In Flyer

Ngày nay, việc vận dụng các ấn phẩm in ấn vào kế hoạch quảng cáo rất quan trọng. Các ấn phẩm quảng cáo phải được thiết kế ấn tượng, độc đáo để thu hút người tiêu dùng. Flyer là ví dụ điển hình cho việc sử dụng sản phẩm in ấn vào việc quảng cáo.

In Flyer là gì? In Flyer yêu cầu những yếu tố gì? Hãy cùng đi tìm câu trả lời với Sắc Kim qua bài viết này nhé.

In Flyer là gì?

In Flyer là 1 ấn phẩm in ấn giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp quảng cáo, giới thiệu sản phẩm dịch vụ đến khách hàng. In flyer sẽ áp dụng công nghệ in tiên tiến và hiện đại, đáp ứng đủ yêu cầu về màu sắc và chất lượng cho khách hàng.

Một mẫu in flyer khổ A4

Một mẫu in flyer khổ A4

Flyer phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố về thẩm mỹ, chất lượng in, chất lượng giấy,….để làm nổi bật thông điệp bạn muốn truyền tải.

image Có thế bạn quan tâm ➡️ In voucher ⬅️

Vai trò của Flyer

Sẽ là lãng phí nếu như bạn không áp dụng flyer để làm quảng cáo vì chúng có rất nhiều tiềm năng. Khi đặt in flyer, bạn sẽ thấy chúng có những ưu điểm như sau:

  • Có flyer, doanh nghiệp sẽ có cơ hội tiếp cận được nhiều hơn khách hàng tiềm năng
  • Doanh nghiệp có cơ hội quảng bá hình ảnh của mình với khách hàng nhanh nhất
  • Chi phí in thấp, đem lại sự hiệu quả cao hơn các phương pháp khác
  • Tăng sự thu hút với khách hàng, từ đó giúp doanh nghiệp tăng doanh thu
Flyer có mục đích quảng bá, tăng doanh thu, tăng độ phủ cho thương hiệu

Flyer có mục đích quảng bá, tăng doanh thu, tăng độ phủ cho thương hiệu

Đó chính là những vai trò chính của flyer trong công việc quảng cáo hiện nay. Tại Sắc Kim hiện nay có kho mẫu flyer lớn, giúp khách hàng có thể tự do lựa chọn đặt in theo mẫu mình thích.

Kích thước in Flyer

Kích thước của flyer sẽ được làm theo chuẩn của các loại giấy A hiện nay. Phần lớn các đơn vị sẽ đặt in flyer có kích thước A3, A4, A5. Chúng tôi sẽ dựa vào lượng nội dung bạn cần làm mà chọn kích thước cho phù hợp.

Chất liệu giấy in Flyer

Phần lớn giấy được sử dụng để in flyer đều dùng các loại giấy phổ thông hoặc giấy mỹ thuật, từ bình dân đến cao cấp. Với những nhu cầu in bình thường muốn tiết kiệm chi phí thì bạn có thể chọn loại giấy bình dân. Các chất liệu giấy như: couches, fort, bristol sẽ phù hợp dùng in flyer giá rẻ.

Ngược lại, với những doanh nghiệp cần sản phẩm bắt mắt thì hãy chọn giấy mỹ thuật, giấy Conqueror, giấy Coucher.

image Có thế bạn quan tâm ➡️ In danh thiếp ⬅️

Công nghệ in Flyer

Cũng giống như nhiều ấn phẩm khác như poster, tờ rơi, Flyer sẽ được in bằng công nghệ in offset. Đây chính là công nghệ in có thể đáp ứng cho bạn số lượng lớn sản phẩm trong thời gian ngắn với chi phí tốt nhất. Chất lượng in flyer đồng đều, sắc nét, chân thực nên hãy sử dụng công nghệ in này nhé.

In flyer thường sử dụng kỹ thuật in offset

In flyer thường sử dụng kỹ thuật in offset

Các loại Flyer

Flyer dạng gấp 2, gấp 3

Đây là mẫu flyer sẽ thiết kế theo kích thước chuẩn giấy A4. Tuy nhiên, sau khi in xong chúng sẽ được gấp 2, gấp 3 lại để tạo thành flyer dạng gấp. Mục đích của chúng là phát với kích thước gọn nhẹ nhưng vẫn chứa được nhiều thông tin hơn. Loại flyer này thường được dùng tại các quán ăn, nhà hàng sang trọng hoặc sự kiện.

In Flyer gấp 2

In Flyer gấp 2

Flyer dạng quyển

Bạn hãy tưởng tượng dạng flyer này sẽ được thiết kế giống với 1 cuốn sách. Người ta sẽ lật từng trang để xem nội dung có trên flyer, loại flyer này bạn sẽ thấy nhiều tại các quán ăn, cửa hàng, siêu thị.

Flyer được làm dưới dạng quyển

Flyer được làm dưới dạng quyển

Flyer 1 tờ

Những mẫu flyer này thường làm nội dung ngắn gọn và hay sử dụng ở các quán ăn bình dân. Các doanh nghiệp cũng thường đặt in để phát ngoài đường, chúng có chi phí in ấn rẻ, thích hợp in số lượng lớn.

Ngoài các loại flyer phổ biến này, bạn có thể bắt gặp một số loại flyer khác như:

  • Flyer kiểu zích zắc.
  • Flyer dạng gấp 5.
  • Flyer kiểu cửa sổ.

Khi đặt in, bạn hãy xác định nội dung và kiểu cách rồi lên thiết kế cho phù hợp nhé.

image Có thế bạn quan tâm ➡️ In poster ⬅️

Địa chỉ in flyer chất lượng, nhanh, uy tín TPHCM

Một vấn đề quan trọng khi đặt in flyer chính là bạn phải chọn cho mình cơ sở in ấn uy tín đáng tin cậy, đảm bảo sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng. Chỉ có như vậy kế hoạch quảng cáo của bạn mới được thực hiện 1 cách tốt nhất.

Sắc Kim là đơn vị in flyer chuyên nghiệp sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành thiết kế in ấn, chúng tôi đã cho ra hàng trăm mẫu flyer đẹp và ấn tượng. Giúp kế hoạch quảng cáo của khách hàng được triển khai suôn sẻ nhất, đem lại nhiều lợi ích về doanh thu và thương hiệu.

Để được tư vấn thêm về dịch vụ in flyer TPHCM, xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo hotline: 0907 831 345 để được tư vấn nhé.