Phông bạt là gì ? Những hình ảnh về phông bạt ấn tượng nhất

Cập nhật lúc: 10:01 - 09/11/2018 - Thể loại: In Hiflex

Phông bạt là gì ?

Phông bạt theo cách gọi phổ thông chúng chính là những tấm bạt dùng để che phủ, che mưa che nắng. Cũng có thể nói đến những sự vật, sự việc chỉ có vẻ bề ngoài còn bên trong không có gì. Hiểu theo nghĩa thứ 2 thì ông bà ta có câu cũng tương đương với ý nghĩa đó là “thùng rỗng kêu to”.

Nhưng trong nghành in phông bạt quảng cáo thì lại khác. Phông bạt ngoài mục đích che phù thì chúng còn có tác dụng làm trang trí. Bạn có thấy các hình ảnh làm phồng nền đám cưới không ?. Bạn có thấy những băng rôn ca nhạc cỡ lớn không ?. Bạn có thấy những tấm áp phích treo cỡ lớn không ?. Vâng, đó chính là phông bạt đấy.

Phông bạt sự kiện tiệc tất nhiên

Phông bạt sự kiện tiệc tất nhiên

In phông bạt bằng chất liệu gì thì chất lượng tốt nhất

Nói về phông bạt thì nhu cầu chính của nó là treo ngoài trời hoặc trang trí vói kích thước lớn. Thế nên theo kinh nghiệm của chúng tôi lâu năm trong nghành in ấn, đó chính là in bạt hiflex. Chúng tôi đã từng đề cập về chất liệu này, bạn có thể tham khảo qua trang chủ cty Sắc Kim.

Hiflex mang lại nhiều ưu điểm khi loại mực in trên chúng là loại mực dầu có thể treo ngoài trời. Giá cả in bạt quảng cáo của chúng rất rẻ cho nên có thể in với kích thước lớn. Nếu bạn chọn khổ in từ 3m trở lên thì không có chất liệu in nào phù hợp hơn hiflex.

Với nhiều ưu điểm về chất lượng và kích thước, phông bạt hiflex được sử dụng nhiều nhất

Với nhiều ưu điểm về chất lượng và kích thước, phông bạt hiflex được sử dụng nhiều nhất

Chất liệu hiflex có những ưu điểm gì ?

Bạt hiflex giá rẻ là một chất liệu làm từ nhựa PVC chịu lực tốt trong điều kiện ngoài trời. Có khả năng treo một thời gian dài ngoài trời. Chất liệu hiflex bền hơn rất nhiều so với các chất liệu khác như decal, pp và có độ bám mực cao.

Hiflex có thể in trên những khổ rất lớn và có thể nối lại. Những tấm bạt có kích thước từ 3m trở nên trang trí ngoài trời mà bạn thấy đều được in bằng hiflex.

Có thể sử dụng phương pháp nối bạt để làm tấm hiflex với kích thước lớn

Có thể sử dụng phương pháp nối bạt để làm tấm hiflex với kích thước lớn

Có 3 loại hiflex trên thị trường hiện nay. Bao gồm: hiflex mực nước trong nhà, hiflex mực dầu ngoài trời và hiflex không gân dành cho in uv. Đa số khách hàng Việt Nam đang sử dụng là loại hiflex mực dầu ngoài trời. Giá thành rẻ mà tính tiện dụng lại cao. Hiflex được sử dụng đa số cho các sản phẩm như: bảng hiệu, hộp đèn, biển quảng cáo, phông cưới in bạt, sinh nhật,…

Xem thêm: in hiflex giá rẻ giao hàng toàn quốc

In phông bạt hiflex giá rẻ có những điểm gì nổi bật ?

Ưu điểm khi sự dụng công nghệ in phun lên những tấm phông bạt hiflex đó chính là tốc độ in nhanh. Không cần qua nhiều khâu trung gian mà in trực tiếp lên bề mặt vật liệu.

Do in được trên những khổ rất lớn và độ dài tốt cho nên thích hợp treo khổ lớn. Có thể dùng làm phông nền sân khấu, backrop sự kiện.

Có thể in nhanh trong điều kiện cần thời gian gấp. Nhưng khi in kiểu này dễ có rủi ro là bản in chất lượng không được đẹp như khi in thông thường.

Phông bạt đám cưới cần những yêu cầu gì ?

Do nhu cầu in phông bạt đám cưới mang vấn đề chung và khá nhiều nên chúng tôi chia sẽ luôn.

Phồng nền quảng cáo đang là một trong những vật dụng không thể thiếu trong các sự kiện hoặc chiến lược kinh doanh của công ty khi chúng có thể triển khai với số lượng lớn. In phông bạt giá rẻ bằng hiflex đã xuất hiện trên rất nhiều chương trình lớn có sự tham gia của báo chí. Trong lĩnh vực cưới hỏi thì không thể thiếu vì bạn thấy đám cưới nào chúng cũng xuất hiện.

Những phông nền cho các loại hoạt động này nên sử dụng màu nhạt. Những màu như: xanh da trời, vàng nhẹ, hồng là những màu ưa thích để in phông bạt.

Phông bạt đám cưới vừa có tính chất trang trí vừa có thể chụp hinh

Phông bạt đám cưới vừa có tính chất trang trí vừa có thể chụp hinh

Phông bạt là nơi để chụp hình

Nếu bạn là chủ một sự kiện hoặc buổi tiệc nào đó thì bạn nên đầu tư kỹ vào backrop của mình. Chúng có thể là nơi để nhiều người đặc biệt là phái nữa chụp khi kết thúc sự kiện. Nếu bạn làm một tấm background đẹp thì không có lý gì không có người chụp trong sự kiện.

Để làm cho sân khấu của bạn trở nên đẹp hơn. Chúng tôi có lưu ý là ngoài phông bạt thì bạn nên dùng bóng bay hoặc hoa để trang trí thêm. Bố cục chúng được sắp đặt với nhau khéo léo không phải là một ý tưởng tồi. Thêm vào đó là một chút trang trí với lụa, vải mềm sẽ tạo thêm những hiệu ứng thú vị.

In phông bạt lấy ngay tại công ty Sắc Kim

Công ty Sắc Kim là một trong những đơn vị in bạt quảng cáo giá rẻ tại TPHCM. Với hệ thống máy in và phương thức gia công tốt nhất. Chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi sẽ cho khách hàng trải nghiệm những thứ tốt nhất.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn tư vấn nhiệt tình để tìm ra nhu cầu phù hợp nhất. Đội ngũ nhân viên sẽ gia công cho quý khách hàng nếu có yêu cầu. Chúng tôi đã từng ghép nối rất nhiều tấm hiflex cỡ lớn khác nhau. Đảm bảo sự tỉ mỉ và chuyên nghiệp trong từng đường nối.

THANOS

Phông bạt là gì ? Những hình ảnh về phông bạt ấn tượng nhất
Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết

Bình luận