Top 4 loại keo dán bạt hiflex làm mưa làm gió thị trường

Keo dán bạt hiflex là loại keo giúp người dùng nối những tấm bạt in lại thành khổ lớn, giúp phục vụ các nhu cầu quảng cáo khác nhau. Trong bài viết này, công ty TNHH Sắc Kim sẽ gửi đến bạn một số loại keo dán bạt hiflex tốt nhất các cơ sở quảng cáo hiện nay đang sử dụng.

Bạt hiện nay đã trở thành phương tiện quảng cáo thông dụng, in bạt quảng cáo giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí và hiệu quả đem lại cao. Trong nhiều trường hợp thực tế, khách hàng cần tấm bạt quảng cáo lớn hơn khổ bạt bạn đang in, chọn đúng loại keo dán bạt hiflex để nối sẽ giúp công việc của bạn trở nên suôn sẻ hơn.

Keo dán bạt quảng cáo gồm những loại nào ?

Keo dán bạt HDFE

Loại keo này độ kết dính lớn, tuổi thọ của keo kéo dài từ 3 – 5 năm (tương đương với thời gian sử dụng bản in bạt hiflex). Keo HDFE dùng trang trí ngoài trời tốt vì chúng có khả năng chống nước, khi gặp nhiệt độ cao chúng cũng không chảy ra làm hỏng bảng quảng cáo.

Keo HDFE được sử dụng phổ biến trong nghành sản xuất và được nhiều khách hàng tin dùng trong những năm qua. Trong các ngành như giày dép, túi xách,…các doanh nghiệp đều sử dụng để kết nối các chi tiết sản phẩm.

Keo nên dùng cho hiflex có độ dày từ  0.3 – 1,5mm. Ngoài ra, keo HDFE có thể dùng để vá xe tải, keo dán vải áo mưa, băng keo dán bạt xe tải, keo dán bạt dưới nước,…

Giá tham khảo: 450.000 đồng

keo dán bạt quảng cáo hdfe

Băng dính bạt HDFE

Keo Suc-bond 3300H

Keo Suc-bond 3300H là loại keo có khả năng dính tương đối cao, đây là loại keo dán nối bạt đầy lý tưởng cho bạn. Do hộp keo lớn nên nếu bạn ít sử dụng thì hãy đổ 1 ít ra lọ và sử dụng hết đã. Loại keo này thường phải pha thêm hóa chất để làm loãng keo, tránh làm cháy bạt.

Suc-bong 3300H thích hợp để nối khổ lớn, thợ quảng cáo thường dùng cọ để quét nhanh hơn. Ngoài dùng để dán các bản in hiflex quảng cáo thì Keo Suc-bond 3300H còn được sử dụng cho nhiều vật liệu quảng cáo in ấn khác.

Hướng dẫn sử dụng keo

Do keo dán sẽ dính ngay sau khi dán nên bạn phải xác định mấu nối bạt thật kỹ, khi dính vào sẽ khó gỡ ra. Khi pha keo hãy cho lượng hóa chất vừa đủ, dùng quá nhiều hóa chất sẽ làm loãng keo không dính còn ít thì keo đặc sẽ dễ làm cháy bạt.

Giá tham khảo: 1.000.000đ/hộp

keo suc-bond 3300h

Keo suc-bond 3300h dán tốt với và nhanh, đều nên thích hợp dán bạt khổ lớn

Keo dán bạt hiflex Rồng Vàng

Keo dán bạt quảng cáo hiệu Rồng Vàng có nhiều loại và dung tích khác nhau, chúng cũng có nhiều mùi khác nhau ưu tiện cho khách hàng lựa chọn. Chúng được ưa chuộng vì có độ kết dính tốt và thời gian sử dụng cao. Loại keo này được sử dụng trong nhiều nghành nghề khác nhau đặc biệt là nghành quảng cáo. Ngoài sử dụng để dán lên chất liệu bạt thì keo dán bạt rồng vàng còn giúp người dùng dán lên những vật liệu khác như inox, nhựa,…

Mã keo rồng vàng được nhiều cơ sở quảng cáo áp dụng để dán bạt là keo dán Rồng Vàng P66.

Keo dán bạt P66

Keo dán rồng vàng mã P66 chuyên dùng để dán bạt

Keo 502

Keo 502 là loại keo quen thuộc với nhiều người, chúng có thời gian khô nhanh chỉ 5s sau khi bạn dán 2 bề mặt vào. Ngoài dán bạt chúng còn dùng để dán những vật liệu khác nữa. Bạn có thể mua keo 502 ở bất cứ đâu kể cả tiệm tạp hóa hay tiệm điện. Do keo 502 có thời gian kết dính rất nhanh nên bạn hãy canh kỹ mối nối trước khi đổ keo lên nhé.

Theo kinh nghiệm lâu năm làm quảng cáo của Sắc Kim, keo 502 sẽ thích hợp sử dụng trên những tấm bạt nhỏ hoặc dán mép. Nếu nối 2 tấm kích thước lớn thì Suc-bond 3300H sẽ thích hợp hơn vì chúng quét nhanh và đều hơn, nếu muốn nối bằng keo 502 cần nhờ người có kinh nghiệm làm.

Cách dán bạt quảng cáo

Keo con voi 502 được sử dụng nhiều trong đời sống

Làm thế nào để chọn loại keo tốt ?

  • Nếu không phải là hiflex thì hãy nhờ cửa hàng bán keo tư vấn trước, vì không phải loại keo nào cũng dán được chất liệu bạn đang cần.
  • Xem xét trong keo xem có thành phần hóa học nào độc hại không? Tránh mua sản phẩm không có nguồn gốc hoặc ham rẻ mà loại keo chất lượng kém không như mong muốn.
  • Nên thử trực tiếp trước khi đặt mua số lượng nhiều.

Lời kết

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại keo dán bạt hiflex kém chất lượng đánh vào tâm lý ham rẻ của người tiêu dùng. Nếu sử dụng sẽ làm tăng chi phí quảng cáo và sản phẩm không đạt độ bền tốt trong thời gian sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu in hiflex, hãy liên hệ in ấn Sắc Kim theo hotline: 0907 831 345 để được tư vấn.