Phông bạt là gì ? Những hình ảnh về phông bạt ấn tượng nhất

Cập nhật lúc: 10:12 - 07/01/2019 - Thể loại: In Hiflex

Phông bạt là gì ?

Phông bạt được nhiều người hiểu là loại bạt có thể che mưa, che nắng. Cũng có thể nói đến những sự vật, sự việc chỉ có vẻ bề ngoài còn bên trong không có gì. Hiểu theo nghĩa thứ 2 thì ông bà ta có câu cũng tương đương với ý nghĩa đó là “thùng rỗng kêu to”.

Nhưng trong ngành quảng cáo thì lại khác, phông bạt ngoài mục đích bảo vệ thì còn có thể dùng làm trang trí. Bạn sẽ bắt gặp phông bạt in hình cô dâu chú rể trong đám cưới không ?. Bạn có thấy những băng rôn ca nhạc cỡ lớn không ?. Bạn có thấy những áp phích ca nhạc được treo với kích thước lớn không ?. Vâng, đó chính là phông bạt đấy.

Phông bạt sự kiện tiệc tất nhiên

Phông bạt sự kiện tiệc tất nhiên

In phông bạt bằng chất liệu gì tốt nhất ?

Nói về phông bạt thì 2 yêu cầu cơ bản là treo ngoài trời và kích thước phải lớn. Thế nên theo kinh nghiệm của tôi thì hiflex là chất liệu thích hợp nhất.

Hiflex mang lại nhiều ưu điểm khi được in mực dầu và có khả năng treo ở ngoài trời. Giá in bạt hiflex rẻ nên nếu kích thước lớn thì bản in vẫn không đắt lắm. Nếu bạn chọn khổ in từ 3m trở lên thì hiflex là chất liệu phù hợp nhất.

Với nhiều ưu điểm về chất lượng và kích thước, phông bạt hiflex được sử dụng nhiều nhất

Với nhiều ưu điểm về chất lượng và kích thước, phông bạt hiflex được sử dụng nhiều nhất

Chất liệu hiflex có những ưu điểm gì ?

Bạt hiflex giá rẻ chịu lực tốt trong điều kiện ngoài trời. Thời gian treo từ 6 tháng – 1 năm. Chất liệu hiflex có độ dai tốt nên có khả năng chịu được sức gió.

Hiflex có thể ghép nối thành kích thước lớn hơn. Những tấm bạt có kích thước từ 3m treo ngoài trời hầu hết được làm bằng hiflex.

Có thể sử dụng phương pháp nối bạt để làm tấm hiflex với kích thước lớn

Có thể sử dụng phương pháp nối bạt để làm tấm hiflex với kích thước lớn

Có 4 loại hiflex thường được sử dụng bao gồm: hiflex xuyên đèn, hiflex không xuyên đèn, hiflex 2 da, hiflex không gân (dành cho in uv). Đa số khách hàng Việt Nam đang sử dụng là loại hiflex mực dầu ngoài trời. Giá thành rẻ mà tính tiện dụng lại cao. Hiflex được sử dụng đa số cho các sản phẩm như: bảng hiệu, hộp đèn, biển quảng cáo, phông cưới in bạt, sinh nhật,…

In phông bạt hiflex giá rẻ có những điểm gì nổi bật ?

Ưu điểm khi in hiflex là tốc độ in nhanh, giá rẻ, khá bền theo thời gian. Một tấm phông bạt độ dài 5m chỉ mất khoảng 15p để in xong.

Do được in trên khổ lớn nên thường được căng khung ốp vào tường. Dùng làm phông nền sân khấu, backrop sự kiện.

Xem thêm:

Dịch vụ in hiflex giá rẻ tại Gò Vấp, TPHCM

Bảng giá in hiflex ngoài trời, in uv hiflex

Dịch vụ thiết kế, in, treo băng rôn giá rẻ TPHCM

Phông bạt đám cưới cần những yêu cầu gì ?

Do nhu cầu in phông bạt đám cưới mang vấn đề chung nên tôi cũng chia sẽ luôn.

Phông nền quảng cáo là loại hình không thể thiếu trong sự kiện hoặc chiến lược kinh doanh của những doanh nghiệp lớn. In phông bạt giá rẻ bằng hiflex đã xuất hiện trên nhiều chương trình có sự tham gia của báo chí. Trong lĩnh vực cưới hỏi thì phông bạt phải có.

Phông bạt dành cho đám cưới thường được chọn nền sáng, đem lại vư tươi vui cho bữa việc. Những màu như: xanh da trời, vàng nhẹ, hồng là những màu thường được chọn làm màu nên phông bạt.

Phông bạt đám cưới vừa có tính chất trang trí vừa có thể chụp hinh

Phông bạt đám cưới vừa có tính chất trang trí vừa có thể chụp hinh

Phông bạt là nơi để chụp hình

Nếu bạn là chủ một sự kiện hoặc buổi tiệc thì bạn nên đầu tư kỹ vào backrop của mình. Khách mời có sở thích đứng trước phông bạt chụp hình trước khi ra về. Nếu bạn làm một tấm background đẹp thì không có lý do gì không có người chụp trong sự kiện.

Để làm cho sân khấu của bạn trở nên đẹp hơn. Bạn nên trang trí xung quanh phông bạt bong bóng hoặc hoa để chúng trở nên bắt mắt hơn. Thêm vào đó bạn hãy thêm chút trang trí với lụa, vải mềm sẽ tạo thêm những hiệu ứng thú vị.

In phông bạt lấy ngay tại công ty Sắc Kim

Công ty Sắc Kim là một trong những đơn vị in bạt quảng cáo giá rẻ tại TPHCM. Với hệ thống máy in và phương pháp hoàn thiện sản phẩm tốt. Chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cho bạn những điều tốt nhất.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn tư vấn nhiệt tình để tìm ra nhu cầu phù hợp nhất. Đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ đóng khoen hoặc gấp mếp nêu có yêu cầu.

Liên hệ chúng tôi theo số: 0907.831.345 để được đặt in phông bạt quảng cáo giá rẻ.

Hoàng Tử Bé

Phông bạt là gì ? Những hình ảnh về phông bạt ấn tượng nhất
5 (100%) 1 vote
Chia sẻ bài viết

Bình luận