Xưởng in tờ rơi khổ A4, A5 TPHCM

Cập nhật lúc: 12:00 - 24/01/2019 - Thể loại: In ấn

Bạn có biết trong thiết kế tờ rơi cần những yếu tố gì để đem lại hiệu quả không ?. Qua bài chia sẻ sau, bạn sẽ có nhiều thông tin hữu ích.

Tờ rơi là gì và ý nghĩa của in tờ rơi đối với doanh nghiệp

Tờ rơi là dạng giấy có kích thước vừa và nhỏ. Chúng được quảng bá bằng cách phát tay trực tiếp. Điểm chung là có hình ảnh thông điệp nội dung giống nhau và phân phát với số lượng lớn.

Tờ rơi mừng quảng bá khai trương của hãng Honda

Tờ rơi mừng quảng bá khai trương của hãng Honda

Bạn sẽ thấy tờ rơi được phát nhiều ở ngã 4 đường, TTTM. Nhưng tờ rơi đôi khi sử dụng dưới dạng nội bộ phân phát cho nhân viên hoặc giấy giới thiệu được gửi cho khách hàng.

Việc doanh nghiệp xác định nhóm đối tượng giao tờ rời là điều quan trọng . Nếu tờ rơi được phát đúng với nhóm đối tượng quan tâm đến dịch vụ của bạn thì hiệu quả sẽ cao hơn phát cho đại trà.

Có thể nói, để khách hàng cầm và đọc nội dung trong tờ rơi không phải là điều đơn giản. Trong thực tế, khi tờ rơi được phát ngoài đường hoặc nơi công cộng thì người dùng chỉ bỏ ra khoảng 3s để đọc sơ lược nội dung trong tờ rời. Nếu không phù hợp hoặc không quan tâm thì họ sẽ bỏ ngay lập tức.

Vì vậy, nội dụng và thiết kế tờ rơi giá rẻ rất quan trọng. Hãy tìm cách tăng tỉ lệ khách hàng xem sau 3s nhiều hơn nhé.

In ấn tờ rơi tại Sắc Kim

In ấn Sắc Kim hiện đang là dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp với tốc độ in nhanh, số lượng lớn. Với hệ thống máy in hiện đại, đơn hàng của bạn sẽ được giao nhanh nhất có thể. Đảm bảo đúng tiến độ như kế hoạch đã đề ra.

In tờ rơi số lượng lớn

In tờ rơi số lượng ít

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế hoặc in tờ rơi xin hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: (028) 38943 744 hoặc gửi yêu cầu qua mail: sackim.ltd@gmail.com để được hỗ trợ.

Các xưởng in dùng công nghệ gì để sản xuất tờ rơi

Hiện nay, in tờ rơi sử dụng 2 công nghệ chính là in offset và in phun. 2 loại in này đều có những ưu điểm nhất định.

In tờ rơi offset

Nếu bạn in offset thì in càng nhiều giá mỗi tờ sẽ càng rẻ. In tờ rơi offset số lượng ít thì đơn giá trên từng tờ cao hơn. Vì công nghệ phải thiết lập khuôn để in mất thời gian cho nên giá thành thường dùng để đắp vào chi phí.

Số lượng thường được đặt là từ 500 tấm trở lên. Nếu in càng nhiều thì đơn giá càng rẻ.

Số lượng tiêu chuẩn để in tờ rơi lấy ngay là 500 tờ trở lên

Số lượng tiêu chuẩn để in tờ rơi lấy ngay là 500 tờ trở lên

Chất lượng in: màu sắc trung thực khi in offset, cho tỷ lệ đúng màu đạt 90%. Các mẫu tờ rơi chất lượng màu đều đống đều với nhau và không chênh lệch.

Thời gian: tùy theo số lượng được in, nếu số lượng ít thì có thể mất từ 2 – 3 ngày. Nếu số lượng lớn thì có thể từ 5 – 7 mới có hàng.

Gia công: có đầy đủ hình thức gia công như cán màng, cắt ra thành từng tấm, bế viền, phủ UV.

In tờ rơi bằng máy in phun

Về giá thành, in phun tời rơi có giá như các loại hình in phun thông thường. Yêu cầu số lượng đặt không cần nhiều như in offset vì in phun không cần thiết lập khuôn.

Chất lượng màu sắc: màu sắc không được trung thực như khi in offset, chỉ khoảng 80%.

Thời gian có hàng: có thể lấy ngay sau khi hàng xong, thường nhanh hơn in offset.

Gia công: không có

Tham khảo thêm:

Xưởng in ấn đẹp, rẻ, chất lượng tại TPHCM

Chất liệu in poster thường dùng

Top 6 địa chỉ in thiệp cưới đẹp mà lạ ở TPHCM

Lựa chọn phương pháp gia công phù hợp

Việc lựa chọn công nghệ in đã quan trọng. Lựa chọn hình thức gia công cũng quan trọng không kém. Phần quan trọng nhất trong đó là phủ màng cho tờ rơi. Có 2 loại màng là màng bóng và màng mờ.

Nếu phát tờ rơi ngoài trời thì người ta ưu tiên sử dụng màng mờ hơn vì màng mờ không phản chiếu ánh nắng mặt trời giúp người xem đọc dễ dàng hơn.

Tờ rơi được cán màng mờ

Tờ rơi được cán màng mờ

Thông thường các bản in tờ rơi hiện nay đều cán mờ. Nếu bạn muốn nội dung của mình trông bóng bẩy, sang trọng hơn, bạn có thể chọn cán bóng.

Ngoài ra còn những phương pháp cắt bế khác cũng rất được quan tâm.

Nội dung trong tờ rơi cần có những tiêu chuẩn nào

Như chúng tôi đã bật mí cho bạn về sức hút của in tờ rơi ở trên. Thiết kế và nội dung chính là những điểm làm nên sức hấp dẫn cho tờ rơi. Để cho tờ rơi trở nên hiệu quả thì bạn cần tuân theo những nguyên tắc sau đây:

Hãy đưa cho người đọc cái mà họ muốn nhìn thấy đầu tiên

Bạn muốn bán hàng?. Bạn có chương trình giảm giá ?. Bạn muốn cho biết giá của sản phẩm hiện đang tốt nhất thị trường ?. Hãy cố gắng làm sao cho những thông tin đó đập vào mắt khách hàng đầu tiên. Nếu nội dung đó đủ hấp dẫn, họ sẽ tiếp tục xem chi tiết những phần còn lại.

Nội dung ngắn gọn và cho khách hàng thấy những gì họ muốn thấy

Nội dung ngắn gọn và cho khách hàng thấy những gì họ muốn thấy

Sau những gì nổi bật nhất đó chính là sản phẩm hoặc vấn đề được đề cập

Khách hàng trong thời điểm hiện tại đã “lười đọc” hơn trước. Họ thích xem hình ảnh hơn. Nếu khách hàng đã chú ý tới món pizza của bạn được khuyến mãi bao nhiêu rồi thì tiếp theo họ sẽ chú ý đến hình ảnh pizza hoặc những thuộc tính của pizza. Ồ, bạn hiểu ý tôi rồi đó. Nếu hình ảnh pizza đẹp và chân thực thì khách hàng đã có những cái nhìn đầu tiên về sản phẩm rồi đúng không.

Vì vậy, hãy nhẹ nhàng thôi, bỏ bớt nhiều chữ rắc rối trên tờ rơi của bạn đi. 10 dòng bạn viết về 1 sản phẩm không bằng 1 hình ảnh về sản phẩm đâu. Nhưng lưu ý, ảnh phải thật nhé, đừng lung linh ảo diệu như các sản phẩm photoshop quá.

Có thể hạn chế về nội dung, nhưng đừng bỏ qua những từ hấp dẫn

Những nội dung đã ngắn rồi thì bạn hãy viết sao cho xúc tích, ngắn gọn, hấp dẫn nhất. Tùy theo nghành nghề và sản phẩm mà bạn chọn từ cho phù hợp.

Every Thing ! Only Thing !

Every Thing ! Only Thing !

Những từ thường được đưa vào tờ rơi

Các từ nên dùng trong nội dung tờ rơi

Các từ nên dùng trong nội dung tờ rơi

Tạo ra nhiều thông tin hữu ích

Với người thì tờ rơi là tờ giấy đọc xong là không dùng đến nữa. Muốn họ giữ lại tờ rơi, bạn phải có thứ gì hữu ích để họ có thể giữ lại.

  • Tờ rơi quảng bá cho thường học – khuyến mãi thêm google map để họ biết đường đi
  • Tờ rơi quảng bá về du lịch – cho khách hàng thấy những vật dùng cần khi đi chuyến du lịch đó.
  • Tờ rơi nói về quán cafe – mách cách bảo quản cafe trong tủ lạnh.
  • Tờ rơi nói về thuốc trừ sâu – đề cấp đến các loại gạo nên mua
  • Tờ rơi tuyển sinh lớp học điện – giới thiệu việc làm sau khi học xong luôn!

Call to action – lời kêu gọi hành động kèm theo

Những người đọc xong tờ rơi 98% thường quên đi nội dung của nó chỉ sau vài giờ đồng hồ. Nên nếu thứ mà bạn cung cấp cho khách hàng rất HOT, thì nên kêu gọi hành động cho khách hàng liên hệ luôn. Đó có thể là gọi điện, nhắn tin, gửi mail hoặc đăng ký trực tiếp vào mẫu tờ rơi.

Có những hành động kèm theo nội dung là điều cần thiết

Có những hành động kèm theo nội dung là điều cần thiết

Hãy để rõ ràng thông tin liên hệ

Bạn hãy để thông tin liên hệ rõ ràng cho khách hàng thấy điều đó. Khách hàng có thể liên lạc lại sau nếu họ quá bận. Nếu là tờ rơi của một sự kiện, hãy ghi rõ thời gian diễn ra và cách liên hệ cụ thể.

Hoàng Arthur

Xưởng in tờ rơi khổ A4, A5 TPHCM
5 (100%) 2 votes
Chia sẻ bài viết

Bình luận