In Phiếu Tích Điểm

Hiện nay, công việc kinh doanh đang cạnh tranh rất gắt gao nên nhiều cửa hàng thường áp dụng nhiều chương trình giảm giá khuyến mãi cũng như tích điểm cho khách khi mua hàng. Trong đó, hình thức in phiếu tích điểm được khách hàng rất ưa chuộng và được nhiều doanh nghiệp dùng vì có thể kích thích người mua đến cửa hàng nhiều lần. Hôm nay, Sắc Kim sẽ chia sẽ đến bạn khái niệm in phiếu tích điểm là gì và công dụng hữu ích của thẻ tích điểm trong công việc kinh doanh hiện nay nhé.

Phiếu ích điểm là gì?

Phiếu tích điểm là 1 sản phẩm phát hành dưới dạng thẻ giấy nhỏ gọn hoặc dùng dưới dạng điện tử. Chúng hiện nay được dùng nhiều cho các chương trình giảm giá dạng tích điểm, khi khách hàng mua hàng và tích điểm tới 1 số lượng nào đó thì họ có thể được những phần quà khuyến mãi hoặc được giảm giá trực tiếp cho đơn hàng tiếp theo. Từ đó giúp kích thích người tiêu dùng thường xuyên đến cửa hàng của bạn để mua hàng hơn.

Phiếu tích điểm giúp khách hàng thuận tiện trong việc mua hàng hơn

Phiếu tích điểm giúp khách hàng thuận tiện trong việc mua hàng hơn

Ngoài cái tên phiếu tích điểm thì sản phẩm này còn được khách hàng gọi với nhiều cái tên khác như: thẻ tích điểm, thẻ khách hàng, thẻ đổi quà, thẻ tiết kiệm,…Thẻ tích điểm hiện nay được sử dụng rất nhiều trong các lĩnh vực mua sắm như: spa, trà sữa, thời trang, quán ăn, nhà hàng, siêu thị, rạp phim,…tất cả đều đem lại trải nghiệm mua sắm tốt hơn cho khách hàng, tăng nguồn doanh thu cho doanh nghiệp.

Hiện nay, thẻ tích điểm được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực

Hiện nay, thẻ tích điểm được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực

Công ty Sắc Kim hiện nay đang là cơ sở chuyên in phiếu tích điểm giá rẻ, nhanh chất lượng cho mọi khách hàng tại TPHCM và trên cả nước ✅ Bạn có thể đặt hàng và lấy nhanh từ 1 – 3 ngày ✅ Chúng tôi nhận giao hàng ở tất cả khu vực tại TPHCM và ship toàn quốc.

Tính năng của thẻ tích điểm là gì?

Nếu bạn chưa biết tính năng của in phiếu tích điểm là gì thì hãy xem cụ thể dưới đây:

 • In thẻ tích điểm có thể giúp cửa hàng phân loại ra các phân khúc khách hàng cụ thể như: khách hàng thường xuyên đến cửa hàng, khách vãng lai, khách mua sắm vào những dịp giảm giá khuyến mãi,…để cửa hàng có chiến lược tích điểm phù hợp.
 • Tùy theo lượng đơn hàng khách mua có thể phân ra: thẻ vàng, thẻ bạc, thẻ đồng, thẻ kim cương,…
 • Thời hạn của từng loại thẻ tích điểm: có thể ra hạn theo ngày hoặc theo đơn hàng kế tiếp sẽ được giảm giá, khuyến mãi. Điều này giúp khách hàng sẽ bị thôi thúc mua hàng tại cửa hàng của bạn vào dịp sắp tới.
 • Cửa hàng có thể áp dụng chiết khấu để có mức giảm giá phù hợp cho khách hàng tùy theo từng mức mua hàng khác nhau. Khách mua nhiều tích điểm nhiều còn khách mua ít tích điểm ít.
 • Thiết lập thời hạn thẻ tích điểm: in thẻ tích điểm thường chỉ được áp dụng trong 1 khoảng thời gian nhất định. KLhi hết thời hạn mà khách không mua hàng thì chúng không còn hiệu quả nữa.

Lợi ích khi cửa hàng đặt in thẻ tích điểm

Giúp nhiều khách hàng biết đến thương hiệu bán hàng hơn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở kinh doanh vì thế để làm mình nổi bật hơn giữa thị trường là điều rất khó. In phiếu tích điểm sẽ là 1 công cụ giúp cửa hàng của bạn thu hút nhiều khách hàng hơn. Khách hàng từ thẻ tích điểm phát hành cũng biết nhiều hơn thông tin về doanh nghiệp đặc biệt là các dấu hiệu nhận diện thượng hiệu như: logo, phong cách thiết kế,…

Khách hàng sẽ dễ dàng nhận diện thương hiệu cửa hàng hơn khi in phiếu tích điểm

Khách hàng sẽ dễ dàng nhận diện thương hiệu cửa hàng hơn khi in phiếu tích điểm

Tạo sự thu hút, tăng doanh số bán hàng và doanh thu

Thực tế đã chứng minh sử dụng phiếu tích điểm sẽ gia tăng doanh thu nhiều hơn

Thực tế đã chứng minh sử dụng phiếu tích điểm sẽ gia tăng doanh thu nhiều hơn

Vai trò không thể thiếu của phiếu tích điểm chính là tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Khách hàng sẽ dựa vào những chương trình tích điểm bạn có sẽ cho rằng doanh nghiệp bạn có nhiều chương trình khuyến mãi hơn, có nhiều điểm thu hút hơn chỗ khác. Từ đó thúc đầy họ mua hàng và tăng doanh thu bán hàng lên hơn so vói lúc trước.

Giúp tạo thêm độ uy tín cho cửa hàng

Những khách hàng thường xuyên đặt hàng tại 1 cửa hàng sẽ muốn mình được ưu đãi giảm giá hơn những khách hàng khác. Làm phiếu tích điểm cho khách hàng vip chính là 1 trong những công cụ giúp cửa hàng tạo ra chính sách tốt hơn dành cho những khách hàng thân quen.

Các dạng thẻ tích điểm phổ biến

In thẻ tích điểm giấy: loại sản phẩm này sẽ được in bằng công nghệ in offset thông dụng hiện nay và trên phiếu sẽ có những phần thông tin để cửa hàng tích vào hoặc ghi ra số điểm khách hàng được nhận. Từ đó các đơn hàng sau khách hàng sẽ mang thẻ này khi tới mua hàng và cửa hàng sẽ giảm giá dựa theo số điểm ghi trên thẻ.

Thẻ tích điểm điện tử: loại này sẽ không được phát hành dạng giấy nữa mà tích hợp thông tin như thẻ atm hoặc tích hợp online trên website. Khi mua hàng thì khách hàng sẽ để lại thông tin và từ đó cửa hàng sẽ tiến hành tích điểm dựa trên thông tin mà khách hàng cung cấp. Lần sau mua hàng khách hàng chỉ cần đọc số điện thoại hoặc email là đã có hình thức giảm giá phù hợp.

Thẻ tích điểm bằng giấy được sử dụng rất phổ biến

Thẻ tích điểm bằng giấy được sử dụng rất phổ biến

Kích thước in phiếu tích điểm

Công ty Săc Kim hiện đang cung cấp cho khách hàng các mẫu phiếu tích điểm đa dạng với kích thước như sau:

 • Phiếu tích điểm = kích thước name card: 8.8 x 5.3cm
 • Phiếu tích điểm kích thước 17.8 x 5.3cm.
 • Phiếu tích điểm kích thước 8.8 x 10.8cm.

Chất liệu giấy sử dụng để in phiếu tích điểm

Do in phiếu tích điểm dùng công nghệ in offset nên các loại giấy dùng để sản xuất cũng là loại giấy dùng trong offset. Cụ thể là:

In phiếu tích điểm giấy couches

Giấy couche là loại giấy dùng trong in offset rất phổ biến hiện nay được nhiều cơ sở in ấn áp dụng. Ngoài dùng để làm thẻ tích điểm thì giấy C có thể được dùng làm tờ rơi, name card, poster,…Vì thế khách hàng hãy yên tâm về chất lượng và giá thành in của chúng rất phù hợp với túi tiền của bạn.

Chất liệu giấy C được dùng để in phiếu tích điểm nhiều nhất

Chất liệu giấy C được dùng để in phiếu tích điểm nhiều nhất

In phiếu tích điểm giấy Ford

Giấy ford cũng là loại giấy rất phổ biến khác, chúng được sản xuất và xử lý qua quy trình tách bột giấy và nhựa nên khách hàng khi dùng có thể để trong thời gian lâu dài mà không lo bị ố màu. Khi sử dụng giấy Ford để in thẻ tích điểm thì công ty Sắc Kim sẽ sử dụng loại giấy F có độ sáng từ 70% trở lên.

Máy in, công nghệ in phiếu tích điểm

Để sản xuất mọi đơn đặt hàng in phiếu ích điểm số lượng ít TPHCM của khách hàng thì công ty Sắc Kim đang áp dụng những công nghệ in sau đây:

In kỹ thuật số

Kỹ thuật in này có ưu điểm là in nhanh, in không cần làm khuôn như in offset nên thời gian sản xuất là rất nhanh có thể giao hàng sau 1 ngày cho khách. Tuy nhiên, do giá thành in đắt hơn in offset nên chỉ thường dùng để sản xuất các đơn hàng gấp và in với số lượng ít.

In offset

Công nghệ in này cho tính ổn định cao khi có thể sản xuất rất nhiều mẫu in thẻ tích điểm khác nhau trong thời gian ngắn với chất lượng rất đồng đều. Khi đặt số lượng in trong đơn hàng càng nhiều thì đơn giá sẽ giảm xuống giúp bạn tiết kiệm được chi phí in ấn và quảng cáo.

Bảng giá in phiếu tích điểm tại in ấn Sắc Kim

Quy cách in phiếu tích điểm

 • Kích thước đặt in: 8.8 x 5.3cm
 • Các loại giấy in: C250, C300, F180, F250
 • In trên máy offset, in mặt trước và mặt sau
 • Không cán màng để hỗ trợ khách hàng ghi, tích bằng bút bi
 • Có hỗ trợ gia công cấn đường giữa nếu khách hàng yêu cầu
 • Thời gian trả hàng: 4 ngày kể từ ngày đặt hàng

Khi thiết kế phiếu tích điểm cần lưu ý những gì?

Khi thiết kế phiếu tích điểm, cửa hàng nên chèn vào những thông tin sau:

Mặt trước phiếu tích điểm:

 • Logo cửa hàng, tên của cửa hàng
 • Các phần ô để điền hoặc tích vào để biết được số điểm khách hàng nhận được là bao nhiêu.
 • Thông tin của khách mua hàng hoặc mã số khách hàng
 • Thời hạn số điểm được tích có hiệu lực.

Mặt sau phiếu tích điểm:

Phần mặt sau này thường sẽ có những thông tin như mặt sau của name card như logo, địa chỉ, sđt hoặc những thông tin liên hệ khác để khách hàng dễ nhận diện và liên lạc.

Tại sao bạn nên chọn Sắc Kim để in phiếu tích điểm

Có nhiều năm làm việc với khách hàng trong nghành in ấn, Sắc Kim tự tin đáp ứng cho bạn những đơn hàng in phiếu tích điểm giá rẻ chất lượng vì:

 • Hệ thống máy in tốt, được nhập và nâng cấp liên tục giúp khách hàng có trải nghiệm in nhanh và chất lượng nhất.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn và thiết kế có trình độ chuyên môn tốt, giúp tư vấn cho khách hàng sản phẩm cần, thiết kế mẫu sản phẩm ưng ý khách hàng.
 • Có chính sách ưu đãi khi khách hàng đặt in số lượng nhiều và hỗ trợ ship tại mọi khu vực trên toàn quốc.

Liên hệ đặt in phiếu tích điểm nhanh, chất lượng HCM

Bạn đang tìm cho mình cơ sở in phiếu tích điểm nhanh và chất lượng, in ấn Sắc Kim chính xác là địa chỉ bạn cần tìm tới. Hãy liên hệ chúng tôi theo thông tin sau để các bạn kinh doanh hỗ trợ giải đáp, tư vấn cho bạn về dịch vụ:

Công ty TNHH Sắc Kim

– Địa chỉ: 24 Trần Thị Nghỉ, P7, Q Gò Vấp

– Hotline: 0907 831 345

– Email đặt hàng: sackim.ltd@gmail.com