9 loại giấy in card visit tốt không nên bỏ qua

Card visit hay name card đang là phương tiện truyền thông vô cùng phổ biến dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Việc làm danh thiếp bằng loại giấy gì được nhiều khách hàng chú ý. Hôm nay, In ấn Sắc Kim sẽ gửi đến bạn danh sách những loại giấy in card visit 2 mặt phổ biến nhất từ trước tới nay nhé.

Giấy in card visit 2 mặt couche

Loại giấy này có nhiều định lượng khá phong phú: 150gsm, 200gsm, 230gsm, 250gs. Sau khi in card visit giấy couches, quý khách có thể tùy chọn cán màng bóng hoặc màng mờ.

Cán màng bóng sẽ đem lại cho người nhìn cảm giác bóng bẩy, rực rỡ, màu sắc chân thực. Ngược lại, khi cán màng mờ sẽ tạo sự đơn giản, dễ đọc cho người xem.

giấy in card visit

In card giấy c300

Giấy Ford (giấy off)

Để bạn dễ hình dung, giấy ford có bề mặt giống các loại giấy thường dùng trong văn phòng nhưng có độ dày lớn hơn. Giấy ford có bề mặt nhám và khả năng bám mực tốt, mực in không bị nhòe. Chúng thích hợp làm bao thư lớn, nhỏ, hóa đơn, giấy dùng để in văn phòng, giấy Note, letter head, tập học sinh…

Mua giấy in card ở đâu

Giấy chuyên in màu Ford

Giấy Bristol

Đây là loại giấy cao cấp hơn giấy Couche, dày và xốp hơn. Chúng có bề mặt mịn, bóng vừa phải, độ bám mực chất lượng vì thế dùng làm giấy in card visit 2 mặt rất đẹp. Công nghệ in thường sử dụng in trên giấy bristol là công nghệ in offset.

Ngoài card visit thì giấy Bristol còn dùng in hộp đựng mỹ phẩm, in brochure, in tờ rơi, in bao bì dược phẩm, bìa sơ mi, poster, thiệp cưới, thiệp mời…định lượng giấy ở mức 230 – 350g/m2.

giấy in card visit 2 mặt

Giấy Bristol rất thích hợp in chung với máy offset

Giấy Conqueror

Conqueror được đánh giá là thương hiệu giấy số 1 thế giới và được vinh doanh là “superbrands”. Giấy làm từ bột giấy đẹp nhất dùng làm card visit giá rẻ. Vì vậy, chúng đảm bảo về mặt thẩm mỹ cũng như độ bền khi sử dụng trong thời gian dài.

Giấy Conqueror là giải pháp lưu trữ bền vững cho nghành truyền thông, đa dạng về nhu cầu in ấn, cấu trúc, màu sắc và định lượng. Đáp ứng hầu hết tiêu chí khắt khe của khách hàng in ấn.

In card visit giấy sần

Giấy Conqueror đáp ứng thời gian sử dụng và độ bền lâu dài

Giấy Crystal

Bề mặt loại giấy này rất bóng láng như được phủ lớp keo bóng lên vậy. Ngoài làm danh thiếp, chúng có thể xem như là loại giấy trung gian giữa Bristol và Couche tùy theo mục đích sử dụng.

Giấy in card nào tốt

Giấy in lót Crystal

Giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật rất thông dụng trong nghành in name card, khi nhìn vào bề mặt người dùng có thể dễ dàng nhìn lớp gân theo thớ giấy. Giấy mỹ thuật có nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn, sử dụng trong nhiều nhu cầu như in card visit giá rẻ, in thiệp mời, thôi nôi, sinh nhật,…

Đặc biệt, khi in cho màu sắc chất lượng tốt và mức giá cũng rất phải chăng phù hợp với mọi khách hàng.

giấy mỹ thuật in name card

Giấy mỹ thuật chuyên sử dụng để in danh thiếp cao cấp

Giấy Kraft

Giấy Kraft thường có 2 màu chính là giấy vàng và giấy trắng. Riêng loại giấy trắng thì được tẩy bằng công nghệ hóa học hiện đại. Các màu làm tự nhiên như: nâu vàng, vàng xám, nâu đen. Ngoài ra, các nhà sản xuất sẽ dùng phương pháp tẩy màu để làm ra màu kem, màu vàng hoặc màu trắng ngà.

Giấy Kraft tự nhiên có màu vàng cổ điển

Giấy Kraft tự nhiên có màu vàng cổ điển

Chất liệu giấy in card visit 2 mặt bằng nhựa Plastic, nhựa trong suốt

Ngoài các chất liệu bằng giấy, hiện nay nhiều cá nhân cũng sử dụng loại card làm bằng nhựa plastic hoặc nhưa trong.

Card visit làm bằng chất liệu nhựa trong suốt

Card visit làm bằng chất liệu nhựa trong suốt

Cách chọn giấy in card visit 2 mặt chuyên nghiệp

Đối với những loại giấy in thông thường, cách gọi chuẩn nhất nên sử dụng là tên loại giấy + định lượng giấy. Ví dụ: khi in giấy couche với định lượng 250gr thì chúng ta sẽ gọi là giấy Couche c250 hoặc giấy couche in card định lượng 300g.

Lời kết

Qua bài viết này bạn đã biết qua các loại giấy in card visit 2 mặt cũng như ưu nhược điểm của từng loại. Nếu bạn đang thắc mắc mua giấy in card ở đâu ? Hãy liên hệ chúng tôi theo số: 0907 831 345 – 0907 686 928 để chọn loại giấy in card visit 2 mặt phù hợp nhé.