In Tờ Rơi

Công ty Sắc Kim – Chuyên in tờ rơi giá rẻ lấy nhanh tại TPHCM ✅ In tờ rơi A4 ✅ In tờ rơi A5 ✅ In tờ rơi số lượng ít ✔️ Hỗ trợ thiết kế in nhanh tờ rơi ⭐_⭐ Giao hàng tận nhà tại TPHCM.

✔️ Liên hệ đặt in tờ rơi: 0907 831 345 | sackim.ltd@gmail.com

Mục lục bài viết

In tờ rơi là gì?

Tờ rơi (print leaflet) là ấn phẩm in có tác dụng marketing cho doanh nghiệp. Người ta thường đặt in tờ rơi với kích thước nhỏ từ A3 – A5. Hiện nay chúng được dùng nhiều trong lĩnh vực tiếp thị, chào bán, giới thiệu sản phẩm, chương trình khuyến mãi hoặc tuyên truyền.

Muốn tờ rơi gửi đến đông đảo người dùng thì sau khi in hoàn tất doanh nghiệp phải thuê thêm người hoặc nhân viên đi phát tờ rơi bên ngoài mới đem lại được hiệu quả quảng cáo như mong muốn.

Ngày nay, việc sản xuất tờ rơi thường làm với số lượng trên quy mô lớn nên người ta thường dùng phương pháp in offset để sản xuất tờ rơi. Khi được phát đến đông đảo khách hàng tiềm năng, doanh nghiệp sẽ có cơ hội tăng doanh thu hoặc quảng bá được thương hiệu đến mọi người.

mẫu thiết kế tơ rơi đẹp

Mẫu tờ rơi thông báo tuyển sinh – hình ảnh do sackim.com cung cấp

Lợi ích khi sử dụng tờ rơi vào công việc quảng cáo

Tờ rơi có vai trò quan trọng trong kế hoạch kinh doanh của mọi doanh nghiệp, chúng đem thông tin doanh nghiệp, chương trình, hình ảnh của họ đến gần khách hàng hơn. Ngoài lợi ích đó, in tờ rơi giá rẻ còn những vai trò sau đây:

 • Thứ nhất: tờ rơi giúp doanh nghiệp tiếp cận nhiều khách hàng hơn, đặc biệt là khách hàng có nhu cầu về hàng hóa, sản phẩm lớn. Phát tờ rơi được xem là 1 trong những cách hiệu quả nhất.
 • Thứ hai: gửi thông tin các chương trình khuyến mãi, giảm giá, sự kiện 1 cách nhanh chóng.
 • Thứ ba: in tờ rơi quảng cáo giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quảng cáo, hiệu quả thu về cao. Cho nên, mọi doanh nghiệp trước khi tiến hành phát tờ rơi phải chuẩn bị kỹ khâu thiết kế, chọn chất liệu, cơ sở in phù hợp để đạt hiệu quả tốt nhất.
In tơ rơi mang lại nhiều giải pháp quảng cáo hiệu quả cho doanh nghiệp hiện nay

In tơ rơi mang lại nhiều giải pháp quảng cáo hiệu quả cho doanh nghiệp hiện nay

Công nghệ in sử dụng để sản xuất tờ rơi

Hiện nay, tùy vào nhu cầu đặt in tờ rơi số lượng ít hay nhiều của khách hàng mà chúng tôi có những kỹ thuật in sau để phục vụ bạn tốt nhất:

In offset

Nếu nhu cầu của bạn là đặt in tờ rơi số lượng nhiều, mẫu mã tờ rơi giống nhau thì công nghệ in offset sẽ sản xuất nhanh cho bạn trong thời gian ngắn và tiết kiệm được nhiều chi phí in ấn.

Khi nhìn vào các sản phẩm in tờ rơi làm được in trên máy in offset, bạn sẽ thấy chất lượng của chúng đồng đều, chữ trên tờ rơi được in sắc nét, chi tiết. Với đơn đặt hàng khoảng vài nghìn tờ, bạn chỉ mất khoảng 2 – 3 ngày là có thể nhận được hàng tại Sắc Kim.

In kỹ thuật số

In kỹ thuật số sẽ thích hợp với những khách hàng nào đang có nhu cầu đặt in tờ rơi số lượng ít. Với công nghệ này, bạn sẽ chỉ mất khoảng 1 – 2 ngày là có thể nhận được hàng, in kỹ thuật số mang ưu thế về giá và thời gian hoàn thành hơn in offset khi đặt số lượng ít.

In kỹ thuật số với thời gian hoàn thành nhanh chóng sẽ đáp ứng đủ nhu cầu nếu khách cần đặt in tờ rơi lấy liền. Tuy nhiên, độ bền màu sẽ thấp hơn in offset và đơn giá cho từng tờ cũng cao hơn in offset.

Chất liệu giấy in tờ rơi giá rẻ

Tờ rơi có thể in bằng nhiều loại giấy khác nhau. Giấy có nhiều loại từ giày đến mỏng, từ bình dân đến cao cấp, bạn hãy lựa chọn loại nào phù hợp với chi phí bỏ ra.

Ví dụ: nếu tờ rơi được sử dụng phát số nhiều trong thời gian ngắn hãy chọn chất liệu giấy mỏng, còn dùng cho sự kiện, chương trình lớn thì bạn có thể chọn loại giấy dày hơn.

Giấy couche

Giấy couche là loại giấy được sử dụng để in tờ rơi quảng cáo phổ biến nhất, chúng có mức giá in rẻ và sản phẩm in trên giấy couche sẽ có nhiều ưu điểm như:

 • Bề mặt giấy C được tráng phủ 1 lớp bóng cao lanh cho độ sang trọng cao, thể hiện màu sắc in đẹp, sắc nét. Độ bền màu khi in offset cao.
 • Chất liệu giấy được xử lý tốt, có độ bám mực cao nên khi in bạn sẽ không thấy có hiện tượng bị nhòe chữ.
 • Được tráng phủ cả 2 mặt nên bạn có thể in tờ rơi 2 mặt, hỗ trợ gấp rất dễ dàng.
thiết kế tờ rơi giá rẻ

Giấy couches là chất liệu in tờ rơi phổ biến

Giấy Ford

Giấy ford nhìn từ bên ngoài vào sẽ thấy chúng giống với các loại giấy sử dụng trong văn phòng nhưng có độ dày lớn hơn. Loại giấy này cho khả năng bám mực tốt trong các loại giấy in tờ rơi nhanh, chi phí in trên giấy ford cũng rất rẻ nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng.

Tờ rơi được sản xuất trên chất liệu giấy Ford

Tờ rơi được sản xuất trên chất liệu giấy Ford

Giấy Duplex

Nếu doanh nghiệp cần chọn loại giấy dày và kích thước lớn để làm tờ rơi thì hãy chọn ngay giấy Duplex. Loại giấy này có bề mặt trên bóng mịn còn bề mặt dưới có màu sẫm giống như giấy bồi. Do đó, loại giấy này thường dày và có độ bền tốt hơn các loại giấy khác.

Giấy Kraft

Giấy Kraft sẽ phù hợp với những doanh nghiệp in tờ rơi chất lượng tốt và thiết kế tờ rơi theo phong cách cổ điển. Loại giấy này có độ dày, độ bền tốt và dễ phân hủy ra môi trường, dễ tái chế và có chi phí in rẻ.

Kích thước in tờ rơi quảng cáo

Nhu cầu đặt in tờ rơi của khách hàng hiện nay rất đa dạng với nhiều kích thước khác nhau, trong đó có 3 kích thước chính cần đặt là:

Tờ rơi kích thước A5

In tờ rơi khổ A5 được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, kích thước in khổ A5 sẽ là 145 x 210mm.

Tờ rơi kích thước A4

Đây là kích thước làm tờ rơi được nhiều văn phòng, công ty, cửa hàng đặt với số lượng thông tin nhiều hơn khi in trên khổ A5. Kích thước in tờ rơi A4 sẽ là 210 x 297mm.

Mẫu tờ rơi A4 được sử dụng phổ biến nhất

Mẫu tờ rơi A4 được sử dụng phổ biến nhất

Tờ rơi kích thước A3

Thông thường, khi in tờ rơi A3 người ta sẽ đặt thêm 1 phương thức gia công khác đó là gấp, kích thước làm tờ rơi A3 là: 297 x 420mm. Khi in tờ rơi khổ này người ta sẽ cán lên chúng 1 lớp màng để tránh bị gãy giấy ở những chỗ gấp.

Ngoài những kích thước này thì Sắc Kim còn nhận in một số kích thước tờ rơi khác linh động theo yêu cầu từ phía khách hàng.

5 lưu ý cần nhớ để in tờ rơi đẹp

Để có 1 mẫu tờ rơi đẹp mang hiệu quả cao bạn cần lưu ý một số điểm sau đây:

 • Thông tin: trên 1 nội dung tờ rơi không thể thiếu logo, tên thương hiệu, tên sản phẩm và chương trình khuyến mãi đi kèm, địa chỉ, số điện thoại,…Và những nội dung quảng cáo phải được viết ngắn gọn, đầy đủ ý, thể hiện được thông điệp chứ không nên viết lan man dài dòng.
 • Bố cục: khi thiết kế bạn phải lên bố cục trước cho tờ rơi, tránh việc sắp xếp thông tin quá thưa hoặc quá chằng chịt làm khách hàng khó đọc.
 • Khoảng trống: những khoảng trống có trên tờ rơi sẽ giúp khách hàng dễ nhìn vào từng vùng nội dung hơn. Từ đó, họ sẽ dễ dàng nhớ nội dung có trên tờ rơi.
 • Màu sắc: cần lựa chọn màu sắc nội dung và màu nền hài hòa, nhã nhặn với người nhìn
 • Hình ảnh: nên lựa chọn hình ảnh nổi bật, liên quan mật thiết với sản phẩm hoặc dịch vụ bạn đang làm.

Khi đặt hàng in tờ rơi màu tại Sắc Kim, bạn cũng nên lưu ý thêm một số vấn đề sau:

– Xuất file chất lượng cao để chúng tôi sản xuất ra những sản phẩm rõ nét nhất

– Nếu quý khách chưa có file thiết kế, hãy liên hệ trước tới bộ phận thiết kế của chúng tôi và gửi kèm thêm nội dung, hình ảnh để nhân viên lên thiết kế cho bạn.

– Cần xác định số lượng đặt hàng cụ thể, khi đặt số lượng càng nhiều thì đơn giá in sẽ càng giảm xuống.

Thiết kế tờ rơi cần có bố cục, nội dung hình ảnh rõ ràng

Thiết kế tờ rơi cần có bố cục, nội dung hình ảnh rõ ràng

Các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng tờ rơi đạt chuẩn

Khi một tờ rơi được thiết kế đẹp, in bằng công nghệ chất lượng sẽ đem lại hiệu quả quảng cáo ngoài sức mong đợi cho khách hàng. Do đó, khi bất kỳ doanh nghiệp nào muốn đặt in tờ rơi quảng cáo giá rẻ TPHCM cũng đều muốn mình có được những sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Vậy, tờ rơi rất lượng bao gồm những yếu tố nào?

Chất liệu giấy in

Đầu tiên muốn có được 1 sản phẩm in chất lượng thì bạn cần chọn chất liệu giấy tốt. Mực in lên giấy có độ bám tốt, sắc nét không bị nhòe chữ. Có như vậy thì khi khách hàng nhìn vào tờ rơi sẽ có những thiện cảm ban đầu để đọc tiếp những phần nội dung bên trong.

Bố cục

Tiếp theo, bạn phải xác định bố cục tờ rơi mình cần làm là như thế nào vì chúng sẽ quyết định phần thông tin nào quan trọng doanh nghiệp sẽ gửi tới khách hàng. Do đó, khi thiết kế tờ rơi phải chọn cho chúng bố cục đẹp mắt, đơn giản, không quá rườm rà cho người dùng.

Hình ảnh

Ngoài phần nội dung hay thì phần hình ảnh cũng nên được đầu tư chất lượng để khách hàng có cái nhìn chi tiết về sản phẩm. Hình ảnh phải được đặt ở vị trí hợp lý không được che đi phần nội dung và nên làm theo nhiều size khác nhau để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Điểm nhấn

Thiết kế bất cứ cái gì cũng vậy bạn cần phải tạo được điểm nhấn, nhất là với những tờ rơi có công dụng quảng cáo hay khuyến mãi, giảm giá. Hãy làm cho những phần quan trọng có hiệu ứng thật đẹp, điểm nhấn to nhỏ khác nhau để khách hàng chú ý vào những phần đó trước tiên.

Hãy tạo 1 số điểm nhấn đặc biệt trên tờ rơi

Hãy tạo 1 số điểm nhấn đặc biệt trên tờ rơi

Các dịch vụ in tờ rơi hiện có tại Sắc Kim

Công ty của bạn đang sắp có chiến dịch quảng cáo rầm rộ và muốn sử dụng tờ rơi làm 1 phần của chiến dịch. Sắc Kim sẽ là địa chỉ thích hợp bạn cần ghé tới, dịch vụ in tờ rơi giá rẻ tại chúng tôi bao gồm:

In tờ rơi số lượng ít, in tờ rơi lấy liền

Công ty Sắc Kim chuyên nhận in tờ rơi số lượng ít cho khách hàng, phục vụ những nhu cầu cần tờ rơi nhỏ lẻ nhưng lại lấy gấp. Chúng tôi sẽ sử dụng máy in kỹ thuật số để giúp đơn hàng của bạn được thực hiện nhanh chóng mà chất lượng vẫn đảm bảo nhất.

In tờ rơi số lượng nhiều – giao hàng trong 3 – 5 ngày

Tại Sắc Kim sở hữu hệ thống máy in offset hiện đại giúp phục vụ những đơn hàng in vài nghìn tờ rơi chỉ mất từ 3 – 5 ngày là có hàng. Công suất hoạt động tại Sắc Kim là cực kỳ lớn khi có thể in hàng trăm nghìn bản/ngày.

In tờ rơi màu 2 mặt

Chúng tôi có máy in offset hệ 6 màu nên có thể in theo bất cứ kích thước nào khách hàng yêu cầu. Đáp ứng tính thẩm mỹ, màu sát so với màu hệ màu được nhìn trên máy tính.

In tờ rơi A3, A4 , A5

In Sắc Kim nhận in tờ rơi lấy nhanh theo yêu cầu, kích thước khách đặt hàng. Sản phẩm đảm bảo in chuẩn màu, sắc nét, chất lượng giữa các bản in cực kỳ đồng đều làm khách hàng hai lòng.

Tại sao nên đặt in tờ rơi tại công ty Sắc Kim

Với sự phát triển đa dạng của các cơ sở in tại TPHCM, hiện nay nhu cầu đặt in tờ rơi không khó khi có rất nhiều cơ sở in offset trong thành phố. Tuy nhiên, để chọn được cho mình xưởng in tờ rơi chất lượng thì Sắc Kim luôn là địa chỉ tin cậy nhất vì:

Hệ thống máy in offset hiện đại

Nhằm đáp ứng nhu cầu in tờ rơi số lượng nhiều cho khách hàng thì Sắc Kim đã trang bị hệ thống máy in offset hiện đại, hoạt động với công suất cao, đơn hàng của bạn sẽ được đáp ứng nhanh nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn có hệ thống máy gia công hoàn chỉnh, giúp gia công bản in cho khách hàng ngay tại xưởng. Quý khách chỉ cần đặt hàng và nhận được thành phẩm mình mong muốn.

Nhân viên xử lý chuyên nghiệp

Không chỉ có hệ thống máy móc hiện đại mà chúng tôi có dàn nhân viên sale, thiết kế, kỹ thuật hoạt động rất chuyên nghiệp. Thiết kế có tay nghề nhiều năm trong nghành quảng cáo, có khả năng sáng tạo, làm ra những mẫu in tờ rơi đẹp nhất cho khách hàng. Nếu có khách hàng có thắc mắc hoặc sự cố gì, hãy nhanh tay gọi điện cho chúng tôi để được xử lý nhanh nhất.

Giá cả sản xuất cạnh tranh trên thị trường

Chất lượng, phong cách phục vụ khách hàng sẽ thích hợp giữ chân những khách hàng cũ, vậy chúng tôi chốt khách hàng mới bằng điểm nào ? Giá thành sản xuất rẻ chính là công cụ để Sắc Kim thu hút nhiều khách hàng mới. Chúng tôi luôn nhập nguồn nguyên liệu chất lượng từ những nguồn uy tín, cố gắng phát huy công suất hoạt động của nhân viên mà máy in nhằm đem lại cho khách hàng mức giá in tờ rơi tốt nhất.

Xưởng in tờ rơi màu giá rẻ, đẹp, nhanh

Công ty in ấn Sắc Kim là đơn vị quảng cáo chuyên thiết kế tờ rơi, in tờ rơi quảng cáo giá rẻ nhanh, chất lượng, chuyên nghiệp. Chúng tôi nhận thiết kế và in tờ rơi thuộc tất cả các lĩnh vực với giá cạnh tranh nhất. Với hơn 10 năm làm việc trong nghành quảng cáo in ấn, chúng tôi luôn muốn mang đến cho bạn sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối vào dịch vụ do Sắc Kim cung cấp.

Để được nhân viên sale của chúng tôi tư vấn thêm về dịch vụ in tờ rơi giá rẻ tại Gò Vấp, TPHCM, hãy gọi ngay theo hotline: 0907 831 345 nhé.

Một số mẫu in tờ rơi đẹp được khách hàng đặt nhiều nhất 2021

Tờ rơi cầm đồ

Mẫu tờ rơi cầm đồ thường được các cửa hàng cầm đồ sử dụng để quảng bá cho dịp khai trương của cửa hàng. Đừng nghĩ rằng khi bạn mở tiệm cầm đồ thì khách hàng sẽ tự động tìm tới bạn trong khi họ có biết bao nhiêu sự lựa chọn khác. Việc sử dụng tờ rơi cầm đồ sẽ quảng bá được thương hiệu của bạn đến khách hàng nhiều hơn, đưa ra những chính sách cạnh trạnh của bạn khi so với những cửa tiệm khác.

Mẫu tờ rơi cho vay cầm đồ

Mẫu tờ rơi cho vay cầm đồ

Tờ rơi quảng cáo quán ăn

Khi nhà hàng mới khai trương hoặc có chiến dịch giảm giá, sale off cho món ăn thì chúng tôi nghĩ bạn cũng nên in tờ rơi. Nhất là với khu vực gần nhà hàng hoặc tại quận tọa lạc của nhà hàng. Chúng sẽ giúp khách hàng biết tới nhà hàng nhiều hơn và có thể tới đây thưởng thức các món ăn do quán của bạn cung cấp.

Mẫu tờ rơi giảm giá quán ăn, làm bằng giấy Couches

Tờ rơi quán cafe

Việc dùng tờ rơi cho quán cafe là điều cần thiết nhất là với những quán cafe mới mở. Hãy cho khách hàng biết những ưu đãi, khuyến mãi khi tới quán của bạn hoặc show ra bảng giá, hình ảnh đồ uống cực kỳ bắt mắt để thu hút khách hàng nhé.

Mẫu tờ rơi giảm giá đồ ăn thức uống cho quán cafe

Mẫu tờ rơi giảm giá đồ ăn thức uống cho quán cafe

Tờ rơi quảng bá du lịch

Du lịch là 1 nghành hầu như hoạt động quanh năm, tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều điểm du lịch trên toàn đất nước. Các công ty du lịch vì thế cũng tích cực quảng bá cho các địa điểm này vì thế họ thường đặt in tờ rơi du lịch để quảng bá cho khách hàng về tour du lịch hấp dẫn sắp diễn ra.

Mẫu tờ rơi quảng bá du lịch

Mẫu tờ rơi quảng bá du lịch

Tờ rơi khuyến mãi

Hầu hết những cửa hàng, tiệm kinh doanh tại TPHCM đều có những dịp giảm giá khuyến mãi vào những ngày lễ hoặc dịp cuối năm để gia tăng lượng khách hàng, giải quyết những mặt hàng còn tồn đọng, tăng doanh số bán hàng. Vì thế, một trong những phương pháp tiếp cận khách hàng tốt nhất hiện nay chính là làm tờ rơi và phát cho khách hàng.

In tờ rơi giảm giá khuyến mãi khổ A4

In tờ rơi giảm giá khuyến mãi khổ A4

Tờ rơi giáo dục

Hiện nay, các trung tâm giáo dục tại TPHCM khai trương ngày càng nhiều nên sự cạnh tranh của nghành giáo dục cũng cực kỳ lớn. Các cơ sở giáo dục cũng không ngừng đầu tư về mặt quảng cáo để giới thiệu dịch vụ tốt của mình đến phụ huynh hoc sinh. Phương pháp in tờ rơi giáo dục sẽ giúp trường học, trung tâm quảng bá được với nhiều người với chi phí thấp, hiệu quả cao.

Tờ rơi tiếng Anh

Tờ rơi tiếng Anh được sử dụng để quảng bá các khóa học về tiếng Anh, bạn cũng có thể hiệu là tờ rơi in hoàn toàn bằng tiếng Anh. Công dụng của chúng là giới thiệu các khóa học tiếng Anh với mọi người. Trong tờ rơi tiếng Anh sẽ giới thiệu về trung tâm dạy tiếng Anh, đội ngũ giảng viên và các cấp học tiếng Anh tại trung tâm.

Tờ rơi mừng khai trương

Trong những dịp khai trương cửa hàng, quán ăn, nhà hàng thường tung ra những dịp khuyến mãi để thu hút khách hàng mới. Vì thế, việc phát tờ rơi dường như là giải pháp hiệu quả mà cửa hàng nào cũng làm.

Mẫu tờ rơi khai trương chất liệu giấy Bristol

Mẫu tờ rơi khai trương chất liệu giấy Bristol

Tờ rơi vé máy bay

Những đại lý bán vé máy bay giá rẻ thường áp dụng cho mình những chương trình giảm giá khuyến mãi vào những dịp lễ hoặc giảm giá khi mua 1 lần nhiều vé máy bay. Phương pháp phát tờ rơi vé máy bay sẽ tiếp cận với nhiều khách hàng đặc biệt là những người đang có nhu cầu đi máy bay.

Mẫu tờ rơi giảm giá vé máy bay

Mẫu tờ rơi giảm giá vé máy bay

Tờ rơi ca nhạc

Bất cứ chương trình, game show nào diễn ra cũng đều có 1 chương trình quảng bá cho nó. Ngoài các phương pháp như quảng cáo trên truyền thông, làm poster, làm băng rôn thì tờ rơi là 1 phương pháp không thể thiếu để ban tổ chức có thể tiếp cận đến nhiều người xem nhất.

Mẫu tờ rơi biểu diễn ca nhạc nghệ thuật

Mẫu tờ rơi biểu diễn ca nhạc nghệ thuật

Tờ rơi bất động sản

Nhà đất là 1 lĩnh vực luôn HOT luôn được nhiều người chào đón. Hiện nay, trên đường treo rất nhiều băng rôn quảng cáo về nhà đất và in tờ rơi nhà đất cũng không ngoại lệ. Vì thế, khi có dự án bất động sản hoặc khu vực nào đang HOT bạn có thể in tờ rơi và phát cho người đi đường.

Mẫu tờ rơi nhà đất giấy Couche

Mẫu tờ rơi nhà đất giấy Couche

Tờ rơi fast food

Tờ rơi fast food sẽ áp dụng cho những cửa hàng chuyên kinh doanh đồ ăn nhanh. Hiện tại, nhu cầu mua đồ ăn nhanh cực kỳ phát triển do thời gian của con người đang ngày càng bận rộn hơn. Các dịch vụ kinh doanh mới mở cũng xem việc in tờ rơi là 1 chiến dịch quảng cáo không thể thiếu.

Tờ rơi thực phẩm, rau sạch

Các cửa hàng tiện lợi, siêu thị hiện thường đưa ra những chương trình khuyến mãi giảm giá thực phẩm để thu hút thêm khách hàng. Vì thế, họ thường in ra phát cho người đi đường hoặc những khách hàng tới cửa tiệm, mục đích là thúc đẩy khách mua hàng tại cửa hàng mình.

Mẫu tờ rơi thực phẩm sạch

Mẫu tờ rơi thực phẩm sạch

Tờ rơi điện gia dụng

Điện gia dụng là một trong những mặt hàng thường xuyên có chương trình khuyến mãi vì thế in tờ rơi về điện gia dụng rất phổ biến tại siêu thị, cửa hàng điện máy lớn. Khi có tờ rơi, khách hàng sẽ biết được mặt hàng nào đang giảm giá và có thể mua nếu mình cần.

Mẫu tờ rơi giảm giá điện gia dụng

Tờ rơi xe máy

Tờ rơi xe máy cũng như điện gia dụng, cũng sẽ có lúc giảm giá vào những dịp đặc biệt nên được nhiều đại lý đặt hàng in để giảm giá xe, tăng kích cầu từ khách hàng.