In Name Card

Sắc Kim – chuyên in name card giá rẻ lấy liền ⭐ In name card số lượng ít ⭐ In name card 1 hộp ⭐ In name card trên giấy đen ✅ In nhanh lấy ngay trong ngày ✅ Nhận thiết kế name card giá rẻ ☎️ Gọi ngay để đặt hàng: 0907 831 345.

Dịch vụ in name card nhanh, giá rẻ HCM

Công ty Sắc Kim là đơn vị chuyên in name card chất lượng, lấy liền tại TPHCM. Với hệ thống máy in hiện đại, nhân viên có tay nghề thiết kế tốt, vận hành máy in lâu năm thì chúng tôi hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm in card tốt nhất.

⭐ Nhận thiết kế card lấy nhanh, chỉ 50 – 100k/file

⭐ In name card lấy liền chỉ trong 1 ngày

⭐ In name card số lượng ít chỉ 1 hộp cũng in

⭐ In name card giá rẻ khi đặt theo số lượng nhiều

⭐ In name card giấy Couches

⭐ In name card giấy mỹ thuật

⭐ Nhận giao hàng tận nơi TPHCM khi đặt in name card > 5.000.000đ.

Các dịch vụ in name card tại Sắc Kim đang cung cấp bao gồm:

In card giấy couches

In card giấy Couches

In card giấy mỹ thuật

In card giấy mỹ thuật

In name card cán mờ

In card cán mờ

In card cán bóng

In card cán bóng

In card 1 hộp

In card 1 hộp

In card lấy liền

In card lấy liền

Bảng báo giá in name card mới nhất 2020

  • Định lượng giấy sử dụng: Couches C300 gsm
  • Số lượng nhận đặt in tối thiểu: 1 hộp/1 mẫu; số lượng card mỗi hộp: 100 cái
  • Thời gian lấy card: 2 – 3 ngày kể từ khi đặt hàng
  • In name card có cán màng 2 mặt, kích thước 88 x 53cm
Số lượng (hộp) Giá Thời gian
1 hộp 70.000đ 1 ngày
5 hộp 200.000đ 3 ngày
10 hộp 300.000đ 3 ngày
10 hộp 500.000đ 3 ngày

Trong hoạt động giao tiếp gặp gỡ nhiều như hiện nay thì vai trò của những tấm name card là rất quan trọng. Chúng giới thiệu thông tin của bạn đến khách hàng, giúp họ có thể liên lạc lại cho bạn trong thời gian nhanh nhất. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu in name card là gì và những nguyên tắc cần nắm khi đặt in name card TPHCM  bạn nhé.

Trước khi đặt hàng in name card, bạn hãy tham khảo qua một số thông tin về sản phẩm như sau:

In name card là gì?

Dịch vụ in name card HCM giá rẻ rất quen thuộc với những người làm về kinh doanh như CEO, sale, trưởng phòng, những người có địa vị trong xã hội. Họ cần danh thiếp để giới thiệu về bản thân, tạo ấn tượng với đối tác kinh doanh hoặc quảng bá cho thương hiệu của mình.

Trên name card thường in những thông tin cơ bản về cá nhân/doanh nghiệp để cho đối tác của bạn có thể chủ động liên lạc lại với bạn khi họ cần. Đây là cách để các cá nhân trao đổi thông tin trong các hoạt động giao tiếp, gặp gỡ bán hàng hiện nay.

Name card hiện nay thường được sản xuất giống mẫu, giống thiết kế nên phương pháp in dụng để làm ra name card là công nghệ in offset.

Name card được sử dụng phổ biến trong hoạt động giao tiếp, quảng bá doanh nghiệp

Name card được sử dụng phổ biến trong hoạt động giao tiếp, quảng bá doanh nghiệp

Vai trò của name card, ý nghĩa khi sử dụng name card

Name card đóng vai trò rất quan trọng trong việc phát triển, đưa thương hiệu doanh nghiệp đi xa hơn trên thị trường. Bởi khi sử dụng nó bạn sẽ thấy những ưu điểm như:

1/ Quảng bá được doanh nghiệp, bản thân

Name card là 1 tấm thiệp nhỏ ghi các thông tin về cá nhân hoặc doanh nghiệp sở hữu nó. Như vậy, lợi ích đầu tiên khi sử dụng name card đó chính là bạn sẽ giới thiệu những thông tin súc tích nhất về chủ nhân của card. Chúng giới thiệu về họ tên, chức danh, vị trí người đó đang làm.

2/ Giúp khách hàng nhận diện thương hiệu tốt hơn

Mỗi doanh nghiệp khi sinh ra đều có những dấu hiệu nhận diện thương hiệu như logo, màu sắc, slogan,…Trên tấm name card hầu hết sẽ ghi thông điệp hoặc hình ảnh mang nét đặc trưng của công ty. Bên cạnh đó, việc thiết kế name card phải mang nét đặc trưng của doanh nghiệp. Do đó, hiện nay danh thiếp được dùng trong hầu hết các hoạt động kinh doanh, giao tiếp với khách hàng, xem đó như là lời giới thiệu doanh nghiệp muốn gửi tới khách hàng.

3/ Thể hiện văn hóa của doanh nghiệp

Tấm name card có thể cho khách hàng biết được văn hóa của doanh nghiệp, giới thiệu được nét văn hóa đặc trưng của doanh nghiệp đến với khách hàng. Chúng được thể hiện qua màu sắc, font chữ và phong cách thiết kế tấm name card.

4/ Là công cụ giao tiếp vói khách hàng

Name card có ý nghĩa rất quan trọng trong việc gặp gỡ khách hàng vì chúng sẽ là công cụ giao tiếp 2 chiều giúp bạn và đối tác trao đổi thông tin dễ dàng hơn.

5/ Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Tấm name card khi trao cho khách hàng sẽ thể hiện được phong cách làm việc chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Chúng tạo cho khách hàng sự thiện cảm, niềm tin tới thương hiệu và đối tác.

Nội dung in trên name card

Mỗi doanh nghiệp có thể tự lên thiết kế mẫu name card sao cho phù hợp với cơ sở của mình, mang phong cách riêng, tạo điểm nhấn với khách hàng. Còn nội dung trên name card bạn muốn để như thế nào thì vào từng cơ sở, cá nhân mà chọn nội dung đưa lên cho phù hợp.

Tuy nhiên, nếu xét về nội dung của 1 chiếc name card cơ bản thường có những thông tin chủ yếu như: tên cá nhân/doanh nghiệp, chức danh người đại diện, tên công ty, logo thương hiệu, số điện thoại, địa chỉ, email,…được phân bổ ngắn gọn, rõ ràng và dễ đọc. Đôi khi bạn cũng có thể thêm 1 vài yếu tố nghệ thuật để làm nổi bật, tạo điểm nhấn cho name card.

Những thông tin cơ bản cần có trên name card - Hình ảnh do công ty Sắc Kim cung cấp

Những thông tin cơ bản cần có trên name card – Hình ảnh do công ty Sắc Kim cung cấp

Các loại giấy dùng để in name card

+ Giấy Couches

Bề mặt của chất liệu giấy couches có độ bóng mịn cao, cho khả năng hiển thì hình ảnh tốt cùng khả năng in sắc nét. Khi in xong khách hàng có thể tùy chọn cán bóng hoặc cán mờ. Loại giấy này thường được dùng để đặt in name card 2 mặt giá rẻ.

+ Giấy Ford (giấy off)

Giấy ford là loại giấy giống với các loại thường dùng trong văn phòng nhưng có độ dày tốt hơn. Bề mặt giấy ford nhám, có độ bám mực tốt, hiển thị màu sắc hình ảnh in tốt nên thường được dùng làm card visit 2 mặt.

+ Giấy Bristol

Đây là loại giấy phổ biến chỉ sau 2 loại giấy trên, chúng có độ dày tốt và xốp thích hợp để in name card nhanh. Định lượng của giấy Bristol ở khoảng 230 – 350g/m2

+ Giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật là loại giấy cao cấp thường được khách hàng ưa thích khi có nhu cầu đặt in card. Giấy có bề mặt đẹp có những lớp gân đi theo thớ giấy, người dùng có thể tùy chọn màu giấy mỹ thuật và vân khác nhau. Tuy nhiên, khi đặt in name card giấy mỹ thuật sản phẩm sẽ có giá đắt hơn các loại giấy khác.

+ Giấy Kraft

Giấy Kraft được chia làm 2 loại phổ biến nhất là màu vàng và màu trắng. Màu vàng trên giấy Kraft thích hợp để in các màu trắng, đen, nâu đen, vàng xám,…lên bề mặt name card. Ngoài 2 màu chính trên thì giấy kraft còn có loại màu vàng xám hoặc trắng ngà, thích hợp dùng cho những nhu cầu in card giá rẻ.

+ Nhựa plastic, nhựa trong suốt

Ngoài những loại name card làm bằng giấy thì ngày nay người ta còn sử dụng chất liệu nhựa để làm name card. Sử dụng name card nhựa đem lại độ bền và phong cách rất độc đáo, tạo nét riêng cho doanh nghiệp.

Kích thước in name card

Kích thước in name card chuẩn hiện nay tại Sắc Kim là 8.8 x 5.3cm = 88 x 53mm ~ 3.5 x 2.1 inch. Đây là kích thước thành phầm sau khi sản xuất và gia công bế ra. Do đó, khi làm file thiết kế thì bạn nên làm dư ra 1 chút khoảng 9 x 5.5cm, sau này khi cắt thành phẩm thì phần chênh lệch sẽ là 1mm từ đó sẽ ra kích thước chuẩn name card như trên.

 

kích thước name card chuẩn

Kích thước thông dụng của name card

Công nghệ in name card

Hầu hết các đơn đặt in name card hiện nay đều đặt in với số lượng nhiều, mẫu mã in giống nhau nên phương pháp in được sử dụng phổ biến nhất là in offset. Công nghệ in này cho phép các cơ sở in ấn triển khai đơn hàng nhanh, in đồng bộ nhiều mẫu cùng lúc trong thời gian ngắn.

Máy in offset tại Sắc Kim hiện tại có thể triển khai đơn hàng in name card lấy liền khoảng vài trăm hộp/ngày.

Công nghệ in phổ biến dùng để sản xuất name card là in offset

Công nghệ in phổ biến dùng để sản xuất name card là in offset

Các trang làm card visit online miễn phí tốt nhất

Nếu muốn tiết kiệm chi phí làm name card, chúng tôi xin giới thiệu một số trang làm name card online miễn phí trên thế giới. Sản phẩm này dễ thiết kế và lên ý tưởng. Với kho thư viện có sẵn từ các trang này, bạn sẽ không cần lo lắng khi thiết kế từ đầu.

Danh cách các trang thiết kế name card online:

http://www.degraeve.com/business-cards/

https://www.shopify.com/tools/business-card-maker

https://www.psprint.com/design-templates/business-cards/

https://www.jukeboxprint.com/creator/business-card-maker

https://www.canva.com/create/business-cards/

Những trang thiết kế name card online có thể giúp bạn thiết kế mẫu name card đẹp miễn phí

Những trang thiết kế name card online có thể giúp bạn thiết kế mẫu name card đẹp miễn phí

Xưởng in name card giá rẻ, nhanh, uy tín TPHCM

Công ty in ấn Sắc Kim là đơn vị in name card giá rẻ uy tín đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, đem lại cho khách hàng những lựa chọn chất lượng nhất. Hiện tại, chúng tôi có thể đáp ứng cho khách hàng nhu cầu in name card với nhiều lựa chọn loại giấy khác nhau. Dịch vụ in name card chất lượng cao của Sắc Kim hiện đã phát triển toàn quốc và là đơn vị in ấn uy tín của nhiều doanh nghiệp.

Để ghi lại dấu ấn với khách hàng, bạn sẽ cần lựa chọn cho mình 1 đơn vị thiết kế in name card giá rẻ chuyên nghiệp. Khi thiết kế, nhân viên Sắc Kim tự tin đáp ưng cho bạn những tiêu chí sau:

  • Nhân viên thiết k có kinh nghiệm lâu năm trong việc làm name card.
  • Xưởng in đủ tầm để phục vụ nhiều khách hàng cùng lúc.
  • Có uy tín trên thị trường, giao hàng đúng hẹn, tiết kiệm thời gian đặt hàng cho khách.
  • Ứng dụng công nghệ in hiện đại, công suất in lớn.

Có thể nói rằng, Sắc Kim đã góp phần vào thành công của nhiều khách hàng đang kinh doanh. Chúng tôi giúp họ tạo những ấn tượng đặc biệt với đối tác của mình. Từ đó công việc của bạn sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay theo số 0907 831 345 để nhân viên sale chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất.

In name card Gò Vấp

In name card Gò Vấp

In name card Bình Thạnh

In name card Bình Thạnh

In name card Tân Bình

In name card Tân Bình

In name card so luong it

In name card so luong it