In Vé Giữ Xe

Trong công việc kinh doanh, bán hàng của nhiều cửa hàng hiện tại dịch vụ giữ xe cho khách hàng là không thể thiếu. Giữ xe giúp cho khách hàng yên tâm hơn khi vào cửa hàng của bạn để mua hàng. Vậy làm sao để cửa hàng có thể quản lý số lượng khách ra vào nhiều như vậy ? Câu trả lời đó chính là vé giữ xe. Hôm nay, bạn hãy theo dõi bài viết sau đây của Sắc Kim để biết những thông tin chi tiết nhất về dịch vụ in vé giữ xe giá rẻ TPHCM nhé.

Thông tin trước khi đặt hàng in vé giữ xe HCM

Mẫu phiếu giữ xe phổ thông

Mẫu phiếu giữ xe phổ thông

Vé giữ xe là sản phẩm in ấn khá phổ biến trên thị trường, nếu chưa có mẫu thì khách hàng có thể đặt in theo các mẫu có sẵn tại các cơ sở in ấn. Bạn chỉ cần chọn mẫu gửi xe thích hợp và cơ sở in sẽ sản xuất theo mẫu và số lượng bạn đặt hàng.

Dịch vụ in vé giữ xe là gì?

Vé giữ xe là 1 sản phẩm giấy được dùng để trông xe máy, xe ô tô cho khách mua hàng. Hiện nay dịch vụ trông xe thường được hầu hết các cơ sở kinh doanh áp dụng, muốn cho khách hàng yên tâm mua hàng phải bảo đảm xe của họ được giữ an toàn. Khi bạn tới 1 cửa hàng nào đó mua hàng, việc giao xe cho bảo vệ của cửa hàng sẽ đồng nghĩa với việc họ sẽ trông xe của bạn an toàn không để xảy ra mất mát đến khi bạn bàn giao vé xe và ra về.

Nhờ có phiếu giữ xe mà khách hàng yên tâm hơn khi mua sắm

Nhờ có phiếu giữ xe mà khách hàng yên tâm hơn khi mua sắm

Vì thế, dịch vụ in vé xe hiện nay rất phổ biến và các cơ sở in hiện cung cấp rất nhiều mẫu mã đẹp cho khách hàng lựa chọn. Tùy theo loại phương tiện thông dụng mà cửa hàng thường trông mà sẽ có những loại vé xe khác nhau và áp dụng thu phí tùy theo chính sách của mỗi đơn vị.

Công ty Sắc Kim hiện tại đang là đơn vị chuyên in thẻ xe giá rẻ tại khu vực TPHCM ✅ Chúng tôi có kho thư viện thiết kế vé xe số lượng nhiều ✅ Hỗ trợ gia công theo nhu cầu khách hàng muốn và nhận ship mọi khu vực trên toàn quốc.

Phân loại các loại vé giữ xe phổ biến hiện nay

Khi bạn tìm cho mình dịch vụ vé giữ xe thì sẽ thấy các cơ sở sản xuất thường tư vấn cho bạn 3 loại chính như sau:

 • Vé giữ xe dạng 1 liên: loại vé trông xe thường áp dụng cho những cửa hàng nhỏ lẻ. Vé được in và ghi biển số xe của khách vào mua hàng và giao cho khách giữ. Khi muốn nhận xe thì khách sẽ giao phiếu xe cho người giữ xe và nhận lại xe
 • Vé giữ xe dạng 2 liên: trên thiết kế của loại vé này thường được in số nhảy và mã số trên 2 liên đều giống nhau. Khi giao xe thì bảo vệ sẽ đối chiếu mã số giữa 2 vé để tiện giao xe cho khách.
 • Vé giữ xe dạng 3 liên: loại vé này sẽ được chia ra làm 3 bản giống nhau, 1 bản của bảo vệ giữ, 1 bản khách giữ còn 1 bản của đơn vị tổ chức trông xe giữ.
Mẫu in vé giữ xe 2 liên

Mẫu in vé giữ xe 2 liên

Ngoài in vé giữ xe bằng giấy giá rẻ thì còn một số loại vé xe điện tử khác như quét mã vạch, thẻ từ. Tuy nhiên để sử dụng loại thẻ này thì thường cửa hàng phải đầu tư thêm hệ thống camera, máy quét vì thế chúng thường thích hợp dành cho cửa hàng lớn.

Kích thước in thẻ giữ xe tại Sắc Kim

Công ty in ấn Sắc Kim hiện đang nhận các đơn hàng in vé giữ xe 2 liên và 3 liên với kích thước cụ thể như sau:

 • Kích thước vé 2 liên: 15.5 x 5cm, 19.5 x 5cm
 • Kích thước vé 3 liên: 21 x 5cm.

Vai trò của in vé giữ xe với doanh nghiệp hiện tại

Ngày nay bất cứ 1 sản phẩm in ấn nào cũng mang lại nhiều lợi ích tốt cho doanh nghiệp, khi đặt vé giữ xe bạn sẽ thấy những lợi ích do chúng mang lại như sau:

 • Khi nhận giữ xe và cam kết với khách hàng thì doanh nghiệp sẽ đem lại sự yên tâm và hài lòng cho khách hàng. Đồng thời cũng giúp cửa hàng kiểm soát tốt hơn lượng khách ra vào mỗi ngày.
 • In vé giữ xe sẽ giúp việc gửi xe và trông xe của người coi dễ dàng hơn, tránh việc nhầm lẫn xe giữa khách này và khách khác như lúc trước cũng như xử lý được những tình huống phát sinh.
 • Trên vé giữ xe có thể in thông tin thêm về cửa hàng phụ trách trông coi, từ đó khách hàng sẽ nhận diện được thương hiệu của bạn tốt hơn.
 • Đảm bảo phương tiện của khách với giá tốt, việc thuê người trông xe và in vé giữ xe giấy là cách doanh nghiệp quản lý được khách hàng ra vào với chi phí rẻ. Bạn sẽ không tốn nhiều tiền khi đặt in nhiều cuộn vé giữ xe 1 lúc.
In vé giữ xe sẽ giúp doanh nghiệp gia tăng uy tín với khách hàng hơn

In vé giữ xe sẽ giúp doanh nghiệp gia tăng uy tín với khách hàng hơn

Công nghệ, máy in dùng để in vé giữ xe

Để sản xuất nhiều đơn hàng in thẻ xe của nhiều khách hàng cùng lúc thì công ty Sắc Kim có đầu tư hệ thống máy in offset. Hệ thống máy in này có ưu điểm là in được đơn hàng số lượng nhiều với chất lượng đồng đều, không khác nhau. Khi nhận được hàng thì bạn sẽ không thấy sự khác biệt giữa những sản phẩm in do chúng tôi sản xuất.

Bảng giá in vé giữ xe lấy liền tại TPHCM

Quy trình đặt in vé xe tại Săc Kim nhanh, chất lượng

Công ty Sắc Kim là đơn vị đã có hơn 10 năm hoạt động trong nghành in ấn tại TPHCM và cho tới nay đã nhận được sử dụng hộ và đánh giá tích cực từ rất nhiều khách hàng. Chúng tôi sẽ xử lý các đơn hàng in vé giữ xe số lượng ít, nhiều theo quy trình như sau:

 • Tiếp nhận thông tin tư vấn từ phía khách hàng, cho khách hàng lựa mẫu và báo giá theo số lượng, mẫu mà khách hàng đã chọn.
 • Sau khi thống nhất hết về giá và mẫu in thì khách hàng sẽ cọc trước 50% cho chúng tôi để đơn hàng được triển khai.
 • Cuối cùng, sau khi mọi bước sản xuất hoàn tất, những người kiểm hàng sẽ phụ trách kiểm tra lại chất lượng hàng để giao cho quý khách.

Vì sao bạn nên chọn đặt in thẻ giữ xe tại Sắc Kim

Nắm được nhu cầu cần đặt in vé xe số lượng nhiều nên nhiều cơ sở in hiện nay đã đầu tư hệ thống máy in tốt để thực hiện nhiều đơn đặt hàng của khách. Công ty Sắc Kim tự hào là 1 trong những đơn vị tiên phong đó vì:

Có lâu năm kinh nghiệm in ấn vé xe cho khách

Công ty Sắc Kim đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với nhiều khách hàng trong lĩnh vực in ấn vì thế qua thời gian chúng tôi đã tích lũy được nhiều kiến thức, cách xử lý với khách hàng để đảm bảo sản phẩm tốt giao đến bạn với sự hài lòng cao nhất.

Công nghệ in ấn tại Sắc Kim luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất

Công nghệ in ấn tại Sắc Kim luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất

Chúng tôi quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhân viên in ấn biết xử lý đơn hàng, khắc phục sự cố và bộ phận kiểm tra luôn hoạt động liên tục nhằm đem lại cho bạn sản phẩm tốt.

Đội ngũ nhân viên làm mẫu vé xe đa dạng

Khi mở 1 dịch vụ in thì phòng thiết kế là 1 bộ phận không thể thiếu giúp khách hàng tạo ra những mẫu in vé xe đẹp chất lượng. Khi bạn muốn quảng cáo đồng thời thương hiệu, thông tin của mình lên vé xe thì nhân viên design Sắc Kim sẽ hỗ trợ bạn làm ra mẫu mã đẹp nhất, thu hút khách hàng nhất.

Máy in được nâng cấp, bảo trì thường xuyên

Hệ thống máy in tại Sắc Kim được nâng cấp, bảo trì thường xuyên nhằm đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt

Hệ thống máy in tại Sắc Kim được nâng cấp, bảo trì thường xuyên nhằm đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt

Để đem lại chất lượng in ấn tốt cho khách hàng thì máy in đóng góp vai trò rất quan trọng đằng sau dịch vụ. Máy in tại Sắc Kim luôn được nhập từ những thương hiệu lớn với độ tự động và hiện đại cao. Khách hàng khi nhận sẽ thấy chất lượng sản phẩm sẽ xứng hơn rất nhiều so với số tiền mình bỏ ra.

Khách hàng đánh giá tích cực về sản phẩm in nhận được

Để có được thành công như ngày hôm nay thì đóng góp không ít chính là sự truyền tai nhau và đánh giá tích cực của khách hàng sau mỗi lần đặt in. Những sự giới thiệu tới bạn bè, phản hồi tốt trên trang web và review trên mạng xã hội chính là nguồn động lực lớn để chúng tôi ngày càng cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Liên hệ đặt in vé giữ xe giá rẻ ngay tại TPHCM

Hy vọng với những thông tin chi tiết do chúng tôi cập nhật ở trên đây bạn sẽ có được những kiến thức tốt nhất khi cần đặt in vé giữ xe. Để đặt hàng dịch vụ này, bạn hãy liên hệ tới bộ phận tư vấn của Sắc Kim theo thông tin sau:

Công ty TNHH Sắc Kim

 • Địa chỉ: 24 Trần Thị Nghỉ, P7, Gò Vấp
 • Hotline: 0907 831 345
 • Email: sackim.ltd@gmail.com