Bộ thư viện thiết kế đồ họa đẹp cho dân thiết kế

Công việc thiết kế đồ họa đôi khi đòi hỏi bạn sử dụng những tài nguyên thiết kế để hoàn tất nhanh chóng công việc. Chúng tôi biết một trang về thư viện chia sẽ đồ họa rất hay. Bạn nên tham khảo qua để lấy những mẫu thiết kế đồ họa có sẵn đẹp nhất cho mình.

Dưới đây tôi xin giới thiệu trang chuyên cung cấp các file thư viện thiết kế đồ họa chuẩn cho dân thiết kế. Có một số mục trên trang sẽ có tính phí nếu muốn tải về.

heypik.com

Trang chuyên về thư viện thiết kế đồ họa Heypik

Trang chuyên về thư viện thiết kế đồ họa Heypik

Một số hình ảnh và chức năng của trang web

Phần đầu trang

Ở phần đầu trang là phần menu lựa chọn các mục theo yêu cầu. Các file phần menu được phân loại theo nhiều phần mềm khác nhau.

Trong banner của trang web có khung search, giúp người dùng tìm file theo chủ đề họ muốn. Khi nhấp vào nút all bên trái nút search bạn sẽ giới hạn danh mục tìm kiếm cụ thể.

header page

Album nổi bật

Phần Popular Album nêu những album phổ biến, album nổi bật nhiều người thích, chúng được chia theo từng chuyên mục. Bạn bấm vào từng chuyên mục để xem những tác phẩm tốt nhất của chuyên mục đó.

Phần Popular Resoure là những tài nguyên phổ biến được tải nhiều. Đảm bảo những tài nguyên trong này đều là những sản phẩm rất đẹp nhé.

 

popular album and popular resource

Mục đồ họa

Phần Graphics chuyên về những hiệu ứng đồ họa hơn. Nếu trong file thiết kế bị thiếu hiệu ứng thì hãy vào mục này tải để tăng thêm hiệu ứng cho file. Có những hiệu ứng đẹp về màu sắc, ánh sáng, mùa hè, khói để đa dạng sự lựa chọn.

 

graphite category

Mục template

Phần template có hơi hướng thiên về dạng giống poster hơn, có các dạng template như: đám cưới, Brochure, dạng bay bổng. Danh mục này cực kỳ hữu ích cho nhu cầu thiết kế brochure, poster quảng cáo hay lên ý tưởng cho chúng.

 

template category

 

Mục Backgrounds

Khi làm file thuyết trình hoặc bất cứ file gì đẹp thì bạn có thể cần màu nền, vậy thì hãy đến mục Backgrounds nhé.

Trong phần Water Color có những bức tranh về thiên nhiên và phong thủy thích hợp cho bạn nào thiết kế tranh. Ngoài ra, có những chủ đề hay khác như: gia đình, tình yêu, gradient và vàng,…

 

background category

Decoration

Mục decoration đánh mạnh vào mục đích trang trí là chính. Khi vào mục con bạn sẽ thấy sự đa dạng của file trang trí. Đây là phần tôi thích nhất. Bạn đừng nghĩ trang trí chỉ là file trang trí thông thường. Một số danh mục như Wedding hay Interior còn mô phỏng cách trang trí trong bối cảnh thực nữa cơ. Thực sự sẽ rất hữu ích cho nhu cầu trang trí căn nhà của bạn.

decoration category

Power Point

Phần power point dành riêng cho file thuyết trình, về độ đẹp và sáng tạo thì phải là đẳng cấp. Bạn sẽ không kiếm ra trang nào có nhiều mẫu đẹp như vậy đâu. Hãy tận dụng chúng cho buổi thuyết trình để gia tăng tính chuyên nghiệp. Có thể ghi điểm qua những lần như vậy đấy.

 

powerpoint category

Adobe Illustrator

Phần này bao gồm những file thiết kế dành riêng cho phần mềm AI. Đây là phần mềm nổi tiếng của hãng Adobe và sử dụng nhiều trên thế giới. Kết hợp với Photoshop thì đây là 2 phần mềm không thể thiếu dành cho dân thiết kế đồ họa.

 

ai category

Footage

Phần này chuyên về video hơn nhưng các video làm chuyên nghiệp lắm nhé. Hầu hết để đạt trình độ làm video như vậy thường là doanh nghiệp lớn với đội ngũ chuyên nghiệp mới làm được.

 

danh mục video nổi bật

Product Design

Nghe qua cái tên thì bạn biết nó làm về vấn đề gì rồi. Đây là danh mục dành riêng cho sản phẩm. Các mẫu phác thảo, các mô hình sản phẩm trên web đều có thể nằm trong này đấy nếu bạn biết tận dụng chúng.

thiết kế hình ảnh sản phẩm

Photo

Phần cuối là phần hình ảnh, ở đây chủ trang web cung cấp những hình ảnh nổi bật trong suốt thời gian hoạt động của web. Giúp bạn nhìn tổng quan về trang web hơn.

 

danh mục hình ảnh

Lời kết

Qua bài viết, sackim.com đã giới thiệu đến bạn 1 trong những top thư viện đồ họa đẹp hiện nay. Hy vọng sẽ bạn khai thác được nhiều tài nguyên thiết kế từ trang web này, Chúc bạn thành công.