Cơ sở chuyên làm bảng hiệu giá rẻ TPHCM

Cập nhật lúc: 15:30 - 08/11/2018 - Thể loại: Bảng hiệu

Làm bảng hiệu hộp đèn tại công ty Sắc Kim

Khi bạn là người khởi nghiệp bằng việc đăng ký kinh doanh một doanh nghiệp, cửa hàng, quán ăn,…thì khâu bảng hiệu hoặc hộp đèn là không thể thiếu.

Nhân viên Sắc Kim đang làm bảng hiệu hiflex

Nhân viên Sắc Kim đang làm bảng hiệu hiflex

Đặc biệt đối với những khách hàng lần đầu tiên làm loại hình này, chắc hẳn sẽ rất ưu tư về giá cũng như chất lượng của việc thi công bảng hiệu, độ bền vật liệu, màu sắc cho phù hợp. Chúng tôi là những con người trải qua nhiều năm làm bảng hiệu ở TPHCM thường được khách hàng mới đặt ra những câu hỏi như:

 • Làm loại bảng hiệu nào giá tốt ?
 • Làm bảng tên công ty vật liệu nào là đẹp. Vật liệu nào đảm bảo độ bền lâu dài ?
 • Với cơ sở hạ tầng hiện tại, thi công như thế nào cho đẹp ?

…Và rất nhiều thắc mắc khác nữa.

Để làm rõ ràng những thắc mắc đó, chúng tôi lập ra dịch vụ tư vấn về dịch vụ làm bảng hiệu giá rẻ và hộp đèn quảng cáo ngoài trời cho quý khách. Hãy liên hệ chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn cặn kẽ về nhu cầu và giá làm bảng hiệu.

In ấn Sắc Kim

 • Điện thoại: 0907 831 345
 • Tel: (028) 7308 1311 – (028) 7309 1311 – (028) 7308 1911 – (028) 38943 744
 • Địa chỉ: 24 Trần Thị Nghĩ, F.7, Q. Gò Vấp

Trải qua hàng nghìn bảng hiệu hộp đèn lớn nhỏ, chúng tôi tự tin cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm đúng với nhu cầu nhất. Với giải pháp cung cấp sản phẩm quảng cáo cho rất nhiều cơ sở kinh doanh thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi tin rằng sẽ cung cấp cho quý khách hàng nhiều sản phẩm được kêt hợp từ nhiều loại vật liệu khác nhau và chất lượng đúng với kỳ vọng.

Các gói dịch vụ về làm bảng hiệu tại khu vực Gò Vấp, Bình Thạnh của chúng tôi bao gồm:

 • Hộp đèn quảng cáo xuyên đèn
 • Hộp đèn tam giác
 • Hộp đèn tròn
 • Hộp đèn vuông
 • Làm bảng tên công ty mica giá rẻ
 • Làm bảng hiệu đèn led
 • Làm bảng hiệu mica, alu, hiflex khung nhôm,…

bảng hiệu alu chữ nổi

hộp đèn mica xuyên sáng

hộp đèn tròn khung nhôm

hộp đèn mica xuyên sáng

Tham khảo chi tiết về bài viết: làm bảng hiệu đèn led, công ty TPHCM

Tại sao chúng càng ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc kinh doanh của mọi doanh nghiệp

Cách đây khoảng 15 năm, khi tôi mới chập chững bước lên thành phố để làm ăn. Tình cờ có duyên làm một công việc trong nghề quảng cáo. Đó là thời điểm mà công nghệ làm quảng cáo chưa phát triển mạnh như bây giờ, lúc đó, các kỹ thuật để phát triển một bảng hiệu quảng cáo đẹp vẫn chưa thực sự phát triển.

Lúc đó, ngay cơ sở của tôi và đi ngoài đường phố. Khách hàng sẽ vẫn chủ yếu thấy những bảng hiệu hiflex, sơn dầu, bảng hiệu decal.

Thời điểm đó, doanh nghiệp còn ít để tâm tới việc trang trí xung quanh cơ sở kinh doanh của mình, nhu cầu bảng hiệu lúc đó còn thấp.

Cho đến thời điểm hiện tại, giữ gìn thương hiệu là yếu tố tiên quyết trong kinh doanh. Khi mà vai trò của thương hiệu ngày thể hiện rõ vị trí của doanh nghiệp trong nghành nghề họ kinh doanh. Việc đầu tư làm bảng hiệu hộp đèn ngày càng được chú trọng hơn, thị trường quảng cáo ngày càng xuất hiện thêm nhiều loại vật liệu và hình thức quảng cáo bắt mắt hơn.

bảng hiệu ngày càng có vai trò lớn trong việc đánh giá 1 thương hiệu

bảng hiệu ngày càng có vai trò lớn trong việc đánh giá 1 thương hiệu

Làm bảng hiệu kết hợp với các hình thức marketing khác sẽ giúp bạn định hình thương hiệu đối với khách hàng, là một thứ tô điểm không thể tuyệt vời hơn khi đặt trước doanh nghiệp của bạn hơn, là một dấu hiệu nhận biết để khách hàng đến với cơ sở của bạn thường xuyên hơn.

Nên chọn loại bảng hiệu phù hợp để tránh lãng phí

Việc giảm được tối đa chi phí làm bảng hiệu cho công ty, cửa hàng là điều bạn nên làm. Quý khách luôn muốn có một bảng hiệu phù hợp trong khả năng mình có thể chi trả, chúng tôi hoàn toàn hiểu và đồng ý với bạn điều đó.

Cạnh tranh trong kinh doanh là điều không thể tránh khỏi. Công ty Sắc Kim không hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng những thông điệp như “chúng tôi làm bảng hiệu rẻ nhất”, “bảng hiệu rẻ nhất HCM” hoặc đại loại như “ở đâu rẻ hơn chúng tôi xin hoàn lại tiền”.

Cái mà chúng tôi cam kết đó chính là sự hài lòng và vui vẻ cho cả 2 bên. Bạn hài lòng vì được những sản phẩm tốt trong tầm giá còn chúng tôi vui vẻ vì được phục vụ bạn. Sự hài lòng của quý khách hàng chính là thước đo chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

hãy chọn loại bảng hiệu nào phù hợp với nhu cầu và giá

Hơn việc bán được hàng, việc giữ chân khách hàng quay lại còn quý hơn việc chỉ chăm chú thu lại lợi nhuận từ phía khách hàng.

Lời kết

Qua bài viết , tôi cũng đã được dịp giới thiệu một số dịch vụ cũng như tâm sự được một vài lời đối với khách hàng.

Chúng tôi rất cảm ơn khách hàng đã đến với các dịch vụ của công ty Sắc Kim và sự giới thiệu của quý khách với bạn bè, người thân.

Đó thực sự là một tài sản quý giá dành cho chúng tôi !

Hoàng Arthur

Cơ sở chuyên làm bảng hiệu giá rẻ TPHCM
5 (100%) 2 votes
Chia sẻ bài viết

Bình luận