In sticker

In sticker đang là dịch vụ phổ biến được nhiều cơ sở kinh doanh áp dụng. Vậy sticker có ưu điểm gì mà được sử dụng nhiều đến thế ?. Hãy cùng xem bài viết sau để biết lý do.

Cơ sở chuyên in sticker giá rẻ nhanh, bế demi TPHCM
– Website: sackim.com
– Địa chỉ: 24 Trần Thị Nghỉ, P.7, Q. Gò Vấp, TPHCM

In ticker là gì ?

Sticker là dạng icon nhân vật hoạt hình hoặc biểu tượng cảm xúc được người dùng internet sử dụng trên MXH. Khi sử dụng sticker, người sử dụng có thể biểu lộ cảm xúc của mình cho người chat biết hoặc giúp cho câu chuyện trở nên phong phú hơn.

Còn sticker dùng trong in ấn trang trí thì sao? Sticker là 1 loại tem được làm bằng chất liệu decal, chúng mô phỏng theo các icon, nhân vật hoạt hình hoặc có thể do người dùng tự thiết kế ra. Sử dụng sticker, bạn có thể dán chúng ở bất cứ đâu như cửa kính, đồ vật,…

Sticker sẽ sử dụng được lâu hơn nếu cán trên bề mặt của nó 1 lớp màng bảo vệ.

sticker-chat-tren-mxh-facebook

Sticker chat trên MXH Facebook

Một loại sticker thường dùng trên các MXH

Một loại sticker thường dùng trên các MXH

Sticker dành cho năm mới tết

Sticker dành cho năm mới tết

Công ty Sắc Kim là công ty in sticker dán giá rẻ tại HCM không qua trung gian. Với dịch vụ in và hoàn thiện trọn gói, đơn hàng in sticker của bạn sẽ được thực hiện trực tiếp bởi chúng tôi, không qua trung gian.

image Có thế bạn quan tâm ➡️ In decal ⬅️

Vì sao nên sử dụng sticker ?

In sticker có vai trò quan trọng giúp bạn trang trí không gian quán, nhà cửa trở nên đẹp hơn. Mặc dù sticker có kích thước nhỏ nhưng khi trang trí lại vô cùng hiệu quả, chúng giúp khách hàng có thiện cảm hơn với doanh nghiệp, đem lại sức hút cho thương hiệu.

in sticker dán theo yêu cầu

Làm sticker theo thương hiệu sẽ làm nổi bật thương hiệu của bạn

Vai trò của sticker

Những khách hàng đặt in sticker tại Sắc Kim thường dùng làm.

 • In sticker dán mũ bảo hiểm.
 • In sticker tròn dán trên áo quần
 • In sticker dán vào tủ, tường, vật dụng trong nhà.
 • In sticker dán laptop, điện thoại.
 • In sticker dán hình tròn dán mặt
image Có thế bạn quan tâm ➡️ In formex ⬅️

Các loại sticker phổ biến

Hiện nay, khách hàng thường đặt sticker làm từ những chất liệu như:

 • In sticker decal trong: có bề mặt trong suốt, có thể nhìn xuyên xấu. Sticker trong thích hợp dán vào cửa kính, chai lọ, ly thủy tinh,…
 • In sticker giấy: được làm bằng decal giấy nên dễ rách, chỉ thích hợp sử dụng ở nơi khô ráo, gặp nước hoặc ẩm sẽ bị hỏng.
 • In sticker trắng sữa: sử dụng decal sửa, bề mặt có màu trắng nên hiển thị hình ảnh in rất tốt, không xuyên. Thường dùng để dán tường, dán cửa kính, dán đồ vật.
 • Sticker phản quang: loại sticker này có khả năng phản ánh sáng nên nhìn rất đẹp, thích hơp dùng cho chương trình sự kiện hoặc về đêm.
image Có thế bạn quan tâm ➡️ In tem nhãn ⬅️

Bảng giá in sticker tại in ấn Sắc Kim

 • In sticker dán kích thước 3 x 3 cm + bế rời từng con: 190.000đ/m2
 • In sticker dán kích thước 5 x 5 cm + bế rời từng con: 170.000đ/m2
 • In sticker dán kích thước 7 x 7 cm + bế rời từng con: 160.000đ/m2
 • In sticker dán kích thước 10 x 10 cm + bế rời từng con: 150.000đ/m2

Bế decal sticker theo yêu cầu

Để lột sticker và dán dễ dàng, Sắc Kim có trang bị máy bế rời và máy bế đứt giúp khách hàng sau khi lấy hàng về là có thể lột ngay và sử dụng. Những đơn hàng vài nghìn sticker chúng tôi sẽ cam kết giao hàng cho bạn trong vòng 1 – 2 ngày.

Lời kết

Bạn đang tìm cơ sở in sticker nhanh, chất lượng và giá rẻ, hãy tìm đến công ty in ấn Sắc Kim. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong nghành in ấn quảng cáo, chúng tôi tự tin đáp ứng cho bạn những bản sticker đẹp nhất.

Để được nhân viên sale Sắc Kim tư vấn thêm cho bạn về dịch vụ in sticker, xin vui lòng gọi cho chúng tôi theo số: 0907 831 345 nhé.