In Bằng Khen

Với sự phát triển của nghành giáo dục, nhu cầu sử dụng bằng khen ngày càng nhiều. Việc in bằng khen, giấy chứng nhận, giấy khen thưởng là công việc của trường học/doanh nghiệp và cơ sở in ấn. Lúc trước, để in bằng khen người ta thường in sổ lượng lớn bản kẽm trên máy offset nhưng hiện nay in ấn Sắc Kim có thể in theo file khách gửi với thiết kế khác nhau và số lượng đặt hàng bất kỳ.

Khái niệm bằng khen, giấy khen là gì?

Bằng khen, giấy khen, giấy chứng nhận là loại sản phẩm in ấn có giá trị pháp lý, tinh thần cao được sử dụng trong ngành giáo dục. Ngoài trường học, trung tâm dạy học thì doanh nghiệp/tổ chức cũng hay đặt in bằng khen giá rẻ để sử dụng cho mục đích khen thưởng.

Bằng khen đại diện cho quá trình học tập nổi trội của học sinh hoặc quá trình phấn đấu của 1 cá nhân, tổ chức nào đó. Vì thế bản in giấy khen thường được đóng vào khung kính và trưng bày tại những nơi trang trọng trong nhà, công ty.

in bằng khen giá rẻ tphcm

Bằng khen có tác dụng trao thưởng cho học sinh, cá nhân làm việc có thành tích tốt

Vai trò của việc sử dụng bằng khen, giấy khen hiện nay

Tùy vào đơn vị đặt in bằng khen mà sản phẩm này có nhiều công dụng khác nhau như:

Phục vụ cho trường học

Nếu bạn đang học trong trường tiểu học, trung học, cao đẳng, đại học thì không còn xa lạ gì với việc in giấy khen. Đây là công việc thường được nhà trường làm vào cuối học kỳ hoặc cuối năm học. Phương pháp in giấy khen giá rẻ hiện nay cho phép in tên người nhận thưởng lên giấy khen, không cần dùng bút viết như các phương pháp in cũ.

Hiện nay, nhà trường thường làm 1 mẫu in bằng khen giá rẻ nhưng lại hay thay đổi tên, lớp và thành tích học sinh để khỏi mất công ghi lại.

tạo bằng khen online

Mẫu giấy khen dành cho học sinh

Bằng khen phục vụ cho tổ chức giáo dục, đào tạo

Hiện nay, nghành giáo dục xuất hiện nhiều trường học, trung tâm đào tạo, khóa học ngắn hạn. Tất cả những khóa học như: marketing, chứng khoán, bất động sản, du lịch, khách sạn,…đều cấp bằng chứng nhận tốt nghiệp cho học viên sau khi hoàn thành khóa học.

đóng khung bằng khen giá rẻ tphcm

Mẫu chứng chỉ của trung tâm tiếng Anh

Thường các mẫu bằng khen tùy mỗi trung tâm sẽ có số lượng đặt hàng khác nhau. Số lượng học viên cũng không nhiều nên khi đặt in offset rất tốn kém chi phí. Phải mất công làm bản phối, bản kẽm mất thời gian, trong khi với những máy in kỹ thuật số, chúng ta có thể làm viêc đó trong thời gian ngắn.

Bằng khen phục vụ cho doanh nghiệp

Thời điểm cuối năm hoặc tổng kết quý, tháng thường là lúc doanh nghiệp tôn vinh những cá nhân có thành tích xuất sắc, đem lại kết quả kinh doanh khả quan cho công ty. Lúc này, in giấy khen giá rẻ hoặc giấy chứng nhận kèm phần thưởng sẽ giúp cá nhân, nhóm có tinh thần làm việc và tiếp tục cống hiến cho công ty hơn.

Mẫu bằng khen cho công ty

Mẫu bằng khen cho công ty

Vì sao phải in giấy khen đảm bảo chất lượng, độ bền?

In giấy khen TPHCM là hình thức giúp tổ chức tuyên dương sự đóng góp của 1 cá nhân 1 nhóm làm việc vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Những tấm giấy khen được thiết kế đẹp mắt và in chất lượng tốt sẽ mang lại ý nghĩa cho người nhận. Đây là cách doanh nghiệp tôn vinh, gửi lời tri ân tới cá nhân có thành tích tốt. Giấy khen còn giúp doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp của mình, nếu giấy khen thiết kế xấu, đơn điệu, in bằng loại giấy không tốt sẽ gây mất thiện cảm cho người nhận.

Bằng khen được làm đẹp sẽ có giá trị về mặt tinh thần cao

Bằng khen được làm đẹp sẽ có giá trị về mặt tinh thần cao

Những thông tin cần có khi đặt làm bằng khen

Trước khi đặt in bằng khen theo yêu cầu thì bạn nên chuẩn bị quy cách nội dung mà mình sẽ thực hiện. Chuẩn bị trước nội dung, mẫu khung cần đóng bằng khen sẽ giúp bạn có được sản phẩm như mong muốn.

Trước khi đặt làm giấy khen, bạn nên tự đặt ra cho mình những câu hỏi sau đây:

 • Mẫu giấy khen bạn làm là dành tặng cho cá nhân hay tập thể?
 • Nội dung trên giấy khen phù hợp cho đối tượng khen thưởng sẽ làm như thế nào?
 • Thông tin của đơn vị trao tặng bằng khen.
 • Bổ sung những thông tin về giải thưởng hoặc có liên quan tới đối tượng được khen thưởng.
 • Chọn chất liệu giấy tốt khi đặt in bằng khen, chọn loại giấy có định lượng phù hợp.
 • Chính sách hậu mãi, đổi trả của cơ sở in ấn một khi sản phẩm có trục trặc hoặc lỗi.
 • Thời gian hoàn thành đơn hàng in giấy khen là bao lâu và chi phí sản xuất thực tế là bao nhiêu?
Những thông tin cơ bản được đưa lên bằng khen

Những thông tin cơ bản được đưa lên bằng khen

Bảng giá in giấy khen, bằng khen

Chất liệu chuyên in giấy khen, in bằng khen phổ biến hiện nay

Hiện nay, có chất liệu giấy tốt có thể đáp ứng đủ tiêu chuẩn in giấy khen số lượng ít của khách hàng. Trong đó, các cơ sở in ấn sẽ sử dụng 4 loại giấy phổ biến nhất hiện nay là giấy couche, giấy glossy, giấy mỹ giấy, giấy pp.

Giấy couche

Chất liệu giấy couche rất phổ biến và được ứng dụng nhiều trong các ấn phẩm in offset. Loại giấy này có bề mặt trắng mịn, bóng sáng đặc biệt là khả năng bám mực in tốt, không bị nhòe mực. Định lượng giấy Couche thích hơp để làm giấy khen sẽ ở trong khoảng 150 – 300 gsm. Giấy C hiện nay được ứng dụng để làm bằng khen trong lĩnh vực giáo dục, trường học.

Giấy Glossy

So với chất liệu giấy C thì giấy Glossy có độ bền tốt hơn giúp khách hàng lưu trữ bằng khen được lâu hơn. Chất liệu giấy in ra có màu sắc tươi sáng cùng màu mực hiển thị rõ nét, sống động và không có tình trạng bị lem.

Bên cạnh dùng in giấy khen đẹp sử dụng trong trường học thì giấy glossy còn dùng để in giấy chứng nhận, bảng trao thưởng cho nhân viên, cá nhân có thành tích tốt. Sử dụng tại các cuộc họp công ty, cuộc họp tổ dân phố, ủy ban nhân dân,…

In giấy chứng nhận trên giấy Glossy có độ bền tốt

In giấy chứng nhận trên giấy Glossy có độ bền tốt

Giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật (giấy conqueror) là loại giấy in cao cấp đem lại tính thẩm mỹ cao cho bằng khen của bạn. Loại giấy này có đa dạng hoa văn cực kỳ nổi bật, nhiều màu sắc và có thể in theo kích thước chuẩn, mực khô nhanh và rõ nét. Khách hàng đã đặt in bằng khen số lượng ít trên giấy mỹ thuật đều đánh giá cao chất lượng của nó mang lại do tính thẩm mỹ, sang trọng khi trao tặng cho người nhận.

Giấy mỹ thuật là loại giấy cao cấp vì thế có mức giá in đắt hơn 2 loại giấy trên, thường được sử dụng cho doanh nghiệp lớn hoặc các trường học nổi tiếng, trường quốc tế.

Giấy PP

Giấy pp là loại giấy in khổ lớn, được in trên máy in kỹ thuật số và có thể giúp khách hàng in bất cứ kích thước bằng khen nào họ yêu cầu. Chúng có ưu điểm là chi phí sản xuất rẻ, sử dụng được trong thời gian lâu dài và dễ đem đi đóng khung. Công ty Sắc Kim hiện đang nhận làm bằng khen trên giấy PP với kích thước A4, A3, A2, A1 A0.

In bằng khen trên chất liệu giấy PP

In bằng khen trên chất liệu giấy PP

Kích thước in bằng khen phổ biến hiện nay

Tùy vào mục đích trao thưởng của từng doanh nghiệp, nội dung có trên giấy khen mà chúng ta sẽ chọn kích thước phù hợp để in ấn. Các kích thước in giấy khen phổ biến hiện nay thường dùng là:

 • In giấy khen khổ A5: 150 x 210mm
 • In giấy khen khổ A4: 210 x 297mm
 • In giấy khen khổ A3: 297 x 420mm
 • In giấy khen khổ B4: 26 x 36mm

Quy cách in nhanh bằng khen tại Sắc Kim

 • Hỗ trợ thiết kế, gửi mẫu bằng khen theo yêu cầu
 • Chất liệu: sử dụng giấy ảnh khổ A4, A3 hoặc giấy pp
 • Kích thước: có 3 kích thước bằng khen phổ biến là A3, A4, A5
 • In kỹ thuật số: in 1 mặt, in được 16 triệu màu
 • Gia công: cắt, đóng khung gỗ, bề mặt kính
 • Thời gian hoàn thành: 50 cái/ngày
 • Hỗ trợ ship TPHCM
Mẫu sản xuất bằng khen và các mẫu khung đi kèm tại Sắc Kim

Mẫu sản xuất bằng khen và các mẫu khung đi kèm tại Sắc Kim

4 lưu ý cần biết khi đặt in giấy khen

Hiện nay việc sử dụng bằng khen, giấy khen, giấy chứng nhận rất phổ biến vậy khi đặt hàng bạn cần quan tâm tới những tiêu chí nào?

Lựa chọn chất liệu giấy in tốt

Một bằng khen sẽ đảm bảo giá trị với cá nhân được trao thưởng nếu chúng có giá trị lưu trữ trong thời gian dài. Hiện nay, có 3 loại chất liệu giấy tốt đảm bảo chất lượng lâu dài cho những bản in bằng khen công ty là:

 • Giấy mỹ thuật: có độ sang trọng, tinh tế và thẩm mỹ cao, độ bền lưu trữ trong thời gian lâu dài.
 • Giấy couche: bề mặt láng đẹp và có chi phí sản xuất rẻ, nét chữ in nổi bật, sắc nét.
 • Giấy bristol: có đặc điểm gần tương tự với giấy couche nhưng có độ mịn trên bề mặt thấp hơn, khi in cũng cho chất lượng sắc nét. Tuy nhiên, khi in giấy bristol bạn sẽ lưu trữ được trong thời gian dài hơn giấy C.
Đầu tiên cần chọn chất liệu giấy tốt để in bằng khen

Đầu tiên cần chọn chất liệu giấy tốt để in bằng khen

Lựa chọn kích thước bằng khen phù hợp

Đa số các loại giấy khen được đặt hàng hiện nay đều sử dụng kích thước phổ biến là A3, A4, A5. Bạn có thể chọn in theo khổ ngang hoặc đứng cho phù hợp với nội dung, thông thường thì khách hàng chọn đặt làm khổ ngang nhiều hơn. Bạn cũng có thể yêu cầu cơ sở in đặt làm kích thước theo ý bạn mong muốn.

Chọn mẫu thiết kế in giấy khen đẹp

Bạn có thể chọn những mẫu thiết kế giấy khen có sẵn theo phong cách truyền thống của nhà trường hoặc chọn những mẫu phá cách, độc đáo mang đặc trưng riêng của doanh nghiệp. Dù thiết kế theo phong cách nào thì bạn cũng phải mang lại cảm giác trang trọng, nghiêm túc cho người được nhận.

Nếu là doanh nghiệp hãy chọn thiết kế bằng khen độc đáo, sáng tạo

Nếu là doanh nghiệp hãy chọn thiết kế bằng khen độc đáo, sáng tạo

Chọn màu sắc hài hòa cho giấy khen

Màu sắc trên giấy khen được chọn phải hài hòa, phù hợp với doanh nghiệp và đem lại cảm giác sang trọng. Bạn không nên chọn màu quá lấn át phần nội dung ở phía trong. Thông thường, các mẫu bằng khen hiện nay thường làm với nền trắng còn phần nội dung thì chọn màu xanh, đỏ, đen, đỏ hoặc vàng làm chủ đạo.

Một tấm bằng khen đẹp phải đáp ứng được 4 tiêu chí chúng tôi đã nêu ra. Trong quá trình in ấn thì nhân viên vận hành máy phải kiểm tra sản phẩm liên tục để tránh tình trạng sản xuất sản phẩm lỗi trong khi in.

Xưởng in bằng khen, đóng khung bằng khen uy tín TPHCM

Bạn đang tìm cơ sở in bằng khen giá rẻ số lượng lớn, hoàn thành chỉ trong 1 – 2 ngày? In ấn Sắc Kim là đơn vị uy tín để làm việc đó, hãy chọn chúng tôi bởi:

 • Kinh nghiệm lâu năm: Sắc Kim là đơn vị in ấn đã có hơn 10 năm hoạt động ở TPHCM
 • Nhân viên: đội ngũ nhân viên thiết kế có phong cách mỹ thuật chuyên nghiệp giúp khách hàng tạo ra những mẫu bằng khen đẹp, bắt mắt nhất. Luôn đam mê với nghề và tận tình phục vụ khách.
 • Mẫu sản phẩm: ngoài các mẫu tự thiết kế chúng tôi còn có kho mẫu thiết kế bằng khen có sẵn để khách hàng có thể chọn bất cứ lúc nào. Sắc Kim tự tin làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.
 • Máy móc sản xuất: tại Sắc Kim có dòng máy in bằng khen thế hệ mới nên bạn có thể yên tâm vì sản phẩm làm ra đạt chất lượng tốt và hoàn thành trong thờ gian ngắn nhất

Để được tư vấn thêm về dịch vụ in bằng khen giá rẻ TPHCM, hãy liên hệ chúng tôi theo hotline: 0907 831 345 để hỗ trợ tư vấn nhé.