In bảng trao giải thưởng giá rẻ - Click xem bảng giá SX
Tư vấn & Đặt hàng
Đăng Hải
0869 350 444
sackim.ltd@gmail.com
Thời gian làm việc:

Sáng từ 8h00 – 11h30
Chiều từ 13h – 17h00
Thứ 2 – CN

Đảm bảo hài lòng
Giao hàng tận nơi
NỘI DUNG
BẢNG GIÁ

Công ty bạn đang bước vào đợt tổng kết cuối năm hoặc tổ chức của bạn đang có cuộc thi giữa các cá nhân, tổ đội với nhau. Bạn cần in bảng trao giải thưởng giá rẻ và đang tìm đơn vị quảng cáo thích hợp để thực hiện? Hãy xem bài viết sau đây của in ấn Sắc Kim để có câu trả lời bạn nhé.

Bảng giá in bảng trao thưởng tại công ty TNHH Sắc Kim

Chất liệu Kích thước Giá/tấm
PP trong nhà, Formex 5mm 40 x 60cm 85.000đ
PP trong nhà, Formex 5mm 50 x 70cm 120.000đ
PP trong nhà, Formex 5mm 60 x 80cm 160.000đ
PP trong nhà, Formex 5mm 60 x 90cm 175.000đ

Bảng trao giải thưởng là gì?

Bảng trao giải thưởng là loại biển cầm tay dùng để trao giải thưởng, tôn vinh cá nhân. Được dùng dưới dạng cầm tay và thường sử dụng trong những dịp liên hoan tổng kết, thi đấu, sự kiện, thông báo trúng thưởng,…

Vì thường dùng để cầm tay nên bảng trao giải thưởng phải có trọng lượng nhẹ. Loại bảng này thường sản xuất với vật liệu chính là in pp giá rẻ cán formex hoặc in mica. Ở TPHCM hiện nay có nhiều cơ sở quảng cáo nhận làm bảng trao giải thưởng với các chất liệu như trên.

in bảng trao giải thưởng tphcm

Mẫu biển giải thưởng trúng số độc đắc Vietlott

Giữa formex và mica, nên chọn chất liệu nào làm bảng trao giải thưởng?

Vậy câu hỏi đặt ra là: giữa 2 vật liệu trên chúng ta sẽ chọn loại nào ? Mỗi vật liệu đều có những ưu nhược điểm riêng giúp khách hàng lựa chọn tốt nhất.

In pp bồi formex: xét về giá hình thức này có giá thấp hơn so với in pp cán mica, chất liệu bằng xốp nên dễ cầm và an toàn hơn. Trọng lượng của formex nhẹ và sản phẩm sẽ được hoàn thiện nhanh chóng. Làm bảng trao thưởng bằng formex thường sử dụng 1 lần, ít có tác dụng lưu trữ hay trưng bày lại.

Đặt bảng trao giải thưởng mica: chất liệu này bền, sang trọng và hiệu ứng in đẹp hơn formex. Có giá in khá đắt nên có thể sử dụng lại nhiều lần. Sau khi trao người dùng có thể bỏ vào tủ kính để làm bộ sưu tập cá nhân. Kích thước phù hợp nhất khi làm biển trao thường mica là: 20 x 30cm, 40 x 60cm. Theo kinh nghiệm lâu năm, bạn nên sử dụng loại mica 3mm và 5mm là phù hợp nhất.

Mẫu biển trao giải thưởng

Formex là ưu tiên số 1 dùng làm biển giải thường vì nhẹ và giá rẻ

Công ty Sắc Kim chuyên nhận in fomrex dùng làm bảng trao giải thưởng, menu quán ăn, bảng đám cưới với thời gian hoàn thành chỉ 4 giờ sau khi quý khách đặt hàng. Bạn có muốn đặt?

Chọn formex độ dày bao nhiêu là thích hợp?

Độ dày của bảng giải thưởng formex phụ thuộc vào độ dày của tấm formex dùng để bồi. Các cơ sở cung cấp tấm form thường có những lựa chọn độ dày: 2mm, 3mm, 5mm, 8mm, 10mm,…Độ dày phù hợp nhất là 3mm và 5mm là phù hợp nhất, chúng lại có mức giá sản xuất thấp.

Bảng trao giải thưởng vector

Mẫu biển treo giải Á hậu làm bằng formex 5mm

Kích thước biển trao giải thưởng

Khi khách đặt hàng, họ thường ưu tiên thiết kế bảng giải thưởng theo dạng ngang hơn là dọc. Tùy vào từng trường hợp, số lượng thông tin, giá trị của giải thưởng mà họ chọn những kích thước thích hợp.

Một số kích thước bảng hay sử dụng:

  • Bảng trao giải thưởng trúng số: do số tiền trúng vé số khá lớn nên kích thước các công ty sổ xố kiến thiết thường dùng là: 60 x 80cm, 60 x 90cm, 70 x 100cm.
  • Bảng khen tặng cho học sinh nghèo hiếu học: đối với học sinh cấp 1, 2 do thể hình nhỏ hơn người lớn nên nhà trường thường chọn kích thước bảng khoảng 40 x 60cm hoặc 30 x 45cm.
Làm biển trao giải thưởng

Bảng trao giải thưởng cho các đơn vị đạt thành tích cao

Đặt hàng bảng trao giải cần lưu ý gì? In ở đâu?

Nếu bạn là người đầu tiên làm bảng trao giải thưởng và mong muốn nhận được sản phẩm chất lượng, hãy đến ngay văn phòng công ty In ấn Sắc Kim để được hỗ trợ tốt nhất.

Một cuộc trao đổi trực tiếp sẽ giải quyết những vấn đề còn khúc mắc về màu sắc cũng như đem lại kinh nghiệm in ấn cho khách hàng mới. Nếu bạn cần in bảng trao giải thưởng số lượng lớn, nhân viên sẽ hỗ trợ test màu để đem lại bản in ưng ý nhất.

mẫu bảng trao giải thưởng cầm tay

In ấn Sắc Kim có hỗ trợ thiết kế và test màu với chi phí hợp lý nhất

Ngoài khu vực TPHCM, sẽ có nhiều khách hàng ở tỉnh cũng muốn làm loại bảng này. Vậy chúng tôi sẽ giải quyết thế nào ? Sắc Kim nhận in và giao những đơn hàng ở tất cả những tỉnh quanh khu vực HCM. Qua việc kết hợp với những đơn vị chuyển phát và nhà xe uy tín, đơn hàng sẽ đến nơi an toàn nhanh nhất.

Lưu ý nhỏ cho bạn là nếu ở tỉnh ngoại thành hãy liên hệ chúng tôi trước 3 – 5 ngày so với kế hoạch để đơn vị vận chuyển giao hàng đúng với kế hoạch ban đầu. Ghé ngay văn phòng của Sắc Kim tại: 24 Trần Thị Nghỉ, P.7, Q. Gò Vấp để được tư vấn báo giá in bảng trao giải thưởng tại TPHCM nhé.

Top 20 mẫu bảng trao giải thưởng nổi bật 2023

Chúng được sử dụng cho đa dạng các đơn vị, sự kiện, truyền hình, cuộc thi ca nhạc, xổ số kiến thiết, nấu ăn, trúng thưởng xe,…những lĩnh vực này thường làm bảng tặng giải thưởng thường xuyên.

Để xem hình thực tế, bạn hãy xem qua những mẫu biển trao giải thưởng đẹp dưới đây nhé. Lưu ý: những mẫu dưới đây mang hình thức tham khảo, in ấn Sắc Kim không có mẫu sẵn.

Biển trao giải thưởng giá rẻ tphcm

Mẫu trúng giải đi du lịch mùa hè sôi động

Mẫu trúng thưởng Voucher

Mẫu trúng thưởng Voucher

Mẫu bảng trao giải FairPlay trong bóng đá

Mẫu bảng trao giải FairPlay trong bóng đá

Mẫu trao giải nhỉ trúng thưởng điện thoại

Mẫu trao giải nhỉ trúng thưởng điện thoại

Mẫu bảng trao giải đặc biệt

Mẫu bảng trao giải đặc biệt

Mẫu in pp cán formex tài trợ giáo dục

Mẫu in pp cán formex tài trợ giáo dục

Mẫu đạt giải cuộc thi gương mặt xinh đẹp

Mẫu đạt giải cuộc thi gương mặt xinh đẹp

Mẫu trao giải thưởng trúng vé máy bay

Mẫu trao giải thưởng trúng vé máy bay

Mẫu foam trúng giải nhất

Mẫu foam trúng giải nhất

Mẫu in bảng trao giải thưởng bài hát của năm

Mẫu in bảng trao giải thưởng bài hát của năm

image
image
image