In Catalogue

Catalogue là hình thức doanh nghiệp tư vấn bán hàng, gửi thông tin về sản phẩm, dịch vụ đến người mua hàng. Nhờ in catalogue, khách hàng có thể hiểu hơn về sản phẩm, giảm tải sự tư vấn của nhân viên bán hàng.

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết catalogue là gì và một số điều cần lưu ý khi thiết kế catalogue, hãy bỏ ra 5 phút để đọc bài viết này bạn nhé.

In Catalogue là gì?

Catalogue là từ thường dùng trong nghành in ấn chỉ dạng ấn phẩm in được làm giống sổ tay, trong đó giới thiệu đến khách hàng sản phẩm hoặc dịch vụ bạn đang cung cấp. In catalogue vô cùng tiện lợi khi đây là hình thức bạn cho khách hàng xem sản phẩm mà không cần mang theo sản phẩm thực tế. Đây được xem là phương pháp tiếp thị mới, tiên tiến trong thời điểm hiện tại.

Catalogue được xem là dạng tài liệu giới thiệu thông tin về sản phẩm, dịch vụ chi tiết nhất

Catalogue được xem là dạng tài liệu giới thiệu thông tin về sản phẩm, dịch vụ chi tiết nhất

Vai trò của catalogue

Có thể nói, in catalogue lấy liền là hình thức đang được nhiều khách hàng ưa chuộng. Chúng giúp doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm của mình đến tay khách hàng, giúp cho khách hàng có cái nhìn trực quan và đầy đủ thông tin về sản phẩm. Vì thế, hãy lựa chọn cho mình đơn vị thiết kế catalogue ấn tượng và có hệ thống máy in chất lượng.

image Có thế bạn quan tâm ➡️ In Brochure ⬅️

Yêu cầu khi in catalogue

 • Bố cục catalogue phải được lên trước để khách hàng đọc thông tin dễ dàng, đảm bảo tính logic
 • Hình ảnh in phải sắc nét, thể hiện hình ảnh sản phẩm tốt nhất
 • Màu sắc chỉ lấy đơn giản màu của logo doanh nghiệp, tránh sử dụng nhiều tông màu lòe loẹt.
 • Nội dung bên trong catalogue trình bày đẹp, ngắn gọn, rõ ràng
Thông tin in trên catalogue cần đầy đủ nhưng không quá dài dòng

Thông tin in trên catalogue cần đầy đủ nhưng không quá dài dòng

Kích thước & chất liệu in catalogue

Hiện nay, khách hàng thường đặt in catalogue với các kích thước phổ biến sau:

 • Catalogue kích thước A6 (10cmx14,5cm): loại này nhỏ và có giá in rẻ nên được sử dụng phổ biến nhất. Chúng thường dùng cho những nghành như ẩm thực, du lịch, bất động sản.
 • Trong thiết kế catalogue, khổ A5 rất thích hợp để làm tiêu chuẩn vì chúng nhỏ gọn và dễ cầm trên tay. Khi in khổ giấy này cũng dễ dàng hơn và ít bị lỡ khổ giấy.
 • Kích thước A4: đây là kích thước phổ thông để các doanh nghiệp in nhiều nội dung hơn, sử dụng nhiều trong các chương trình tiếp thị, quảng cáo sản phẩm dịch vụ.
image Có thế bạn quan tâm ➡️ In tờ gấp ⬅️

Chất liệu giấy in catalogue

Hiện nay, các cơ sở in ấn thường dùng các loại giấy sau để in catalogue:

 • Giấy couches: đây là loại giấy phổ biến nhất, chúng có bề mặt nhẵn mịn và trắng sáng. Giấy couches có khả năng bám mực in tốt và mực dính lâu, in không bị nhòe mực. Giấy couches được dùng khá phổ biến trong công nghệ in offset và có giá in khá hợp lý
 • Giấy Duplex: bao gồm 2 loại chính là giấy duplex 1 mặt và 2 mặt. Chúng có giá in rẻ và in được nhiều kích thước nên cũng hay dùng làm catalogue.
 • Giấy Kraft là sản phẩm giấy đẹp, bề mặt mịn và thân thiện với môi trường. In giấy Kraft cho màu sắc in đẹp, trung thực.
 • Giấy Bristol: là loại giấy bóng mịn giúp cho catalogue thể hiện được nhiều màu sắc đẹp mắt và có khả năng chống thấm nước.
Catalogue thường in bằng giấy couches

Catalogue thường in bằng giấy couches

Bảng giá thiết kế catalogue

Bảng giá in catalogue

Quy trình đặt in catalogue

Để đặt hàng in catalogue diễn ra nhanh chóng, đẹp, bạn hãy làm theo quy trình sản xuất catalogue bao gồm những bước sau:

 • Khách hàng gửi mẫu hoặc liên hệ thiết kế của công ty Sắc Kim để tiến hành làm mẫu catalogue
 • Sau khi đặt cọc và lên mẫu, thiết kế sẽ gửi mẫu thiết kế cho khách hàng xác nhận
 • In mẫu và gửi cho khách kiểm tra để tiến hành in hàng loạt
 • Tiến hành sản xuất catalogue theo đơn đặt hàng
 • Gia công catalogue sau khi in
 • Kiểm tra sản phẩm in catalogue xem đã đủ số lượng, chất lượng trước khi giao cho khách
 • Khách hàng nhận hàng tại công ty và thanh toán phần còn lại
image Có thế bạn quan tâm ➡️ In voucher ⬅️

Xưởng in calalogue nhanh, đẹp, chất lượng TPHCM

Công ty Sắc Kim là đơn vị in catalogue chất lượng, đẹp, giá rẻ TPHCM. Chúng tôi đáp ứng được mọi nhu cầu in ấn từ ít đến nhiều, sản xuất trực tiếp ngay tại xưởng không qua trung gian. Đặc biệt, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi miễn phí cho những đơn hàng > 3.000.000đ. Để được báo giá và tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ in catalogue, xin hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: 0907 831 345 để sale chúng tôi hỗ trợ bạn nhé.