Xưởng in tờ rơi màu giá rẻ TPHCM

Cập nhật lúc: 09:51 - 09/11/2018 - Thể loại: In ấn

Tơ rơi là gì và ý nghĩa của in tờ rơi đối với doanh nghiệp

Tờ rơi là một tờ giấy dạng rời, là một sản phẩm để tuyên tryền hoặc quảng bá một sản phẩm hay một dịch vụ nào đó. Chúng được đưa đến tay người dùng bằng hình thức phát trực tiếp. Chúng cũng có những phương thức in khác nhau để đáp ứng đủ số lượng trong thời gian ngắn.

Tờ rơi mừng quảng bá khai trương của hãng Honda

Tờ rơi mừng quảng bá khai trương của hãng Honda

Chúng ta có thể nhận thấy các bản in tờ rơi được phát nhiều ở ngã 4 đường, TTTM. Có khi có lại được dùng trong nội bộ một công ty nào đó. Hoặc cũng có thể dùng cho các đối tượng khách hàng của một công ty. Những mẫu tờ rơi đạt không đúng mục đích của nó sẽ trở thành rác vì không đạt đúng yêu cầu.

Việc xác định đúng đối tượng khách hàng sẽ đem lại thành công cho kế hoạch in tờ rơi giá rẻ. Nếu tờ rơi được phát đại trà ở các ngã 4 đường bạn phải xác định là có rất ít khách hàng quan tâm. Có thể hiệu quả sẽ không được cao như kỳ vọng.

Có thể nói, khi cầm một bản in tờ rơi màu trên tay điều khách hàng để ý nhất là hình thức của chúng. Nếu bản thiết kế không được tốt, bản in của bạn sẽ trở thành rác ngay lập tức. Vì vậy, mẫu thiết kế của bạn trên tờ rơi sẽ đóng góp rất lớn vào thành công của chiến dịch.

Xem thêm

Xưởng in ấn giá rẻ TPHCM

In ấn tờ rơi tại Sắc Kim

Công ty Sắc Kim hiện đang là một đơn vị in tờ rơi quảng cáo giá rẻ uy tín tại TPHCM. Với những hệ thống máy in tốt nhất hiện nay. Bạn có thể sỡ hữu những bản in tờ rơi A4, A5 giá rẻ tại HCM. Có thể cung cấp cho nhu cầu in nhiều hoặc ít của khách hàng trong thời gian ngắn. Đảm bảo cho kế hoạch của bạn được đúng tiến độ.

In tờ rơi số lượng lớn

In tờ rơi số lượng lớn

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế hoặc in tờ rơi xin hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: (028) 38943 744 hoặc gửi yêu cầu qua mail: sackim.ltd@gmail.com để được hỗ trợ.

Các xưởng in dùng công nghệ gì để sản xuất tờ rơi

Hiện nay có 2 công nghệ chính thường dùng để in tờ rơi đó là in offset và in phun. 2 loại in này đều mang lại những ưu điểm riêng để khách hàng có thể lựa chọn.

In tờ rơi offset

Xét về đặc điểm riêng của in offset, nếu bạn in càng nhiều, chi phí sẽ càng thấp cho 1 tờ. Nếu bạn đặt in với số lượng ít, giá thành trên mỗi bản in sẽ đắt hơn. Vì công nghệ phải thiết lập khuôn để in mất thời gian cho nên giá thành thường dùng để đắp vào chi phí.

Số lượng tiêu chuẩn mà khách hàng thường đặt là từ 500 trở lên. Nếu in càng nhiều thì giá sẽ càng rẻ nữa.

Số lượng tiêu chuẩn để in tờ rơi lấy ngay là 500 tờ trở lên

Số lượng tiêu chuẩn để in tờ rơi lấy ngay là 500 tờ trở lên

Chất lượng in: màu sắc cho độ trung thực cao khi in offset, cho tỷ lệ đúng màu đạt 90%. Các mẫu tờ rơi chất lượng màu đều đống đều với nhau và không có chênh lệch.

Thời gian: tùy theo số lượng được in, nếu số lượng ít thì có thể mất từ 2 – 3 ngày. Nếu số lượng lớn thì có thể từ 5 – 7 mới có hàng.

Gia công: có các hình thức gia công đầy đủ như cán màng, cắt ra thành từng tấm, bế viền, phủ UV.

In tờ rơi bằng máy in phun

Về giá thành, in phun tời rơi có giá bằng với các sản phẩm in phun thông thường. Yêu cầu số lượng đặt không cần nhiều như in offset vì đây là in phun không thiết lấp khuôn.

Chất lượng màu sắc: màu sắc không đạt đươc độ đúng màu như khi in offset, chỉ khoảng 80%.

Thời gian có hàng: có thể lấy ngay sau khi hàng xong, thường nhanh hơn in offset.

Gia công: không có

(*)Nếu quý khách muốn đặt in tờ rơi số lượng ít. Bạn có thể dùng kỹ thuật In ghép bài offset tờ rơi.

Lựa chọn phương pháp gia công phù hợp

Việc lựa chọn công nghệ in đã quan trọng. Lựa chọn hình thức gia công cũng quan trọng không kém. Một trong những phần quan trọng nhất của gia công đó chính là cán màng cho tờ rơi. Bạn có thể lựa chọn những phương thức cán màng mờ hay cán màng bóng đều được.

Tờ rơi được cán màng mờ

Tờ rơi được cán màng mờ

Thông thường các bản in tờ rơi được sử dụng nhiều hiện này đều chọn phương thức cán mờ. Nếu bạn muốn nội dung của mình được bóng bẩy hơn. bạn có thể chọn cán bóng. Bạn nên liên hệ với cơ sở in để họ có thể tư vấn cho bạn nhưng phương pháp cán phù hợp.

Ngoài ra còn những phương pháp cắt bế khác cũng rất được quan tâm.

Nội dung trong tờ rơi cần có những tiêu chuẩn nào

Như chúng tôi đã bật mí cho bạn về sức hút của in tờ rơi ở trên. Thiết kế và nội dung của chúng chính là những điểm thu hút khách hàng của nó. Làm cho nó trở thành 1 chiến dịch thành công bạn phải tuân thủ những nguyên tắc sau:

Hãy đưa cho người đọc cái mà họ muốn nhìn thấy đầu tiên

Bạn đang muốn bán hàng?. Bạn đang có chương trình giảm giá ?. Bạn đang muốn cho biết là giá sản phẩm của bạn đang tốt nhất thị trường ?. Hãy đưa những thông tin đó vào tờ rơi một cách hợp lý để chúng đập vào mắt khách hàng đầu tiên. Đưa những cái quan trọng đập vào mắt khách hàng trước là điều tiên quyết để người dùng chú ý tới tờ rơi của bạn.

Nội dung ngắn gọn và cho khách hàng thấy những gì họ muốn thấy

Nội dung ngắn gọn và cho khách hàng thấy những gì họ muốn thấy

Sau những gì nổi bật nhất đó chính là sản phẩm hoặc vấn đề được đề cập

Khách hàng trong thời điểm hiện tại đã “lười đọc” hơn trước. Họ thích xem hình ảnh hơn. Nếu khách hàng đã chú ý tới món pizza của bạn được khuyến mãi bao nhiêu rồi thì hình ảnh về pizza chính là yếu tố kích thích thứ 2. Ồ, bạn hiểu ý tôi rồi đó. Nếu hình ảnh pizza đẹp và chân thực thì khách hàng đã có cái liên tưởng về sản phẩm của bạn rồi đúng không ?.

Vì vậy, hãy nhẹ nhàng thôi, bỏ bớt nhiều chữ rắc rối trên tấm tờ rơi của bạn đi.  10 dòng bạn viết về 1 sản phẩm ngon không bằng 1 hình ảnh về sản phẩm đâu. Nhưng lưu ý, ảnh phải thật nhé, đừng lung linh ảo diệu như các sản phẩm photoshop quá.

Có thể hạn chế về nội dung, nhưng đừng bỏ qua những từ hấp dẫn

Những nội dung đã ngắn rồi, thì bạn hãy làm cho chúng trở nên hấp dẫn có thể. Tùy theo nghành nghề và sản phẩm mà bạn có thể tìm cho nó những từ cho phù hợp.

Every Thing ! Only Thing !

Every Thing ! Only Thing !

Những từ thường được đưa vào tờ rơi

Các từ nên dùng trong nội dung tờ rơi

Các từ nên dùng trong nội dung tờ rơi

Tạo ra nhiều thông tin hữu ích

Với nhiều khách hàng, tờ rơi chỉ là một tờ giấy đọc xong có thể vứt đi liền. Muốn họ giữ lại tờ rơi, bạn phải có thứ gì hữu ích để họ có thể giữ lại.

  • Tờ rơi quảng bá cho thường học – khuyến mãi thêm google map để họ biết đường đi
  • Tờ rơi quảng bá về du lịch – cho khách hàng thấy những vật dùng cần khi đi chuyến du lịch đó.
  • Tờ rơi nói về quán cafe – mách cách bảo quản cafe trong tủ lạnh.
  • Tờ rơi nói về thuốc trừ sâu – đề cấp đến các loại gạo nên mua
  • Tờ rơi tuyển sinh lớp học điện – giới thiệu việc làm sau khi học xong luôn!

Call to action – lời kêu gọi hành động kèm theo

Những người đọc xong tờ rơi 98% thường quên đi nội dung của nó chỉ sau vài giờ đồng hồ. Nên nếu thứ mà bạn cung cấp cho khách hàng rất hot, thì nên kêu gọi hành động cho khách hàng liên hệ luôn. Đó có thể là gọi điện, nhắn tin, gửi mail hoặc đăng ký trực tiếp vào mẫu tờ rơi.

Có những hành động kèm theo nội dung là điều cần thiết

Có những hành động kèm theo nội dung là điều cần thiết

Hãy để rõ ràng thông tin liên hệ

Bạn hãy để thông tin liên hệ rõ ràng cho khách hàng thấy điều đó. Nó có thể giúp khách hàng có thể liện lạc lại nếu họ quá bận. Nếu là tờ rơi của một sự kiện, hãy ghi rõ thời gian diễn ra và cách liên hệ đặt chỗ cho khách hàng.

THANOS

Xưởng in tờ rơi màu giá rẻ TPHCM
Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết

Bình luận