Xưởng chuyên in tờ rơi khổ A4, A5 giá rẻ tại TPHCM

Cập nhật lúc: 07:28 - 27/09/2019 - Thể loại: In ấn

Tờ rơi vốn đã xuất hiện từ lâu trên thị trường Nhưng tới giờ vẫn chưa có nhiều khách hàng thực sự biết hết về chúng. Các loại giấy dùng để in tờ rơi giá rẻ hoặc quy trình in tờ rơi,…Hãy xem qua bài viết này để tìm câu trả lời chính xác nhất.

In tờ rơi là gì?

Tờ rơi thường được gọi là tờ bướm hoặc tờ gấp. Đây là dạng giấy in ấn giúp doanh nghiệp truyền tải nội dung tới khách hàng hoặc PR. Đối tượng viết thường là doanh nghiệp hoặc nhưng ai đang có nhu cầu quảng bá.

Chúng quảng bá bằng cách phát tay trực tiếp với số lượng lớn bản in có thiết kế giống nhau. Chúng thường được phân phối bằng cách nhờ người đi phân phát tại các ngã 4, rung tâm siêu thị, trường học, quán ăn, khu dân cư,… Đặc biệt, người đi đường thường là đối tượng nhận được tờ rơi nhiều nhất. Với nhu cầu in tờ rơi số lượng lớn, chọn công nghệ in offset là phù hợp nhất.

Nội dung trong tờ rơi phải càng xúc tích, ngắn gọn thì mới truyền tải đi được thông điệp. Những yếu tố giúp tờ rơi trở nên thành công như: nội dung, hình ảnh, màu sắc,..để đem lại thành công cao nhất.

Tờ rơi mừng quảng bá khai trương của hãng Honda

Tờ rơi mừng quảng bá khai trương của hãng Honda

Vai trò của in tờ rơi với doanh nghiệp

Đã từ rất lâu, tờ rơi được xem là công cụ, phương tiện để doanh nghiệp đưa thông tin tới khách hàng 1 cách đại trà. Chúng được thể hiện qua những vai trò quan trọng như sau:

– Xây dựng niềm tin, uy tín của doanh nghiệp trong mắt khách hàng

– Đưa doanh nghiệp của bạn gần gũi với khách hàng hơn

– Giới thiệu nghành nghề hoạt động, dịch vụ, sản phẩm do doanh nghiệp cung cấp

– Tác động đến doanh số và quyết định mua hàng của người dùng

Việc doanh nghiệp xác định nhóm đối tượng giao tờ rơi là điều quan trọng. Nếu tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng hơn thì khả năng bán hàng của doanh nghiệp sẽ cao hơn.

Có thể nói, để khách hàng đọc hết nội dung trên bản in tờ rơi không phải đơn giản. Trong thực tế, khi phát ngoài những nơi công cộng hoặc ngoài đường, người dùng thường chỉ mất khoảng 3 – 5 giây để đọc lướt qua chúng. Nếu không phù hợp hoặc không quan tâm, họ sẽ bỏ ngay lập tức.

Vì vậy, nội dụng và thiết kế tờ rơi giá rẻ rất quan trọng. Hãy tìm cách đưa nội dung, thiết kế thật hấp dẫn để người dùng nán lại lâu hơn để đọc nhiều nội dung hơn.

BÀI VIẾT NÊN XEM  Poster là gì? Dịch vụ in poster giá rẻ ngoài trời HCM

Địa chỉ in tờ rơi giá rẻ tại Gò Vấp

In ấn Sắc Kim hiện là dịch vụ in  tờ bướm chuyên nghiệp với chất lượng in tốt, nhanh, số lượng lớn. Với hệ thống máy in hiện đại, đơn hàng của bạn sẽ được giao nhanh nhất có thể. Đảm bảo đúng tiến độ, kế hoạch đã đề ra.

Nếu có nhu cầu thiết kế hoặc in tờ rơi hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: (028) 38943 744 hoặc gửi yêu cầu qua mail: sackim.ltd@gmail.com để được hỗ trợ.

In tờ rơi số lượng lớn

In tờ rơi số lượng ít

BÀI VIẾT NÊN XEM  In phun là gì? Nguyên lý và quy trình kỹ thuật in phun

Tờ rơi thường có những kích thước nào?

Tùy theo nhu cầu, đặc điểm ngân sách của từng chiến dịch mà tờ rơi có những kích thước khác nhau. Những kích thước sau đây được nhiều người dùng chọn nhất.

In tờ rơi kích thước A6

Với một số cá nhân hoặc tổ chức nhỏ thì in tờ rơi kích thước a6 là phù hợp. Chúng tiết kiệm được chi phí in ấn khi 1 tờ A4 = 4 tờ A6. Do vậy, nếu bạn là nguời đang muốn tiết kiệm chi phí in ấn thì hãy chọn in tời rơi A6 với kích thước 148×105 (mm).

In tờ rơi A5

Theo kích thước chuẩn của giấy A5, chúng sẽ có kích thước là 210×148 (mm). Hầu hết những đơn vị muốn quảng bá từ hàng nghìn tấm hoặc hàng chục nghìn tấm trở lên sẽ chọn tờ rơi kích thước này. Việc này vừa đáp ứng yêu cầu về thiết kế, vừa cầm thuận tay vừa tiết kiệm chi phí.

BÀI VIẾT NÊN XEM  Dịch vụ in ảnh thẻ giá rẻ lấy ngay Q.Gò Vấp, HCM

In tờ rơi A4

Khổ in tờ rơi kích thước A4 297×210 (mm) là thông dụng nhất trên thị trường hiện nay. Đa phần doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn đều sử dụng loại tờ rơi này.

In tờ rơi A3

Tơ rơi khổ A3 có kích thước 420×297 (mm). Với kích thước này người dùng có thể chọn làm tơ rơi A4 gấp đôi hoặc A3 đều được. Chúng sẽ chứa được nhiều hình ảnh cũng như nội dung hơn để khách hàng tiếp cận.

In tờ rơi gấp 3

Tại những thành phố lớn trong nước đặc biệt là TPHCM, in tờ rơi gấp 3 là 1 sản phẩm được sử dụng khá rầm rộ. Tờ rơi gấp 3 được sử dụng nhiều vì những lý do sau

– Có thể gấp lại làm 3 thành kích thước nhỏ gọn, dễ cầm tay và giữ lại. 

– Thể hiện nhiều nội dung hơn, 3 tờ sẽ in được 6 mặt. Vì thế lượng thông tin thể hiện rất lớn.

– Đặt được nhiều hình ảnh minh họa hơn, giúp tăng doanh số bán hàng.

BÀI VIẾT NÊN XEM  Có mấy chất liệu in poster quảng cáo dán tường?

Tờ rơi được in bằng công nghệ gì

Hiện nay, các cơ sở sử dụng 2 công nghệ chính để sản xuất tờ rơi là in offset và in phun. Cả 2 loại này đều có những ưu điểm nhất định.

In tờ rơi offset

Nếu in số lượng lớn thì in offlset lợi thế hơn vì in càng nhiều giá từng tờ sẽ càng rẻ. Vì công nghệ này phải thiết lập khuôn in nên mất thời gian vì thế giá thành cao để bù đắp vào chi phí vận hành. Số lượng tối thiểu các cơ sở thường nhận là 500 tờ. Nếu đặt nhiều hơn nữa thì đơn giá sẽ càng rẻ.

Số lượng tiêu chuẩn để in tờ rơi lấy ngay là 500 tờ trở lên

Số lượng tiêu chuẩn để in tờ rơi lấy ngay là 500 tờ trở lên

– Chất lượng: in offset cho màu sắc trung thực, tỷ lệ lệch màu khoảng 5 – 10%. Yêu cầu cơ bản là bản in phải đồng nhất vì thế độ lệch màu quyết định rất lớn đến chất lượng in.

– Thời gian: tùy theo số lượng in, nếu số lượng ít thì thời gian in khoảng 2 – 3 ngày. Nếu số lượng lớn sẽ mất khoảng 5 – 7 ngày mới có hàng.

– Gia công: có đầy đủ hình thức gia công như cán màng, cắt thành từng tấm, bế viền, phủ UV.

BÀI VIẾT NÊN XEM  Cơ sở chuyên in name card giá rẻ Gò Vấp, TPHCM

In bằng máy in phun

– Về giá thành, in phun tời rơi có giá như các sản phẩm in phun thông thường. Số lượng đặt không cần nhiều như offset vì không mất thời gian thiết lập khuôn in.

– Chất lượng màu sắc: màu sắc không trung thực như khi in offset, chỉ khoảng 80%.

– Thời gian có hàng: có thể lấy sau khi in xong, nhưng chỉ mạnh khi in số lượng ít. Nếu in số lượng lớn thì tốc độ in không bằng offset.

– Gia công: không có

Chọn phương thức gia công nào ?

Lựa chọn công nghệ in nào đã quan trọng. Lựa chọn gia công cũng quan trọng không kém. Phần quan trọng nhất trong gia công là phủ màng. Có 2 loại màng là màng bóng và màng mờ. Nếu phát ngoài trời, nên ưu tiên sử dụng màng mờ hơn vì chúng không phản chiếu ánh nắng mặt trời giúp người xem dễ đọc hơn.

Thông thường các bản in hiện nay đều cán mờ cho dễ đọc. Nếu muốn nội dung trên trông bóng bẩy, sang trọng hơn, hãy lựa chọn cán bóng.

Tờ rơi được gia công cán mờ

Tờ rơi được gia công cán mờ

BÀI VIẾT NÊN XEM  Ấn phẩm là gì ? Tại sao cần sử dụng ấn phẩm trong quảng cáo

Thiết kế tờ rơi có những tiêu chuẩn nào ?

Như chúng tôi đã bật mí về sức hút của in tờ rơi ở trên. Thiết kế và nội dung là những điểm làm nên sức hấp dẫn cho chúng. Để người dùng luôn chú ý, hãy tuân theo những nguyên tắc thiết kế sau đây:

Hãy cho người xem cái mà họ muốn thấy

Bạn muốn bán hàng?. Doanh nghiệp đang có chương trình giảm giá ?. Bạn muốn quảng cáo rằng sản phẩm mình chất lượng tốt nhất thị trường ?. Hãy cho những thông tin ấy đập vào mắt người dùng đầu tiền. Nếu nội dung đó đủ hấp dẫn, họ sẽ có hứng thú xem tiếp phần còn lại.

Nội dung ngắn gọn, bắt mắt giúp khách hàng có thiện cảm đầu tiên về tờ rơi

Nội dung ngắn gọn, bắt mắt giúp khách hàng có thiện cảm đầu tiên về tờ rơi

Sau những gì nổi bật, hãy đến phần nội dung chính

Khách hàng càng ngày “lười đọc” hơn trước. Họ thích xem những gì trực quan hơn.

Nếu khách hàng đã chú ý tới món pizza được giảm giá bao nhiêu thì tiếp theo họ sẽ để ý đến phần hình ảnh hoặc những thành phần có trong pizza hoặc vận chuyển hàng miễn phí chẳng hạn. Ồ, bạn hiểu ý tôi rồi đó. Nếu hình ảnh pizza đẹp và chân thực, khách hàng đã có hình dung về những gì bạn sẽ bán rồi.

Vì vậy, hãy nhẹ nhàng thôi, bỏ bớt nhiều phần không cần thiết có trên tờ rơi đi. 10 dòng viết không bằng 1 hình ảnh về sản phẩm đâu. Nhưng lưu ý, ảnh phải chân thật, không chỉnh sửa nhiều hoặc sai lệch với sản phẩm thực tế nhiều quá.

Nội dụng có thể lược bớt, nhưng những phần quan trọng phải giữ lại

Nội dung đã ngắn thì hãy viết xúc tích, ngắn gọn, hấp dẫn nhất. Tùy theo nghành nghề, bối cảnh mà bạn chọn văn phong cho phù hợp.

Every Thing ! Only Thing !

Every Thing ! Only Thing !

Những từ ngữ thường đưa vào tờ rơi

Các từ nên dùng trong nội dung tờ rơi

Các từ nên dùng trong nội dung tờ rơi

BÀI VIẾT NÊN XEM  Top 6 nhà cung cấp thiệp cưới đẹp mà lạ

Tạo ra những thông tin hữu ích

Với nhiều người, khi đọc xong phần lớn không cần dùng đến nữa. Muốn giữ lại tờ rơi, chúng phải có những thông tin hữu ích để khách hàng giữ lại.

  • Tờ rơi quảng bá cho thường học – khuyến mãi thêm google map để họ biết đường đi
  • Tờ rơi quảng bá về du lịch – cho khách hàng thấy những vật thường có khi đi du lịch.
  • Tờ rơi nói về quán cafe – mách cách bảo quản cafe trong tủ lạnh.
  • Tờ rơi nói về thuốc trừ sâu – đề cấp đến các loại gạo nên mua
  • Tờ rơi tuyển sinh lớp học điện – giới thiệu việc làm sau khi học xong luôn!

Call to action – kêu gọi hành động kèm theo

Những người đọc xong tờ rơi 98% thường quên nội dung chỉ vài tiếng sau đó. Nên thứ bạn cung cấp cho khách hàng rất HOT, hãy kêu gọi hành động ngay sau đó. Đó có thể là gọi điện, nhắn tin, gửi mail hoặc đăng ký trực tiếp vào mẫu tờ rơi.

Có những hành động kèm theo nội dung là điều cần thiết

Có những hành động kèm theo nội dung là điều cần thiết

Để thông tin liên hệ rõ ràng

Người dùng có thể liên hệ lại nếu họ cần. Vì vậy, để lại thông tin liên hệ giúp doanh nghiệp không bỏ lỡ cơ hội khách hàng gọi lại nếu có nhu cầu.

Bạn có thể xem qua chuyên mục in ấn để đọc thêm những sản phẩm khác nhé.

Lời kết

Qua bài viết, chúng tôi đã chia sẻ nên in tờ rơi bằng công nghệ gì và những tiêu chuẩn phải có. Hy vọng bài viết sẽ giúp doanh nghiệp bạn quảng bá tốt nhất cho các chiến dịch của mình. Liên hệ chúng tôi theo hotline: 0907 831 345 – 0907 686 928 để in tờ rơi số lượng lớn nhé.

Cụm từ liên quan: in tờ rơi a6, in tờ rơi giá rẻ tại bình dương – quận 7,…

Hoàng Arthur

Chia sẻ bài viết

Bình luận