Phông bạt là gì ? Đâu là địa chỉ in phông bạt giá rẻ chất lượng

Phông bạt là gì ?. Bạn đã biết bao nhiêu % công dụng thực tế của nó. Để hiểu hơn, hãy cùng in ấn Sắc Kim tìm hiểu về loại sản phẩm này nhé.

Phông bạt là gì ?

Phông bạt được hiểu là loại bạt có thể che mưa, che nắng. Cũng có thể nói đến những sự vật, sự việc chỉ có vẻ ngoài còn bên trong không có gì. Hiểu theo nghĩa thứ 2, ông bà ta có câu nói tương đương là “thùng rỗng kêu to”.

Trong nghành quảng cáo, chúng ngoài mục đích bảo vệ còn dùng làm trang trí. Bạn có thấy chúng xuất hiện trong đám cưới không ?. Bạn có thấy băng rôn ca nhạc cỡ lớn không ?. Bạn có thấy áp phích ca nhạc được treo với kích thước lớn không ?. Vâng, đó chính là phông bạt đấy.

Các loại chất liệu thường dùng làm phông bạt là: bạt 3m, bạt quảng cáo, hiflex, decal, pp, vải,…

Bạt hiflex dùng cho tiệc tất niên

Bạt hiflex dùng cho tiệc tất niên

In phông bạt giá rẻ bằng chất liệu gì tốt nhất ?

Khi sử dụng, người dùng thường có 2 yêu cầu là treo ngoài trời được và kích thước lớn. Thế nên theo kinh nghiệm của tôi thì hiflex là chất liệu thích hợp nhất.

Hiflex có nhiều ưu điểm khi in bằng mực dầu. Loại mực này giúp trang trí ngoài trời mà không sợ nắng mưa.

Giá in kỹ thuật số trên hiflex hiện tại chỉ 25.000đ/m2 nên sẽ thích hợp in với kích thước lớn mà không tốn nhiều chi phí. Nếu chọn khổ in từ 3m trở lên thì hiflex là chất liệu phù hợp nhất. Khổ in decal và pp chỉ 1.5m là tối đa.

Sự thật về in phông bạt giá rẻ trên thị trường hiện nay

Với nhiều ưu điểm về chất lượng và kích thước, phông bạt hiflex được sử dụng nhiều nhất

In hiflex có những ưu điểm gì ?

Dịch vụ in hiflex giá rẻ có thể chịu được điều kiện tốt ở ngoài trời. Thời gian treo từ 6 tháng – 1 năm. Bề mặt hiflex dẻo dai nên không ngại gió.

Hiflex có thể ghép nối thành kích thước lớn. Những tấm bạt khổ in hơn 3m hầu hết là bạt nối.

in phông bạt lấy ngay

Có thể sử dụng phương pháp nối bạt để làm tấm hiflex với kích thước lớn

Có 4 loại hiflex thường sử dụng bao gồm: hiflex xuyên đèn, hiflex không xuyên đèn, hiflex 2 da, hiflex không gân (dành cho in uv). Ngoài ra, còn loại in bạt 3M là loại chất lượng nhất hiện nay trên thị trường.

Tại Việt Nam, chất liệu hiflex sử dụng nhiều nhất là hiflex mực dầu ngoài trời. In hiflex mực dầu có giá rẻ lại có tính tiện dùng cao nên thường dùng làm: bảng hiệu, hộp đèn, biển quảng cáo, phông cưới in bạt, sinh nhật,…

Tham khảo: In hiflex là gì ? 5 lý do bạn nên in hiflex ngay hôm nay

In phông hiflex giá rẻ có điểm gì nổi bật ?

Ưu điểm khi in hiflex là tốc độ in nhanh, giá rẻ, bền theo thời gian. Phông bạt với kích thước 3 x 15m chỉ mất khoảng 30p là in xong.

Nếu in khổ nhỏ, hãy dùng phương pháp treo bằng dây hoặc khoen vào tường. Nếu làm kích thước lớn, hãy làm khung sắt để dựng đẹp hơn.

Phông bạt đám cưới cần những yêu cầu gì ?

Do nhu cầu in phông đám cưới mang vấn đề chung nên tôi cũng chia sẽ luôn.

Phông nền quảng cáo là loại hình không thể thiếu trong sự kiện hoặc chiến dịch kinh doanh của doanh nghiệp. In phông giá rẻ bằng hiflex đã xuất hiện trên nhiều chương trình có sự tham gia của báo chí.

Trong lĩnh vực cưới hỏi thì đây là vật không thể thiếu.

Background đám cưới thường có nền sáng, đem lại sự tươi vui cho bữa việc. Những màu như: xanh da trời, vàng nhẹ, hồng  thích hợp làm màu nền.

in phông bạt đám cưới

Phông bạt đám cưới vừa có tính chất trang trí vừa có thể chụp hình

Phông bạt là nơi để chụp hình

Nếu bạn là chủ sự kiện hoặc buổi tiệc thì hãy đầu tư kỹ vào backdrop của mình. Khách mời có sở thích chụp hình trước phông nền lễ cưới trước khi ra về.

Nếu background đẹp thì khách mời không có lý do gì không ghé lại chụp hình. Để làm sân khấu rực rỡ hơn, bạn nên trang trí xung quanh chúng bong bóng, đèn hoặc hoa.

Một sản phẩm khác cũng khá giống với phông bạt chính là backdrop. Để tìm hiểu kỹ hơn về loại sản phẩm này, hãy truy cập bài viết Bố cục in backdrop và địa chỉ in backdrop giá rẻ TPHCM nhé.

Bạn cũng có thể đọc thêm những bài viết hay tại chuyên mục in hiflex để hiểu hơn về loại hình in kỹ thuật số này nhé.

In phông bạt giá rẻ lấy ngay tại in ấn Sắc Kim

Công ty Sắc Kim hiện đang có dịch vụ in phông bạt giá rẻ TPHCM. Với hệ thống máy in và phương pháp hoàn thiện sản phẩm tốt. Chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cho bạn những điều tốt nhất.

Nhân viên chăm sóc khách hàng luôn tư vấn nhiệt tình để tìm ra nhu cầu phù hợp nhất. Đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ đóng khoen hoặc gấp mếp nêu có yêu cầu.

Liên hệ chúng tôi theo số: 0907.831.345 – 0907.686.928 để đặt in phông bạt giá rẻ nhé.