Các chất liệu giấy in thiệp cưới tốt được đặt nhiều nhất

Nhu cầu in thiệp cưới hiện nay ngày càng tăng vì thế các cơ sở sản xuất cùng tìm những chất liệu giấy, thiết kế đẹp để làm hài lòng khách hàng. Họ không ngừng đổi mới, tăng tư duy sáng tạo để đem lại cho khách hàng những mẫu thiệp chất lượng. Nếu bạn đang tìm hiểu vấn đề các chất liệu giấy in thiệp cưới nào tốt thì hãy xem bài viết sau đây của Sắc Kim nhé.

Các loại chất liệu giấy làm thiệp cưới phổ biến hiện nay

Để thu hút khách hàng, các loại thiệp cưới được làm hiện nay đều có màu sắc hài hòa, nội bật và chất liệu giấy chất lượng đẹp mắt. Sau đây là một số chất liệu giấy làm thiệp cưới phổ biến nhất.

Giấy ánh kim

Giấy ánh kim là loại giấy sang trọng được sử dụng làm giấy in thiệp cưới rất phổ biến hiện nay. Điểm đặc biệt khi bạn nhìn vào bề mặt loại giấy này là bề mặt của chúng được phủ 1 lớp ánh kim giống kim loại cực kỳ lấp lánh, khi dùng để in thiệp cưới thì rất sang trọng và nghệ thuật. Khi đặt thiệp cưới làm bằng giấy ánh kim chúng sẽ mang lại sự sang trọng, tao nhã cho đám cưới.

Giấy ánh kim là chất liệu giấy dùng làm thiệp cưới rất sang trọng

Giấy ánh kim là chất liệu giấy dùng làm thiệp cưới rất sang trọng

Giấy mỹ thuật có gân

Đối với những người yêu thích sự đơn giản ẩn chìm trên từng bề mặt thì giấy mỹ thuật có gân thực sự là lựa chọn phù hợp đối với bạn. Chất liệu giấy in thiệp cưới này sẽ có màu trắng sáng cùng các họa tiết, hoa văn được làm chìm nổi trên bề mặt giấy. Hoa văn của loại giấy này được làm rất đa dạng và bạn hoàn toàn có thể chọn loại vân phù hợp với yêu cầu của mình.

Giấy mỹ thuật có gân

Giấy mỹ thuật có gân

Giấy mỹ thuật không gân

Với những ai không thích gân thì giấy mỹ thuật không gân sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Chất liệu giấy này nhìn qua thì cực kỳ đơn giản và tinh tế nhưng khi in các hình ảnh, họa tiết cưới lên sẽ cực kỳ đẹp, đem lại sự đơn giản và sang trọng. Đây sẽ là sự lựa chọn về loại giấy làm thiệp chất lượng cho bạn trong ngày cưới.

Giấy mỹ thuật là sự lựa chọn tuyệt vời trong các loại giấy in thiệp cưới

Giấy mỹ thuật là sự lựa chọn tuyệt vời trong các loại giấy in thiệp cưới

GIấy in thiệp Crystal

Crystal là chất liệu giấy mỹ thuật có độ bóng đẹp, bề mặt láng mịn và bám mực in rất tốt. Loại giấy này thường ít được sử dụng làm giấy in thiệp hơn, chỉ làm khi nào khách hàng yêu cầu.

Giấy Eco Heim

Eco Heim là loại chất liệu giấy dùng để in thiệp cưới ít được nhắc tới trên thị trường, chúng được người dùng yêu thích đặt hàng làm thiệp bởi sự đơn giản, mộc mạc nhưng vẫn không kém phần lạ mắt.

Giấy Eco Heim

Giấy Eco Heim

Giấy Couche

Giấy in thiệp cưới Couche là một trong những loại giấy dùng để sản xuất thiệp cưới phổ biến nhất. Chúng thường dùng làm các mẫu thiệp cưới in theo mẫu riêng. Giá thành sản xuất của loại giấy này cũng khá rẻ, phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng nên có thể đặt in số lượng nhiều.

Giấy couche

Giấy couche

Kích thước của thiệp cưới chuẩn hiện nay

Thiệp cưới hiện nay thường được làm theo hình chữ nhật đứng hoặc ngang, hình tròn hoặc vuông tùy sở thích yêu cầu của mỗi người. Các nhà sản xuất hiện nay đều sản xuất thiệp theo các hình dáng ở trên cho khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Sau đây là một số kích thước thiệp cưới phổ biến bạn có thể tham khảo:

  • 8.5cm x 12cm
  • 9.5cm x 22cm
  • 12cm x 8cm
  • 12cm x 17cm
  • 15cm x 15cm

Thực tế, kích thước thiệp cưới bao nhiêu sẽ không phải là vấn đề quá quan trọng khi khách hàng chỉ cần tìm cho mình mẫu cần để đem lại màu sắc, thông tin đầy đủ về đám cưới cho câu dâu chú rể là được.

Lời kết

Như vậy, qua bài viết này Sắc Kim đã giới thiệu đến bạn các loại giấy in thiệp cưới được nhiều khách hàng lựa chọn. Bạn có thể tùy theo nhu cầu, tài chính của mình mà chọn loại giấy in thiệp ưng ý với mình, chúc bạn may mắn!