In uv trên vải

In uv trên vải hiện nay là 1 nghành công nghiệp không thể thiếu trong lĩnh vực thời trang, trang trí. Chúng đóng vai trò lớn giúp sản xuất ra các sản phẩm thời trang, thủ công mỹ nghệ, tranh trang trí. Hôm nay, bạn hãy tìm hiểu về dịch vụ in trên vải nhé.

Công ty Sắc Kim chuyên nhận các đơn hàng in uv trên vải canvas dùng làm tranh dán tường, tranh treo tường trong nhà. Sản phẩm đạt độ bền cao, chất lượng theo thời gian. Liên hệ chúng tôi theo số: 0987 191 183 để báo giá in nhé.

In uv trên vải là gì?

In uv lên vải là công nghệ in phun mực trực tiếp trên bề mặt vải để tạo màu, hình vẽ trang trí cho khách hàng, doanh nghiệp sản xuất. Sản phẩm in vải chất lượng có thể dùng làm quần áo, cờ, tranh ảnh, gối, phụ kiện sinh hoạt,…

Công nghệ in trên vải tạo ra bước tiến lớn dành cho các sản phẩm thời trang

Công ty Sắc Kim là đơn vị chuyên in uv trên các dòng vải silk, vải canvas đẹp mắt. Sản phẩm sau khi hoàn thành có thể dùng làm tranh trang trí, cờ phướn,…Với công nghệ in uv tại Sắc Kim hiện đại cùng nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin đáp ứng những mẫu in tranh vải đẹp nhất, đáp ứng tốt nhất nhu cầu trang trí của khách hàng.

Ngoài dịch vụ in uv trên vải, công ty Sắc Kim còn có 2 dịch vụ khác dùng để sản xuất các mặt hàng trang trí là in uv trên chất liệu kính chất lượngin lịch mica.

Vì sao khách hàng nên đặt in trên vải?

  • Thời gian sản xuất nhanh, công suất in uv trên vải lên đến hàng trăm mét/giờ.
  • Chất lượng in sắc nét, màu đẹp, thể hiện nhiều hiệu ứng nghệ thuật khác nhau.
  • Ứng dụng nhiều vào trường hợp thực tế như sản xuất sản phẩm thời trang, tranh ảnh, gối ngủ, mền ngủ, nội thất rèm cửa trong nhà,…
In trên vải có độ sắc nét, chất lượng cao

In trên vải có độ sắc nét, chất lượng cao

Công nghệ sản xuất in vải

Hiện nay, để sản xuất các đơn hàng in trên vải cho khách, các cơ sở sản xuất thường áp dụng các công nghệ in sau đây:

In kỹ thuật số

Đây là phương pháp sử dụng mực với đầu phun trực tiếp mực vào bề mặt vải. Ưu điểm của in kỹ thuật số là in nhanh, in được số lượng đơn hàng nhiều. Tuy nhiên, công nghệ in này sẽ không phù hợp với các sản phẩm in trên vải giá rẻ làm đồ thời trang, may mặc. Chúng chỉ thích hợp với các sản phẩm tranh trang trí, rèm cửa, tranh ảnh nghệ thuật,…

Sản phẩm vải được in kỹ thuật số

Sản phẩm vải được in kỹ thuật số

In chuyển nhiệt

In chuyển nhiệt là phương pháp in áp dụng cho vải, giấy và một số loại chất liệu in khác. Chúng áp dụng nguyên lý làm nóng lớp phủ ribbon sau đó giúp mực bám vào bề mặt in. Công nghệ in chuyển nhiệt trên vải sẽ được xử lý qua 2 giai đoạn chính là in mẫu thiết kế lên giấy in chuyển nhiệt sau đó chuyển lớp mực ra vật liệu khách hàng cần.

Sản phẩm in vải sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt

Sản phẩm in vải sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt

Một số mẫu in trên vải canvas tại Sắc Kim

Mẫu in trên vải 1

Mẫu in trên vải 1

Mẫu in trên vải 2

Mẫu in trên vải 2

Mẫu in trên vải 3

Mẫu in trên vải 3

Mẫu in trên vải 4

Mẫu in trên vải 4

Mẫu in trên vải 5

Mẫu in trên vải 5

Mẫu in trên vải 6

Mẫu in trên vải 6

Mẫu in trên vải 7

Mẫu in trên vải 7

Mẫu in trên vải 8

Mẫu in trên vải 8

Dịch vụ in trên vải tại công ty Sắc Kim

Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong nghành in ấn, công ty quảng cáo Sắc Kim tự tin là đơn vị chuyên in trên vải, giúp đem lại cho khách hàng những đơn hàng chất lượng tốt nhất. Khi đặt hàng, khách hàng sẽ được chúng tôi hỗ trợ về mẫu mã và thiết kế để có được sản phẩm in uv trên vải lấy liền ưng ý nhất.

Liên hệ đặt hàng in uv trên vải giá rẻ, chất lượng tại TPHCM

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ in uv vải TPHCM, để đặt hàng bạn vui lòng liên hệ chúng tôi theo hotline: 0987 191 183 nhé.