Top 9 công cụ, website hỗ trợ thiết kế logo online

Logo là biểu tượng đại diện bất cứ doanh nghiệp nào hiện này cũng cần có. Nếu logo được thiết kế đẹp, chúng sẽ đi sâu vào tâm trí khách hàng giúp họ ấn tượng với thương hiệu của bạn. Vì thế khi làm logo, người thiết kế phải tìm hiểu, phong cách, bản sắc, thông điệp doanh nghiệp muốn mang lại cho khách hàng để thiết kế logo có ý nghĩa nhất.

Thiết kế logo thành công, đơn giản sẽ giúp khach hàng nhớ đến thương hiệu của bạn trong thời gian ngắn. Rõ ràng để làm ra 1 logo thành công, doanh nghiệp phải bỏ ra nhiều chi phí và ý tưởng, nếu chi tiền cho các doanh nghiệp chuyên thiết kế logo thì chi phí sẽ rất đắt.

Nếu bạn là người không có nhiều chi phí làm logo thì sao ? Top 9 công cụ thiết kế logo miễn phí sau sẽ là phương án hiệu quả giúp bạn làm nên những logo đẹp, phục vụ cho quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

Top 9 công cụ thiết kế logo online miễn phí tốt nhất 2020

Logo Maker

Đây là công cụ làm logo miễn phí rất nổi tiếng trên internet. Chỉ sau vài thao tác khi truy cập web, khách hàng đã có thể xuất ra hình ảnh logo mình muốn.

Công cụ này được khách hàng đánh giá cao vì đa dạng ý tưởng cùng các mẫu logo có sẵn đẹp nhất, theo đánh giá của sackim.com, đây là công cụ dễ sử dụng nhất trong các công cụ thiết kế logo online.

Website: https://logomakr.com/

Thiết kế logo online

Công cụ thiết kế logo đẹp miễn phí Logo Maker

Flaming Text

Trang web này cho thiết kế logo online miễn phí, dành cho nhu cầu thiết kế logo online, khách hàng có thể tự tạo ra những mẫu logo độc nhất theo ý tưởng của riêng mình. Bạn sẽ thỏa sức tạo ra những mẫu logo mới mà không cần có nhiều kiến thức về thiết kế.

Website: https://flamingtext.com/

Phần mềm thiết kế logo tốt nhất

Trang web tạo logo online Flaming Text

Square Space

Square Space là công cụ thiết kế logo miễn phí dành cho danh nghiệp vừa và nhỏ. Trang này chuyên làm logo thương hiệu cho doanh nghiệp chỉ bằng một số thao tác đơn giản. Bạn sẽ hài lòng vì chúng rất dễ sử dụng mà lại hiệu quả, người dùng sẽ trải nghiệm những chức năng thiết kế xuất hiện ngay ở những trang web có trả phí.

Theo đánh giá của tôi, Square Space dành có hiểu biết chút chút về đồ họa. Những người mới thường phải trải nghiệm, vọc vạch nhiều tìm hiểu những tính năng có trên website này.

Đường dẫn: https://logo.squarespace.com/

Cách thiết kế logo

Square Space – Trang web cho phép tạo và hướng dẫn thiết kế logo online

Graphics Springs

Giao diện đơn giản của Graphics Sping giúp người dùng không chuyên dễ dàng thiết kế logo online theo phong cách riêng của doanh nghiệp. Chủ trang web thường xuyên cải thiện và cập nhật những tính năng mới giúp người dùng làm nhanh và dễ sử dụng hơn.

Website: https://www.graphicsprings.com/

Logo online

Graphics Springs được cộng động đánh giá là trang tạo logo nhanh đơn giản

Cập nhật 5 phần mềm thiết kế nhãn sản phẩm sau đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Phù hợp với người đang muốn làm tem nhãn.

Logo Garden

Đúng như tên gọi trang web, trong đây có 1 kho logo luôn. Logo garden giúp người dùng thiết kế logo hoàn toàn miễn phí với nhiều kiểu logo khác nhau. Trong kho logo có rất nhiều mẫu giúp người dùng chọn ngay và chỉnh sửa nhanh gọn. Chỉ vài bước chọn lọc và tùy chỉnh, bạn đã có logo mới phù hợp với thương hiệu của mình.

Trong website có nhiều mẫu thuộc phong cách khác nhau từ cổ điển đến hiện đại. Bên cạnh đó, bạn có thể thiết kế 1 logo hoàn toàn mới theo phong cách của mình.

Website: https://www.logogarden.com/

Trang web tự thiết kế logo miễn phí

Lựa chọn nhiều phong cách thiết kế logo trong Logo Garden

Online Logo Maker

Bạn đang lập doanh nghệp mới và không có nhiều kinh phí để làm logo?. Online Logo Marker là công cụ rất hay để hiện thực hóa điều đó.

Chỉ cần vào online logo market sau đó lên ý tưởng thực hiện, các ý tưởng sáng tạo của bạn sẽ được phác họa một cách đúng nhất đấy.

Website: https://www.onlinelogomaker.com/

App thiết kế logo Free

Online Logo Maker

Ucraft

Công cụ này là công cụ tạo logo online free, đây là trang web được nhiều sinh viên sử dụng để phục vụ cho đồ án của mình. Trên Ucraft có nhiều tùy chọn khác nhau cho người dùng thỏa sức sáng tạo. Đặc biệt, bạn có thể chọn định dạng file để xuất ra, phổ biến nhất vẫn là .jpg.

Ngoài ra, trang web còn cho phép xuất ra với nhiều độ phân giải khác nhau từ nhỏ đến lớn nhé.

Đường dẫn: https://www.ucraft.com/free-logo-maker

Thiết kế logo áo lớp online

Những logo team làm từ Ucraft

Uplevo

Tại uplevo, sự đơn giản nhưng hiệu quả trong phong cách thiết kế logo là tiêu chí hàng đầu. Chỉ cần nhập tên thương hiệu sau đó đưa những màu sắc cần có trên logo vào.

Sau đó, web sẽ xuất ra hình ảnh logo theo tên và những màu bạn cung cấp. Đó là trải nghiệm nhanh nhất so với những trang web thiết kế logo online khác.

Giống như Ucraft, khi sử dụng Uplevo, người dùng có thể xuất dưới nhiều định dạng khác nhau. Thậm chí có thể lưu file ESP để phục vụ chỉnh sửa sau này nếu cần thiết.

Website: http://www.uplevo.com/

Uplevo là website tạo logo miễn phí có hỗ trợ tiếng Việt

Uplevo là website tạo logo miễn phí có hỗ trợ tiếng Việt

3D LOGO MAKER: DESIGN FREE LOGO

3D Logo Marker công cụ cực kỳ tuyệt vời dành cho ai muốn thiết kế logo 3d đẹp theo phong cách riêng. Nó không phải là dạng 2D như trang web khác mà là 3D luôn nhé.

Công cụ thiết kế logo free có thư viện logo đa dạng mà tôi chăc rằng, ý tưởng của bạn sẽ nằm trong đó. Từ các biểu tượng 3D có sẵn tới mô hình trái đất,…Sử dụng những công cụ tạo ảnh 3D trong thiết kế giúp đem lại những đột phá nhất định với đối thủ cạnh tranh.

Chúng tôi có khám phá ra cách tạo logo trên youtue bằng phần mềm PowerPoint. Bạn hãy xem qua tại đây.

Lời kết

Có thể top những website phía trên chúng tôi giới thiệu chưa phải là những công cụ tốt nhất để làm ra logo thương hiệu đẹp nhất. Tuy nhiên, nếu đang tự tìm những công cụ thiết kế logo miễn phí nhanh chóng và đơn giản nhất thì những công cụ này có thể đáp ứng tốt cho bạn. Chúc bạn thành công với sự lựa chọn của mình nhé.