Hộp Đèn Siêu Mỏng

Hộp đèn siêu mỏng là loại hộp đèn có nhiều ưu điểm vượt trội, bề dày mỏng kết hợp với các loại đèn led dẫn sáng kết hợp với tấm mica giúp chúng trở thành loại hộp đèn rất độc đáo. Hiện nay, dịch vụ làm bảng hiệu Sắc Kim hiện có cung cấp các loại hộp đèn siêu mỏng, chúng tôi nhận khảo sát, báo giá và thi công tận nơi nhanh chóng.

Liên hệ đặt hộp đèn siêu mỏng: 0907 831 345 | sackim.ltd@gmail.com

Hộp đèn siêu mỏng là gì?

Hộp đèn siêu mỏng là loại hộp đèn quảng cáo sử dụng ánh sáng đèn led, đây là loại đèn quảng cáo sử dụng công nghệ ánh sáng tiên tiến nhất hiện nay. Khi chiếu vào ban đêm, đèn led sẽ tạo ra độ sáng cao nhưng không quá hắt giúp người đi đường dễ dàng nhìn thấy.

Khung nhôm làm hộp đèn siêu mỏng

Dạng hộp đèn siêu mỏng dùng trưng bày trong cửa hàng

Hiện nay, hộp đèn siêu mỏng có 3 loại chính là:

 • Hộp đèn siêu mỏng nắp bật.
 • Hộp đèn siêu mỏng nắp hít.
 • Hộp đèn siêu mỏng loại nắp hít cố định.

Nội dung trên loại hộp đèn này sẽ được làm bằng chất liệu in backlit film và mặt trước được bảo vệ bởi 1 tấm mica dày 3mm hoặc 5mm. Ưu điểm của in backlit film ai cũng biết, đó là in cực đẹp và hiển thị hình ảnh tốt. Ngoài ra, khi làm bằng chất liệu này chi phí sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với loại hộp đèn khác.

Cấu tạo của hộp đèn siêu mỏng

Về cơ bản, hộp đèn led siêu mỏng có cấu tạo như sau:

 • Khung nhôm: loại hộp đèn này có khung nhôm được làm riêng, có 2 loại khung nhôm dùng cho hộp đèn siêu mỏng là nắp hít và nắp bật.
 • Đèn led: loại led dùng cho loại hộp đèn này là loại led thanh, loại hay sử dụng nhất có mã SMD 2835 LED 5mm và có ánh sáng trắng.
 • Tấm mica trong loại dẫn sáng: đây là loại mica dùng nhiều trong nghành quảng cáo, một số phần cần làm nổi ánh đèn led người ta sẽ khắc laser để đẹp hơn.
 • In backlit film làm nội dung: sử dụng phương pháp in mực dầu hoặc mực nước trên backlit film. Nếu chỉ để trong nhà thì in mực nước sẽ tốt hơn.
 • Một số phụ kiện đi kèm: để hộp đèn được lắp đặt thành công bạn phải thêm các loại ốc hoặc chân kính để cố định vị trí lắp. Ngoài ra để đèn sáng được cần các phụ kiện đi kèm như: dây điện, nguồn chuyển đổi DC 12 V.
cách làm hộp đèn led quảng cáo

Cấu tạo của hộp đèn siêu mỏng

Vì sao hộp đèn siêu mỏng hiện nay được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng

Hiện nay, thị trường quảng cáo ngày càng cạnh tranh nên các doanh nghiệp thường lựa chọn cho mình các sản phẩm để thu hút khách hàng. Để khách hàng chú ý đến thương hiệu, dịch vụ và sản phẩm của bạn thì đặt làm bảng hiệu, hộp đèn là cách nhiều người lựa chọn.

Hộp đèn siêu mỏng có tính thẩm mỹ, quảng cáo, thu hút người nhìn cao hơn các loại bảng hiệu khác.

Quảng cáo bằng hộp đèn siêu mỏng mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Quảng cáo bằng hộp đèn siêu mỏng mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Ưu điểm khi đặt làm hộp đèn siêu mỏng

 • Tính linh hoạt: hộp đèn siêu mỏng có thể thay đổi nội dung thường xuyên, không cố định như các loại hộp đèn khác nên doanh nghiệp có thể thay đổi chương trình bán hàng hoặc sản phẩm thường xuyên.
 • Tính tiện lợi: với ưu điểm thay đổi nội dung dễ dàng, hộp đèn nắp hít mang lại sự tiện lợi cho các cửa hàng khi cần thay đổi bảng giá, sản phẩm hoặc các món ăn, thức uống.
 • Tính thu hút: với sự nổi bật của đèn LED và bản in backlit film cực kỳ thẩm mỹ, sắc nét sẽ thu hút ánh nhìn từ phía khách hàng.
 • Tính lâu dài: khi đặt bất cứ loại hộp đèn bảng hiệu nào thì yếu tố độ bền được khách hàng rất quan tâm. Loại hộp đèn siêu mỏng này rất khó hư, trung bình thời gian sử dụng cho mỗi sản phẩm sẽ từ 3 – 5 năm trở lên.

Làm hộp đèn siêu mỏng sẽ có độ bền lên đến vài năm

Ứng dụng của hộp đèn siêu mỏng trong thực tế

Trong thực tế, hộp đèn siêu mỏng được ứng dụng trong nhiều mục đich quảng cáo như:

 • Dùng làm poster quảng cáo cho các bộ phim mới
 • Dùng trang trí tại nhà hàng, hội nghị, khách sạn, thang máy.
 • Dùng làm biển menu trong quán ăn, quán cafe.
 • Dùng làm tranh điện trang trí trong gia đình
Tranh hộp đèn siêu mỏng

Hộp đèn siêu mỏng dùng trong quảng bá sản phẩm

Giá hộp đèn siêu mỏng nắp bật

Hộp đèn siêu mỏng in bảng giá, trang trí cửa hàng

3 loại hộp đèn siêu mỏng hay dùng nhất

Hộp đèn siêu mỏng nắp hít

Loại hộp đèn siêu mỏng nắp hít

Loại hộp đèn siêu mỏng nắp hít

Hộp đèn siêu mỏng nắp hít thường được dùng làm biển quảng cáo tại quán cafe, nhà hàng, thang máy. Độ dày của loại biển này rất mỏng chỉ từ 20mm đổ lại. Chỉ bao gồm khung nhôm và hộp đèn nắp hít có dán tấm backlit film. Nắp hộp đèn có viền làm bằng kim loại nên có thể hít do bên dưới được trang bị nam châm.

Hộp đèn siêu mỏng nắp bật

Cấu tạo hộp đèn siêu mỏng rất đặc biệt khi có khung nhôm đã được làm và định hình sẵn, có thể bật ra vào giúp khách hàng có thể thay đổi nội dung khác khi cần. Khung hộp đèn loại nắp bật có thể tùy chỉnh theo nhiều màu khác nhau theo ý thích nên được khách hàng ưa chuộng.

Hộp đèn siêu mỏng gắn ốc kiểu cố định

Hộp đèn siêu mỏng có gắn ốc cố định

Hộp đèn siêu mỏng có gắn ốc cố định

Loại hộp đèn siêu mỏng này rất đẹp được nhiều khách ưa chuộng vì tính thẩm mỹ và chắc chắn của nó. Vì cấu tạo của loại hộp đèn này có sử dụng ốc kiểu cung ốc bắt cáp nên sẽ không thích hợp thay đổi nội dung thường xuyên.

Hướng dẫn cách lắp và thay nội dung cho hộp đèn siêu mỏng

Vì làm hộp đèn siêu mỏng loại nắp hít là phổ biến, dễ thay đổi nội dung nhất nên sau đây Sắc Kim xin giới thiệu đến bạn cách gắn và thay nội dung cho loại sản phẩm này:

 • Cách gắn tranh: dùng các núm hít cao su tháo phần mặt nội dung mica ở trước ra sau đó gắn tấm nội dung vào, cố định bằng keo 2 mặt hoặc băng keo. Sau đó áp mặt trước vào khung để chúng dính lại bằng nam châm như ban đầu.
 • Cách thay tranh: cũng gần tương tự như cách gắn tranh nhưng lần này bạn sẽ tháo tấm backlit chứa nội dung cũ ra và dán tấm mới vào. Sau đó đưa lên khung để cho nam châm hút lại như cũ.

Hộp đèn siêu mỏng thường chọn lắp ở đâu?

 • Gắn cố định trên tường: hộp đèn siêu mỏng có thể khoan và gắn cố định ở trên tường. Trường hợp cửa hàng cần thay đổi nội dung thường xuyên thì hãy chọn loại hộp đèn nắp hít để đảm bảo tính linh hoạt.
 • Gắn ở quầy: nhiều cửa hàng đồ ăn nhanh, thức uống thường chọn gắn hộp đèn ở quầy bán để khách hàng dễ chọn món.
 • Để trên bàn: một số cửa hàng có thể chọn loại hộp đèn siêu mỏng cỡ nhỏ để luôn ở trên bàn để khách hàng tiện gọi món hơn.
 • Gắn ở thang máy: rất nhiều trung tâm thương mại, chung cư hiện nay thường dùng hộp đèn siêu mỏng để quảng cáo. Họ thường lắp vào khu vực thang máy để những người dùng đi lại có thể xem được các thông tin quảng cáo này.
Hộp đèn siêu mỏng được gắn tại hành lang trung tâm thương mại

Hộp đèn siêu mỏng được gắn tại hành lang trung tâm thương mại

3 điều cần lưu ý khi thiết kế hộp đèn siêu mỏng

Lên ý tưởng thiết kế

Hộp đèn siêu mỏng là sản phẩm quảng bá cực kỳ hiệu quả trong nghành quảng cáo nên bạn phải lên ý tưởng thiết kế để phát huy hết khả năng của nó. Hãy tìm kiếm hình ảnh đẹp, những từ mỹ miều nhất để đưa lên hộp đèn. Chắc chắn khi đánh trúng tâm lý khách hàng họ sẽ thích thú.

Bố cục hợp lý

Khi thiết kế hộp đèn, bạn nên tránh việc chèn quá nhiều nội dung mà nên tập trung vào hình ảnh sẽ tốt hơn. Hãy phân bổ hình ảnh và phần nội dung hỗ trợ cho thật hợp lý nhé.

Ví dụ: hộp đèn siêu mỏng quảng bá phim thường có hình ảnh toàn bộ phim và nội dung về tên phim, ngày chiếu, các diễn viên tham gia ở dưới.

Hình ảnh hấp dẫn

Tất nhiên khi làm hộp đèn siêu mỏng thì việc đầu tư hình ảnh là cần thiết nhất. Hãy đầu tư ảnh sản phẩm cho thật đẹp, dùng thêm các phần mềm thiết kế đồ họa để cho hình ảnh đầu ra đẹp, bắt mắt, thu hút khách hàng nhất.

Lựa chọn font chữ nổi bật

Khác với những loại băng rôn hay tem nhãn nên sử dụng loại font chữ dễ đọc. Mục tiêu của hộp đèn siêu mỏng là gây sự chú ý cho khách hàng ngay từ những cái nhìn đầu tiên. Vì thế hãy sử dụng các font chữ phá cách và đẹp để tạo sự bắt mắt nhé.

Dịch vụ làm hộp đèn siêu mỏng giá rẻ, uy tín, chất lượng TPHCM

Làm hộp đèn siêu mỏng rất có ích trong công việc quảng cáo, ngoài thiết kế đẹp mắt thì chọn cơ sở gia công chất lượng là điều rất cần thiết. Vậy cơ sở nào đáp ứng đủ tiêu chuẩn nhanh, chất lượng, giá tốt?

Công ty Sắc Kim là đơn vị chuyên khảo sát, báo giá và lắp đặt hộp đèn siêu mỏng tại khu vực TPHCM. Với đội ngũ thiết kế có kinh nghiệm lâu năm làm trong nghành in ấn, ý tưởng của bạn sẽ được khắc họa đẹp nhất có thể. Để được tư vấn thêm về dịch vụ làm hộp đèn, hãy liên hệ chúng tôi theo hotline: 0907 831 345 để được tư vấn thêm nhé.