In Sticker

In sticker giá rẻ ✅ In decal sticker ✅ In sticker lấy liền 24h TPHCM ✅ In sticker logo ✅ In logo công ty nhanh chóng tại Săc Kim. Gọi cho chúng tôi để báo giá in sticker lấy ngay: 0907 831 345 | sackim.ltd@gmail.com

In sticker giá rẻ

Sắc Kim là đơn vị chuyên thiết kế và in sticker giá rẻ lấy hàng trong ngày TPHCM

⭐ In sticker decal trắng sữa

⭐ In sticker decal trong

⭐ In sticker decal giấy

⭐ In sticker decal phản quang

⭐ In sticker làm tem nhãn sản phẩm

⭐ In sticker làm tem bảo hành

Bảng giá in sticker mới nhất 2021

Quy cách Kích thước tem Số lượng (con) Giá/con
In sticker bế demi 3 x 3cm 500 500đ/con
In sticker bế demi 3 x 3cm 1000 450đ/con
In sticker bế demi 3 x 3cm 2000 430đ/con
In sticker bế demi 3 x 3cm 5000 390đ/con
In sticker bế demi 3 x 3cm 10000 350đ/con
In sticker bế demi 5 x 5cm 500 750đ/con
In sticker bế demi 5 x 5cm 1000 700đ/con
In sticker bế demi 5 x 5cm 2000 680đ/con
In sticker bế demi 5 x 5cm 5000 650đ/con
In sticker bế demi 5 x 5cm 1000 630đ/con
In sticker bế demi 10 x 10cm 500 2200đ/con
In sticker bế demi 10 x 10cm 1000 2150đ/con
In sticker bế demi 10 x 10cm 2000 2100đ/con
In sticker bế demi 10 x 10cm 5000 2060đ/con
In sticker bế demi 10 x 10cm 10000 2000đ/con

In sticker là gì ?

Sticker (theo wiki) là dạng icon nhân vật hoạt hình hoặc biểu tượng cảm xúc được người dùng MXH sử dụng. Khi sử dụng sticker, người dùng có thể biểu lộ cảm xúc của mình cho người khác biết hoặc đây sẽ là công cụ giúp cuộc trò chuyện trở nên vui vẻ, phong phú hơn.

Mẫu in sticker giá rẻ lấy ngay

Mẫu in sticker giá rẻ lấy ngay

Còn in sticker dùng trong trang trí thì sao? Sticker là 1 loại tem nhãn làm bằng chất liệu decal, chúng mô phỏng icon, nhân vật hoạt hình hoặc biểu tượng do người dùng thiết kế. Sử dụng sticker, bạn có thể dán chúng ở bất cứ đâu như cửa kính, đồ vật,…Sticker in bằng decal sẽ có thời gian sử dụng từ 6 – 12 tháng 

Công ty Sắc Kim là đơn vị chuyên làm sticker dán giá rẻ tại TPHCM không qua trung gian. Với dịch vụ in và hoàn thiện trọn gói, đơn hàng in sticker dán của bạn sẽ được sản xuất trực tiếp tại công ty, không thông qua đơn vị trung gian.

Sản xuất sticker

Một loại sticker thường dùng trên các MXH

File in sticker

Sticker dành cho năm mới tết

In sticker số lượng ít, lấy nhanh

Chúng tôi chuyên nhận in sticker số lượng ít cho khách hàng có thể lấy ngay trong ngày ✅ Thường áp dụng cho những khách hàng có nhu cầu in sticker trang trí gấp ✅ Chất lượng khi đặt in sticker nhanh sẽ không khác so với những đơn hàng in thông thường.

Với dịch vụ này, chúng tôi nhận in bất cứ mẫu sticker nào mà khách hàng yêu cầu. Hệ thống máy in decal chất lượng sẽ giúp bạn làm ra những mẫu sticker đẹp chất lượng nhất.

In sticker số lượng nhiều

In sticker số lượng lớn thích hợp cho nhu cầu dùng sticker của cửa hàng hoặc doanh nghiệp. Họ sẽ thường đặt in sticker số lượng nhiều để sử dụng cho nhiều khách hàng hoặc trong 1 giai đoạn kinh doanh, chương trình nào đó. Khi đặt in sticker số lượng nhiều chúng tôi sẽ có những ưu đãi dành cho khách hàng và doanh nghiệp.

In sticker tem nhãn dùng để dán lên chai lọ

In sticker tem nhãn dùng để dán lên chai lọ

In sticker bế demi theo bộ

Sắc Kim là đơn vị chuyên làm sticker bộ với giá cả cạnh tranh tại TPHCM ✅ Đơn hàng chỉ mất từ 1 – 2 ngày là hoàn thành ✅ Hỗ trợ ship tại TPHCM và giao hàng chành xe đi các tỉnh.

Khi in sticker bộ khách hàng sẽ có thể xếp những sticker mình yêu thích vào 1 bộ và in số lượng nhiều. Sticker bộ thường phục vụ cho mục đích mua bán, trang trí với những nhóm icon cùng chủ đề.

In sticker theo bộ

In sticker theo bộ

In sticker logo tròn, biểu tượng

Nếu doanh nghiệp cần in sticker logo tròn, biểu tượng thì Sắc Kim chính là địa chỉ bạn cần ghé đến. Bạn sẽ hài lòng khi chất lượng in tại công ty chúng tôi luôn sắc nét, in nhanh, giao hàng đúng hẹn, sản phẩm có độ bền tốt.

Hiện nay, các công ty in sticker giá rẻ tại TPHCM ngày càng nhiều nhưng một số đơn vị sẽ không nhận những đơn hàng nhỏ. In Sắc Kim luôn nhận thiết kế và in sticker giá rẻ cho khách hàng dù số lượng chỉ vài chục cái.

Vì sao nên sử dụng sticker ?

In sticker giá rẻ có vai trò quan trọng giúp bạn trang trí không gian quán, nhà cửa đẹp hơn. Mặc dù sticker có kích thước nhỏ nhưng hiệu quả trang trí lại vô cùng hiệu quả, đem lại thiện cảm, sự thích thú cho khách hàng.

In sticker dán sản phẩm sẽ làm nổi bật thương hiệu của bạn

In sticker dán sản phẩm sẽ làm nổi bật thương hiệu của bạn

Ứng dụng của in sticker

Những khách hàng đặt in sticker giá rẻ tại Sắc Kim thường dùng làm.

 • In sticker dán mũ bảo hiểm.
 • In sticker tròn dán trên áo quần
 • In sticker tem nhãn sản phẩm
 • In sticker dán vào tủ, tường, vật dụng trong nhà.
 • In sticker dán laptop, điện thoại.
 • In sticker hình tròn dán trên mặt

Chất liệu in sticker

Hiện nay, các đơn hàng đặt in sticker dán của khách hàng thường được sản xuất bằng một số chất liệu sau:

 • In sticker decal trong: có bề mặt trong suốt, có thể nhìn xuyên xấu. Sticker trong thích hợp dán vào cửa kính, chai lọ, ly thủy tinh,…
 • In sticker giấy: làm bằng decal giấy nên dễ rách. Giấy in sticker chỉ thích hợp sử dụng nơi khô ráo, gặp nước hoặc ẩm sẽ bị hỏng.
 • In sticker trắng sữa: sử dụng decal sữa, bề mặt có màu trắng nên hiển thị hình ảnh in tốt, không xuyên. Thường dùng dán tường, dán cửa kính, dán đồ vật.
 • Sticker phản quang: loại sticker này có khả năng phản sáng nên nhìn rất đẹp, thích hơp dùng cho chương trình sự kiện hoặc về đêm.
In sticker decal trắng sữa

In sticker decal trắng sữa

Kích thước in sticker

Sticker thường chỉ làm với kích thước nhỏ nên size tối đa người dùng thường hay đặt là 10 x 10cm. Khách hàng đặt in sticker TPHCM tại Sắc Kim thường chọn các kích thước sau đây:

 • 3 x 3cm
 • 4 x 4cm
 • 5 x 5cm
 • 7 x 7cm
 • 8 x 8cm
 • 10 x 10cm

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận in sticker khổ lớn theo kích thước quý khách yêu cầu.

Gia công decal sticker theo yêu cầu

Ngoài máy in sticker thì để giúp khách hàng lột sticker dễ dàng, Sắc Kim có trang bị máy bế demi rời và máy bế đứt giúp khách hàng sau khi lấy hàng về là có thể lột ngay và sử dụng. Những đơn hàng vài nghìn sticker chúng tôi sẽ cam kết giao cho bạn trong 1 – 2 ngày.

Xưởng in sticker giá rẻ theo yêu cầu, nhanh chóng, chất lượng HCM

Bạn đang tìm cơ sở in sticker giá rẻ TPHCM, nhanh, chất lượng, hãy tìm đến công ty in ấn Sắc Kim. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong nghành in ấn quảng cáo, Sắc Kim tự tin đáp ứng cho bạn những bản sticker đẹp nhất.

Để được nhân viên sale Sắc Kim tư vấn thêm cho bạn về dịch vụ in sticker theo yêu cầu, xin vui lòng gọi cho chúng tôi theo số: 0907 831 345 nhé.

In sticker lẻ

In sticker lẻ

In tem nhan so luong it

In tem nhan so luong it

In nhan sticker decal

In nhan sticker decal

Mẫu thiết kế sticker 1

Mẫu thiết kế sticker 1

Mẫu thiết kế sticker 2

Mẫu thiết kế sticker 2

Mẫu thiết kế sticker 3

Mẫu thiết kế sticker 3