In Brochure

Sắc Kim – chuyên in brochure giá rẻ lấy liền tại TPHCM ✅ In brochure số lượng ít ✅ In đẹp, chất lượng sắc nét ⭐ Gia công nhiều bước tỉ mỉ ⭐ Hỗ trợ giao hàng tận nhà khi đặt in brochure số lượng nhiều.

Liên hệ báo giá in brochure TPHCM: 0907 831 345 | sackim.ltd@gmail.com

Để đem lại sự thuận lợi trong công việc giới thiệu, kinh doanh sản phẩm hiện nay người ta thường sử dụng brochure. Tuy nhiên, hiện nay vẫn có nhiều khách hàng chưa biết đến dịch vụ in brochure tại TPHCM. Trong bài viết này, Sắc Kim tổng hợp những thông tin cần thiết cho bạn về in brochure nhé.

In brochure là gì?

Brochure (print brochure) là 1 ấn phẩm quảng cáo giống tờ rơi được gấp lại và phát trong các chương trình, sự kiện, hội nghị. Chúng được thiết kế giống như 1 cuốn sách mỏng có ít trang trong đó nội dung có đề cập tới sản phẩm, dịch vụ hoặc thông tin có liên quan đến sự kiện đó. Ở mỗi lĩnh vực cụ thể hoặc tùy theo quốc gia mà người ta sẽ gọi chúng bằng những cái tên khác như: folder, booklet, leaflet, pamphlet,…

In brochure giúp doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng

In brochure giúp doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng

Brochure ra đời nhằm giúp doanh nghiệp giới thiệu những mặt hàng, dịch vụ mình đang cung cấp đến cho khách hàng nhanh và chi tiết nhất. Từ đó giúp doanh nghiệp bán được hàng và khách hàng sẽ chọn được mặt hàng mà họ đang cần. Brochure hiện nay thường được thiết kế bắt mắt, có bố cục, thông tin rõ ràng để thu hút khách hàng tiềm năng.

Lợi ích của việc in brochure giá rẻ đối với doanh nghiệp

Brochure là 1 sản phẩm không thể thiếu dùng trong hoạt động quảng bá của các doanh nghiệp. Bên cạnh đó thì sản phẩm này còn mang lại nhiều lợi ích vô hình cho doanh nghiệp như:

 • Một: brochure được thiết kế đẹp, in chất lượng sẽ như là 1 lời giới thiệu của doanh nghiệp muốn gửi tới khách hàng.
 • Hai: có tính truyền tải cao, thể hiện được tầm nhìn, khát vọng của doanh nghiệp. Nếu brochure được dùng trong sự kiện thì chúng sẽ giảm đi thời gian tư vấn của nhân viên sale dành cho khách hàng, cung cấp cho họ những thông tin chi tiết về sản phẩm để họ chọn được sản phẩm mình cần.
 • Ba: đây được xem là công cụ quảng cáo đem lại nhiều lợi ích thiết thực trong việc tăng doanh thu bán hàng, đem lại nguồn khách hàng cho doanh nghiệp.
 • Bốn: brochure sẽ tạo được ấn tượng trong lòng người xem và từ đó có thể tăng thiện cảm, từ đó thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường ngày càng được củng cố.
In brochure là 1 cách để quảng bá thương hiệu cực kỳ hiệu quả

In brochure là 1 cách để quảng bá thương hiệu cực kỳ hiệu quả

Sự khác nhau giữa brochure và các ấn phẩm quảng cáo khác

Brochure khác với các sản phẩm in khác ở điểm nào? Nếu không nắm rõ thì bạn có thể sẽ lẫn lộn giữa sản phẩm in này với sản phẩm in khác. Sau đây là một số điểm khác nhau bạn có thể dễ dàng nhận thấy.

Hình thức thiết kế

Trên thực tế việc làm brochure có rất nhiều quy cách thực hiện khác nhau như: brochure gấp 2, brochure gấp 3 hoặc nhiều hơn thế nữa. Tùy thuộc vào lượng nội dung và quy cách mà cơ sở in đưa ra mà bạn chon hình thức làm sản xuất cho phù hợp. Mặt khác, 2 sản phẩm tương đồng thường nhầm lẫn chúng là catalogue và profile thường làm dưới dạng quyển.

Tuy một số loại brochure cũng được làm theo dạng quyển nhưng cúng sẽ mỏng và có số trang ít hơn catalogue. Đây là 1 ấn phẩm in cực kỳ nhẹ và sau khi cầm lên người dùng có thể xem nhanh được những phần nội dung có in trong đó. Còn sản phẩm in leaflet sẽ được làm dưới dạng tờ rơi và thường làm với kích thước nhỏ như A5 và không gấp lại.

Brochure thường được làm dạng gấp thay vì dạng quyển như catalogue

Brochure thường được làm dạng gấp thay vì dạng quyển như catalogue

Nội dung

Về mặt nội dung thì brochure thường là lời giới thiệu về công ty hoặc các sản phẩm, dịch vụ đặc trưng của doanh nghiệp. Chẳng hạn là những chương trình khuyến mãi giảm giá sản phẩm mà công ty đang triển khai hoặc những sản phẩm đang nằm trong hạng mục siêu giảm giá. Nếu là profile của công ty thì chỉ tập trung giới thiệu các thông tin về doanh nghiệp, giai đoạn hình thành và phát triển, tầm nhìn và định hướng của doanh nghiệp trong tương lai.

Mục đích sử dụng

Brochure, profile và catalogue đều là những ấn phẩm in có tác dụng quảng cáo cho doanh nghiệp. Profile sẽ được doanh nghiệp sử dụng trong những lần gặp gỡ khách hàng, những lần đấu thầu hoặc dùng cho những buổi ký hợp đồng. Còn catalogue thì sẽ giới thiệu chi tiết về các sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đang kinh doanh, giúp cho khách hàng có lựa chọn tốt nhất.

Brochure thì khác, chúng thường chỉ được áp dụng trong những dịp cố định như ngày lễ, khuyến mãi, giảm giá sản phẩm. Nói cách khác, brochure chỉ thích hợp sử dụng trong 1 khoảng thời gian nhất định, không thường xuyên như 2 ấn phẩm kể trên và có tính thời vụ.

Mục đích chính khi sử dụng brochure là giới thiệu về doanh nghiệp hoặc giới thiệu về sản phẩm

Mục đích chính khi sử dụng brochure là giới thiệu về doanh nghiệp hoặc giới thiệu về sản phẩm

Phân loại brochure theo thiết kế

Theo tiếng Việt, chúng ta có thể tạm dịch brochure là 1 dạng tờ gấp hoặc 1 quyển quảng cáo. Chúng bao gồm những thông tin khuyến mãi, giới thiệu về doanh nghiệp, dịch vụ và những hình ảnh mà doanh nghiệp muốn quảng cáo. Hiện nay, thiết kế brochure thường phân loại ra nhiều dạng sau đây:

Chia brochure theo tính phổ biến

Căn cứ theo mục đích đặt hàng và sự phổ biến, người ta chia brochure thành 2 loại như sau:

 • Brochure cao cấp thường làm bằng các chất liệu giấy mỹ thuật, ép kim, ép nhũ,…dùng trong các hoạt động giao tiếp với khách hàng cao cấp, đối tác kinh doanh.
 • Brochure dạng cơ bản: thường in các thông tin khuyến mãi, gấp đôi hoặc gấp 3 lại như tờ gấp.

Kiểu dáng bạn có thể tự thiết kế và sáng tạo riêng theo phong cách của mình. Trên thực tế có nhiều hình dáng brochure đẹp rất đặc biệt mang đậm tính sáng tạo. Bạn có thể làm brochure dưới dạng hộp quà, phong thư hay hình ngôi nhà cực kỳ độc đáo,…kèm theo đó là những hình ảnh, hiệu ứng bắt mắt để thu hút khách hàng.

In brochure giấy mỹ thuật

In brochure giấy mỹ thuật

Chia brochure theo hình dạng

Cách phân loại này chúng ta sẽ dựa vào lượng nội dung và số trang làm thành phẩm trên brochure. Theo đó, thành phẩm sẽ chia được làm 2 loại chính là brochure dạng tờ và dạng cuốn.

– Brochure dạng quyển sẽ được làm giống với các cuốn catalogue. Trong đó sẽ ghi thông tin đầy đủ về doanh nghiệp cũng như sản phẩm họ đang khuyến mãi.

– Brochure dạng tờ được làm nhiều và phổ biến hơn, trong đó chúng sẽ có thiên hướng giới thiệu về sản phẩm, chương trình khuyến mãi hơn. Cụ thể là:

 • Brochure lĩnh vực nhà đất, bất động sản
 • Brochure lĩnh vực du lịch, đi tour
 • Brochure lĩnh vực thực phẩm, đồ ăn nhanh
 • Brochure lĩnh vực spa, làm đẹp
 • Brochure cho các cuổi trình diễn nghệ thuật
In brochure trong lĩnh vực thực phẩm

In brochure trong lĩnh vực thực phẩm

Chia brochure theo quy cách gấp

Nếu bạn đặt brochure theo dạng gấp thì sẽ có các dạng gấp sau đây:

– Single Gate-fold là dạng gấp theo kiểu 1 cửa: dạng này là dạng gấp rất đặt biệt và thường dùng trong khối nghành thiết kế đồ họa.

– Double Gate-fold là dạng gấp theo kiểu 2 cửa: thường được áp dụng trong những tài liệu kinh doanh trao đổi lớn giữa các đối tác.

– B-fold (half fold) là dạng gấp đôi, giống như tờ rơi gấp đôi vậy. Kiểu gấp này thích hợp với các chương trình khuyến mãi với số lượng sản phẩm ít.

– Tri-fold, dạng gấp 3, giống như tờ rơi gấp 3. Chúng thường được áp dụng nhiều cho nhu cầu in ấn khuyến mãi, in bản đồ hoặc in các bản tin do doanh nghiệp phát hành.

– Half-fold + tri-fold: là dạng gấp ẩn phẩm kiểu gấp đôi sau đó gấp 3 lại. Thường được áp dụng cho khi đặt in hình bản đồ, tin tức số lượng nhiều, kích thước lớn.

– Four-panel Fold là cách gấp kiểu gấp 4, bạn sẽ thường xuyên bắt gặp các loại brochure kiểu này khi doanh nghiệp đang có chương trình khuyến mãi sản phẩm số lượng lớn.

– Four-Panel Accordion là dạng gấp kiểu Accordion 4 tấm, cách gấp này thường sẽ áp dụng cho một số lĩnh vực như giáo dục, những lĩnh vực cần nhiều hình ảnh, thông tin cần diễn giải về sản phẩm.

– Four-Panel Roll Fold: là dạng gấp theo kiểu cuộn tối đa 4 tấm. Chúng thường được áp dụng cho các ấn phẩm in dạng hướng dẫn hoặc các bước thực hiện quy trình nào đó.

– Z-fold: là dạng gấp theo hình chữ Z, được dùng phổ biến trong quảng cáo hội chợ triễn lãm tại các gian hàng.

– Die Cutt Z-Fold: kiểu gấp này được dùng phổ biến trong các triển lãm, hội chợ, gian hàng.

Ngoài những kiểu gấp thông dụng trên đây thì các công ty khác còn làm thêm nhiều kiểu gấp độc đáo khác. Chúng được làm dựa trên những kiểu gấp phổ thông ở trên, tùy thuộc vào lượng nội dung và sự sáng tạo của bạn mà tìm ra kiểu gấp cho các bản in brochure lấy liền phù hợp nhất.

Doanh nghiệp có thể sáng tạo kiểu gấp brochure mà mình muốn

Doanh nghiệp có thể sáng tạo kiểu gấp brochure mà mình muốn

Chất liệu giấy in brochure phổ biến 2020

Giấy couche

Giấy couche là loại giấy in ấn rất phổ biến hiện nay, chúng được dùng nhiều để làm ra các sản phẩm như: name card, tờ rơi, catalogue và brochure. Hai mặt của giấy couche đều được phủ bóng cao lanh nên hình ảnh in brochure gấp sẽ hiển thị rất đẹp.

Giấy C hiện nay có nhiều loại định lượng khác nhau và chúng ta sẽ lựa chọn định lượng giấy cho phù hợp với mức giá in.

Giấy couches được dùng để in brochure phổ biến nhất hiện nay

Giấy couches được dùng để in brochure phổ biến nhất hiện nay

Giấy bristol

Giấy bristol là loại giấy không được tráng phủ bóng như giấy Couche nhưng bề mặt của chúng có tráng trắng, láng trên bề mặt. Tương tự như giấy C hay Ivory thì Bristol cũng được sử dụng rất nhiều làm các sản phẩm in ấn đặc biệt là brochure. Với ưu điểm là độ bám mực in tốt, màu sắc in đẹp, in không bị nhòe mực nên giấy Bristol được sử dụng rất nhiều hiện nay trên thị trường.

Giấy Ford

Giấy ford là loại giấy ốp có bề mặt trắng mịn và không được phủ bóng, có khả năng bám mực và thể hiện màu sắc tốt. Loại giấy này hiện được ứng dụng vào nhiều nhu cầu khác nhau của cuộc sống, bề mặt giấy trắng tráng và lâu bị ố, lưu trữ được trong thời gian lâu dài.

Kích thước in brochure tại Sắc Kim

Brochure hiện nay thường làm theo kích thước phổ thông, chúng bao gồm những kích thước sau đây:

Brochure theo kích thước chuẩn giấy A: có là kích thước chính là Brochure A3 (297 x 420mm), Brochure A4 (210 x 297mm), Brochure A5 (150 x 210mm)

Brochure theo các kích thước đặc biệt:

– Brochure hình vuông, kích thước thông dụng thường làm 10 x 10cm, 15 x 15cm, 20 x 20cm.

– Brochure gấp: thường làm kích thước A4 gấp đôi, A3 gấp 3, A4 gấp 3.

Brochure kích thước A4 gấp được sử dụng phổ biến nhất

Brochure kích thước A4 gấp được sử dụng phổ biến nhất

Công nghệ sử dụng in brochure

Hiện nay, để sản xuất các bản in brochure người ta thường áp dụng 2 công nghệ in chính sau đây:

 • In offset: sử dụng kỹ thuật ép mực lên các tấm cao su (tấm offset) sau đó in phần mực lên vật liệu. Kỹ thuật này cho phép cơ sở sản xuất có thể làm hàng nghìn bản in với chất lượng giống nhau. Bạn sẽ thấy sự hài hòa, đồng đều về chất lượng khi đem từng bản in đi so với nhau.
 • In kỹ thuật số: phương pháp in này cho phép khách hàng đặt nhiều bản in brochure số lượng ít khác nhau, có thể lấy trong thời gian ngắn. Nhược điểm là chất lượng bản in có thể không được đồng đều như in offset, giá thành sản xuất cao chỉ thích hợp với nhu cầu in brochure lấy liền.

5 điều bạn cần lưu ý khi đặt in brochure

Xác định được bố cục của brochure

Khi bắt đầu thiết kế brochure thì phần bố cục rất quan trọng, phần nội dung và thông tin được trình bày đẹp có bố cục rõ ràng sẽ truyền tải được đầy đủ ý nghĩa của loại hình dịch vụ doanh nghiệp đang làm. Khi đặt in brochure số lượng ít hoặc nhiều, bạn nên đặt những phần hình ảnh hay thông tin quan trọng nằm ở giữa, kích thước lớn hơn các phần nội dung phụ khác để truyền tải cho người xem những thông tin quan trọng.

Brochure có bố cục rõ ràng sẽ giúp khách hàng dễ đọc

Brochure có bố cục rõ ràng sẽ giúp khách hàng dễ đọc

Một trong những vấn đề cần lưu ý là khi thiết kế brochure gấp 2, gấp 3 bạn tránh làm bố cục hình ảnh hoặc nội dung chiếm hết khổ giấy mà phải để ý tới đường gấp. Bạn không nên để chữ hoặc hình ảnh ra tới sát viền mà hãy cho chúng cách đường gấp ra 1 chút, như thế sẽ đỡ gây rối mắt cho người xem hơn.

Xác định kích thước in và hình dạng brochure

Tùy theo từng kích thước brochure khách hàng đặt mà sẽ có từng phương pháp gấp khác nhau. Tùy thuộc vào lượng nội dung, hình ảnh và bố cục bạn thiết kế mà chúng tôi sẽ đề xuất ra kích thước và phương pháp gấp cho phù hợp với bạn nhất.

Font và kích thước chữ

Tùy thuộc vào phong cách mà doanh nghiệp chọn mà chúng ta sẽ lựa chọn font chữ, kích cỡ chữ phù hợp để đưa lên brochure. Từ đó, khách hàng sẽ dễ xem được những nội dung và doanh nghiệp muốn truyền tải.

Nên chọn font chữ phù hợp, dễ đọc và truyền tải thông tin

Nên chọn font chữ phù hợp, dễ đọc và truyền tải thông tin

Ví dụ khi thiết kế brochure cho 1 nhà hàng thì bạn phải chọn cho chúng 1 font chữ đơn giản nhưng sang trọng, những font chữ có gạch ở chân sẽ phù hợp với nhà hàng. Còn nếu thiết kế brochure cho lĩnh vực thời trang, làm đẹp thì bạn nên chọn font chữ nhẹ nhàng, mềm mại để tôn lên nét dịu dàng của phái nữ.

Ngoài font chữ thì kích cỡ chữ cũng là 1 vấn đề quan trọng, bạn phải chọn kích cỡ chữ phù hợp để người dùng có thể đọc dễ dàng mà không bị rối mắt.

Màu sắc chủ đạo của doanh nghiệp

Căn cứ vào phần nội dung và phong cách của doanh nghiệp mà chúng ta sẽ chọn màu sắc để đưa lên brochure cho phù hợp. Ví dụ: màu đỏ sẽ thích hợp với những cửa hàng đồ ăn, nhà hàng; gam màu đen trắng thích hợp cho những thương hiệu thời trang, trang sức; gam màu xanh sẽ thích hợp với những công ty đang làm về thực phẩm.

Mỗi doanh nghiệp, lĩnh vực cần có cách chọn màu sắc chủ đạo riêng

Mỗi doanh nghiệp, lĩnh vực cần có cách chọn màu sắc chủ đạo riêng

Mỗi màu sắc và phong cách bạn chọn lựa sẽ thể hiện được ý nghĩa, bạn có thể lên google để tìm ra ý nghĩa của các loại màu và tìm màu tương ứng cho hợp lý. Bên cạnh việc lựa chọn màu sắc chủ đạo thì chúng ta cần tìm màu cho chữ, nội dung 1 cách thích hợp để đem lại sự hài hòa, điểm nhấn để khách hàng chú ý.

Đầu tư về hình ảnh

Khi làm brochure thì việc đầu tư hình ảnh đẹp sẽ thay cho muôn vàn nội dung diễn tả về nó. Khách hàng sẽ không thích xem 1 quyển brochure nào có quá nhiều chữ, họ cần xem những hình ảnh chân thực, hình ảnh chính là thứ quyết định khách hàng có xem những phần thông tin liên quan tới sản phẩm hay không.

Hình ảnh trên brochure cần được đầu tư đẹp, bắt mắt để khách hàng có thiện cảm về sản phẩm

Hình ảnh trên brochure cần được đầu tư đẹp, bắt mắt để khách hàng có thiện cảm về sản phẩm

Qua hình ảnh khách hàng có thể nắm bắt được những thông tin về sản phẩm nhanh và chi tiết hơn. Khi lựa chọn hình ảnh, bạn phải lựa chọn hình ảnh rõ nét, độ phân giải cao để chất lượng hình ảnh in ra không bị vỡ.

Quy trình đặt in brochure nhanh chóng tại in Sắc Kim

Không những có công nghệ in tốt, Sắc Kim có còn quy trình in brochure TPHCM chuyên nghiệp giúp khách hàng đặt hàng và lấy hàng nhanh nhất.

 • Bước 1: bạn gửi file thiết kế brochure cho chúng tôi qua email: sackim.ltd@gmail.com hoặc liên hệ theo số zalo 0907 831 345 để được báo giá đặt in brochure.
 • Bước 2: nhân viên sale Sắc Kim sau khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng sẽ tiến hành tư vấn, báo giá sản xuất brochure cho quý khách.
 • Bước 3: sau khi báo giá, quý khách tiến hành đặt cọc trước cho chúng tôi 50% giá trị đơn hàng để Sắc Kim tiến hành sản xuất.
 • Bước 4: nhân viên sau khi xuất file sẽ tiến hành in brochure theo quy cách quý khách đặt hàng.
 • Bước 5: sau khi sản xuất đơn hàng thành công, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua tin nhắn. Sau đó bạn tới công ty Sắc Kim lấy hàng và thanh toán phần còn lại.

Xưởng in brochure giá rẻ, chất lượng tốt, uy tín TPHCM

In brochure giá rẻ là 1 cách marketing tốt doanh nghiệp thường dùng để quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình. Chính vì thế, dịch vụ in brochure và lượng khách hàng đặt in brochure ở TPHCM ngày càng tăng.

Mặc dù có nhiều cơ sở in brochure giá rẻ nhưng sau bao năm hoạt động Sắc Kim vẫn có chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực này. Sở dĩ khách hàng yêu thích chúng tôi đến vậy vì Sắc Kim sở hữu công xưởng in lớn máy móc hiện đại và chất lượng in đẹp, giao hàng nhanh chóng.

Sắc Kim là địa chỉ in brochure giá rẻ chuyên nghiệp TPHCM. Khi đặt in tại chúng tôi, bạn không cần lo lắng về thời gian giao hàng hay chất lượng sản phẩm như thế nào. Chúng tôi đảm bảo đem lại cho khách hàng bản in brochure số lượng ít chất lượng, đáp ứng đúng tiến độ và có giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Để được chúng tôi tư vấn báo giá thêm về dịch vụ in brochure HCM, xin vui lòng liên hệ Sắc Kim theo sđt: 0907 831 345 để các bạn sale hỗ trợ cho bạn nhé.