Bộ thư viện thiết kế đồ họa cho dân thiết kế

Cập nhật lúc: 15:05 - 09/11/2018 - Thể loại: Blog

Trong công việc thiết kế đồ họa thì đôi khi có những lúc bạn cần những file vector hoặc thiết kế sẵn để mình có thể thực hiện nhanh chóng công việc

Chúng tôi có một trang về thư viện chia sẽ đồ họa rất hay. Bạn nên tham khảo qua để lấy những mẫu thiết kế đồ họa có sẵn đẹp nhất cho mình.

Dưới đây tôi xin giới thiệu một trang chuyên cung cấp các các file thư viện thiết kế đồ họa chuẩn cho các bạn thiết kế. Trong đây có một số hạng mục có tính phí cho những file đồ họa chất lượng. Bạn có thể tham khảo qua đường dẫn dưới đây.

https://heypik.com/

Trang chuyên về thư viện thiết kế đồ họa Heypik

Trang chuyên về thư viện thiết kế đồ họa Heypik

Một số hình ảnh và chức năng của trang web

Phần đầu trang

Ở phần đầu của trang sẽ là phần menu mà bạn vào đây có thể lựa chọn các hạng mục theo yêu cầu của mình. Các file trong phần menu được phân loại dựa trên nhiều phần mềm khác nhau.

Trong phần banner của trang web cũng có khung search. Giúp bạn có thể tìm được file theo chủ đề mà mình mong muốn. Khi nhấp vào nút all bên trái nút search thì bạn sẽ thấy các danh mục mà mình có thể lựa chọn.

header page

Album nổi bật

Phần Popular Album nêu ra những album phổ biến, album nổi bật mà người dùng thích. Chúng được chia theo từng chuyên mục. Bạn có thể bấm vào từng chuyên mục để xem những tác phẩm tốt nhất của chuyên mục đó.

Phần Popular Resoure chỉ những tài nguyên phổ biến được tải nhiều trong thư viện thiết kế đồ họa. Đảm bảo những tài nguyên trong này đều là những sản phẩm rất đẹp nhé.

 

popular album and popular resource

Mục đồ họa

Phần Graphics thì chuyên về những hiệu ứng đồ họa hơn. Nếu trong file thiết kế của bạn bị thiếu hiệu ứng gì thì có thể vào mục này tải để gia tăng thêm hiệu ứng cho file thiết kế của bạn. Có những hiệu ứng đẹp về màu sắc, ánh sáng, mùa hè, khói để bạn đa dạng sự lựa chọn.

 

graphite category

Mục template

Phần template thì có hơi hướng thiên về dạng giống poster hơn. Có các dạng template như: đám cưới, Brochure, dạng bay bổng. Danh mục này cực kỳ hữu ích cho những ai muốn thiết kế brochure, poster quảng cáo hay lên ý tưởng cho chúng.

 

template category

 

Mục Backgrounds

Khi làm một file thuyết trình hoặc bất cứ một file gì đẹp thì bạn có thể cần đến màu nền. Vậy thì hãy đến mục hình nền của trang heypik này nhé.

Trong phần Water Color có những bức tranh về thiên nhiên và phong thủy cực kỳ thích hợp cho bạn nào thiết kế tranh. Ngoài ra, cũng có các chủ đề rất hay khác như: gia đình, tình yêu, gradient và vàng,…

 

background category

Decoration

Mục decoration này đánh mạnh vào mục đích trang trí là chính. Vâng và khi vào từng mục con bạn mới thấy sự đa dạng của các file trang trí. Đây có thể nói là một trong những phần tôi thích nhất trong thư viện thiết kế đồ họa này. Bạn đừng nghĩ trant trí chỉ là những file trang trí thông thường. Có một số danh mục như Wedding hay Interior còn mô phỏng cho bạn cách trang trí trong bối cảnh thực nữa cơ. Thực sự hữu ích cho nhu cầu thiết thực của bạn.

 

decoration category

Power Point

Phần power point dành riêng cho những file thuyết trình. Về độ đẹp và sáng tạo thì tôi phải nói là đẳng cấp. Bạn sẽ không kiếm ra được nhiều trang có nhiều mẫu đẹp như vậy đâu. Hãy tận dụng chúng cho những buổi thuyết trình của mình gia tăng thêm tính chuyên nghiệp. Có thể ghi điểm với mọi người qua những lần như vậy đấy.

 

powerpoint category

Adobe Illustrator

Phần này bao gồm những file thiết kế sẵn dành riêng cho những ai sử dụng phần mềm AI. Đây là một phần mềm rất nổi tiếng của hãng Adobe và được sử dụng rất nhiều trên toàn thế giới. Kết hợp với Photoshop thì đây là 2 phần mềm không thể thiếu dành cho dân thiết kế đồ họa.

 

ai category

Footage

Phần này thì có vẻ là chuyên về video hơn. Nhưng là các video được làm chuyên nghiệp lắm đấy nhé. Hầu hết để đạt trình độ làm video như thế này thường là những doanh nghiệp lớn với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp mới làm được.

 

danh mục video nổi bật

Product Design

Nghe qua cái tên của danh mục thì bạn biết nó nói về vấn đề gì rồi. Đây là danh mục thư viện thiết kế đồ họa dành riêng cho những sản phẩm. Các mẫu phác thảo, các mô hình sản phẩm trên web đều có thể nằm trong này đấy nếu bạn biết tận dụng chúng.

thiết kế hình ảnh sản phẩm

Photo

Phần cuối cùng là phần hình ảnh. Ở đây chủ trang web đã cho ra những hình ảnh nổi bật trong  suốt thời gian hoạt động của trang web. Giúp cho bạn cái nhìn tổng quan về trang web hơn.

 

danh mục hình ảnh

Hoàng Tử Bé

Bộ thư viện thiết kế đồ họa cho dân thiết kế
5 (100%) 1 vote
Chia sẻ bài viết

Bình luận