danh thiếp theo những chuẩn sau:

 • 8cm x 5.3cm
 • 9cm x 5.4cm

3 điều cần lưu ý khi thiết kế danh thiếp

Mốt tấm danh thiếp đẹp sẽ mang lại nhiều hiệu quả hơn bạn nghĩ. Vì thế khi đặt in danh thiếp bạn cần phải thiết kế thật độc đáo, bắt mắt. Vậy muốn thiết kế 1 tấm danh thiếp đẹp mắt hiệu quả bạn cần lưu ý những gì>

Tạo sự cuốn hút cho danh thiếp

Để tạo ấn tượng cho người đối diện thì thiết kế danh thiếp cần phải thu hút độc đáo. Tùy theo sở thích của khách hàng mà ta chọn phong cách thiết kế khác nhau. Nếu bạn là người có ý tưởng, hãy lên thiết kế danh thiếp đẹp nhất cho mình. Còn không hãy nhờ đến bộ phận thiết kế của công ty quảng cáo Sắc Kim để chúng tôi hỗ trợ bạn nhé.

Danh thiếp đẹp cần có nội dung, thiết kế rõ ràng

Danh thiếp đẹp cần có nội dung, thiết kế rõ ràng

Chọn cơ sở in uy tín, chất lượng tốt

Giá cả và chất lượng giấy cũng là yếu tố khách hàng quan tâm hàng đầu khi đặt in danh thiếp tại TPHCM. Chính vì vậy, ngoài việc thiết kế đẹp bạn phải chọn cho mình cơ sở in tốt để cho ra những sản phảm in chất lượng. Đáp ứng đầy đủ yêu cầu khi trao tay khách hàng.

image Có thế bạn quan tâm ➡️ In flyer ⬅️

Màu sắc thiết kế danh thiếp

Sau khi thiết kế xong, bạn hãy chuyển bản thiết kế card visit thành CMYK để màu in thực tế sát với bản thiết kế của bạn nhất. Có nhiều lý do làm bản danh thiếp in ra bị sau màu trong đó có 1 yếu tố chính là chưa chuyển hệ màu. Chính vì vậy trước khi đặt in bạn hãy chuyển hệ màu trước hoặc nhờ đơn vị in ấn chuyển dùm để tránh những sai lầm cơ bản này.

Thiết kế danh thiếp nên phù hợp với mẫu đang làm

Bảng giá in danh thiếp 2020

3 lý do nên chọn in danh thiếp tại Sắc Kim

Là 1 trong những đơn vị thiết kế, in danh thiếp hàng đầu TPHCM hiện nay. Công ty in ấn Sắc Kim luôn là địa chỉ quen thuộc được nhiều khách hàng ưa chuộng. Các dịch vụ in ấn thiết kế của chúng đều được đông đảo khách hàng đón nhận và ưa chuộng vì những điểm như:

Thiết kế sáng tạo

Với đội ngũ nhân viên đông đảo giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn đưa ra những mẫu danh thiếp mới nhất, đầy tính độc đáo và thu hút khách hàng. Thêm vào đó, chúng tôi quan niệm rằng mỗi khách hàng cần có 1 phong cách riêng của họ nên chúng tôi sẵn sàng thiết kế những mẫu mới, đẹp mắt cho bạn.

Dịch vụ in danh thiếp đa dạng

Sắc Kim là địa chỉ in ấn uy tín, là nơi bạn có thể tìm thấy thứ mình muốn về 1 dịch vụ quảng cáo hàng đầu. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các gói dịch vụ khác như hỗ trợ thiết kế danh thiếp và tư vấn, báo giá miễn phí cho khách hàng.

Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình & nhanh chóng

Đây được xem là điểm cộng giúp khách hàng quay lại Sắc Kim nhiều lần. Chúng tôi luôn tư vấn, hỗ trợ thiết kế và tìm ra giải pháp phù hợp nhất với tầm giá. Đội ngũ nhân viên thiết kế luôn biết nắm bắt những xu hướng HOT trên thị trường nhằm tim ra giải pháp phù hợp với bạn nhất.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ cam kết mang lại cho bạn những mẫu in danh thiếp đẹp và ấn tượng, phù hợp với nhu cầu và chi phí bạn bỏ ra.

Còn chần chừ gì nữa mà không gọi chúng tôi ngay theo số 0907 831 345 để sale của Sắc Kim hỗ trợ và tư vấn báo giá in name card cho bạn nhé.