Tải ngay mẫu giấy khen Đảng viên xuất sắc miễn phí

Giấy khen đảng viên xuất sắc là phần quà ghi nhận cực kỳ ý nghĩa, chứng nhận cho thành tích phấn đấu 1 thời gian dài của đảng viên. Chính vì thế, nếu bạn đang phụ trách công việc thiết kế và in mẫu giấy khen đảng viên xuất sắc thì hãy làm thật đẹp và nghiêm túc.

Mẫu giấy khen dành cho đảng viên sẽ thể hiện sự tôn trọng của cơ quan tổ chức đảng với cá nhân đảng viên đó, tạo nguồn động lực cực kỳ to lớn giúp đảng viên đó tiếp tục phấn đấu vì sự nghiệp của Đảng. Nếu bạn đang tìm nguồn tải mẫu giấy khen đảng viên miễn phí thì hãy xem bài viết sau đây để lấy nguồn tải nhé.

Giấy khen đảng viên xuất sắc là loại giấy khen gì?

Mẫu giấy khen của đảng dành cho đảng viên xuất sắc sẽ được sử dụng với mục đích khen thưởng, chúng là sự chứng nhận cho thành tích mà Đảng viên đã đạt được trong thời gian làm việc và công tác.

Mặc dù trong Đảng nhưng tùy theo mỗi đơn vị mà mẫu mã thiết kế giấy khen sẽ được làm theo những kiểu khác nhau, không hoàn toàn giống nhau tùy vào từng nghành mà cá nhân đó làm việc. Vì thế, nếu bạn đang tìm cho mình 1 mẫu giấy khen nhân viên xuất sắc thì đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích sau đây nhé.

Mẫu giấy khen Đảng cộng sản Việt Nam

Mẫu giấy khen Đảng cộng sản Việt Nam dành cho cá nhân đạt thành tích tốt

Mẫu giấy khen đảng viên có nội dung cơ bản nào?

Mặc dù các loại giấy khen hiện nay đều có phôi sẵn nhưng mỗi đơn vị sẽ có từng cách thiết kế, trang trí khác nhau từ đó phong cách cũng khác biệt. Tuy nhiên, dù bạn có chọn mẫu thiết kế giấy khen theo kiểu nào thì cũng đừng quên những nội dung chính sau đây nhé.

Nội dung cơ bản trên giấy khen đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bao gồm:

 1. Quốc huy, quốc hiệu Nhà nước CHXHCN Việt Nam.
 2. Dòng chữ “Đảng cộng sản Việt Nam” đặt nằm ở giữa.
 3. Tên Đảng ủy công nhận khen thưởng và trao tặng bằng khen.
 4. Dòng chữ “Giấy khen” với font lớn, nổi bật nằm ở giữa.
 5. Họ tên đầy đủ của Đảng viên được trao tặng giấy khen.
 6. Thành tích đạt được của đảng viên trong thời gian vừa qua là gì (ghi rõ).
 7. Ngày/tháng/năm trao thưởng cho đảng viên đó.
 8. Thông tin lưu sổ khen thưởng của đơn vị trao thưởng.
 9. Chữ ký, họ tên của người đứng đầu đơn vị đảng cấp bằng khen.

Một số lưu ý khi đặt in mẫu giấy khen cho đảng viên tốt

Bên cạnh những thông tin cần thiết nhất khi đưa vào bằng khen thì phần bố cục, màu sắc là những yếu tố quan trọng để có được mẫu bằng khen đẹp. Điều này thể hiện ở việc phân bổ nội dung trên giấy khen một cách hài hòa, vừa đủ, nếu nhiều nội dung quá sẽ gây rối mắt cho người đọc, còn nếu nội dung được phân bổ quá thưa để tạo cảm giác đơn điệu.

 • Màu sắc: mẫu giấy khen đảng viên đẹp sẽ yêu cầu tính trịnh trọng, trang nhã. Điều này giúp cho người nhận bằng cảm thấy mình rất xứng đáng với công sức phấn đấu trong thời gian qua.
 • Kích thước: mẫu giấy khen dành cho đảng viên xuất sắc cũng nên được làm theo các tiêu chuẩn giấy khen khác trên thị trường hiện nay. Chất liệu giấy chọn in giấy khen cũng nên được chọn lọc kỹ càng, có đủ độ dày và độ thẩm mỹ để mang lại hiệu quả cao nhất.
 • Khung giấy khen: cần làm vừa vặn với kích thước in giấy khen, có màu sắc phù hợp với tổng thể để tạo nên sự hài hòa nhất.
Cần chọn thiết kế và chất liệu giấy phù hợp để đặt in giấy khen

Cần chọn thiết kế và chất liệu giấy phù hợp để đặt in giấy khen

Ý nghĩa của việc trao tặng giấy khen xuất sắc cho đảng viên

Giấy khen mặc dù chỉ là mẫu giấy vô tri nhưng khi được gửi đến người nhận thì chúng sẽ mang được rất nhiều ý nghĩa.

Đầu tiên chúng mang ý nghĩa rất lớn trong việc phấn đấu, quá trình cống hiến của đảng viên cho công việc của đảng, nhà nước và sự nghiệp của mình.

Mẫu giấy khen sẽ đem lại động lực rất lớn cho đảng viên tiếp tục phấn đấu

Mẫu giấy khen sẽ đem lại động lực rất lớn cho đảng viên tiếp tục phấn đấu

Bên cạnh đó, mẫu giấy khen của đảng dành cho đảng viên xuất sắc còn có ý nghĩa là người nhận hãy giữ gìn phẩm chất và phấn đấu nhiều hơn nữa để đạt những thành tích tốt hơn trong những năm tiếp theo. Đồng thời khuyến khích đảng viên phải sống và học tập làm theo gương của bác Hồ vĩ đại, luôn luôn cố gắng phấn đầu trong công việc để nhận lại những gì tốt hơn ngày hôm nay.

Link tải mẫu giấy khen đảng viên xuất sắc miễn phí

LINK GOOGLE DRIVE

Lời kết

Trên đây là mẫu giấy khen dành cho đảng viên có thành tích xuất sắc. Nếu cần in giấy khen hoặc có thắc mắc gì thêm, bạn hãy liên hệ Sắc Kim theo hotline: 0987 191 183 nhé.