In Thẻ Treo

Thẻ treo là loại sản phẩm in ấn được sử dụng nhiều trong các cửa hàng bán đồ thời trang. Thẻ treo sẽ giúp cửa hàng niêm yết giá sản phẩm, đưa thông tin về sản phẩm hoặc là công cụ để khách hàng nhận diện thương hiệu cực kỳ hiệu quả. Nếu bạn đang tìm hiểu thẻ treo là gì và quy trình đặt hàng in thẻ treo giá rẻ tại in ấn Sắc Kim nhé.

Thẻ treo là gì?

Thẻ treo (mác treo, price tag, tag giấy) là sản phẩm in ấn được đục lỗ để treo, sử dụng nhiều trong các cửa hàng kinh doanh các mặt hàng thời trang, văn phòng phẩm, đồ điện,…Chúng sẽ được móc lên thẳng sản phẩm cần bán hoặc gian hàng bán. Việc này giúp khách hàng khi mua hàng sẽ không cần hỏi giá bộ phận bán hàng nếu số lượng mặt hàng là quá nhiều. Trên thẻ treo ngoài giá còn có những thông tin khác như mã sản phẩm, tên sản phẩm, mã code để cửa hàng có thể quét giá.

Thẻ treo có vai trò rất lớn trong việc đưa thông tin mặt hàng tới người mua

Thẻ treo có vai trò rất lớn trong việc đưa thông tin mặt hàng tới người mua

In thẻ treo hiện nay được làm bằng 2 chất liệu chính là giấy hoặc nhựa. Nếu khách hàng chọn sản xuất bằng chất liệu giấy thì chúng sẽ có giá in rẻ, thích hợp với việc bán sản phẩm kèm luôn mác treo. Khi thải loại cũng không để lại nhiều hậu quả ra môi trường như nhựa.

Thẻ giấy hiện nay được nhiều cửa hàng sử dụng vì giá thành rẻ

Khi sử dụng tag treo giấy thì cửa hàng sẽ cung cấp nhiều thông tin cần biết về sản phẩm khách hàng cần mua. Họ sẽ dễ ra quyết định mua hàng và sẽ không mất thời gian tư vấn của cửa hàng khi phải liên tục báo giá cho từng sản phẩm. Ngoài sử dụng treo trên mặt hàng thì cửa hàng có thể áp dụng treo tại cửa, treo trên xe gửi của khách hàng để đem lại hiệu quả quảng bá thương hiệu tốt nhất.

Lợi ích khi cửa hàng đặt in thẻ treo TPHCM

In thẻ treo lấy ngay là dịch vụ rất đặc biệt mà cửa hàng có thể nghiên cứu và triển khai. Khi sử dụng chúng trong chương trình quảng cáo, bạn sẽ thấy chúng mang lại những lợi ích thiết thực sau đây:

Lợi ích đầu tiên sản phẩm in tag treo mang lại chính là giúp khách hàng đọc được những thông tin về mặt hàng họ đang tham khảo. Nếu chúng được làm đẹp, trình bày thông tin rõ ràng và bắt mắt sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian tư vấn giá của cửa hàng.

Mẫu price tag được sử dụng tại cửa hàng ăn uống

Khi có được thông tin mình cần thì khách hàng sẽ quyết định có nên chọn sản phẩm đó hay không. Nếu price tag có in giá, ngày sản xuất, hạn sử dụng hoặc size đồ thì khách hàng sẽ ra quyết định mua hàng nhanh hơn những sản phẩm không có thông tin.

In tag treo sản phẩm sẽ giúp cửa hàng quản lý sản phẩm của mình tốt hơn. Không cần tốn quá nhiều nhân sự để nhớ hết giá, bạn chỉ cần in thêm mã vạch để quét khi tính tiền là được. Vì thế, những cửa hàng thời trang sẽ quản lý được rất tốt các mặt hàng của mình cho dù có tới hàng trăm sản phẩm đi nữa.

Ứng dụng thực tế của in thẻ treo là gì?

Để khai thác hết sức mạnh của in mác treo thì chúng ta phải biết được những ứng dụng thực tế của nó.

In thẻ treo giá sản phẩm

Công ty Sắc Kim nhận in mác giá thời trang cho cửa hàng ✅ Nhận thiết kế price tag phù hợp với nhận diện của cửa hàng ✅ Chi phí in tốt và giao hàng nhanh chóng sau 3 – 4 ngày đặt hàng.

Mẫu thẻ treo dành cho mặt hàng thời trang

Mẫu thẻ treo dành cho mặt hàng thời trang

Một ứng dụng được chúng tôi đề cập rất nhiều từ nãy đến giờ chính là việc thẻ treo có thể mang lại giá sản phẩm. Khi bán những mặt hàng thời trang, rau củ, hoa, quà lưu niệm thì số lượng hàng rất nhiều và nhân viên hoặc chủ quán không thể nhớ hết. Khách hàng khi đi vào cửa hàng tham quan cũng biết được giá sản phẩm họ cần mua nhờ đó ra quyết định mua hàng cho phù hợp.

In thẻ treo thông tin sản phẩm

Mẫu thẻ bài quảng cáo cho các sản phẩm ăn uống

Mẫu thẻ bài quảng cáo cho các sản phẩm ăn uống

In ấn Sắc Kim nhận thiết kế mác sản phẩm để cửa hàng tiện trong công việc kinh doanh ✅ Thẻ treo dành cho sản phẩm sẽ có đầy đủ thông tin về sản phẩm để khách hàng mua về có thể xem lại và liên lạc với bạn khi cần ✅ Ngoài ra chúng tôi không quên chèn các thông tin nhận diện thương hiệu để khách hàng nhớ tới bạn tốt nhất.

In thẻ treo giảm giá mặt hàng

In Sắc Kim nhận in thẻ treo giảm giá số lượng ít cho những cửa hàng đang có nhu cầu khuyến mãi, giảm giá sản phẩm ✅ In với số lượng theo yêu cầu của từng cửa hàng ✅ Giao nhanh sau 1 ngày đặt hàng cho mọi khách hàng tại khu vực TPHCM. Giải pháp này sẽ phù hợp với các cửa hàng giảm giá một số mặt hàng, không áp dụng giảm giá cho tất cả sản phẩm.

In thẻ treo quảng bá cho doanh nghiệp

Công ty Sắc Kim nhận cung cấp loại thẻ treo giúp quảng cáo thương hiệu cho doanh nghiệp ✅ Ngoài dùng để dán lên sản phẩm thì thẻ treo có thể dùng làm móc cửa, treo khi giữ xe, tặng cho khách hàng khi mua sản phẩm về nhà ✅ Tất nhân chúng tôi sẽ không quên thiết kế bộ phận nhận diện để khách hàng nhớ về bạn tốt nhất.

Mẫu thẻ treo quảng cáo cho cửa hàng thời trang

Mẫu thẻ treo quảng cáo cho cửa hàng thời trang

Kích thước in mác treo phổ biến

Để cho khách hàng dễ tham khảo và đặt hàng nhất thì sau đây công ty Sắc Kim xin cung cấp 2 kích thước sản xuất thẻ treo phổ biến như sau:

 • Làm thẻ treo kích thước bằng tấm name card 9 x 5.5cm (có đục lỗ cho khách hàng)
 • Làm thẻ treo kích thước 4.5 x 7.5cm (có hỗ trợ đục lỗ cho khách hàng)

Chất liệu giấy dùng để in thẻ treo giá rẻ

Để đảm bào cho các đơn hàng in thẻ treo giá rẻ TPHCM thì chúng tôi phải tìm chất liệu giấy vừa đảm bảo độ bền, vừa đảm bảo về mặt giá thành, cụ thể như sau:

Giấy C

Mẫu thẻ treo đẹp được làm bằng giấy C

Mẫu thẻ treo đẹp được làm bằng giấy C

Giấy Couche là loại giấy in rất phổ biến được nhiều cơ sở in thẻ treo áp dụng vì có giá thành rẻ, nhiều định lượng, độ bám mực in, thể hiện màu tốt và có thể in trên 2 mặt. Khi cầm trên tay tag giá được làm bằng giấy C bạn sẽ thấy chúng mang lại nhiều ưu điểm như:

 • Giấy có bề mặt bóng mịn, cho khả năng bám mực tôt nhất.
 • Có thể đặt in với số lượng nhiều để sử dụng trong thời gian dài mà không lo phai màu.
 • Chất lượng in sắc nét, không bị nhòe mực như các loại giấy kém chất lượng khác.

Giấy Bristol

Loại giấy chất lượng tiếp theo chúng tôi muốn gửi đến bạn đó chính là giấy bristol. Ngoài việc in thẻ treo giá thì loại giấy này còn được sử dụng để in thiệp cưới hoặc các ấn phẩm văn phòng khác.

Giấy Ivory

Nếu bạn muốn chọn loại giấy có độ sáng tốt, đem lại hiệu ứng sang chảnh thì giấy ivory là giải pháp thích hợp bạn nên lựa chọn. Loại giấy này ngoài độ sáng tốt còn có bề mặt mịn, có độ đàn hồi và thể hiện màu sắc in tốt.

Giấy kraft

Nếu cửa hàng muốn 1 loại thẻ treo với phong cách cổ điển thì có thể bạn sẽ thích giấy Kraft. Chúng sẽ thích hợp với những cửa hàng có phong cách hoài cổ vì ngoài bề mặt giấy có màu nâu thì màu mực in lên giấy kraft cũng rất hạn chế khi chỉ có màu đen, màu tối hoặc màu trắng. Bạn có thể tự tin chọn giấy kraft để in mác quần áo vì chúng có nhiều ưu điểm như:

 • Giấy kraft có độ bền tốt, độ dày lớn và thân thiện với môi trường hơn các loại giấy khác.
 • Có khả năng hút ẩm tốt, khả năng thấm nước kém hơn các loại giấy khác.
 • Có màu sắc cổ điển, thích hợp với các cửa hàng thời trang, quán cafe,…

Thông số đặt hàng thẻ treo tại công ty Sắc Kim

Những đơn đặt hàng in thẻ treo rẻ tại Sắc Kim sẽ được sản xuất với quy cách như sau:

 • Chất liệu giấy in: giấy C, bristol định lượng 300 – 350 gsm.
 • Gia công cán màng bóng hoặc mờ theo ý khách hàng, có thêm loại màng đặc biệt là màng có vân.
 • Có đục lỗ ngay các góc hoặc giữa đỉnh đầu theo yêu cầu của khách hàng.

Một số lưu ý khi thiết kế price tag

Để thẻ treo luôn đẹp thì ngoài chất lượng in ấn, chất lượng giấy thì độ thẩm mỹ trong khâu thiết kế cũng đóng góp vai trò rất quan trọng. Vì vậy, khi thiết kế thì bạn nên chú ý một số vấn đề về nội dung như sau:

 • Nội dung trên thẻ treo cần được làm ngắn gọn, gọt bớt những thông tin không cần thiết để người xem có được trải nghiệm tốt nhất.
 • Cần lựa chọn màu sắc in trên thẻ treo phù hợp với màu sắc thương hiệu của mình.
 • Cần chọn phong cách thiết kế phù hợp với từng cửa hàng, từng lĩnh vực. Lĩnh vực thời trang hoặc ăn uống, giải trí thì nên làm mác giá thật bắt mắt, nhiều màu còn lĩnh vực thời trang thì nên chọn phong cách đơn giản sang trọng.

Ngoài ra, bạn cần nên tránh các lỗi sau:

 • Đưa hình bị bị mờ nhòe, không đủ chất lượng in ấn.
 • Chọn loại giấy quá mỏng làm thẻ dễ rách trong giai đoạn sử dụng.
 • Thiết kế bố cục không tốt, chèn quá nhiều nội dung làm giảm trải nghiệm xem của khách hàng.

Liên hệ đặt in thẻ treo chất lượng tại TPHCM

Trên đây là những thông tin cần thiết nhất cho doanh nghiệp khi cần đặt in thẻ treo giá rẻ tại HCM. Để biết thêm chi tiết hoặc cần tư vấn thêm về dịch vụ này, bạn hãy liên hệ nhanh tới Sắc Kim theo thông tin sau đây:

Công ty TNHH Sắc Kim

 • Địa chỉ: 24 Trần Thị Nghỉ, P7, Gò Vấp
 • Hotline: 0907 831 345
 • Email: sackim.ltd@gmail.com