Top 10+ mẫu giấy khen đoàn thanh niên đẹp cho bạn tải về

Giấy khen là hình thức ghi nhận công lao, thành thích đóng góp của 1 cá nhân với tập thể. Giấy khen đoàn thanh niên cũng có ý nghĩa đó khi chúng ghi nhận thành tích đóng góp cho công tác đoàn của 1 cá nhân. Khi nhận được giấy khen, người nhận sẽ rất vinh dự và cảm thấy được giá trị của mình với tổ chức.

Vì thế, nếu bạn đang làm bên bộ phận tổ chức sự kiện trao giấy khen thì có được mẫu giấy khen đoàn thanh niên có sẵn sẽ giúp bạn hoàn thành công việc nhanh hơn mà không mất thời gian thiết kế.

Mẫu giấy khen đoàn thanh niên có những tiêu chí nào?

Hiện tại, các mẫu giấy khen trên thị trường thường được làm với nhiều mẫu mã đẹp, nhiều dạng kích thước và phù hợp với nhu cầu của nhiều công ty doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên thì mẫu giấy khen đoàn viên thanh niên sẽ không làm theo hướng hiện đại mà sẽ làm theo các mẫu truyền thống của nhà nước.

mẫu giấy khen đoàn thanh niên

Mẫu bằng khen giúp tôn vinh đóng góp của cá nhân với Đoàn Thanh Niên

Vì là mẫu giấy để ghi nhận công sức đóng góp của cá nhân nên khi làm chúng phải đáp ứng được các tiêu chí sau:

Mẫu thiết kế bằng khen cho đoàn thanh niên phải được chèn logo chuẩn của đoàn thanh niên vào và phải là loại logo đoàn thanh niên được phép lưu hành. Hiện các mẫu thiết kế của logo này có cung cấp nhiều trên các trang chia sẻ tài nguyên thiết kế nên bạn có thể lên đây và tải về.

Đoàn thanh niên là 1 tổ chức của Đảng Cộng Sản Việt Nam, là tổ chức rất quan trọng trong việc phát triển của đất nước cho nên điều bắt buộc là bạn phải chèn logo của tổ chức này vào giữa bằng khen. Đây là yêu cầu bắt buộc, không được phép thiếu khi làm mẫu giấy khen đoàn thanh niên.

Tên của đơn vị cụ thể trao tặng bằng khen đoàn thanh niên cũng cần được ghi rõ trong mẫu thiết kế. Nếu mẫu giấy khen mà không ghi rõ thông tin của bộ phận trao tặng thì sẽ thiếu mất ý nghĩa với người được trao tặng.

Các lưu ý khi làm mẫu giấy khen cho đoàn thanh niên

Sau đây là một số lưu ý khi bạn thiết kế mẫu giấy khen cho đoàn thanh niên, đem lại thiết kế đẹp cũng như người nhận cảm thấy mình được trân trọng.

Chất liệu giấy đặt in

Nên chọn chất liệu giấy đẹp có độ dày cứng cáp, in bền màu và các loại giấy thích hợp đáp ứng các tiêu chí này là giấy mỹ thuật, giấy couche, giấy bristol,…Cụ thể như sau:

Giấy mỹ thuật sẽ cho hiệu ứng cũng như chất lượng in cực kỳ tốt, bề mặt vân nổi hoa văn giúp tạo hiệu ứng đẹp trên bề mặt giấy khen. Tuy nhiên, khi đặt in giấy khen trên loại giấy này thì chúng cho chất lượng không tốt lắm.

phôi giấy khen đoàn thanh niên

Cần chọn chất liệu giấy tốt để in bằng khen

Giấy couche là loại giấy phổ biến được sử dụng để in bằng khen rất nhiều và loại giấy khen đoàn thanh niên khi được in trên giấy couche sẽ đem lại sự sắc nét, đẹp mắt, thanh tao. Bề mặt giấy Couche có độ bóng cao vì thế font chữ và màu in lên rất sáng sủa, làm nổi bật nội dung trên nền giấy trắng.

Kích thước mẫu giấy khen đoàn thanh niên

Các mẫu khung bằng khen đoàn thanh niên hiện nay thường làm theo tiêu chuẩn a3, 4, 5, 6 đều được tùy theo sở thích của mỗi cá nhân. Tuy nhiên, kích thước A4 và A3 là phổ biến nhất và được nhiều đơn vị lựa chọn để đặt làm bởi vì chúng mang kích thước phổ thông, độ lớn phù hợp để trưng bày trong tủ kính, chụp hình đẹp.

Màu sắc trên giấy khen

Các loại giấy khen hiện nay thường được in nhiều màu, hầu như không có trường hợp nào. Nếu in trắng đen sẽ mất đi thẩm mỹ và thiện cảm của người nhận đi rất nhiều. Hãy cố gắng sử dụng cho giấy khen những tông màu tươi sáng nhất có thể.

mẫu giấy khen đoàn thanh niên file word

Màu sắc trên giấy khen cần làm hài hòa, nổi bật

Link tải mẫu giấy khen đoàn thanh niên

 

LINK TẢI MẪU BẰNG KHEN ĐOÀN THANH NIÊN

 

Top 10 mẫu bằng khen đoàn thanh niên đẹp

mẫu giấy khen đoàn thanh niên corel

Đơn vị chuyên in giấy khen đoàn thanh niên đẹp, giá rẻ tại TPHCM

Công ty Sắc Kim tự hào là đơn vị chuyên in giấy khen đẹp giá rẻ tại Gò Vấp, TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc in ấn và phục vụ khách hàng, chúng tôi tự tin mang lại cho bạn những mẫu giấy in chất lượng, đẹp, thời gian hoàn thành đơn hàng nhanh nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0987 191 183 nếu có nhu cầu đặt in giấy khen bạn nhé.