In Lịch

Treo lịch tết là thói quen đã xuất hiện từ rất lâu trong rất nhiều gia đình ở châu Á. Và với công nghệ sản xuất hiện đại như ngày nay thì lịch không chỉ là 1 vật dùng để treo ở nhà mà còn được dùng làm quà tặng, quảng bá thương hiệu, tri ân khách hàng vào dịp cuối năm. Trong bài viết này, Sắc Kim sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin chi tiết nhất về dịch vụ in lịch tết tại TPHCM nhé.

Dịch vụ in lịch tết là gì?

In lịch tết là dịch vụ in ấn thường được cá nhân, doanh nghiệp đặt hàng vào dịp cuối năm để có 1 tấm lịch treo nhà hoặc dùng để tặng cho khách hàng. Nét văn hóa dùng lịch đã đi sâu vào văn hóa của người Việt và cứ mỗi khi năm mới tết đến, người ta lại ra chợ để mua 1 tấm lịch mới để treo ở nhà.

Công nghệ in ngày càng phát triển giúp khách hàng có thêm được những trải nghệm tốt nhất trong in ấn khi giờ đây khách hàng sẽ có được những sản phẩm được thiết kế đẹp, bắt mắt, đánh vào tâm lý của người dùng.

Các mẫu lịch tết hiện nay có thể làm theo mẫu khách hàng yêu cầu

Lịch giấy cũng không nằm ngoài xu hướng đó, khách hàng hoàn toàn có thể nhờ cơ sở in ấn thiết kế mẫu lịch năm mới riêng cho mình để tăng tính trang trí cho ngôi nhà, đối với cửa hàng, doanh nghiệp thì lịch giấy được xem là công cụ để họ tri ân khách hàng vào dịp cuối năm, những người đã từng ủng hộ dịch vụ, sản phẩm của họ trong suốt năm vừa qua.

Khách hàng có để đặt in lịch theo phong cách cá nhân của mình

Công ty Sắc Kim là đơn vị chuyên in lịch giấy treo tường, lịch để bàn tết, lịch nguyên tấm, lịch treo tường 1 mặt, lịch treo tường 2 mặt tại TPHCM ✅ Nhận thiết kế mẫu lịch đẹp theo phong cách cá nhân, doanh nghiệp ✅ Giao hàng miễn phí tại nhà khi đặt in số lượng nhiều ✅ Sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm một số thông tin chi tiết về dịch vụ in lịch tết giá rẻ bạn nhé.

Ưu điểm khi đặt in lịch tết năm mới

Dù cho bạn có chọn thiết kế lịch năm mới theo phong cách nào đi nữa thì khi sử dụng chúng sẽ mang lại những giá trị tích cực cho ngôi nhà của bạn. Ngoài giá trị thẩm mỹ, phong thủy cho chính gia chủ sử dụng thì bạn sẽ thấy chúng còn một số ưu điểm khác như:

 • Mẫu in lịch tết đẹp có thể dùng làm quà tặng người thân, khách hàng vào dịp tết. Mặc dù bản in lịch sẽ có giá trị không cao nhưng khi nhận được mẫu lịch đẹp chắc chắn ai cũng thích.
 • Đối với cửa hàng, doanh nghiệp thì in lịch sẽ giúp họ tri ân những khách hàng vào dịp cuối năm. Đây là thời điểm thích hợp hơn cả để bạn có thể PR cho doanh nghiệp mình thêm lần nữa khi chèn các thông tin nhận diện thương hiệu lên bộ lịch và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với khách hàng.
 • Lịch tết ngoài sử dụng trang trí tại nhà thì còn có thể treo ở văn phòng làm việc. Giúp trang trí cho không gian làm việc thêm đẹp và tạo niềm cảm hứng tốt cho các nhân viên.

Kích thước làm lịch tết thông dụng tại Sắc Kim

Công ty Sắc Kim là đơn vị chuyên sản xuất nhiều mẫu lịch giấy với kích thước rất đa dạng. các kích thước lịch được sản xuất hiện nay là:

 • Lịch để bàn, gáy lò xo: 15.5 x 19cm, 17 x 15.5cm, 19 x 15.5cm,…
 • Lịch treo tường 12 tháng trên 1 tờ: 31 x 64cm, 31 x 120cm.
 • Lịch treo tường 1 tháng hoặc 2 tháng trên 1 mặt: 30 x 38cm, 31 x 31cm, 31 x 64cm.
 • Lịch treo tường in trên 2 mặt: 30 x 38cm.

Các sản phẩm lịch tết chúng tôi đang cung cấp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại lịch, ngoài được làm bằng giấy thì còn rất nhiều chất liệu khác để khách hàng có thể lựa chọn. Với nhu cầu đặt lịch, công ty Sắc Kim sẽ có một số sản phẩm đáp ứng nhu cầu của bạn như sau:

Làm lịch để bàn bằng chất liệu giấy

Ưu điểm khi sản xuất lịch để bàn giấy chính là kho mẫu rất đa dạng, có nhiều mẫu đẹp có sẵn sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí thiết kế. Các chủ đề phổ biến như thiên nhiên, động vật, quê hương,….đều có số lượng lớn mẫu sẵn để khách hàng lựa chọn.

Mẫu in lịch để bàn làm bằng giấy

Mẫu in lịch để bàn làm bằng giấy

Khách hàng khi liên hệ Sắc Kim cũng có thể tùy chọn làm lịch theo mẫu cá nhân để có được 1 vật trang trí theo phong cách của bạn.

Làm lịch treo tường bằng chất liệu giấy

Mẫu lịch giấy treo tường được làm theo phong cách riêng

Mẫu lịch giấy treo tường được làm theo phong cách riêng

Lịch giấy treo tường là sản phẩm lịch rất phổ biến, chúng có giá rẻ và có thể treo lên tường nhà dễ dàng, nhanh chóng. Khách hàng có thể chọn option in 12 tháng trên 1 tờ lịch luôn hoặc đặt in mỗi tháng trên 1 tờ. Lịch sẽ được gia công đóng lò xo ngay gáy, khi mua về khách hàng chỉ cần đóng đinh hoặc khoan ốc lên tường là treo được.

Làm lịch bằng chất liệu mica

Nếu bạn muốn 1 bản lịch làm bằng chất liệu độc đáo, chất lượng in tốt vượt trội so với lịch giấy thì hãy đặt lịch mica. Với hiệu ứng tuyệt đẹp như in trên kính của mica, khách hàng sẽ có được hình ảnh in đẹp, nổi bật để trang trí trên tường nhà năm mới.

Làm lịch gỗ phù điêu

Lịch gỗ phù điêu đang là xu hướng làm lịch mới

Lịch gỗ phù điêu là xu hướng đặt hàng mới của nhiều khách hàng muốn mua lịch trong những năm trở lại đây. Loại sản phẩm này sẽ được sản xuất bao gồm: 1 khung viền gỗ hoa văn, 1 tấm nền đỏ, các mẫu phù điêu bằng nhựa và thêm 1 block lịch giấy. Với doanh nghiệp đặt hàng lịch gỗ phù điêu chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn in thêm tên thương hiệu để gửi tặng tới khách hàng.

Phong cách thiết kế lịch tết thường gặp

Thiết kế lịch theo mẫu truyền thống, kho mẫu có sẵn

Nếu bạn chỉ đơn thuần là người dùng muốn mua 1 bộ lịch với phong cách đơn giản, bình thường thì kho mẫu lịch có sẵn sẽ thích hợp với bạn. Ưu điểm khi đặt loại lịch này là bạn sẽ không tốn bất kỳ chi phí thiết kế nào mà chỉ cần chọn mẫu mình thích và đặt in.

Rất nhiều mẫu có sẵn hiện nay được bán tại siêu thị, nhà sách và bạn chỉ cần bỏ ra khoản phí nhỏ là mua được.

Thiết kế lịch theo phong cách hiện đại, độc đáo

Mẫu lịch được thiết kế theo phong cách tôn giáo

Mẫu lịch được thiết kế theo phong cách tôn giáo

Nếu bạn không muốn chọn những mẫu đại trà thì có thể yêu cầu cơ sở in ấn thiết kế mẫu lịch của riêng mình. Và xu hướng làm lịch gia đình hiện nay là thiết kế những mẫu lịch mang hơi hướng gia đình, khách hàng thường chọn những mẫu ảnh kỷ niệm của gia đình sau đó đưa lên lịch và khi tới tháng sinh nhật ai thì để hình người đó để dễ biết.

Thiết kế lịch để nhận diện thương hiệu tốt hơn

Đối với doanh nghiệp thì thời điểm cuối năm là lúc nhiều nơi sẽ đặt hàng thiết kế cho mình mẫu lịch riêng để tặng cho khách hàng. Xu hướng này thường được áp dụng nhiều tại các ngân hàng, công ty bảo hiểm, điện lực, trung tâm giáo dục,…và đang dần được nhiều cửa hàng áp dụng.

Mẫu in lịch giấy được thiết kế riêng cho ngân hàng

Mẫu in lịch giấy được thiết kế riêng cho ngân hàng

Bảng giá in lịch tết năm mới tại TPHCM

Công nghệ sản xuất lịch tết

Một sản phẩm in chất lượng sẽ có sự đóng góp không nhỏ của công nghệ in, máy in. Nhằm đáp ứng cho khách hàng các mẫu in lịch tết đẹp, chúng tôi hiện sử dụng 2 công nghệ in chính sau đây:

Công nghệ in offset

Kỹ thuật in offset thường được áp dụng khi khách hàng đặt in lịch năm mới theo số lượng nhiều. Số lượng tối thiểu Sắc Kim nhận đặt in lịch trên máy offset sẽ là 50 bộ với file thiết kế giống nhau.

Các mẫu lịch giấy thường được sản xuất bằng công nghệ in offset

Các mẫu lịch giấy thường được sản xuất bằng công nghệ in offset

Kh đặt in bằng công nghệ này khách hàng sẽ rất yên tâm vì chất lượng sản phẩm đầu ra cực kỳ đồng đều và đơn giá in sẽ rất rẻ nếu như bạn đặt in với số lượng nhiều. Thích hợp để cửa hàng hay doanh nghiệp đặt hàng tặng khách vào dịp cuối năm.

Công nghệ in kỹ thuật số

In trên máy kỹ thuật số sẽ phù hợp với đơn đặt hàng in lịch tết số lượng ít. Khi nhận được yêu cầu, nếu không kẹt đơn hàng thì bộ phận in ấn của Sắc Kim sẽ hỗ trợ thực hiện ngay cho khách và giao hàng trong 1 – 2 ngày đặt hàng.

Xét về giá thành, kỹ thuật in này không thích hợp với những đơn hàng in số lượng nhiều do giá thành in còn đắt.

Khi đặt hàng in lịch cho năm mới bạn cần lưu ý những gì?

In lịch tết giá rẻ TPHCM đang là xu hướng đặt hàng của nhiều người. Tuy nhiên, để có được bản lịch đẹp như ý muốn thì bạn hãy chú ý một số vấn đề sau đây:

Chọn chất liệu giấy tốt để in

Chất liệu giấy đóng góp vai trò rất lớn trong việc tạo ra 1 bản in đẹp và chất lượng. Loại giấy làm lịch là 1 trong những vấn đề ưu tiên khi khách hàng đặt in lịch tết. Bạn có thể tham khảo qua các loại giấy Couche, giấy Kraft, giấy Ivory, giấy Ford, giấy mỹ thuật và hỏi thêm về giá của chúng để đưa ra quyết định phù hợp.

Chọn chủ đề lịch cho riêng mình

Với những khách hàng cá nhân trước khi đặt lịch thì bạn hãy lên chủ đề mình yêu thích để cơ sở in ấn có thể tìm những mẫu thích hợp nhất dành cho bạn. Còn nếu bạn muốn thiết kế lịch theo mẫu riêng thì hãy chuẩn bị sẵn hình ảnh cần thiết sau đó phối hợp với nhân viên deisgn Sắc Kim để tạo thành mẫu hoàn chỉnh.

Thiết kế lịch chèn hình khách hàng

Chọn nội dung dung lịch phù hợp

Khi thiết kế lịch theo phong cách riêng, khách hàng có thể tùy ý chèn thêm các icon, biểu tượng hoặc các câu nói hay mà mình tâm đắc. Nhưng chỉ nên để những nội dung ngắn gọn, tránh dài dòng sẽ làm bố cục của lịch trở nên mất cân đối.

Quy cách đặt hàng in lịch tết tại Sắc Kim

 • Kích thước: theo những kích thước tiêu chuẩn của lịch để bàn, lịch treo tường chúng tôi đã đề cập ở trên.
 • Loại giấy sử dụng: giấy C250, C300. Nếu khách muốn đặt lịch mica, chúng tôi sẽ sử dụng mica trong dày 5mm.
 • Số lượng: tối thiểu 1 cái.
 • Công nghệ in: sử dụng kỹ thuật in offset 6 màu, 8 màu đem lại chất lượng in đẹp và sắc nét nhất.
 • Thời gian lấy hàng: 6 – 8 ngày kể từ ngày đặt hàng.

Lý do bạn nên đặt hàng in lịch tại chúng tôi

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ in lịch giá rẻ HCM, Sắc Kim tự hào là đơn vị in uy tín chất lượng được khách hàng chọn vì:

 • Có hệ thống máy in offset tốt, giúp khách hàng nhận được những mẫu lịch đẹp, độ bền suốt năm.
 • Sản phẩm gia công tốt bởi đội ngũ nhân viên có tay nghề, kinh nghiệm trong việc sản xuất lịch.
 • Thái độ tư vấn của nhiên viên nhiệt tình, chu đáo, đem lại sản phẩm chất lượng khách hàng cần.
 • Tư vấn, cho khách hàng xem mẫu miễn phí, khi nào khách chốt mới tiến hành cọc tiền.
 • Hỗ trợ sản xuất lại hoặc hoàn tiền nếu sản phẩm xuất xưởng bị lỗi.

Liên hệ xưởng sản xuất lịch tết chất lượng TPHCM – Sắc Kim

Qua những thông tin cực kỳ chi tiết trên đây chắc hẳn bạn đã biết được những kiến thức bổ ích khi muốn đặt in lịch tết rồi phải không ? Và nếu bạn muốn đặt in những mẫu lịch đẹp ngay thì hãy liên hệ với bộ phận tư vấn của chúng tôi theo thông tin sau đây:

Công ty TNHH Sắc Kim

 • Địa chỉ: 24 Trần Thị Nghỉ, P7, Gò Vấp
 • Hotline: 0907 831 345
 • Email: sackim.ltd@gmail.com