Bảng Hiệu Inox

Bảng hiệu inox ăn mòn rất quen thuộc nhưng khái niệm của chúng còn xa lạ với nhiều người. Loại bảng hiệu này chúng ta sẽ thấy nhiều trong cuộc sống hàng ngày trong các biển công ty, biển phòng ban, biển chức danh,…Nếu bạn đang tìm hiểu hoặc muốn kiếm thêm kinh nghiệm khi làm bảng inox ăn mòn thì hãy xem qua bài viết sau của sackim.com nhé.

Bảng inox ăn mòn là gì?

Bảng inox ăn mòn là biển hiệu có tấm nền làm từ chất liệu inox. Qua quá trình ăn mòn bằng axit hoặc hóa chất, người ta sẽ tạo được nội dung cần làm trên bề mặt bảng hiệu. Sau đó phủ sơn màu lên các phần được ăn mòn để tạo ra nội dung cho sản phẩm.

bảng hiệu inox ăn mòn

Bảng hiệu inox ăn mòn

Có rất nhiều loại inox có thể dùng làm bảng inox ăn mòn. Trong đó người ta sử dụng 4 loại chính là: in vàng bóng 304, inox vàng xước, inox bạc bóng, inox bạc xước

Ưu điểm của bảng inox ăn mòn

Độ bền cao: bảng hiệu inox có độ bền cao, tấm inox có thể “bất tử” không bị gỉ sét dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt loại biển hiệu này ngoài trời trong nhiều năm.

Thẩm mỹ cao: bảng hiệu inox do được làm bằng kỹ thuật ăn mòn nên sẽ có độ sắc nét chi tiết cao. Bạn có thể thấy sự sắc nét của bảng inox ăn mòn Sắc Kim từng gia công.

Vệ sinh dễ dàng: do được làm từ kim loại không gỉ nên khâu vệ sinh cũng rất dễ dàng. Bạn chỉ cần nhúng khăn ướt và lau đi những phần bụi bám trên bảng hiệu là được.

Có giá thành hợp lý: so với thời gian sử dụng ngoài trời khoảng 5 năm thì việc bỏ ra vài trăm nghìn để mua bảng inox ăn mòn là quá rẻ. Khách hàng có thể dễ dàng đặt làm bảng hiệu inox công ty và hộ dân.

Giá bảng hiệu inox ăn mòn

Bảng hiệu inox có độ bền cao, không bị gỉ sét khi để ngoài trời

4 loại bảng hiệu inox ăn mòn thông dụng

Bảng inox vàng

Hiện nay trên thị trường có 3 loại inox vàng chính là inox vàng bóng, inox vàng xước và inox vàng mờ. Tùy theo nhu cầu và sở thích khách hàng mà chọn loại inox cho phù hợp. Thực chất 3 loại inox này đều như nhau, chỉ khác nhau cách xử lý bề mặt. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, làm bảng inox vàng xước sẽ dễ thấy thông tin nhất.

 • Bảng inox vàng bóng: Dùng bảng inox vàng bóng có bề mặt rất sang trọng, nhưng chúng không nên đặt ở nơi có nhiều ánh sáng quá sẽ khiến người nhìn khó đọc thông tin hơn.
 • Bảng inox vàng mờ: với chất liệu inox vàng mờ, người nhìn sẽ đọc thông tin dễ dàng hơn do ánh sáng xung quanh ít bị phản chiếu hơn trên bề mặt mờ
 • Bảng inox vàng xước: bảng inox xước cũng khá giống với bảng inox mờ, chúng chỉ khác là trên bề mặt có những vết xước kim loại Chúng có thể cán sáng và đọc thông tin tốt hơn inox vàng xước
bảng tên công ty inox

Bảng tên công ty bằng inox vàng bóng 304

Bảng inox bạc trắng

Bảng inox bạc có màu bạc trắng và cũng được chia thành 3 loại là: inox bạc bóng, inox bạc xước và inox bạc mờ.

 • Bảng hiệu inox trắng bóng: thường được ăn mòn nội dung và dùng sơn màu tối như màu đen, màu xanh để hiện thị thông tin. Loại inox trắng bóng có khả năng phản sáng và hình ảnh hiển thị phản chiếu giống như gương.
 • Bảng inox trắng mờ: ít phản xạ ánh sáng, cho khả năng đọc thông tin tốt hơn
 • Bảng inox trắng xước: ít phản xạ ánh ánh, bề mặt xước kim loại nên đọc thông tin rất dễ. Biển inox trắng xước thường được nhiều khách đặt hàng nhất.
Làm bảng hiệu inox TPHCM

Bảng inox bạc trắng xước

Bảng giá làm bảng hiệu inox 2020

Địa chỉ chuyên làm bảng hiệu inox ăn mòn đẹp, chất lượng TPHCM

Bạn đang tìm cho mình địa chỉ làm bảng hiệu inox ăn mòn uy tín, chất lượng tại TPHCM. Hãy liên hệ với công ty quảng cáo Sắc Kim, chúng tôi tự tin đáp ứng cho bạn những tiêu chí sau:

 • Làm bảng inox ăn mòn trực tiếp tại công ty, không thông qua đơn vị nào khác
 • Nhận thi công lắp đặt bãng inox tận nhà với chi phí hợp lý nhất
 • Nhân viên thiết kế sẽ hỗ trợ thiết kế bảng miễn phí nếu bạn đặt cọc (không hỗ trợ thiết kế lại logo)
 • Giao hàng nhanh chóng chỉ sau 1 – 2 ngày làm việc
 • Hỗ trợ xuất VAT

Để liên hệ và tư vấn thêm về dịch vụ làm bảng inox ăn mòn TPHCM, xin vui lòng gọi cho chúng tôi theo hotline: 0907 831 345 – 0907 686 928 nhé.