In Thẻ Nhựa

In thẻ nhựa hiện nay đang là nhu cầu in ấn rất phổ biến của doanh nghiệp do việc làm thẻ cho nhân viên đã chuyển từ thẻ giấy sang thẻ nhựa. Ngoài làm cho nhân viên thì sản phẩm này hiện nay còn được dùng trong rất nhiều chương trình quảng cáo, khuyến mãi, giảm giá của doanh nghiệp. Bài viết sau đây Sắc Kim sẽ chia sẻ đến bạn những lợi ích do thẻ nhựa mang lại và lý do vì sao hiện nay cửa hàng, doanh nghiệp nào cũng nên in thẻ nhựa.

Thẻ nhựa là gì?

Thẻ nhựa là loại thẻ in thông tin có thành phần được làm từ nhựa PVC (chất liệu nhựa dẻo có độ bền cao, thích hợp lưu trữ lâu dài). In thẻ nhựa giá rẻ hiện nay có thể ứng dụng vào nhiều nhu cầu khác nhau trong lĩnh vực quảng cáo và khách hàng có thể lựa chọn nhiều phương pháp in, gia công khác nhau để tạo thành nhiều sản phẩm chất lượng nhất.

Thẻ nhựa hiện nay có vai trò quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh của nhiều nghành nghề

Thẻ nhựa hiện nay có vai trò quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh của nhiều nghành nghề

Hiện nay, khi mua hàng ở trung tâm thương mại hoặc 1 cửa hàng nào đó thì nếu bạn mua thường xuyên thì họ sẽ cung cấp cho bạn 1 loại thẻ VIP hoặc thẻ giảm giá. Phổ biến hơn là thẻ nhựa được dùng trong môi trường công ty để thay thể cho thẻ giấy vốn có độ bền thấp.

In ấn Sắc Kim hiện đang là xưởng in cung cấp giải pháp in thẻ nhựa giá rẻ TPHCM cho mọi doanh nghiệp tại khu vực TPHCM và trên toàn quốc ✅ Chúng tôi có đội ngũ thiết kế thẻ nhựa theo phong cách khách hàng, doanh nghiệp muốn ✅ Đặt hàng in nhanh chỉ từ 1 – 2 ngày là có hàng giao cho khách.

Vai trò của in thẻ nhựa với cửa hàng, công ty

Mẫu thẻ nhựa làm cho phòng khách sạn

Mẫu thẻ nhựa làm cho phòng khách sạn

 • Thẻ được làm bằng nhựa được sử dụng trong nhiều lĩnh vực cuộc sống, từ khâu bán hàng cho tới văn phòng làm việc. Ngoài việc cung cấp thông tin thì thẻ nhựa còn là công cụ quảng bá, đồng bộ cho thương hiệu kinh doanh tốt hơn.
 • Trong lĩnh vực kinh doanh thẻ nhựa đóng vai trò quan trọng khi cửa hàng có thể dùng chúng để áp dụng những chương trình khuyến mãi, giảm giá tặng quà cho khách đến mua hàng.
 • Trong môi trường công ty, doanh nghiệp thì loại thẻ này được áp dụng để quản lý nhân sự, quẹt thẻ, chấm công cho nhân viên.
 • Trong lĩnh vực ngân hàng, sử dụng các loại thẻ nhựa để quản lý nhân viên, giúp mã hóa thông tin thẻ ATM của khách hàng 1 cách tốt nhất.
 • Trong lĩnh vực giáo dục, nhà trường hoặc các trung tâm dạy học cũng sử dụng thẻ nhựa để quản lý học sinh, giáo viên. Có thể điểm danh giáo viên đi làm, học sinh đi học rất hiệu quả mà không cần sử dụng các phương pháp giám sát phức tạp.

Vì chúng có ứng dụng thực tiễn như thế nên hiện nay sản phẩm này được rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp đặt hàng.

Khi làm thẻ nhựa cần có những nội dung gì

Tùy vào mục đích in thẻ nhựa lấy liền của mỗi cơ sở mà nội dung của chúng sẽ khác nhau. Thông thường thì trên 1 tấm thẻ nhựa sẽ có những nội dung sau đây:

 • Thẻ dành cho nhân viên: sẽ có các thông tin của nhân viên, chức vụ của nhân viên và phòng ban nhân viên đang làm.
 • Thẻ học sinh, sinh viên bao gồm tên, ngày sinh, năm kinh, logo tên trường học, nghành học, niên hạn học,…
 • Thẻ ATM dành cho ngân hàng gồm có: thông tin ngân hàng phân phối, ngày phát hành và ngày hết hạn của thẻ ATM.
 • Thẻ card dành cho cửa hàng: nội dung bao gồm thông tin cửa hàng, các phần thông tin liên hệ của cửa hàng, những sản phẩm chính mà cửa hàng đang kinh doanh.
 • Thẻ gửi xe bao gồm phần mã quẹt thẻ cho người gửi xe và thông tin của đơn vị trông giữ xe.
Mẫu thẻ nhựa chức vụ trong công ty

Mẫu thẻ nhựa chức vụ trong công ty

Mẫu thẻ nhựa trong suốt

Mẫu thẻ nhựa trong suốt

Ưu điểm sản phẩm in thẻ nhựa mang lại

Không phải ngẫu nhiên mà hiện nay nhiều người áp dụng, khi cầm sản phẩm trên tay bạn sẽ thấy chúng mang lại nhiều ưu điểm như:

 • Không thấm nước: đây là ưu điểm cực kỳ nổi bật của thẻ nhựa khi những sản phẩm thẻ làm bằng giấy sẽ có khả năng hư cao khi gặp nước. Trên đường di chuyển nếu có lỡ gặp mưa thì tình trạng của thẻ giấy sau đó sẽ không còn được như ban đầu.
 • Gia công đẹp mắt: ngoài hình thức in phun trực tiếp lên tấm nhựa để làm ra sản phẩm thì khách hàng có thể tùy chọn thêm một số hình thức gia công khác như gia công dập, ép nhũ để thẻ tới tay khách hàng mang lại thiện cảm cao nhất.
 • Đa dạng mẫu mã: khách hàng có thể thiết kế thẻ nhựa theo mẫu mình kích để tạo phong cách riêng.
 • Có ứng dụng thực tế trong nhiều lĩnh vực và có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.
Thẻ nhựa hiện nay được ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực

Thẻ nhựa hiện nay được ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực

Mục đích in thẻ nhựa hiện nay của khách hàng

Làm thẻ nhựa cho nhân viên

Mẫu thẻ nhựa dành cho nhân viên trong công ty

Sắc Kim chuyên nhận thiết kế thẻ nhựa và sản xuất cho mọi công ty trên cả nước. In thẻ nhựa theo thông tin của từng nhân viên trong công ty. Làm theo phong cách riêng giúp khách hàng có thể dễ dàng nhận diện được thương hiệu của bạn, mỗi khi nhân viên có dịp gặp mặt để tư vấn với khách hàng thì họ sẽ có thiện cảm với phong cách làm việc của công ty bạn.

Làm thẻ nhựa thành viên

Mẫu thẻ nhựa dành cho học sinh

Mẫu thẻ nhựa dành cho học sinh

Sắc Kim nhận in thẻ nhựa lấy ngay cho các hội nhóm, tổ chức tại TPHCM. Khi tham dự hội họp hay tổ chức chương trình, sự kiện thì chúng sẽ mang lại sự động bồ, tạo nên nét văn hóa riêng cho tổ chức. Với lĩnh vực này thì chúng tôi tự tin thiết kế cho bạn theo những phong cách độc đáo, đem lại nét riêng cho tổ chức của bạn.

Làm thẻ nhựa quà tặng

In ấn Sắc Kim nhận làm thẻ nhựa quà tặng cho những cửa hàng đang có mục đích kinh doanh. Sản phẩm thẻ nhựa dành cho cửa hàng có chất lượng in sắc nét, in đầy đủ thông tin liên hệ, nhận diện cho cửa hàng. Khách hàng khi cầm thẻ do bạn phát hành trên tay cũng có thiện cảm hơn với cửa hàng.

Mẫu thẻ nhựa quà tặng

Mẫu thẻ nhựa quà tặng

Làm thẻ nhựa tích điểm

Công ty Sắc Kim chuyên in các loại thẻ tích điểm bằng chất liệu nhựa cứng, thẻ có độ bền rất tốt và cửa hàng có thể sử dụng để áp dụng thẻ khách hàng VIP cho khách hàng trong thời gian dài mà không sợ hư hỏng. Khi có thẻ tích điểm cho khách hàng, họ sẽ quan tâm tới việc mua sắm ở cửa hàng bạn hơn những cửa hàng không có.

Làm thẻ nhựa giảm giá

Công ty Sắc Kim chuyên nhận in thẻ giảm giá cho cửa hàng vào những dịp khuyến mãi lớn trong năm. Thẻ sẽ được khách hàng dùng để mua vào ngày lễ, ngày khuyến mãi lớn. Cửa hàng sẽ kích thích được nhu cầu của khách hàng trở nên nhiều hơn vào những ngày này.

In thẻ nhựa dùng làm mã giảm giá

In thẻ nhựa dùng làm mã giảm giá

Làm thẻ nhựa bảo hành

In ấn Sắc Kim nhận thiết kế và in thẻ nhựa bảo hành dành cho sản phẩm của doanh nghiệp. Hỗ trợ việc nhận diện sản phẩm được bảo hành của cửa hàng diễn ra tốt hơn. Khi khách đem thẻ bảo hành và sản phẩm tới thì cửa hàng sẽ biết được mặt hàng này là do mình phân phối và có chế độ hỗ trợ phù hợp như đã cam kết lúc ban đầu

Làm thẻ nhựa trong suốt

Mẫu thẻ nhựa trong suốt mang lại phong cách rất độc đáo

Ngoài làm thẻ nhựa trắng thì Sắc Kim còn nhận làm loại thẻ trong suốt cho khách hàng và đây là 1 hình thức quảng cáo rất đặc biệt. Loại thẻ này thường được in bằng mực đen hoặc các màu mực tối khác để phần thông tin được đảm bảo thấy rõ trên bề mặt. Thẻ nhựa trong suốt hiện nay được nhiều doanh nghiệp đặt để làm danh thiếp, tạo sự độc đáo cho người cầm.

Quy cách in thẻ nhựa

 • Máy in: sử dụng máy in kỹ thuật số hệ 4 màu và có thể in được trên 2 mặt nhựa.
 • Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà số lớp mực có thể từ 1 – 3 lớp.
 • Kích thước thẻ sẽ làm theo kích thước của thẻ ATM hiện hành.
 • Chất liệu: nhựa PVC do công ty Sắc Kim trực tiếp nhập và gia công.
 • Thời gian nhận hàng: từ 1 – 3 ngày kể từ ngày đặt hàng.

Bảng giá in thẻ nhựa

Kích thước đặt làm thẻ nhựa phổ biến

Thẻ nhựa thường làm bằng với kích thước thẻ ATM

Thẻ nhựa thường làm bằng với kích thước thẻ ATM

Kích thước phổ biến nhất để làm thẻ nhựa hiên nay là làm theo kích thước của doanh nghiệp hoặc thẻ ATM giống như ngân hàng. Và độ dày của các loại thẻ nhựa diện nay sẽ dao động khoảng 1 – 1,5mm. Đây là kích thước rất phù hợp giúp khách hàng dễ dàng đựng và lưu trữ (có thể nhét vừa ví).

Công nghệ dùng để in thẻ nhựa

Để sản xuất các đơn đặt hàng in thẻ nhựa số lượng ít, in thẻ nhựa số lượng nhiều thì công nghệ in chủ lực chúng tôi sử dụng chính là in kỹ thuật số. Máy in tại Sắc Kim hỗ trợ in được đơn hàng với số lượng lớn, không yêu cầu thiết kế giống nhau. Với đơn hàng đặt vài nghìn thẻ chúng tôi tự tin giao hàng cho bạn từ 2 – 3 ngày đặt hàng.

Quy trình sản xuất thẻ nhựa tại Sắc Kim

Khi đã biết được những công nghệ in thẻ nhựa thì chắc hẳn bạn đã biết sơ lược về quy trình sản xuất ra nó. Dưới đây là kỹ thuật in và một số hình thức gia công phổ biến trên sản phẩm này:

 • Dập nổi: kỹ thuật gia công này sẽ cho khách hàng tùy chọn những phần thông tin quan trọng được làm nổi lên trên. Bạn sẽ thấy chúng xuất hiện rất nhiều trên thé ATM, thẻ visa,…
 • Ép nhũ: để tạo hiệu ứng ánh vàng đẹp mắt thì nhiều khách hàng thường sẽ chọn thêm phương pháp ép nhũ. Nhờ phương pháp gia công này mà tấm thẻ nhựa của bạn sẽ trông bắt mắt và hấp dẫn hơn.
 • In chìm: kỹ thuật này sẽ giúp khắc những phần thông tin quan trọng như mật mã của khách hàng vào bên trong thân thẻ. Phương pháp này khá mới và được khách hàng đánh giá tích cực, nhờ nó mà khách hàng đọc được những thông tin quan trọng.
 • Mã hóa từ: kỹ thuật này sẽ in lên 1 dải băng từ lên bề mặt của thẻ và sử dụng những thông tin mã hóa, chỉ khi sử dụng máy quét thì mới đọc được. Sản phẩm này thường được áp dung cho máy quẹt thẻ, nơi cần quản lý nhân viên nhân sự ra vào.
 • Mã hóa chip: loại thẻ này ngoài những phần được in ra thì còn gắn 1 con chip đặc biệt và phải sử dụng loại máy chuyên dụng mới đọc được.
 • In nhiệt: kỹ thuật in này sẽ làm nổi bật những phần thông tin được in lên, giúp khách hàng dễ đọc hơn những phương pháp in thông thường.
 • In khắc laser: kỹ thuật in này sẽ không sử dụng phương pháp in phun mà sử dụng phương pháp khác laser. Vì thế phần nội dung bên trong thường có màu đen, loại thẻ này thường chỉ thích hợp làm nền trắng hoặc nền sáng màu.
 • Cán màng: nếu quý khách muốn bề mặt của thẻ bóng hơn hoặc nhám hơn thì có thể sử dụng phương pháp cán màng này. Bề mặt của màng sẽ hạn chế được lớp mực tiếp xúc trực tiếp với nước, làm giảm quá trình bào mòn mực trong quá trình sử dụng.

Một số lưu ý để đặt hàng in thẻ nhựa thật đẹp

 • Có thiết kế tốt: để có được bản in đẹp thì khâu đóng góp không nhỏ đến từ file thiết kế. File thiết kế có màu đẹp, thiết kế hài hòa và sắc nét sẽ đem lại chất lượng cho file in.
 • Khi thiết kế không nên để phần nội dung quá sát viền thẻ vì khi cắt sẽ có 1 tỷ lệ lệch nhất định.
 • Thông tin: không nên chèn quá nhiều thông tin lên tấm thẻ nhựa vì chúng sẽ gây rối mắt cho người đọc. Chỉ nên chèn một số thông tin đã được chắt lọc, đảm bảo cho bố cục thẻ nhựa vẫn hài hòa và dễ đọc.
 • Màu sắc thiết kế: cần chọn cho phù hợp với màu sắc chính để dễ nhận diện thương hiệu.
 • Font chữ: những phần thông tin quan trọng đến doanh nghiệp thì hãy làm to, những phần thông tin liên lạc hãy làm nhỏ hơn để khách hàng dễ đọc.
 • Mực in: sử dụng loại mực có chất lượng in tốt để thời gian lưu trữ thẻ được lâu hơn.
 • Gia công: nếu bạn thực sự thích hình thức gia công nào thì chỉ nên lựa chọn 1 – 2 hình thức gia công. Không nên lựa chọn quá nhiều hình thức gia công cùng lúc có thể tạo ra tác dụng ngược.

Các dịch vụ in thẻ nhựa hiện có tại công ty Sắc Kim

Trên thực tế thì nhu cầu in ấn của khách hàng sẽ rất đa dạng, có khách in ít còn có khách in nhiều. Vì thế, chúng tôi có đa dạng dịch vụ in thẻ nhựa sẵn sàng phục vụ quý khách như sau:

In thẻ nhựa với số lượng ít

Sắc Kim nhận đặt in thẻ số lượng ít theo yêu cầu khách hàng, số lượng 1 – 2 cái cũng in. Khi doanh nghiệp cần đặt in mẫu test với số lượng ít thì chúng tôi sẵn sàng in cho bạn.

In thẻ nhựa số lượng ít

In thẻ nhựa số lượng ít

In thẻ nhựa với số lượng lớn

Nếu bạn đang có nhu cầu in thẻ nhựa số lượng nhiều thì Sắc Kim là lựa chọn tối ưu cho bạn. Khi bạn đặt in với số lượng nhiều, đơn giá sẽ rẻ hơn nhiều khi đặt in với số lượng ít và thích hợp để doanh nghiệp triển khai cho toàn bộ nhân viên trong công ty hoặc cửa hàng tung ra số lượng thẻ giảm giá số lượng lớn.

In thẻ nhựa lấy ngay

In thẻ nhựa lấy ngay

In thẻ nhựa lấy ngay

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt in thẻ nhựa lấy ngay thì Sắc Kim sẽ hỗ trợ bạn đặt hàng và lấy hàng trong thời gian nhanh nhất có thể. Chúng tôi sẽ áp dụng giao hàng cho bạn sau 1 ngày đặt hàng nếu số lượng thẻ nhựa cần in của bạn < 100 tấm.

Lý do khách hàng nên đặt in thẻ nhựa TPHCM tại Sắc Kim

Khi bạn có nhu cầu in thẻ nhựa tại TPHCM thì có rất nhiều cơ sở in có thể đáp ứng được, Sắc Kim là đơn vị uy tín chuyên nghiệp được nhiều khách hàng lựa chọn vì những lý do sau:

Hệ thống máy in sắc nét hiện đại

Muốn có sản phẩm in ấn chất lượng thì vai trò của máy in gần như là yếu tố quyết định. Công ty Sắc Kim luôn chú trọng đào tạo kỹ thuật in, bảo trì và thay mới máy in theo niên hạn để có được sản phẩm tốt cho khách hàng.

Thời gian nhận hàng nhanh

Tốc độ hoàn thành đơn là hàng 1 trong những điểm được khách hàng đánh giá cao khi tìm tới dịch vụ của Sắc Kim. Cho dù khách hàng đặt in với số lượng nhiều thế nào thì chúng tôi cam kết sẽ giao hàng đúng hẹn hoặc sớm hơn thời gian hẹn.

Áp dụng mức giá tốt với đơn hàng đặt in số lượng lớn

Mức giá in tai Sắc Kim được khách hàng đánh giá tốt và cạnh tranh so với mặt bằng chung của thị trường hiện nay. Đối với những tiệm in khác muốn làm đại lý của chúng tôi thì Sắc Kim sẽ đưa ra chính sách giá tốt hơn cho bạn.

Hỗ trợ giao hàng mọi nơi

Nếu bạn lo ngại về vấn đề vận chuyển khi ở ngoài thành phố thì hãy yên tâm vì Sắc Kim nhận chuyển phát tất cả mọi nơi ở Việt Nam. Chúng tôi có hợp tác với bưu cục vận chuyển, bưu điện, nhà xe nhằm có thể đem đến sản phẩm cho bạn nhanh và thuận tiện nhất.

Hướng dẫn đặt in thẻ nhựa giá rẻ nhanh chóng

Một cơ sở in ấn có dịch vụ tốt đòi hỏi quy trình vận hành phải chuyên nghiệp. Vì thế, sau nhiều năm hoạt động chúng tôi đã có quy trình in thẻ nhựa hoàn thiện cho khách hàng như sau:

 • Bước 1: quý khách nêu yêu cầu đặt hàng in ấn với chúng tôi thông qua hotline: 0907 831 345, nhân viên sẽ tư vấn quy cách in và báo giá cho bạn.
 • Bước 2: nếu khách hàng chốt theo giá nhân viên tư vấn báo thì bạn sẽ tiến hành cọc trước 50% giá trị đơn hàng để bắt đầu tiến hành sản xuất.
 • Bước 3: sau khi nhận được tiền cọc thì file in của khách hàng sẽ được chuyển lên bộ phận sản xuất để lên kế hoạch làm ra đơn hàng cho bạn.
 • Bước 4: sau khi hoàn thành các bước của quy trình sản xuất, sẽ có 1 bộ phận để kiểm tra lại hàng lần cuối để đảm bảo sản phẩm giao tới tay khách hàng không bị lỗi.

Liên hệ xưởng in thẻ nhựa chất lượng HCM

Qua những nội dung được chia sẻ ở trên, hy vọng khách hàng sẽ nắm được những thông tin cần thiết nhất khi cần đặt in thẻ nhựa. Để liên hệ và đặt hàng nhanh chóng, bạn hãy liên hệ chúng tôi theo thông tin sau đây:

Công ty TNHH Sắc Kim

 • Địa chỉ: 24 Trần Thị Nghỉ, P7, Gò Vấp
 • Hotline: 0907 831 345
 • Email: sackim.ltd@gmail.com