In Bưu Ảnh

Bưu ảnh hay post card là những ấn phẩm không mấy xa lạ gì với những người hay gửi thư đi nước ngoài. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ in bưu ảnh/in postcard là gì và quy đặt đặt in post card bạn nhé.

In bưu ảnh là gì?

Bưu ảnh (postcard) là sản phẩm bưu thiếp có in hình ảnh lên đó, bưu ảnh hỗ trợ rất nhiều trong nghành quảng bá thương hiệu và du lịch. Thử tưởng tượng bạn đang đi du lịch hoặc một khu văn hóa truyền thống lâu đời mà mua được 1 tấm bưu ảnh để về làm kỷ niệm thì còn gì bằng. Nếu bạn là người thích đi du lịch xuyên quốc gia thì tấm postcard của quốc gia đó là 1 vật kỉ niệm vô giá bạn sẽ cần lưu giữ sau này đấy.

Bưu ảnh là sản phẩm in ấn thường được dùng trong nghành du lịch

Bưu ảnh là sản phẩm in ấn thường được dùng trong nghành du lịch

In bưu ảnh giá rẻ còn được doanh nghiệp dùng thay cho tấm thiệp mời để gửi lời mời đến khách hàng hoặc đối tác của mình. Một tấm bưu thiếp sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp của đơn vị gửi, chỉnh chu trong công việc kinh doanh từ đó khách hàng sẽ có thiện cảm với doanh nghiệp của bạn hơn.

Việt Nam có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng và nhiều danh lam thắng cảnh được quốc tế công nhận. Đã từng có nhiều người Việt sử dụng các bửu ảnh có in hình danh lam thắng cảnh đất Việt để gửi cho người thân bạn bè của họ ở nước ngoài. Với người thích đi du lịch quốc tế thì có thể dùng post card quảng bá cho quê hương hoặc mua postcard quốc gia khác để biết mình đã từng đến nước nào.

Vai trò của in bưu ảnh

 • Bưu ảnh dùng để quảng cáo doanh nghiệp, gửi thư đến các đối tác, khách hàng
 • Mua bưu ảnh làm kỉ niệm trong các chuyến đi du lịch.
 • Viết những lời yêu thường dành tặng cho người thân ở xa.
 • Trao tặng cho ai đó làm quà kỉ niệm mỗi khi họ ra nước ngoài.
 • Quảng cáo, giới thiệu thông tin về sản phẩm, kỳ nghỉ hoặc tour du lịch.
 • Dùng làm quà trao tặng cho bạn bè, người thân vào những dịp đặc biệt như Tết, trung thu, ngày quốc tế phụ nữ, giáng sinh,…
in postcard số lượng ít

Bưu ảnh trang trí dùng cho dịp giáng sinh

Các loại postcard phổ biến hiện nay

In postcard du lịch

Như chúng tôi đã trình bày ở trên, in postcard giá rẻ có thể sử dụng cho nghành du lịch. Dùng để quảng bá những địa danh nổi tiếng hoặc văn hóa ở địa phương. Thích hợp bán cho những khách du lịch.

in postcard số lượng ít

Các tấm bưu ảnh dùng cho du lịch Việt Nam

In postcard quảng cáo

Doanh nghiệp hiện nay thường dùng postcard để tri ân khách hàng của mình bằng cách ghi tên của khách hàng lên bưu ảnh cùng thông điệp chúc mừng vào những ngày lễ sinh nhật hoặc dịp trọng đại.

Hành động tuy nhỏ này sẽ làm khách hàng yêu thích doanh nghiệp hơn, chắc chắn với món quà bạn mang lại khách hàng sẽ cảm nhận được sự quan tâm từ bạn và quay lại ủng hộ doanh nghiệp nhiều hơn nữa.

Các loại postcard sử dụng cho chương trình quảng cáo

Các loại postcard sử dụng cho chương trình quảng cáo

In postcard dùng cho các chương trình khuyến mãi ưu đãi

Nếu bạn là người có sở thích mua sắm thì những tấm postcard có chức năng giảm giá, khuyến mãi sẽ không còn xa lạ gì. Mục đích của bưu ảnh khuyến mãi là ghi điểm trong mắt khách hàng, tạo ấn tượng cho chiến dịch quảng cáo của mình.

Một tấm postcard được thiết kế đẹp, có chức năng giảm giá khuyến mãi sẽ làm cho khách hàng thích thú và muốn mua sắm ngay lập tức.

Postcard tự làm (handmade)

Postcard này thường làm bằng tay dùng để tặng cho bạn bè hoặc người thân vào những dịp đặc biệt, treo vào cửa kính vào những dịp lễ hoặc tết. Hình dáng postcard handmade sẽ không tùy thuộc vào kích thước hoặc quy chuẩn nào cố định mà sẽ tùy thuộc vào sự sáng tạo của người làm.

làm postcard theo yêu cầu

Postcard Handmade

Chất liệu giấy in bưu ảnh

– Giấy Ford (giấy ốp) là loại giấy có bề mặt trắng mịn, bên trên bề mặt không có tráng phủ và chúng có khả năng bám mực in tốt, thể hiện màu sắc tốt nhất cho postcard. Người ta thường dùng giấy Ford để sản xuất ruột vở, sổ,…hoặc postcard. Giấy để trưng bày lâu không bị ố vàng, lưu trữ được trong thời gian lâu dài.

– Giấy Ivory, có bề mặt ở trên là màu trắng (hoặc những màu được làm sáng), bề mặt của giấy Ivory có độ bền và độ bóng cao do được xử lý qua thiết bị “siêu cán láng”. Hiện nay, giấy Ivory có nhiều định lượng như: 190, 200, 210, 220, 230, 250, 300, 350, 400gsm,…

Kích thước in bưu ảnh

Hiện tại, công ty in Sắc Kim là đơn vị chuyên nhận in bưu ảnh TPHCM, in postcard theo yêu cầu với các kích thước như sau:

 • 12 x 17cm
 • 12.5 x 15.5cm
 • 15 x 10cm
 • 9.5 x 15cm

Bảng giá in bưu ảnh HCM

Quy cách Kích thước Số lượng Giá
In bưu ảnh (giấy Ford/Ivory) 12 x 17cm 10 tờ 150.000đ
In bưu ảnh (giấy Ford/Ivory) 12 x 17cm 20 tờ 200.000đ
In bưu ảnh (giấy Ford/Ivory) 12 x 17cm 50 tờ 300.000đ
In bưu ảnh (giấy Ford/Ivory) 12 x 17cm 100 tờ 450.000đ
In bưu ảnh (giấy Ford/Ivory) 15 x 10cm 10 tờ 150.000đ
In bưu ảnh (giấy Ford/Ivory) 15 x 10cm 20 tờ 200.000đ
In bưu ảnh (giấy Ford/Ivory) 15 x 10cm 50 tờ 300.000đ
In bưu ảnh (giấy Ford/Ivory) 15 x 10cm 100 tờ 450.000đ

Quy cách in bưu ảnh tại Sắc Kim

 • Hỗ trợ thiết kế bưu ảnh cho khách hàng theo yêu cầu hoặc mẫu có sẵn trên internet do khách hàng chọn lựa.
 • Kích thước bưu ảnh cần làm: 15 x 10
 • Chất liệu giấy sử dụng in bưu ảnh: giấy fort 250 gsm, giấy ivory 250gsm, giấy ivory 300 gsm.
 • Công nghệ in: in postcard trên máy in offset.
 • Có thể in 1 mặt hoặc 2 mặt theo yêu cầu của khách hàng.
 • Thời gian hoàn thành: 3 ngày.
 • Đặt in theo số lượng khách hàng yêu cầu.
 • Có hỗ trợ giao hàng miễn phí tại nhà nếu đặt in bưu ảnh >4.000.000đ

Công ty in bưu ảnh giá tốt, chất lượng, uy tín TPHCM

Qua bài viết này bạn đã biết được bưu ảnh là gì cùng các quy cách in bưu ảnh hiện nay. Hy vọng những kiến thức chúng tôi đem lại cho bạn sẽ là nguồn thông tin hữu ích giúp bạn đặt in bưu ảnh tốt hơn. Để đặt in hoặc tư vấn thêm về dịch vụ in bưu ảnh/in postcard, bạn vui lòng liên hệ Sắc Kim theo số: 0907 831 345 để được tư vấn thêm nhé.