Top 7 phần mềm làm quảng cáo hữu ích

Hiện nay có nhiều phần mềm làm quảng cáo khác nhau được cung cấp từ nhiều nhà phát hành nổi tiếng trên thế giới. 7 phần mềm thiết kế quảng cáo dưới đây sẽ là những công cụ hữu ích giúp bạn tạo ra những tấm quảng cáo đẹp mắt nhất.

1. Arcsoft Print Creations

Arcsoft Print Creations là phần mềm thiết kế bảng hiệu quảng cáo nổi tiếng. Đây là phần mềm được đánh giá sử dụng đơn giản nhưng tạo ra những sản phẩm rất tuyệt vời như các biểu tượng hay poster thiết kế quảng cáo ấn tượng.

Khi sử dụng Arcsoft Print Creations, bạn sẽ được phần mềm cung cấp sẵn các mẫu khung và lựa chọn mẫu phù hợp nhất với nhu cầu và sở thích của mình. Bước tiếp theo, bạn chọn hình ảnh cần sử dụng từ bộ sưu tập cá nhân hoặc từ web. Những hình ảnh này có thể chỉnh sửa về độ sáng, độ tương phản hay bão hòa.

phần mềm thiết kế quảng cáo

Phần mềm thiết kế ảnh cơ bản Arcsoft Print Creations chuyên dành cho những người mới bắt đầu

Phần mềm Shortcut cho phép bạn đăng quảng cáo trực tiếp. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ lên những trang truyền thông trực tuyến như email, các website bằng thông tin cá nhân. Ngoài mục đích quảng cáo, phần mềm này còn giúp bạn tạo thiệp chúc mừng và nhiều ứng dụng thú vị khác.

[care_post]Dịch vụ bảng hiệu quảng cáo tại đây.[/care_post]

2. Photoshop

Thật thiếu sót nếu không nhắc đến photoshop trong top 7 các phần mềm làm quảng cáo nổi bật nhất hiện nay. Đây là ứng dụng sử dụng dùng chỉnh sửa ảnh với nhiều tính năng hiện đại rất lý tượng cho cộng đồng người sử dụng. Đó có thể là những nhà thiết kế web, đồ họa hay các nhiếp ảnh gia.

Sử dụng photoshop, người dùng sẽ tự do sáng tạo làm ra những sản phẩm ấn tượng bằng bộ công cụ đa năng kèm theo nhiều hiệu ứng do cộng đồng sử dụng phát triển. Phần mềm chỉnh sửa ảnh này chính là công cụ hàng đầu để chế ảnh và tạo nên những mẫu quảng cáo chuyên nghiệp.

phần mềm thiết kế biển quảng cáo

Photoshop là phần mềm thiết kế poster online và offline rất hiệu quả làm nên những hình ảnh đẹp mắt

Phần mềm Photoshop sử dụng để chỉnh sửa ảnh trong quảng cáo từ đơn giản đến chuyên nghiệp như thiết kế ảnh, thay nền ảnh, chỉnh sửa từng chi tiết trên ảnh,… Photoshop giúp người dùng tạo ra những tác phẩm như mong muốn theo cách vô cùng hoàn hảo. Ngoài chỉnh sửa, phần mềm còn có khả năng hỗ trợ làm banner quảng cáo, ảnh động, ảnh thumbnail cho các kênh mạng xã hội như Facebook hay youtube.

3. RonyaSoft Poster Designer

RonyaSoft Poster Designer là phần mềm đơn giản được sử dụng phổ biến để làm quảng cáo. Phần mềm này cho phép người dùng thiết kế các bảng, biểu ngữ cho riêng mình bằng bộ công cụ có sẵn. Bộ công cụ này rất dễ sử dụng giúp bạn tự mình tạo ra các thiết kế đẹp cho poster, banner.

phần mềm làm quảng cáo

Đây được đánh giá là phần mềm thiết kế băng rôn, poster đơn giản cho người mới sử dụng

4. Poster Genius

Poster Genius là một cái tên không thể bỏ qua khi bạn cần tìm kiếm một phần mềm làm quảng cáo hoàn hảo. Phần mềm này giúp người dùng có thể thiết kế poster chuyên nghiệp và gây ấn tượng với khách hàng nhanh chóng.

Poster Genius có khả năng giúp người dùng tập trung vào những chi tiết quan trọng và xử lý một số tác vụ tự động.

phần mềm thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp

Poster genius có nhiều công cụ hỗ trợ người dùng làm banner rất hiệu quả

5. CorelDRAW

Nếu bạn là người có hiểu biết về các phần mềm làm quảng cáo thì cái tên CorelDRAW hẳn đã không còn xa lạ. Đây là ứng dụng có khả năng chỉnh sửa ảnh và thiết kế đồ họa. CorelDRAW cho phép người dùng phát huy tối đa tính sáng tạo và nhận được những sản phẩm ưng ý nhất.

Những phiên bản CorelDRAW mới được bổ sung thêm nhiều các tính năng, công cụ hữu ích giúp tạo ra nhiều đối tượng đồ họa, chuyển đổi định dạng, nhiều phông chữ chuyên nghiệp, hỗ trợ đa màn hình hay tương thích với nhiều phần mềm làm quảng cáo khác.

phần mềm thiết kế quảng cáo coreldraw

Phần mềm Corel Draw được rất nhiều nghệ sĩ thiết kế trên thế giới tin dùng

CorelDRAW đáp ứng được đa số nhu cầu thiết kế quảng cáo nhờ giao diện trực quan. Bên cạnh đó, CorelDRAW còn cung cấp linh hoạt các chức năng và nguồn tài nguyên đa dạng.

Bạn có thể dễ dàng thiết kế đồ họa cũng như làm giao diện website trực quan. Thiết kế banner, thiệp chúc mừng,… cùng nhiều chức năng thông minh khác có thể tìm thấy tại CorelDRAW.

6. Adobe Illustrator

Adobe Illustrator là một “ứng cử viên” sáng giá nằm trong danh sách này. Đây là phần mềm cung cấp đầy đủ công cụ để phục vụ cho việc làm quảng cáo như thiết kế hình ảnh, xử lý đồ họa, đồ họa kỹ thuật số, nội dung của các trang web,… Ứng dụng của phần mềm này rất rộng rãi. Bạn có thể sử dụng để thiết kế logo, minh hoa cho sách báo, tạo danh thiếp, tờ rơi, thiết kế profile,…

Download phần mềm thiết kế bảng hiệu

Illustrator được đánh giá là phần mềm làm quảng cáo tốt nhất thời điểm hiện tại

Phần mềm này chính là ứng dụng đồ họa vector chuyên nghiệp cho phép người dùng có thể di chuyển, chỉnh sửa kích thước, chiều ảnh, chỉnh sửa font chữ và tạo ra các đối tượng tách biệt. Các loại chổi cọ cũng được sử dụng linh hoạt để tạo ra những thiết kế đòi hỏi sự chuyên nghiệp và chi tiết.

7. Adobe Indesign

Một phần mềm làm quảng cáo chuyên nghiệp có khả năng chạy trên nhiều loại hệ điều hành khác nhau như Windows, MacOS được tạo ra bởi  Adobe Systems, đó chính là Adobe Indesign. Adobe Indesign cho phép người dùng tạo ra được những ấn phẩm quảng cáo như catalogue, áp phích, báo chí, sách, tạp chí,…

Ứng dụng tạo biển quảng cáo

Adobe Indesign là phần mềm chuyên thiết kế sách báo, bìa tạp chí cơ bản mới phát hành gần đây

Các định dạng  EPUB, SWF sử dụng để thiết kế tạp chí điện tử và các ấn phẩm kỹ thuật số cũng được hỗ trợ bởi phần mềm Adobe Indesign.

Trên đây là top 7 phần mềm làm quảng cáo phổ biến được ứng dụng rộng rãi cho các nhà làm quảng cáo chuyên nghiệp. Tại Công ty in ấn Sắc Kim, đội ngũ nhân viên thiết kế luôn sử dụng linh hoạt và kết hợp những ưu điểm của các phần mềm quảng cáo để tạo ra những ấn phẩm nổi bật và ấn tượng nhất. Nếu có nhu cầu thiết kế quảng cáo, hãy liên hệ chúng tôi theo hotline: 0907 831 345 nhé.