Dịch vụ in giấy ảnh giá rẻ, đẹp, nhanh theo yêu cầu

Khi bạn có nhu cầu in giấy ảnh khổ A3, A4 tại TPHCM, công ty in ấn Sắc Kim sẽ sẵn sàng phục vụ bạn. Khi đặt hàng tại đây, khách hàng có thể đợi lấy giấy ảnh ngay chỉ sau 15 phút.

Các vấn đề cần lưu ý khi đặt in giấy ảnh

– Khách hàng có thể gửi bất kỳ file định dạng ảnh nào cho cơ sở in như: jpg, pdf, tiff,…miễn ảnh của bạn rõ nét và có độ phân giải tốt.

– Nên nén lại file và upload lên những phương tiện lưu trữ online như: google drive, onedrive, fshare,…

– Không gửi hình ảnh qua mạng xã hội như facebook, messenger hoặc các ứng dụng: zalo, viber để tránh tình trạng ảnh bị bóp kích thước hoặc độ phân giải. Có thể gửi qua skype: venusx1319 hoặc gửi qua mail: inkythuatso@sackim.com để đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Lưu ý: nếu là ảnh chụp thì bạn nên gửi ảnh gốc được chụp từ máy ảnh nhé.

in giấy ảnh giá rẻ

chọn ảnh có độ phân giải tốt để in ra ảnh chất lượng

Một dịch vụ in khác khá tương đồng với in giấy ảnh chính là in bưu ảnh, bạn có thể xem qua dịch vụ này để có được những thông tin đặt hàng chuẩn xác nhé.

Các loại giấy sử dụng để in ảnh

– Chất liệu giấy chúng tôi thường sử dụng là giấy double A hoặc giấy ảnh, giấy couches. 

– Loại giấy sử dụng tại Sắc Kim có chất lượng, độ dày tốt, thời gian lưu trữ lâu dài.

– Mực in bám tốt trên bề mặt, không làm giấy nhăn và có màu sắc tươi, thích hợp bỏ vào khung ảnh trang trí.

– Khi in giấy ảnh số lượng nhiều, ban sẽ được giảm đơn giá trên từng tờ giấy in.

các loại giấy dùng để in ảnh

Mua giấy in ảnh ở đâu

Ảnh sau khi in xong và đóng khung để trang trí

Các loại giấy dùng in ảnh

Giấy Glossy

Đây là loại giấy có độ bóng sáng tốt, bề mặt bám mực đẹp vì thế chúng thích hợp để dùng in giấy ảnh. Giấy Glossy còn có những tên gọi khác như: Photo Glossy Paper, Premium Photo Glossy Paper,…Những bản in trên giấy Glossy thường có màu nịnh mắt, gam màu rộng và bề mặt bóng bẩy, khả năng phản siêu ánh sáng tốt.

Giấy in ảnh Glossy

Giấy Glossy là loại giấy có bề mặt bóng và mịn

Giấy Glossy mua trên thị trường hiện nay được chia làm 2 loại chính như sau:

  • Glossy RC: đây là loại giấy in ảnh cao cấp, mặt dưới của chúng có khả năng chống nước, chống trầy xước và xé rách. Bề mặt của giấy Glossy RC gồm 7 lớp nên có độ thấm mực cao, độ bền của giấy in tốt. Giấy glossy RC nên in bằng mực dầu sẽ cho độ bền tốt hơn in mực nước.
  • Glossy non-RC: đây là loại giấy bóng giống Glossy RC nhưng giá thành rẻ, thường dùng cho nhu cầu in ảnh phổ thông. Bề mặt chúng chỉ có 3 lớp tráng phủ, chất lượng in màu và dải màu đều thấp hơn Glossy RC. Giá in ảnh giấy Glossy non-RC sẽ thấp hơn giấy Glossy RC.

Giấy in ảnh Semi-Gloss

Semi-Gloss có tên gọi khác là giấy Satin hoặc giấy Pear. Bề mặt của chúng rất mịn và mềm mại, ít bóng hơn giấy Glossy. Vì thế khi in ra hình ảnh sẽ rõ ràng hơn khi in giấy ảnh bề mặt bóng.

Mặc dù không bóng bẩy nhưng khi nhìn vào, giấy Semi-Gloss sẽ cho màu sắc in trung thực, dễ đọc thông tin hơn giấy Glossy. Giấy Semi-Gloss sẽ thích hợp với nhu cầu in giấy ảnh đóng khung để bàn.

Giấy in ảnh 1 mặt bóng

Semi-Gloss, loại giấy in ảnh chất lượng khá tốt

Giấy in ảnh giá rẻ Matte

Giấy Matte là loại giấy có bề mặt mờ, khi lấy tay sờ vào bề mặt hơi sần. Chất lượng in không tốt được so với Glossy và Semi-Gloss, màu sắc in kém. Vì thế chúng thường được dùng làm tài liệu lưu trữ, tài liệu họp nội bộ trong thời gian ngắn.

Giấy in ảnh A4

Bề mặt giấy Matte thì nhám còn Glossy thì bóng

Quy trình đặt hàng in giấy

Các bước đặt hàng

  • Đặt hàng in qua mail: inkythuatso@sackim.com và gửi yêu cầu in (kích thước bao nhiêu, in bao nhiêu tờ). Quý khách vui lòng đính kèm thông tin liên lạc nếu cần.
  • Nhân viên sẽ gửi mail xác nhận hoặc liên hệ bạn qua những thông tin để lại trên email.
  • Sau khi 2 bên xác nhận, nhân viên in ấn Sắc Kim sẽ tiến hành xuất file in ấn
  • Sau khi in hoàn thành, chúng tôi sẽ báo cho bạn qua sms để tới lấy hàng.

Từ khóa liên quan: in ảnh giá rẻ facebook đà nẵng, hà đông, rửa hình giá rẻ quận bình thạnh

Lời kết

Qua bài viết bạn đã biết được những vấn đề cần lưu ý khi in giấy ảnh và những loại giấy ảnh phổ biến nhất hiện nay. Hãy liên hệ chúng tôi theo hotline: 0988 937 857 để được đặt in giấy ảnh HCM nhé.