Hướng dẫn cách làm và in card visit 2 mặt ai cũng nên biết

Card visit được thiết kế thế nào và quy trình in card visit là gì? Sau đây chúng tôi xin gửi đến bạn quy trình và cách in card visit. Bài viết này sẽ phù hợp với những người đang tìm hiểu về quy trình in ấn hoặc khách hàng đang muốn đặt hàng in card visit.

Chúng tôi có viết bài hướng dẫn thiết kế card visit bằng Micrrosoft Word 2016 cực kỳ chi tiết, cách thực hiện rất đơn giản dành cho những khách hàng không chuyên về thiết kế.

cách làm card visit 2 mặt

Card visit rất cần thiết trong công việc kinh doanh

Card visit là gì?

Card visit có tên gọi khác là name card hay danh thiếp, chúng là những mẫu giấy truyền tải thông tin liên lạc của cá nhân, doanh nghiệp đến với đối tác. Vì vậy, việc sử dụng card visit hiện nay là rất phổ biến. Kích thước card visit nhiều người thường làm là 5,5 × 9,0cm hoặc 9 x 11cm gấp đôi.

Hiện nay, trên thị trường có cung cấp nhiều loại giấy khác nhau dùng để in card visit như: in card visit giấy couches, in card visit nhựa trong suốt, in card visit dập nổi, in cacrd ép nhũ, in card visit cao cấp,…

Cách in card visit 2 mặt trong Photoshop

Các loại card visit 2 mặt là những loại thường được sử dụng

Sau đây, sackim.com sẽ giới thiệu đến bạn quy trình in card visit chuẩn nhất hiện nay.

Hiện nay, nhu cầu giao tiếp giữa doanh nghiệp và khách hàng ngày càng nhiều vì thế nhu cầu in card visit cũng ngày càng tăng cao. Nếu bạn đang tìm cho mình 1 địa chỉ in card uy tín thì công ty Sắc Kim là địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp để bạn ghế đến. Chúng tôi chuyên in card visit lấy ngay với chi phí tốt nhất.

Hướng dẫn in name card và quy trình cần biết

Bước 1: Thiết kế name card

Ở nội dung đầu bài chúng tôi đã cung cấp cho bạn cách thiết kế card visit bằng phần mềm word. Đây là cách thiết kế dành cho những khách hàng muôn rành về thiết kế. Nếu muốn có tấm danh thiếp đẹp có phong cách riêng thì bạn phải sử dụng các phần mềm thiết kế.

Đầu tiên, các đơn vị thiết kế sẽ sử dụng những phần mềm thiết kế card visit 2D như Corel Drawm Adobe Illustrator, Adobe Photoshop. Tiếp theo, nhân viên thiết kế sẽ gửi file mẫu để khách hàng duyệt, nếu quý khách đồng ý với file thiết kế, khách hàng sẽ đặt cọc và nhân viên thiết kế xuất file ra máy in.

Hướng dẫn làm card visit

File thiết kế name card được làm dưới phần mềm Adobe Illustrator

Bước 2: Chọn công nghệ in phù hợp

Danh thiếp thường in với số lượng nhiều nên dòng máy in thích hợp để sản xuất là máy in offset. Máy in card visit offset phù hợp giấy in card visit 2 mặt số lượng lớn, cho chất lượng giữa những tấm card đồng đều, có thể in nhanh số lượng card trong thời gian ngắn.

Ngoài in offset thì người dùng có thể chọn in kỹ thuật số, in phun. Với danh thiếp làm bằng kim loại hay ép nhũ, hãy liên hệ tới một số cơ sở chuyên sản xuất loại sản phẩm này.

Bước 3: Tiến hành in

Thời gian in hoàn thành mất khoảng 1 – 3 ngày, nếu số lượng đặt in lớn thì bạn hãy liên hệ chúng tôi trước 4 – 5 ngày nhé.

Bước 4: Cán màng

Cán màng giúp bề mặt name card có 1 lớp phủ bảo vệ, giúp gia tăng độ bền và khả năng chống nước. Loại màng cán thường sử dụng là màng mờ giúp đối tác dễ đọc thông tin của bạn nhất. Với một số loại card đặc biệt, bạn có thể nhờ cơ sở in ấn gia công thêm như: bo góc, ép nhũ, rập nổi.

File corel in card 2 mặt

Bề mặt danh thiếp sau khi được cán màng mờ

Bước 5: Đóng hộp

Đóng gói là bước cuối cùng khi tới tay khách hàng, mỗi hộp name card sau khi đóng gói thường có số lượng 100 tấm. Bạn có thể tham khảo thêm cách in card 2 mặt trong corel, photoshop hoặc bằng máy in phun.

Lời kết

Qua bài viết chúng tôi đã cung cấp cho bạn quy trình in card visit. Để được hỗ trợ thiết kế cũng như tư vấn về chất liệu in card visit, bạn có thể liên hệ chúng tôi theo hotline: 0907 831 345 nhé.