In Brochure

Brochure là gì? Vì sao hiện nay có nhiều người sử dụng brochure? Làm brochure kich thước bao nhiêu là phù hợp? Chọn cơ sở nào in brochure giá rẻ uy tín? Hãy tìm lời giải đáp qua nội dung được Sắc Kim chia sẻ sau đây nhé.

Liên hệ báo giá in brochure, đặt in brochure TPHCM: 0907 831 345 | sackim.ltd@gmail.com

In brochure là gì?

Brochure (print brochure) là 1 ấn phẩm quảng cáo giống tờ rơi được gấp lại và phát trong các chương trình, sự kiện, hội nghị. Chúng được thiết kế giống như 1 cuốn sách mỏng có ít trang trong đó nội dung có đề cập tới sản phẩm, dịch vụ hoặc thông tin có liên quan đến sự kiện đó.

Brochure ra đời nhằm giúp doanh nghiệp giới thiệu những gì mình có đến khách hàng mục tiêu. Giúp khách hàng đánh giá thông tin liên quan tới sản phẩm và ra quyết định mua hàng. Từ đó giúp doanh nghiệp bán được hàng và khách mua được mặt hàng họ cần.

Brochure thường thiết kế bắt mắt, có bố cục và thông tin rõ ràng để thu hút người xem.

In brochure la gì

Bố cục cơ bản của brochure

Vai trò của in brochure giá rẻ

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều doanh nghiệp kinh doanh hiện nay đều đặt in brochure. Bởi vì brochure mang lại hiệu quả cao khi doanh nghiệp muốn tiếp cận khách hàng mới. Đây là cách để doanh nghiệp giao tiếp với khách hàng, đưa ra thông tin về sản phẩm, dịch vụ cụ thể với khách hàng.

In ấn brochure

Brochure có tác dụng truyền tải thông tin sản phẩm, dịch vụ đến tay khách hàng

Muốn thuyết phục khách hàng tiềm năng mua hàng của bạn, doanh nghiệp phải có công cụ hỗ trợ cho khách hàng về nội dung. Do đó, việc thiết kế và in brochure là cần thiết. Khi đã có thông tin đầy đủ và chính xác, chắc chắn sản phẩm của bạn sẽ thuyết phục người dùng mua hơn.

Kích thước & chất liệu in brochure

Hiện nay, công ty Sắc Kim có cung cấp dịch vụ in brochure giá rẻ TPHCM với các kích thước sau:

  • Kích thước brochure A4: 21cm x 30cm
  • In offset hệ 4 màu, in trên 2 mặt giấy
  • Sử dụng giấy couches C100, C150, C200
  • Có cắt và đóng gói thành phẩm
  • Giao hàng tận nơi trong TPHCM nếu đơn đặt hàng > 3.000.000đ

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận in brochure giá rẻ với kích thước khác như A3, A5. Tùy theo nội dung và bố cục mà chúng ta chọn kích thước brochure cho phù hợp.

Báo giá in brochure

Brochure kích thước A3

Dịch vụ thiết kế brochure cao cấp

Sau đây là bảng giá thiết kế tại công ty in ấn Sắc Kim bạn có thể tham khảo:

Bảng giá thiết kế brochure 1 đường

Bảng giá thiết kế brochure 2 đường

Bảng giá in nhanh brochure

Xưởng in brochure giá rẻ, chất lượng tốt, uy tín TPHCM

In brochure là 1 cách marketing tốt doanh nghiệp thường dùng để quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình. Chính vì thế, dịch vụ in brochure và lượng khách hàng đặt in brochure ở TPHCM ngày càng tăng.

Mặc dù có nhiều cơ sở in brochure giá rẻ nhưng sau bao năm hoạt động Sắc Kim vẫn có chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực này. Sở dĩ khách hàng yêu thích chúng tôi đến vậy vì Sắc Kim sở hữu công xưởng in lớn máy móc hiện đại và chất lượng in đẹp, giao hàng nhanh chóng.

Sắc Kim là địa chỉ in brochure giá rẻ chuyên nghiệp TPHCM. Khi đặt in tại chúng tôi, bạn không cần lo lắng về thời gian giao hàng hay chất lượng sản phẩm như thế nào. Chúng tôi đảm bảo đem lại cho khách hàng bản in brochure số lượng ít chất lượng, đáp ứng đúng tiến độ và có giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Để được chúng tôi tư vấn báo giá thêm về dịch vụ in brochure, xin vui lòng liên hệ Sắc Kim theo sđt: 0907 831 345 để các bạn sale hỗ trợ cho bạn nhé.