In Vòng Tay

Hiện nay, nhu cầu tổ chức chương trình, sự kiện của nhiều doanh nghiệp đang có xu hướng gia tăng. Vì thế dịch vụ in vòng tay giấy đang ngày càng nở rộ tại nhiều tỉnh thành đặc biệt là TPHCM và HN. Vòng tay giấy là gì? Chúng có mang lại hiệu quả tích cực cho doanh nghiệp như nhiều người đồn đại? Bạn hãy xem qua nội dung được công ty Sắc Kim chia sẻ ngay sau đây nhé.

In vòng tay đeo là gì?

Vòng tay giấy là 1 sản phẩm in ấn làm bằng giấy tyvek hoặc giấy dai. Loại giấy được sử dụng để in vòng tay sẽ có độ bền, keo bám dính tốt đặc biệt là có khả năng chống nước. Hiện tại, mặt hàng vòng tay giấy được sử dụng nhiều trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, nhà hàng, buffet hoặc kinh doanh hồ bơi,…Khi những người tham gia sự kiện hoặc đã mua vé ban tổ chức sẽ dựa theo màu vòng tay hoặc mã số vòng tay được cấp phát mà sắp xêp chỗ ngồi phù hợp cho những người tham gia.

Vòng tay giấy chuyên được dùng cho sự kiện

Vòng tay giấy chuyên được dùng cho sự kiện

Bạn đang muốn tìm cho mình dịch vụ in vòng tay giấy sử dụng 1 lần chất lượng tại TPHCM ? ✅ Công ty Sắc Kim sẽ là 1 trong những địa điểm hàng đầu mà bạn cần ghé tới ✅ Chúng tôi chuyên sản xuất vòng tay chất liệu giấy dai hoặc chất liệu giấy tyvek, đảm bảo độ bền cho bạn trong thời gian tổ chức sự kiện.

Ưu điểm của vòng tay giấy sử dụng 1 lần

Vòng tay chất liệu giấy hiện nay được sử dụng rất đa dạng trong khâu tổ chức chương trình, sự kiện. Khi có chương trình được tổ chức, sản phẩm này sẽ giúp ban tổ chưc quản lý được lượng người tham gia tốt và sắp xếp họ ngồi đúng chỗ hơn.

Ưu điểm khi đặt in sản phẩm này là doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra 1 khoản chi phí nhỏ là có thể đặt hàng với số lượng lớn và chỉ cần sử dụng 1 lần là đủ, tránh gây lãng phí.

Khi đặt vòng tay giấy với số lượng nhiều thì chi phí in sẽ thấp

Khi đặt vòng tay giấy với số lượng nhiều thì chi phí in sẽ thấp

Khi tổ chức 1 chương trình có nhiều người thì khâu quản lý lượng người tham dự sẽ đem lại nhiều áp lực cho bộ phận tổ chức. Sử dụng vòng tay giấy được in theo màu hay mã khác nhau sẽ giúp bên tổ chức biết được ai đã mua vé, họ sẽ ngồi ở vị trí nào,…

Chất liệu sử dụng làm vòng tay giấy TPHCM

Xưởng in Sắc Kim hiện nay sẽ áp dụng sản xuất đơn hàng in vòng tay giá rẻ cho khách bằng 2 chất liệu giấy chính là giấy dai và giấy tyvek. Hai loại giấy này cực kỳ mỏng nhẹ và có độ dai, co giãn tốt, keo dính có thể giúp khách hàng đeo cả ngày mà không vấn đề gì. Đặc biệt, chúng có khả năng chống thấm nước giúp những ai kinh doanh dịch vụ hồ bơi dễ dàng sử dụng cho khách vào mua vé.

Giấy tyvek và giấy dai là 2 chất liệu dùng để in vòng tay giấy giá rẻ phổ biến nhất

Giấy tyvek và giấy dai là 2 chất liệu dùng để in vòng tay giấy giá rẻ phổ biến nhất

Giấy dai và tyvek từ lâu đã được sử dụng trong nghành in ấn vòng tay trên thế giới và được nhiều nước tin dùng do độ tin cậy cùng giá thành in rất rẻ. Mặc dù đã xuất hiện từ lâu trên thế giới nhưng tại Việt Nam chúng chỉ mới phổ biến trong khoảng 10 năm gần đây.

Ứng dụng của in vòng tay giấy dai là gì?

 • Dùng để quản lý người tham gia sự kiện.
 • Dùng để đeo trong chương trình từ thiện.
 • Dùng để đeo trong các game show, chương trình hoạt động hội nhóm, cộng đồng.
 • Dùng để đeo cho khách khi tới ăn nhà hàng.
 • Dùng để đeo xếp hàng mua thức ăn.
 • Dùng để đeo xếp hàng khám bệnh trong bệnh viện.
 • Dùng để đeo vào cổng.
 • Dùng để kinh doanh hồ bơi cho những khách tới mua vé.
Vòng tay đeo dùng trong sự kiện

Vòng tay đeo dùng trong sự kiện

Bảng giá in vòng đeo tay bằng giấy tại Sắc Kim

Quy cách in vòng tay giấy giá rẻ

Khi khách hàng đặt hàng in vòng tay HCM tại Sắc Kim, chúng tôi sẽ thực hiện sản xuất đơn hàng của bạn với quy cách như sau:

 • Chất liệu giấy chính: giấy tyvek và giấy dai
 • Kích thước in: 19 x 23cm (size vòng tay của trẻ em) và 19 x 25cm (size vòng tay của người lớn).
 • In theo mẫu khách hàng cung cấp hoặc chọn trong thư viện mẫu của Sắc Kim.
 • Có in Qr Code hoặc số nhảy để cơ sở kinh doanh dễ quản lý.
 • Có cắt theo hình chữ nhật, răng cưa hoặc lượn sóng theo yêu cầu của khách hàng.
 • Hỗ trợ ship grab tận nhà khách hàng.

Các dịch vụ in vòng tay giấy HCM tại Sắc Kim

Với nhu cầu in đa dạng từ phía khách hàng thì công ty Sắc Kim có cung cấp các dịch vụ in vòng tay giấy sau đây:

In vòng tay giấy số lượng ít

Mẫu in vòng tay cổ vũ âm nhạc số lượng ít

Mẫu in vòng tay cổ vũ âm nhạc số lượng ít

Chúng tôi chuyên nhận in vòng tay số lượng ít sử dụng cho những chương trình có số lượng người tham gia hạn chế, số lượng yêu cầu là từ 500 cái đổ lại. Khách hàng có thể nhận thành phẩm sau vài ngày đặt hàng và nếu không bận quá nhiều chúng tôi sẽ tranh thủ thực hiện đơn hàng cho bạn sớm nhất.

In vòng tay số lượng nhiều

Với những cửa hàng, tổ chức có nhu cầu kinh doanh lâu dài thì chắc chắn họ sẽ muốn in vòng tay số nhiều. Chúng tôi nhận in giá rẻ với số lượng hàng nghìn cái, đảm bảo giao hàng cho khách đúng hẹn.

In vòng tay giấy theo yêu cầu khách hàng

Sản xuất vòng tay theo yêu cầu của khách hàng

Sản xuất vòng tay theo yêu cầu của khách hàng

Nếu bạn đã có mẫu vòng tay giấy thiết kế sẵn thì có thể liên hệ tới chúng tôi để đặt in. Nếu chưa có ý tưởng thiết kế nào tốt thì nhân viên của Sắc Kim sẽ hỗ trợ bạn thiết kế đẹp nhất, phù hợp phong cách của doanh nghiệp và nhu cầu kinh doanh.

Vì sao bạn nên đặt hàng in vòng tay tại chúng tôi?

Tại TPHCM hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in vòng tay giấy, Sắc Kim tự hào là 1 trong những đon vị uy tín chất lượng được những khách đã đặt in đánh giá cao vì những lý do sau:

Hệ thống máy in hiện đại, in nhanh rõ nét

Hệ thống máy in tốt tại Sắc Kim tự tin làm ra những sản phẩm vòng tay chất lượng

Hệ thống máy in tốt tại Sắc Kim tự tin làm ra những sản phẩm vòng tay chất lượng

Vòng tay là 1 sản phẩm rất nhỏ yêu cầu máy in phải hiện đại, in chất lượng thì sản phẩm mới tốt được. Vì thế, công ty Sắc Kim không ngừng đầu tư hệ thống máy in hiện đại, tiên tiến giúp khách hàng có được những đơn hàng in vòng tay đẹp mà nhanh nhất.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, áp dụng nhiều chương trình giảm giá

Công ty Sắc Kim thường áp dụng giá khuyến mãi dành cho khách hàng nào đặt in thường xuyên

Công ty Sắc Kim thường áp dụng giá khuyến mãi dành cho khách hàng nào đặt in thường xuyên

Ngoài chất lượng in ấn tốt thì khâu phục vụ của chúng tôi cũng được nhiều khách hàng đánh giá cao. Cho dù bạn chưa có thông tin nào về dịch vụ in vòng tay giấy giá rẻ HCM thì nhân viên của Sắc Kim sẵn sàng tư vấn và tìm ra giải pháp phù hợp cho bạn. Đặc biệt, cho dù bạn không đặt hàng ngay chúng tôi đi nữa thì bạn sẽ không mất thêm 1 chi phí nào cho việc tư vấn.

Bộ máy vận hành tốt, đem lại sản phẩm chất lượng

Sản phẩm trước khi giao cho khách hàng sẽ có 1 bộ phận kiểm duyệt

Sản phẩm trước khi giao cho khách hàng sẽ có 1 bộ phận kiểm duyệt

Khi đặt hàng thì khách không cần phải lo về chất lượng sản phẩm vì quy trình vận hành của Sắc Kim sẽ có nhiều bộ phận để đảm nhiệm việc đó. Ngoài nhân viên in ấn giám sát chất lượng sản phẩm sau khi in còn có nhân viên gia công và bộ phận kiểm hàng sẽ kiểm tra lại chất lượng hàng trước khi giao cho khách. Đảm bảo sản phẩm sẽ được gửi tới tận tay bạn mà không xảy ra sự cố gì.

Liên hệ báo giá in vòng tay giấy số lượng ít, nhiều TPHCM

Qua những thông tin ở trên chắc hẳn bạn đã biết được những nội dung quan trọng cần ghi nhớ khi đặt in vòng tay giấy rồi chứ? Để đặt hàng hoặc tới xem mẫu, bạn vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin sau đây:

Công ty TNHH Sắc Kim

 • Địa chỉ: 24 Trần Thị Nghỉ, P7, Gò Vấp
 • Hotline: 0907 831 345
 • Email: sackim.ltd@gmail.com