In Bằng Khen

Với sự phát triển của nghành giáo dục, nhu cầu sử dụng bằng khen ngày càng nhiều. Việc in bằng khen, giấy chứng nhận, giấy khen thưởng là công việc của trường học/doanh nghiệp và cơ sở in ấn. Thông thường lúc trước người ta thường in bằng khen bằng cách lên bản kẽm và in với số lượng lớn nhưng hiện nay, in ấn Sắc Kim có thể in theo nhiều file khách gửi với số lượng bất kỳ.

In bằng khen là gì?

Bằng khen, giấy chứng nhận là loại sản phẩm in ấn có giá trị pháp lý, tinh thần cao được sử dụng nhiều trong ngành giáo dục. Ngoài trường học, trung tâm dạy học thì doanh nghiệp/tổ chức cũng hay in bằng khen để sử dụng cho mục đích khen thưởng.

Bằng khen đại diện cho quá trình học tập nổi trội của học sinh hoặc quá trình phần đấu của 1 cá nhân, tổ chức nào đó. Vì thế bản in bằng khen thường được đóng vào khung kính và trưng bày tại những nơi trang trọng trong nhà, công ty.

in bằng khen tại tphcm

In bằng khen nhằm tuyên dương cá nhân, tổ chức xuất sắc

Vai trò của giấy khen là gì?

Tùy theo đơn vị sử dụng mà bằng khen có những vai trò khác nhau như:

Phục vụ cho trường học

Nếu bạn đang học trong trường tiểu học, trung học, cao đẳng, đại học thì không còn xa lạ gì với việc in giấy khen. Đây là công việc thường được nhà trường làm vào cuối học kỳ hoặc cuối năm học. Phương pháp in giấy khen hiện nay cho phép in tên người nhận thưởng lên giấy khen, không cần lây bút bi ghi như những phương pháp in cũ.

Hiện nay, nhà trường thường làm 1 mẫu in bằng khen giá rẻ nhưng lại hay thay đổi tên, lớp và thành tích học sinh để khỏi ghi lại mất công.

tạo bằng khen online

Mẫu giấy khen dành cho học sinh

Bằng khen phục vụ cho tổ chức giáo dục, đào tạo

Hiện nay, nghành giáo dục xuất hiện nhiều trường học, trung tâm đào tạo, khóa học ngắn hạn. Tất cả những khóa học như: marketing, chứng khoán, bất động sản, du lịch, khách sạn,…đều cấp bằng chứng nhận tốt nghiệp cho học viên sau khi hoàn thành khóa học.

đóng khung bằng khen giá rẻ tphcm

Mẫu chứng chỉ của trung tâm tiếng Anh

Thường các mẫu bằng khen tùy mỗi trung tâm sẽ có số lượng đặt hàng khác nhau. Số lượng học viên cũng không nhiều nên khi đặt in offset rất tốn kém chi phí. Phải mất công làm bản phối, bản kẽm mất thời gian, trong khi với những máy in kỹ thuật số, chúng ta có thể làm viêc đó trong thời gian ngắn.

Bằng khen phục vụ cho doanh nghiệp

Thời điểm cuối năm hoặc tổng kết quý, tháng thường là lúc doanh nghiệp tôn vinh những cá nhân có thành tích xuất sắc, đem lại kết quả kinh doanh quả quan cho công ty. Lúc này, in giấy khen giá rẻ hoặc giấy chứng nhận kèm phần thưởng sẽ giúp cá nhận, nhóm có tinh thần làm việc và tiếp tục cống hiến cho công ty hơn.

Vì sao phải in giấy khen đảm bảo chất lượng, độ bền?

In giấy khen TPHCM là hình thức giúp tổ chức ghi nhận sự đóng góp của 1 cá nhân hoặc 1 đội đã đóng góp lớn cho công ty hoặc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Những tấm giấy khen được thiết kế đẹp mắt và in chất lượng tốt sẽ mang lại ý nghĩa cho người nhận. Đây là cách tổ chức thể hiện sự quan tâm, lời cảm ơn tới cá nhân được khen thưởng. Giấy khen còn giúp doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp của mình, nếu giấy khen thiết kế xấu, đơn điệu, in bằng loại giấy không tốt sẽ mất thiện cảm người nhận.

Quy cách in bằng khen tại sackim.com

 • Hỗ trợ thiết kế, gửi mẫu bằng khen theo yêu cầu
 • Chất liệu: sử dụng giấy ảnh khổ A4, A3 hoặc giấy pp
 • Kích thước: có 3 kích thước bằng khen phổ biến là A3, A4, A5
 • In kỹ thuật số: in 1 mặt, in được 16 triệu màu
 • Gia công: cắt, đóng khung gỗ, bề mặt kính
 • Thời gian hoàn thành: 50 cái/ngày
 • Hỗ trợ ship TPHCM

Bảng giá in giấy khen, bằng khen

Xưởng in bằng khen, đóng khung bằng khen uy tín TPHCM

Bạn đang tìm cơ sở in bằng khen giá rẻ số lượng lớn, hoàn thành chỉ trong 1 – 2 ngày? In ấn Sắc Kim là đơn vị uy tín để làm việc đó, hãy chọn chúng tôi bởi:

 • Kinh nghiệm lâu năm: Sắc Kim là đơn vị in ấn đã có hơn 10 năm hoạt động ở TPHCM
 • Nhân viên: đội ngũ nhân viên thiết kế có phong cách mỹ thuật chuyên nghiệp giúp khách hàng tạo ra những mẫu bằng khen đẹp, bắt mắt nhất. Luôn đam mê với nghề và tận tình phục vụ khách.
 • Mẫu sản phẩm: ngoài các mẫu tự thiết kế chúng tôi còn có kho mẫu thiết kế bằng khen có sẵn để khách hàng có thể chọn bất cứ lúc nào. Sắc Kim tự tin làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.
 • Máy móc sản xuất: tại Sắc Kim có dòng máy in bằng khen thế hệ mới nên bạn có thể yên tâm vì sản phẩm làm ra đạt chất lượng tốt và hoàn thành trong thờ gian ngắn nhất

Để được tư vấn thêm về dịch vụ in bằng khen giá rẻ TPHCM, hãy liên hệ chúng tôi theo hotline: 0907 831 345 để hỗ trợ tư vấn nhé.