In Flyer

Ngày nay, việc vận dụng các ấn phẩm in ấn vào kế hoạch quảng cáo rất quan trọng. Các ấn phẩm quảng cáo phải được thiết kế ấn tượng, độc đáo nhằm thu hút người tiêu dùng. Flyer là ví dụ điển hình cho việc sử dụng sản phẩm in ấn vào quảng cáo.

In Flyer là gì? In Flyer yêu cầu những yếu tố gì? Hãy cùng đi tìm câu trả lời với Sắc Kim qua bài viết này nhé.

In Flyer là gì?

Flyer là ấn phẩm in ấn giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp quảng cáo, giới thiệu sản phẩm dịch vụ đến khách hàng. Công nghệ chúng ta thường sử dụng sản xuất flyer trên máy in offset, cho phép sản xuất số lượng bản in nhiều, có chất lượng đồng đều trong thời gian ngắn.

In flyer phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố về thẩm mỹ, chất lượng in, chất lượng giấy,….để làm nổi bật thông điệp bạn muốn truyền tải.

in flyer giá rẻ

Một mẫu in flyer khổ A4

Vai trò của Flyer

Sẽ là lãng phí nếu bạn không áp dụng flyer vào chương trình quảng cáo vì hiệu quả chúng mang lại rất lớn. Khi đặt in tờ rơi giá rẻ, bạn sẽ thấy chúng có những ưu điểm như sau:

  • Có flyer, doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn
  • Doanh nghiệp có cơ hội quảng bá hình ảnh của mình nhanh nhất
  • Chi phí in thấp, hiệu quả cao hơn những phương pháp quảng cáo khác
  • Tăng thu hút với khách hàng, từ tăng doanh thu cho doanh nghiệp

Đó là vai trò chính của flyer trong việc quảng cáo hiện nay. Tại Sắc Kim hiện nay có kho mẫu flyer lớn, giúp khách hàng tự do lựa chọn đặt in theo mẫu mình mong muốn.

in flyer quảng cáo giá rẻ tphcm

Flyer có mục đích quảng bá, tăng doanh thu, tăng độ phủ cho thương hiệu

Kích thước in Flyer quảng cáo

Kích thước flyer sẽ được làm theo chuẩn các loại giấy A hiện nay. Phần lớn các đơn vị sẽ đặt in flyer có kích thước A3, A4, A5. Chúng tôi sẽ dựa và nội dung bạn cần thiết kế để đề xuất kích thước in flyer phù hợp.

Chất liệu giấy in Flyer

Phần lớn giấy được sử dụng in flyer giá rẻ là các loại giấy phổ thông hoặc giấy mỹ thuật, từ bình dân đến cao cấp. Với nhu cầu in bình thường muốn tiết kiệm chi phí, bạn có thể chọn loại giấy bình dân. Các chất liệu giấy như: couches, fort, bristol sẽ phù hợp dùng in flyer giá rẻ.

Ngược lại, với doanh nghiệp cần sản phẩm bắt mắt hãy chọn giấy mỹ thuật, giấy Conqueror, giấy Coucher.

Công nghệ in Flyer giá rẻ

Cũng giống như nhiều ấn phẩm khác như poster, tờ rơi, Flyer sẽ được in bằng công nghệ in offset. Đây là công nghệ in có thể đáp ứng số lượng lớn sản phẩm trong thời gian ngắn với giá rẻ.

in flyer gấp tphcm

In flyer thường sử dụng kỹ thuật in offset

Các loại Flyer

Flyer dạng gấp 2, gấp 3

Đây là mẫu flyer sẽ thiết kế theo kích thước chuẩn giấy A4. Tuy nhiên, sau khi in xong chúng sẽ được gấp 2, gấp 3 lại để tạo thành flyer dạng gấp. Mục đích sử dụng loại flyer này là bạn sẽ truyền tải được lượng thông tin lớn với diện tích giấy nhỏ. Loại flyer này thường được dùng tại quán ăn, nhà hàng hoặc sự kiện.

In Flyer gấp 2

In Flyer gấp 2

Flyer dạng quyển

Bạn hãy tưởng tượng dạng flyer này sẽ thiết kế giống với 1 cuốn sách. Người ta sẽ lật từng trang để xem nội dung có trên flyer, loại flyer này bạn sẽ thấy nhiều tại quán ăn, cửa hàng, siêu thị.

Flyer được làm dưới dạng quyển

Flyer được làm dưới dạng quyển

Flyer 1 tờ

Những mẫu flyer này thường làm nội dung ngắn gọn và hay sử dụng ở các quán ăn bình dân. Các doanh nghiệp cũng thường đặt in để phát ngoài đường, chúng có chi phí in ấn rẻ, thích hợp in số lượng lớn.

Ngoài các loại flyer phổ biến này, bạn có thể bắt gặp một số loại flyer khác như:

  • Flyer kiểu zích zắc.
  • Flyer dạng gấp 5.
  • Flyer kiểu cửa sổ.

Khi đặt in, bạn hãy xác định nội dung và quy cách rồi lên thiết kế cho phù hợp nhé.

Địa chỉ in flyer chất lượng, nhanh, uy tín TPHCM

Một vấn đề quan trọng khi đặt in flyer giá rẻ là bạn phải chọn cho mình cơ sở in ấn uy tín đáng tin cậy, đảm bảo sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng. Chỉ như vậy kế hoạch quảng cáo của bạn mới được thực hiện 1 cách tốt nhất.

Sắc Kim là đơn vị in flyer quảng cáo TPHCM chuyên nghiệp sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành thiết kế in ấn, chúng tôi đã cho ra hàng trăm mẫu flyer đẹp và ấn tượng. Giúp kế hoạch quảng cáo của khách hàng được triển khai suôn sẻ, đem lại nhiều lợi ích về doanh thu và thương hiệu.

Để được tư vấn thêm về dịch vụ in flyer TPHCM, xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo hotline: 0907 831 345 để được tư vấn nhé.