In Bao Lì Xì

Vào dịp tết, khi dẫn con đi chơi tại nhà họ hàng, gặp người lớn đến chúc tết thì bạn sẽ thường xuyên thấy người lớn thường dùng bao lì xì để mừng tuổi cho mấy bé. Nhiều cửa hàng kinh doanh cũng sử dụng bao lì xì vào dịp tết để tặng những lời chúc hoặc tặng tiền mặt trực tiếp cho khách tới mua hàng dịp tết. Vì thế, nhu cầu in bao lì xì theo phong cách của cá nhân, doanh nghiệp đang ngày càng nở rộ thay cho phương pháp dùng bao lì xì mẫu truyền thống.

Hôm nay, Sắc Kim sẽ gửi đến bạn một số thông tin chi tiết nếu bạn đang muốn đặt in bao lì xì theo yêu cầu tại TPHCM.

In bao lì xì là gì?

Trong tục lệ của người châu Á, lì xì là 1 cách để mừng tuổi cho trẻ con mỗi khi dịp năm mới đến, Việt Nam cũng không ngoại lệ. Tục lệ này thường được áp dụng bằng cách bỏ tiền vào những phong bì lì xì có màu đỏ sau đó tặng cho trẻ con, số tiền mừng trong đó gọi là tiền lì xì.

Bao lì xì thường được dùng để mừng tuổi vào dịp năm mới tết đến

Bao lì xì thường được dùng để mừng tuổi vào dịp năm mới tết đến

Thời nay, ngoài sử dụng bao lì xì để mừng tuổi thì chúng còn được dùng vào rất nhiều mục đích khác nhau. Những doanh nghiệp, cửa hàng bán hàng cũng tranh thủ dịp năm mới để in bao lì xì theo yêu cầu mang lại phong cách riêng cho mình. Ngoài để mừng tuổi theo cách cũ thì chúng còn là công cụ quảng cáo cực kỳ hiệu quả ngày nay.

In bao lì xì là cách để doanh nghiệp quảng cáo thương hiệu của mình

In bao lì xì là cách để doanh nghiệp quảng cáo thương hiệu của mình

Công ty Sắc Kim là cơ sở in, sản xuất bao lì xì theo phong cách riêng cho khách hàng tại TPHCM ✅ Nhận thiết kế bao lì xì theo mẫu độc quyền riêng cho doanh nghiệp và cửa hàng ✅ Nhận in bao lì xì số lượng ít cho những cá nhân có nhu cầu trong dịp năm mới ✅ Hỗ trợ book xe giao hàng tận nhà TPHCM cho những khách không tiện tới lấy hàng.

Vì sao bạn nên đặt in bao lì xì theo phong cách riêng?

Khi nhìn bao lì xì là biết tết gần đến, những chi tiết trên bao lì xì như hoa mai, bánh chưng, múa lân sẽ mang lại cho người nhận thấy không khí tết, sự an lạc và những điều may mắn vào năm mới.

Bao lì xì sẽ là món quà mừng tuổi cực kỳ ý nghĩa vào dịp năm mới

Các cửa hàng cũng tranh thủ dịp năm mới này để làm bao lì xì theo phong cách riêng, tặng những lời chúc hoặc số tiền may mắn cho khách hàng. Đây là cách để khách hàng ngày càng có thiện cảm với bạn và mua, sử dụng dịch vụ của bạn trong dịp năm mới đến.

Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin chi tiết nhất về dịch vụ in bao lì xì mừng năm mới, mọi nhu cầu đặt in bao lì xì số lượng ít, nhiều có thể liên hệ chúng tôi theo hotline: 0907 831 345 nhé.

Dịch vụ in bao lì xì đẹp cho năm 2022 tết Nhâm Dần

Ý nghĩa khi sử dụng bao lì xì để mừng tuổi

Ngày nay, khi nhu cầu quảng cáo của các cửa hàng, doanh nghiệp đang ngày càng gia tăng thì bao lì xì năm mới không chỉ dùng để mừng tuổi mà chúng còn có tác dụng tặng cho khách hàng, quảng cáo, giúp công việc kinh doanh của cửa hàng ngày càng trở nên suôn sẻ hơn.

Khách hàng sẽ có thiện cảm hơn với doanh nghiệp khi được tặng phong bì lì xì

Khách hàng sẽ có thiện cảm hơn với doanh nghiệp khi được tặng phong bì lì xì

Bên cạnh việc in bao xì với mục đích kinh doanh thì cá nhân có thể đặt làm bao lì xì theo phong cách riêng thâm chí có tên, chữ ký của mình để tặng cho người thân vào dịp tết.

Bao lì xì còn có vai trò nào khác?

In bao lì xì giá rẻ sẽ có công dụng cực kỳ hữu ích trong dịp năm mới đến. Đặc biệt đối với doanh nghiệp, bao lì xì là công cụ để quảng cáo thương hiệu của bạn đến gần với khách hàng hơn, nếu khách hàng thích có thể xin bạn thêm vài mẫu nữa để đem về tặng cho người thân. Từ đó hiệu ứng về thương hiệu kinh doanh cũng dần được lan tỏa.

In bao lì xì còn giúp cửa hàng lan tỏa thương hiệu đến cho khách hàng

In bao lì xì còn giúp cửa hàng lan tỏa thương hiệu đến cho khách hàng

Khi thiết kế bao lì xì cho doanh nghiệp thì bạn hãy chèn logo, thông tin liên lạc và chọn màu sắc cho phù hợp với thương hiệu của mình nhé.

Kích thước sản xuất bao lì xì thông dụng

Trước đây, bao lì xì với kích thước tiêu chuẩn sẽ giúp người dùng bỏ vừa tờ tiền mới mà không cần gấp lại. Điều này làm tăng diện tích bao lì xì, tăng tiền in và khâu cất giữ cũng gây ra nhiều khó khăn. Theo thời gian thì các cơ sở in ấn đặc biệt là xu hướng của người dùng thích dùng loại bao lì xì có kích thước nhỏ, bỏ vừa tờ tiền gấp đôi và sẽ bỏ vừa vào túi hay ví của người nhận.

Sau đây là các chuẩn in bao lì xì do Sắc Kim cung cấp:

Kích thước bao lì xì đựng vừa đủ tờ tiền lớn

 • Kích thước 8 x 16cm, nắp 3cm.
 • Kích thước 7.5 x 1.6cm, nắp 2,5cm.
 • Kích thước 8 x 18cm, nắp 3cm.

Kích thước bao lì xì mini (bỏ vừa đủ tờ tiền gấp đôi)

 • Kích thước 7.5 x 11.5cm, nắp 2,5cm.
 • Kích thước 7.5 x 10cm, nắp 2,5cm.

Nếu bạn muốn chọn bao lì xì để vừa tờ tiền thì hãy chọn kích thước lớn, còn muốn thuận tiện trong việc cất giữ, bỏ túi thì hãy chọn bao lì xì mini nhé.

Chất liệu giấy sản xuất bao lì xì

Để có được bao lì xì chất lượng cho khách thì khâu chọn vật liệu in ấn là rất quan trọng, phải đảm bảo cho sản phẩm khách hàng đặt có độ thẩm mỹ tốt, lưu trữ được trong thời gian lâu dài. Công ty Sắc Kim không ngừng nghiên cứu, thử nghiệm để chọn ra loại giấy tốt nhất phục vụ cho khách hàng.

Khi in bao lì xì cần chọn loại giấy tốt

Khi in bao lì xì cần chọn loại giấy tốt

Hiện nay, chúng tôi đang thực hiện các đơn đặt in bao lì xì theo mẫu riêng trên các loại giấy sau đây:

 • Giấy Kraft
 • Giấy Couche
 • Giấy mỹ thuật

Đây là 3 loại giấy giúp sản xuất ra các mẫu bao lì đẹp chất lượng và giá rẻ. Điều lưu ý duy nhất cho khách hàng là nếu bạn muốn làm bao lì xì màu mè, nhiều hiệu ứng thì nên chọn giấy Couche, giấy mỹ thuật còn muốn có bao lì xì theo phong cách cổ điển thì nên chọn giấy Kraft. Vì giấy K có bề mặt màu nâu nên màu mực cũng như hiệu ứng in sẽ bị hạn chế hơn 2 loại giấy kia.

Công nghệ in sử dụng để sản xuất bao lì xì tết

Công nghệ in sẽ đóng góp rất lớn đến chất lượng sản phẩm khách hàng nhận được. Vì thế, công ty Sắc Kim luôn đầu tư hệ thống máy móc in tốt để thực hiện cho khách các mẫu bao lì xì đẹp.

Máy in offset 6 màu

In offset là công nghệ in phổ biến nhất để sản xuất bao lì xì vì chúng có những ưu điểm tuyệt vời sau đây:

 • Bản in sắc nét, in được những chi tiết rất nhỏ và dù bạn có in 1000 bản đi nữa thì chất lượng giữa 1000 bản đó sẽ không có sự khác biệt.
 • Có thể sản xuất số lượng lớn nếu có quy cách và khuôn sẵn.
 • Đơn giá in giảm khi đặt in số lượng nhiều.
 • Không mất nhiều thời gian sản xuất khi khách hàng đặt in số lượng lớn.

Máy in nhanh kỹ thuật số

Phương pháp in bao lì xì nhanh có thể áp dụng trên máy in nhanh. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt in bao lì xì số lượng ít để phục vụ trong thời gian ngắn thì Sắc Kim có thể nhận giao hàng trong vòng 1 – 2 ngày đặt.

Công nghệ in này sẽ được áp dụng cho những khách hàng có nhu cầu lấy gấp. Tuy nhiên, giá thành của chúng sẽ cao và chỉ thích hợp in theo số lượng ít nên trước khi đặt khách hàng cần cân nhắc nhu cầu của mình.

100+ phong cách thiết kế bao lì xì tại Sắc Kim

Đến với đội ngũ thiết kế của Sắc Kim, bạn không cần lo là sẽ không có mẫu vì chúng tôi có nhiều phong cách thiết kế bao lì xì như sau:

Làm bao lì xì đẹp theo phong cách truyền thống

Mẫu bao lì xì được làm theo phong cách truyền thống

Mẫu bao lì xì được làm theo phong cách truyền thống

Cho dù xưa hay nay thì phong cách làm bao lì xì truyền thống vẫn được nhiều khách hàng thích và ưa chuộng. Trên thiết kế sẽ có những hình ảnh thân thuộc với văn hóa dân tộc như: hoa mai, hoa đào, bánh chưng, múa lân, trẻ em vui chơi, thầy đồ,…Các mẫu truyền thống này sẽ xuất hiện rất nhiều trên thị trường và bạn có thể liên hệ bất cứ cơ sở phân phối bao lì xì nào để mua.

Làm bao lì xì theo phong cách hiện đại

Mẫu phong bì tết mang nét thời thượng, hiện đại

Mẫu phong bì tết mang nét thời thượng, hiện đại

Bên cạnh phong cách thiết kế với nền đỏ và các hình ảnh quen thuộc thì làm phong bì mừng tuổi theo phong cách hiện đại cũng được nhiều người lựa chọn. Đối với các cửa hàng kinh doanh thì họ sẽ chọn tông màu riêng theo thương hiệu của mình và chọn những hình ảnh vui, độc đáo mang nét hiện đại để tăng cảm tình từ phía khách hàng.

Làm bao lì xì theo phong cách độc đáo, phá cách

Với cá nhân thì thiết kế phong bì lì xì năm mới có thể thực hiện theo phong cách riêng và phá cách. Bạn có thể chèn hình ảnh của mình được xử lý đồ họa, chèn hình người thân và chèn chữ ký, feed cá nhân facebook để tăng sự độc đáo cho phong bì mừng tuổi được gửi.

Làm bao lì xì theo mẫu độc quyền thương hiệu

Mẫu bao lì xì được làm cho ngân hàng ACB

Công ty Sắc Kim nhận thiết kế các mẫu bao lì xì theo phong cách riêng của từng lĩnh vực, thương hiệu kinh doanh. Mẫu bao lì xì này thường được làm theo phong cách sang trọng, tôn lên thương hiệu giúp doanh nghiệp có thể quảng bá hình ảnh của mình tốt hơn vào dịp năm mới.

Bảng giá in bao lì tết tại công ty Sắc Kim

Thông số sản xuất khi đặt hàng in bao lì xì

Khi tìm dịch vụ in bao lì xì trên google thì bạn sẽ thấy có rất nhiều cơ sở quảng cáo cơ sở của mình nhưng quy cách, chất lượng in bao lì xì thế nào thì rất ít cơ sở đề cập. Sau đây là thông số chi tiết của sản phẩm bao lì xì khi đặt hàng tại Sắc Kim:

 • Chất liệu giấy in: giấy couches định lượng 150 gsm.
 • Kích thước chuẩn: 8 x 16cm.
 • In trên máy offset 16 triệu màu, chất lượng bản in sắc nét đồng đều.
 • Thời gian nhận hàng: khoảng 7 ngày sau khi đặt hàng.
 • Số lượng đặt hàng: từ 100 cái trở lên.

Để bao lì xì đẹp trước khi đặt bạn cần lưu ý điều gì?

Trước khi đặt in, quý khách hãy tìm hiểu về phong cách thiết kế bao lì xì cũng như chọn cơ sở in uy tín để đặt hàng. Các lưu ý khi đặt in phong bì mừng năm mới sau đây có thể phù hợp với bạn:

 • Hãy thiết kế bao lì xì cho phù hợp với nhu cầu và phải phù hợp với phong cách doanh nghiệp, cá nhân. Một phần thích độc đáo, vui vẻ, phá cách còn một phần lại thích sự sang trọng, đơn giản.
 • Màu sắc bao lì xì: nếu là bao lì xì mừng cho người thân, bạn bè thì hãy làm theo phong cách vui tươi, màu sắc sặc sỡ để thu hút. Còn nếu bạn thích phong cách cổ điển, hoài cổ thì có thể chọn phong cách thiết kế trên giấy kraft.
 • Đầu tư hình ảnh sắc nét: thiết kế bao lì xì yêu cầu tính sắc nét vì thế nếu tự thiết kế thì bạn hãy tìm các hình ảnh sắc nét để tạo ra sản phẩm chất lượng cao nhé.
 • Lưu ý cuối cùng cho bạn là trước khi đặt hàng hãy tìm chọn cơ sở uy tín, chất lượng, có nhiều hình ảnh mẫu để sở hữu được sản phẩm tốt nhất.

Tham khảo 100+ mẫu bao lì xì đẹp nhất tại Sắc Kim hiện nay

Liên hệ in bao lì xì độc đáo, chất lượng giá rẻ tại TPHCM

Bạn đang có nhu cầu đặt in bao lì xì số lượng ít, in bao lì xì giá rẻ tại TPHCM và đang tìm cho mình cơ sở in uy tín ? Công ty Sắc Kim rất hân hạnh là đối tác in ấn của bạn, hãy liên hệ chúng tôi ngay theo thông tin dưới đây nếu bạn có nhu cầu:

Công ty TNHH Sắc Kim

 • Địa chỉ: 24 Trần Thị Nghỉ, P7, Gò Vấp
 • Hotline: 0907 831 345
 • Email: sackim.ltd@gmail.com