In sticker

In sticker là dịch vụ phổ biến được nhiều cơ sở kinh doanh áp dụng. In sticker có ưu điểm gì mà được sử dụng nhiều đến thế ? Hãy xem nội dung sau đây để biết lý do.

In ticker là gì ?

Sticker là dạng icon nhân vật hoạt hình hoặc biểu tượng cảm xúc được người dùng MXH sử dụng. Khi sử dụng sticker, người dùng có thể biểu lộ cảm xúc của mình cho người khác biết hoặc đây sẽ là công cụ giúp cuộc trò chuyện trở nên vui vẻ, phong phú hơn.

Còn sticker dùng trong trang trí thì sao? Sticker là 1 loại tem nhãn làm bằng chất liệu decal, chúng mô phỏng icon, nhân vật hoạt hình hoặc biểu tượng do người dùng thiết kế ra. Sử dụng sticker, bạn có thể dán chúng ở bất cứ đâu như cửa kính, đồ vật,…Sticker in bằng decal sẽ có thời gian sử dụng từ 6 – 12 tháng 

Công ty Sắc Kim là đơn vị chuyên làm sticker dán giá rẻ tại TPHCM không qua trung gian. Với dịch vụ in và hoàn thiện trọn gói, đơn hàng in sticker dán của bạn sẽ được thực hiện tại công ty, không qua đối tác trung gian nào.

In sticker số lượng ít

Sticker chat trên MXH Facebook

Sản xuất sticker

Một loại sticker thường dùng trên các MXH

File in sticker

Sticker dành cho năm mới tết

Vì sao nên sử dụng sticker ?

In sticker giá rẻ có vai trò quan trọng giúp bạn trang trí không gian quán, nhà cửa đẹp hơn. Mặc dù kích thước sticker nhỏ nhưng khi trang trí lại vô cùng hiệu quả, đem lại thiện cảm, sự thích thú cho khách hàng.

cách làm sticker dán

Làm sticker theo thương hiệu sẽ làm nổi bật thương hiệu của bạn

Vai trò của sticker

Những khách hàng đặt in sticker tại Sắc Kim thường dùng làm.

 • In sticker dán mũ bảo hiểm.
 • In sticker tròn dán trên áo quần
 • In sticker tem nhãn sản phẩm
 • In sticker dán vào tủ, tường, vật dụng trong nhà.
 • In sticker dán laptop, điện thoại.
 • In sticker hình tròn dán trên mặt

Các loại sticker phổ biến

Hiện nay, khách hàng thường đặt sticker làm từ những chất liệu như:

 • In sticker decal trong: có bề mặt trong suốt, có thể nhìn xuyên xấu. Sticker trong thích hợp dán vào cửa kính, chai lọ, ly thủy tinh,…
 • In sticker giấy: làm bằng decal giấy nên dễ rách. Giấy in sticker chỉ thích hợp sử dụng nơi khô ráo, gặp nước hoặc ẩm sẽ bị hỏng.
 • In sticker trắng sữa: sử dụng decal sữa, bề mặt có màu trắng nên hiển thị hình ảnh in tốt, không xuyên. Thường dùng dán tường, dán cửa kính, dán đồ vật.
 • Sticker phản quang: loại sticker này có khả năng phản sáng nên nhìn rất đẹp, thích hơp dùng cho chương trình sự kiện hoặc về đêm.

Bảng giá in sticker dán 2020

 • In sticker dán kích thước 3 x 3 cm + bế rời từng con: 190.000đ/m2
 • In sticker dán kích thước 5 x 5 cm + bế rời từng con: 170.000đ/m2
 • In sticker dán kích thước 7 x 7 cm + bế rời từng con: 160.000đ/m2
 • In sticker dán kích thước 10 x 10 cm + bế rời từng con: 150.000đ/m2

Bế decal sticker theo yêu cầu

Ngoài máy in sticker thì để giúp khách hàng lột sticker dễ dàng, Sắc Kim có trang bị máy bế rời và máy bế đứt giúp khách hàng sau khi lấy hàng về là có thể lột ngay và sử dụng. Những đơn hàng vài nghìn sticker chúng tôi sẽ cam kết giao cho bạn trong 1 – 2 ngày.

Xem thêm các dịch vụ in ấn khác tại Chuyên mục in kỹ thuật số nhé.

Lời kết

Bạn đang tìm cơ sở in sticker giá rẻ, nhanh, chất lượng, hãy tìm đến công ty in ấn Sắc Kim. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong nghành in ấn quảng cáo, chúng tôi tự tin đáp ứng cho bạn những bản sticker đẹp nhất.

Để được nhân viên sale Sắc Kim tư vấn thêm cho bạn về dịch vụ in sticker, xin vui lòng gọi cho chúng tôi theo số: 0907 831 345 nhé.

Bài viết mới nhất