Phông bạt là gì ? Địa chỉ in phông bạt giá rẻ chất lượng

Phông bạt là gì? Bạn đã biết bao nhiêu % công dụng thực tế của nó. Để hiểu hơn, hãy cùng in ấn Sắc Kim tìm hiểu thêm về loại hình quảng cáo này nhé.

Phông bạt là gì ?

Trong nghành quảng cáo, phông bạt được sử dụng làm phông nền trang trí cho chương trình, sự kiện, đám tiệc. Chúng thường làm bằng chất liệu bạt hiflex khổ lớn, thường chỉ sử dụng trong thời gian ngắn. Nếu sử dụng ở ngoài trời, phông bạt sẽ cho độ bền khoảng 6 tháng – 1 năm.

phông bạt là gì

Bạt hiflex dùng cho tiệc tất niên

Chất liệu in phông bạt giá rẻ

Phông bạt thường sử dụng để ở ngoài trời và làm với kích thước lớn. Vì thế chọn chất liệu hiflex là phù hợp với tầm giá và độ bền nhất. In bạt hiflex có nhiều ưu điểm khi in bằng mực dầu, có khả năng chống nước và để được ngoài trời trong thời gian dài.

Giá in bạt hiflex tại Sắc Kim chỉ 30.000đ/m2 nên sẽ phù hợp với nhu cầu làm phông bạt khổ lớn. Khổ in phông bạt tối đa là 3m, nếu muốn lớn hơn nữa thì chúng tôi sẽ tiến hành ghép nối cho bạn.

phông bạt dùng cho sự kiện

Với nhiều ưu điểm về chất lượng và kích thước, phông bạt hiflex được sử dụng nhiều nhất

In hiflex có ưu điểm gì ?

  • In hiflex giá rẻ có thể trang trí tốt ở ngoài trời, thời gian sử dụng từ 6 – 12 tháng. Bề mặt chất liệu bạt hiflex rất dẻo dai nên không sợ nắng và gió.
  • Có thể nối bạt thành những kích thước lớn hơn khổ in nhờ keo dán bạt hiflex, thích hợp dùng cho mọi nhu cầu làm khung phông bạt giá rẻ.
  • Đa dạng về chất liệu, hiện nay bạt hiflex có rất nhiều loại như hiflex xuyên đèn, hiflex không xuyên đèn, hiflex 2 da, hiflex không gân. Ngoài ra, còn loại in bạt 3M có chất lượng tốt nhất hiện nay trên thị trường.
  • Tại Việt Nam, chất liệu bạt sử dụng nhiều nhất là hiflex mực dầu ngoài trời. In hiflex mực dầu có giá rẻ lại có tính tiện dụng cao nên thường dùng làm: bảng hiệu, hộp đèn, biển quảng cáo, phông cưới in bạt, sinh nhật,…
phông bạt tiếng anh là gì

Có thể sử dụng phương pháp nối bạt để làm tấm hiflex với kích thước lớn

Phông bạt đám cưới cần yêu cầu gì?

Do nhu cầu in phông đám cưới mang vấn đề chung nên tôi cũng chia sẻ luôn.

Phông nền quảng cáo là loại hình không thể thiếu trong sự kiện, chương trình, hội nghị của doanh nghiệp. In phông giá rẻ bằng hiflex đã xuất hiện trên nhiều chương trình có sự tham gia của báo chí. Trong lĩnh vực cưới hỏi thì đây là sản phẩm trang trí không thể thiếu

Vai trò của phông bạt trong sự kiện là không thể thiếu

Background đám cưới thường có nền sáng, được thiết kế với hiệu ứng đẹp đem lại không gian trang trọng cho bữa tiệc. Những màu như: xanh da trời, vàng nhẹ, hồng thích sẽ thích hợp làm màu nên phông bạt đám cưới.

Phông bạt dùng để chụp hình

Phông bạt đám cưới vừa có tính chất trang trí vừa vừa giúp những vị khách mời có thể chụp hình sau bữa tiệc.

Nếu bạn là chủ sự kiện hoặc buổi tiệc thì hãy đầu tư kỹ vào backdrop của mình. Khách mời có sở thích chụp hình trước phông nền lễ cưới trước khi ra về.

Phông bạt dùng cho khách mời checkin trong đám cưới

Phông bạt dùng cho khách mời checkin trong đám cưới

Nếu in background đẹp thì khách mời không có lý do gì không ghé lại chụp hình. Để làm sân khấu rực rỡ hơn, bạn nên trang trí xung quanh phông nền thêm bong bóng, hoa để tăng sự bắt mắt.

In phông bạt giá rẻ lấy ngay tại in ấn Sắc Kim

Công ty Sắc Kim hiện đang có dịch vụ in bạt quảng cáo giá rẻ TPHCM. Với hệ thống máy in và phương pháp hoàn thiện sản phẩm tốt, chúng tôi hy vọng sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm phông bạt tốt nhất.

Nhân viên chăm sóc khách hàng luôn tư vấn nhiệt tình để tìm ra nhu cầu phù hợp nhất. Đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ đóng khoen hoặc gấp mép nếu bạn có yêu cầu. Liên hệ chúng tôi theo số: 0907.831.345 – 0907.686.928 để đặt in phông bạt giá rẻ nhé.