In Catalogue

Công ty in Sắc Kim – chuyên in catalogue giá rẻ tại TPHCM ✅ In catalogue theo yêu cầu ✅ In catalogue số lượng ít ✅ In catalogue kích thước A4, A5 ⭐_⭐ Nhiều hình thức gia công ⭐ Thợ gia công có tay nghề ⭐ In sắc nét và chất lượng. Gọi báo giá in nhanh catalogue: 0907 831 345.

Sau đây, chúng ta sẽ tìm hiểu một số thông tin cần thiết về dịch vụ in catalogue TPHCM bạn nhé.

In catalogue là gì?

Catalogue là từ thường dùng trong nghành in ấn chỉ dạng ấn phẩm in được làm giống sổ tay, trong dó có in những thông tin giới thiệu về doanh nghiệp hoặc chi tiết về những dịch vụ, sản phẩm doanh nghiệp đang cung cấp. In catalogue giá rẻ vô cùng tiện lợi khi đây là hình thức bạn cho khách hàng xem sản phẩm mà không cần đem theo mẫu thực tế. Đây là phương pháp tiếp thị hoàn toàn mới, hiệu quả hiện nay với các doanh nghiệp.

in catalogue giá rẻ tphcm

Catalogue được xem là dạng tài liệu giới thiệu thông tin về sản phẩm, dịch vụ chi tiết nhất

Lợi ích doanh nghiệp nhận được khi đặt in catalogue

Để bạn có thể hiểu hơn về ưu điểm catalogue mang lại, bạn hãy xem một số vai trò, ý của khi in catalogue được Sắc Kim phân tích sau đây:

Tăng quảng bá thương hiệu

Vai trò đầu tiên khi chúng ta đặt in catalogue giá rẻ là chúng sẽ giúp bạn quảng bá thương hiệu kinh doanh rất hiệu quả. Theo đánh giá thực nghiệm trên thị trường thì khi bạn dùng catalogue, hiệu quả về mặt quảng cáo sẽ lớn hơn các phương pháp in khác.

Catalogue là cách để quảng bá thương hiệu cực kỳ hiệu quả

Catalogue là cách để quảng bá thương hiệu cực kỳ hiệu quả

Giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, chuyên nghiệp hơn

Nhìn vào thiết kế, chất lượng giấy in catalogue thì khách hàng có thể đánh giá được mức độ hoạt động và sự chuyên nghiệp của 1 doanh nghiệp. Vì thế khi chọn cơ sở sản xuất catalogue, bạn nên chọn cơ sở uy tín để họ thiết kế đẹp và làm ra những sản phẩm chất lượng nhất cho bạn.

Là 1 kênh tư vấn bán hàng vô cùng hiệu quả

Ngoài những phương thức bán hàng trực tiếp qua hotline, gặp mặt thì tư vấn bán hàng qua catalogue cũng sẽ đem lại hiệu quả cao. Trong catalo hầu như có in đầy đủ những thông số, thành phần và tính năng của sản phẩm, từ đó doanh nghiệp sẽ thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Đừng quên đưa vào catalo những thông tin liên lạc, họ có thể liên lạc lại với bạn khi họ có nhu cầu.

Bố cục thiết kế 1 cuốn catalogue

Thông thường, khi làm cuốn catalogue giá rẻ tại Sắc Kim sẽ có cấu tạo như sau:

 • Trang bìa
 • Phần giới thiệu doanh nghiệp
 • Giai đoạn hình thành và phát triển của doanh nghiệp đó
 • Những thông tin liên lạc, thông tin liên quan tới công ty
 • Lĩnh vực, dịch vụ mà công ty đang hoạt động
 • Những thành tích công ty đạt được trong thời gian hoạt động
 • Tầm nhín hoặc chiến lược của công ty trong tương lai
 • Những dịch vụ, sản phẩm công ty đang bày bán
 • Những thông tin ngoài lề khác
 • Bìa cuối
Trong 1 cuốn catalogue sẽ có trang bìa, bìa cuối và phần nội dung bên trong

Trong 1 cuốn catalogue sẽ có trang bìa, bìa cuối và phần nội dung bên trong

Công nghệ in catalogue tại Sắc Kim

Hiện nay, công nghệ in cực kỳ phát triển nên sẽ có nhiều phương pháp in chất lượng để bạn làm ra 1 quyển catalogue đẹp. Nếu bạn đang có ý định đặt in catalogue TPHCM thì hãy tìm hiểu trước về 2 công nghệ in này.

In offset

Offset là 1 phương pháp in công nghiệp có thể sản xuất hàng loạt các bản in giống nhau trong thời gian ngắn. Hiệu quả in offset cực kỳ cao khi luôn đảm bảo chất lượng sắc nét, chữ không bị nhòe, phần thông tin rõ ràng và khách hàng sẽ hài lòng khi nhận được sản phẩm in offset.

Ưu điểm khi đặt in trên máy offset:

 • Hình ảnh, chữ trên thành phẩm đều có độ sắc nét, chất lượng đồng đều. Hầu như các bản in đều giống nhau.
 • Màu sắc in trung thực, sát so với bản thiết kế gốc trên máy tính. Điều này đã được minh chứng qua sự đanh giá cao của khách hàng.
 • Độ bền màu cao, những thông tin in trên catalogue đều có thời gian lưu trữ lâu dài, màu lâu phai.
 • Có thể sản xuất số lượng hàng nghìn bản chi trong thời gian ngắn.

Nhược điểm:

 • Thời gian chuẩn bị in offset sẽ lâu hơn nhiều so với in kỹ thuật số khi có nhhiều bước chuẩn bị hơn. Những đơn hàng in catalogue số lượng nhiều thường phải đợi từ 2 – 3 ngày mới nhận được hàng, không lấy liền được như in kỹ thuật số.
 • Thích hợp khi sản xuất với số lượng nhiều, nếu làm ít đơn giá trên mỗi cuốn sẽ cao.

In kỹ thuật số

Công nghệ in kỹ thuật số sẽ không mất nhiều thời gian để chuẩn bị bản in nên sẽ thích hợp vơi những đơn hàng đặt in catalogue lấy liền, in catalogue số lượng ít. Nếu như phân tích ở trên khi đặt trên máy in offset bạn sẽ mất khoảng 2 – 3 ngày mới lấy được hàng thì khi đặt in kỹ thuật số 1 ngày thôi là bạn đã lấy được hàng rồi.

Ưu điểm của in kỹ thuật số:

 • Chất lượng in catalogue vẫn đảm bảo về chất lượng in, độ bền màu và độ sắc nét.
 • Có thể áp dụng trên nhiều loại giấy khac nhau kể cả giấy mỹ thuật để tiết kiệm chi phí in.
 • Có hỗ trợ thêm các hiệu ứng như gia công phủ uv, ép kim để catalogue có hiệu ứng đẹp mắt.
 • Giá thành tốt hơn in offset khi đăt số lượng ít và có thể in nhanh catalogue lấy gấp.

Nhược điểm:

 • Nếu đặt hàng in số lượng nhiều khoảng vài trăm bản trở lên thì thời gian hoàn thành không nhanh được như in offset.
 • Chất lượng bản in không được đồng đều như in offset và độ tương phản màu không cao.

Ngoài 2 công nghệ chính này thì các đơn vị in khác còn một số công nghệ khác để in catalogue như: in ép nhũ, in dập nổi, in flexo,…Tùy theo ý tưởng làm catalogue của bạn mà sẽ chọn cơ sở in cho phù hợp.

Các loại giấy in catalogue phổ biến

Độ thẩm mỹ và sự chuyên nghiệp khi in catalogue sẽ phụ thuộc nhiều vào loại giấy bạn chọn để in catalogue. Hiện nay, có nhiều loại giấy được dùng làm catalo phổ biến như sau:

Giấy couche

Bề mặt giấy couche rất mịn, nhẵn do được phủ 1 lớp cao lanh mỏng ở 2 mặt. Chất liệu giấy Couche có độ trắng bóng cao, thấm mực và thể hiện được màu sắc in tốt vì thế được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Nếu bạn đang cần đặt catalogue giá tốt, thành phẩm rõ nét chất lượng thì chọn chất liệu giấy Couche là ý kiến sáng suốt nhất.

In catalogue giấy Couche được áp dụng phổ biến nhất

In catalogue giấy Couche được áp dụng phổ biến nhất

Giấy Bristol

Khi nhìn từ bên ngoài vào thì bạn sẽ thấy chất liệu giấy Bristol giống với giấy Couche và độ bóng mịn cũng giống nhưng khối lượng của chúng nặng hơn so với giấy C. Chất lượng giấy bristol in ra rất tốt và màu của các bản in rất đồng đều vì thế thường được khách hàng ưu tiên chọn in catalogue số lượng lớn.

Làm catalogue giấy Bristol

Giấy Duplex

Đây là loại giấy có mức giá thấp nên thích hợp cho nhu cầu in catalogue giá rẻ, thích hợp đặt cho những khách hàng chưa có điều kiện đặt in những loại giấy tốt hơn. Tuy giá thành in trên giấy duplex khá rẻ nhưng chất lượng in vô cùng sắc nét, thể hiện rõ những thông tin, hình ảnh khách hàng cần xem.

Giấy duplex có nhiều khổ và kích thước khác nhau và bạn có thể chọn in 1 mặt hay 2 mặt tùy theo sở thích của mình.

Giấy duplex có độ dày lớn nên thường dùng làm bìa catalogue

Giấy duplex có độ dày lớn nên thường dùng làm bìa catalogue

Giấy Kraft

Chất liệu giấy kraft hay còn gọi là giấy xi măng, chúng được sử dụng nhiều trong nghành in ấn giúp cơ sở in làm ra các sản phẩm như: túi, hộp, danh thiếp và catalogue…Một số loại giấy kraft không có màu trắng hoàn toàn mà bề mặt chúng hơi ám vàng hoặc làm luôn màu nâu. Bề mặt chất liệu giấy kraft có khả năng bám mực in tốt cùng độ bền mực lâu dài.

Giấy mỹ thuật

Đặc điểm để nhận biết giấy mỹ thuật là bề mặt của chúng không phẳng mịn như các loại giấy khác. Bề mặt giấy mỹ thuật hơi nhám và có các loại gân hoa văn khác nhau. Nhiều người thì không thích đặc điểm này của giấy mỹ thuật nhưng có 1 bộ phận không nhỏ khách hàng rất thích thì tính độc đáo, lạ mắt mà nó mang lại.

Hơn nữa, khi in catalogue số lượng ít bằng giấy mỹ thuật, độ sang trọng sẽ được nâng lên 1 tầm cao mới.

Kích thước in catalogue thông dụng nhất

Trước khi thiết kế catalogue, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn kích thước phù hợp tùy theo lượng nội dung và hình ảnh mà bạn gửi. Nếu chọn kích thước không phù hợp với bố cục, nội dung thì in ra sẽ bị dư giấy làm sản phẩm thiếu chuyên nghiệp. Vậy những kích thước phổ biến của cuốn catalogue là bao nhiêu?

Catalogue khổ A6

Khổ A6 là kích thước nhỏ nhất thường được làm của 1 cuốn catalogue, kích thước chính xác của chúng sẽ là 10 x 14.5cm. Việc in catalogue kích thước A6 sẽ phù hợp với những cuốn catalogue có nội dung, hình ảnh nhỏ, thông tin liên quan đến sản phẩm ít. Những dịch vụ như nhà đất, cầm đồ, du lịch, sức khỏe có thể chọn loại catalogue này.

Với kích thước catalogue A6, cơ sở in thường sẽ chọn sản xuất trên máy in kỹ thuật số thay vì in offset.

Catalogue khổ A5

Trong các kích thước đặt hàng catalogue thì A5 là kích thước phổ biến nhất, có thể nói đây là kích thước tiêu chuẩn thường được nhiều cơ sở in thiết kế hiện nay. Khi làm với kích thước này thì bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về sản phẩm vì chúng sẽ không bị hụt về kích thước cũng như gặp phải lỗi trong quá trình gia công.

Kích thước catalogue A5 hiện nay là 14 x 20.5cm, kích thước này thường dùng quảng bá cho một số mặt hàng như: thời trang, mỹ phẩm, nhà hàng, thực phẩm,…

In catalogue kích thước A5

In catalogue kích thước A5

Catalogue khổ A4

Kích thước A4 là khổ lớn nhất khách hàng thường đặt in catalogue. Với kích thước chính xác là 210 x 297mm, catalogue A4 có thể chứa được nhiều hình ảnh nội dung khách hàng mong muốn. Do đó, chúng thường sử dụng để làm cho những lĩnh vực như: giới thiệu về công ty, hình ảnh công ty, mỹ thẩm, thời trang, bất động sản,…Những chương trình sang trọng tổ chức với quy mô lớn người ta thường dùng catalogue A4 để khách hàng có thể xem sản phẩm dễ hơn.

In catalogue kích thước A4

In catalogue kích thước A4

Các dịch vụ in catalogue hiện có tại Sắc Kim

In catalogue lấy liền sau 1 ngày

Công ty Sắc Kim là đơn vị chuyên in catalogue lấy ngay sau 1 ngày cho khách hàng ✅ Phục vụ nhu cầu in catalogue gấp tại TPHCM với chi phí cực kỳ ưu đãi ✅ Chất lượng in ấn ngang với chế độ in thông thường.

Bên cạnh dịch vụ in catalogue số lượng lớn thì in catalogue lấy liền cũng là dịch vụ được nhiều người quan tâm. Với những sự kiện, chương trình sắp diễn ra cần 1 số lượng lớn catalo mà bạn vẫn chưa có thì liên hệ ngay với Sắc Kim để đặt hàng nhé.

XEM NGAY MẪU IN CATALOGUE LẤY LIỀN

In catalogue số lượng ít, đơn hàng lẻ

Sắc Kim nhận in các đơn hàng in catalogue lẻ cho khách hàng, có thể lấy liền từ 1 – 2 ngày ✅ Đáp ứng nhu cầu in số lượng ít cho các doanh nghiệp chưa có nhiều vốn đầu tư vào quảng cáo ✅ In sắc nét chất lượng và giao hàng tận nhà TPHCM.

Hiện nay, số lượng công nhỏ mọc lên ngày càng nhiều, họ cũng kinh doanh nhiều mặt hàng nên nhu cầu đặt in catalogue số lượng ít ngày càng nhiều. Trong khi đó, nhiều đơn vị in lại chỉ nhận làm với số lượng lớn nên nhiều doanh nghiệp nhỏ cũng hụt hẫng.

Những công ty nhỏ khi cần đặt mấy chục cuốn hoặc vài cuốn thì không thể đáp ứng được số lượng vài trăm mà cơ sở in yêu cầu. Để đáp ứng cho nhu cầu này thì Sắc Kim có mở ra dịch vụ in catalogue số lượng ít để đáp ứng nhu cầu in ấn của khách hàng. Do đó, nếu chỉ cần đặt số lượng ít thì bạn hãy yên tâm về vấn đề này.

XEM MẪU IN CATALOGUE SỐ LƯỢNG ÍT

In catalogue kích thước A4, A5

Công ty Sắc Kim chuyên nhận in catalogue khổ A4, A5 với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường ✅ Đảm bảo màu in bền và sắc nét ✅ Hỗ trợ thiết kế, in và giao hàng tận nơi, giao ngoài chành xe ✅ Nhận tư vấn và báo giá miễn phí nếu bạn có nhu cầu đặt in catalogue.

Kích thước in catalogue luôn là vấn đề quan tâm của khách hàng vì chúng sẽ quyết định tới giá thành sản xuất. Do đó, trước khi thiết kế khách hàng hãy chắt lọc ra những thông tin cần thiết nhất đưa vào thiết kế, tránh tình trạng lãng phí giấy.

Hai kích thước catalo phổ biến nhất hiện nay Sắc Kim nhận in là A4: 210 x 297mm và A5: 150 x 210mm, bạn có thể tùy chọn in dọc hay in ngang đều được.

Bên cạnh đó, khổ giấy A5 = 1/2 khổ giấy A4 cũng được sử dụng khá rộng rãi. Với kích thước nhỏ gọn, chúng sẽ cực kỳ tiện lợi khi bạn muốn quảng bá những mặt hàng có lượng thông tin ít, cầm vừa tay người dùng.

XEM MẪU IN CATALOGUE A4

7 điều cần lưu ý khi đặt in catalogue

 • Ý tưởng: trước khi đặt in thì ý tưởng thiết kế bản in rất quan trọng. Bạn hãy lên ý tưởng xem catalogue của mình sẽ chia bố cục ra sao, chia làm mấy phần và ý chính trong các phần là gì, cần những nội dung hoặc hình ảnh gì để thể hiện ý trong chủ đề đó.
 • Nội dung: cần chắt lọc những thông tin quan trọng, cần thiết cho khách hàng. Không nên chèn quá nhiều nội dung dày đặc làm rối mắt khách hàng. Ngoài ra, việc dàn nội dung ra quá nhiều trang giấy sẽ làm khách hàng khó nhớ, in tốn chi phí hơn mà hiệu quả quảng bá lại không cao.
 • Chất liệu giấy: như chúng tôi đã đề cập cho bạn ở trên, việc lựa chọn chất liệu giấy rất quan trọng vì chúng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng in catalogue giá rẻ. Những loại giấy thường được khách hàng lựa chọn để in catalogue là giấy couche, giấy bristol, giấy duplex, giấy kraft, giấy ivory,…
 • Số trang: mặc dù khi làm catalogue cơ sở in không giới hạn số trang nhưng bạn không nên thiết kế quá nhiều trang sẽ làm tốn giấy và chi phí in.
 • Định lượng: tùy vào từng phần khác nhau mà chúng ta sẽ chọn định lượng giấy dày hay mỏng khác nhau. Có nhiều định lượng giấy khác nhau như: C100, C150, C200, C250, C300.
 • Bố cục: nên làm hài hòa giữa hình và chữ để không làm mất cân bằng và khách hàng xem thông tin dễ hơn.
 • Hình ảnh: nên chọn hình ảnh có chất lượng tốt, không nên chọn hình có độ phân giải kém hoặc chụp hình thiếu chuyên nghiệp.
Ý tưởng thiết kế là điều rất quan trọng khi đặt in catalogue

Ý tưởng thiết kế là điều rất quan trọng khi đặt in catalogue

Yêu cầu khi in catalogue

 • Bố cục catalogue phải được lên trước để khách hàng đọc thông tin dễ dàng, đảm bảo tính logic
 • Hình ảnh in sắc nét, thể hiện hình ảnh sản phẩm tốt nhất
 • Màu sắc sử dụng tông chủ đảo của logo doanh nghiệp, tránh sử dụng nhiều tông màu lòe loẹt
 • Nội dung bên trong catalogue trình bày đẹp, ngắn gọn, rõ ràng
Báo giá in catalogue

Thông tin in trên catalogue cần đầy đủ nhưng không quá dài dòng

Quy trình đặt in catalogue

Để đặt hàng in catalogue diễn ra nhanh chóng, đẹp, bạn hãy làm theo quy trình sản xuất catalogue bao gồm những bước sau:

 • Khách hàng gửi mẫu hoặc liên hệ thiết kế của công ty Sắc Kim để tiến hành làm mẫu catalogue
 • Sau khi đặt cọc và lên mẫu, thiết kế sẽ gửi mẫu cho khách hàng xác nhận
 • In mẫu và gửi cho khách kiểm tra để tiến hành in hàng loạt
 • Tiến hành sản xuất catalogue theo đơn đặt hàng
 • Gia công catalogue sau khi in
 • Kiểm tra sản phẩm in catalogue xem đã đủ số lượng, chất lượng chưa trước khi giao hàng cho khách
 • Khách hàng nhận hàng tại công ty và thanh toán phần còn lại

Xưởng in calalogue nhanh, đẹp, chất lượng TPHCM

Công ty Sắc Kim là đơn vị in catalogue chất lượng, đẹp, giá rẻ TPHCM. Chúng tôi đáp ứng được mọi nhu cầu in ấn từ ít đến nhiều, sản xuất trực tiếp ngay tại xưởng không qua trung gian. Đặc biệt, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi miễn phí cho những đơn hàng > 3.000.000đ. Để được báo giá và tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ in catalogue, xin hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: 0907 831 345 để sale chúng tôi hỗ trợ bạn nhé.