Kích thước thiệp mời, thiệp cưới đúng tiêu chuẩn

Hiện nay, khi đặt in thiệp mời, in thiệp cưới thì khách hàng rất chú ý đến kích thước của thiệp. Kích thước thiệp mời bao nhiêu là đủ chuẩn? Tại sao bạn nên chú ý đến vấn đề này khi in ấn? Hãy xem bài viết sau của in ấn Sắc Kim để có câu trả lời bạn nhé.

Sử dụng thiệp mời đẹp, đúng kích thước có ý nghĩa gì?

Khi sử dụng thiệp mời, chúng sẽ giúp khách hàng nhận biết các thông tin về sự kiện, chương trình bạn sắp tổ chức. Chúng cũng quyết định 1 phần việc khách hàng có tham gia chương trình của bạn hay không. Thiệp mời được làm đẹp, làm theo kích thước tiêu chuẩn sẽ cho họ thấy được sự tôn trọng và quan tâm tới sự kiện sắp tổ chức.

Thiệp mời phải được làm chuẩn kích thước, thiết kế nội dung phù hợp với chương trình tổ chức

Thiệp mời phải được làm chuẩn kích thước, thiết kế nội dung phù hợp với chương trình tổ chức

Đồng thời, khi trao thiệp mời được thiết kế đẹp khách hàng sẽ có thiện cảm và chắc chắn hình ảnh công ty trong mắt khách hàng cũng được nâng cao hơn. Vì thế, in đặt in thiệp mời nên chú ý tới nội dung, chất liệu giấy, thiết kế, kích thước.

Các kích thước thiệp mời phổ biến thường được dùng

Không chỉ mỗi doanh nghiệp khi tổ chức chương trình sự kiện mà gia đình, cá nhân mỗi khi tổ chức tiệc cũng cần thiệp mời. Mỗi một loại chương trình, sự kiện sẽ có thiết kế khác nhau và kích thước khác nhau cho phù hợp.

Lựa chọn kích thước tấm thiệp phù hợp với nội dung, thiết kế, phong cách sẽ đem lại sự ấn tượng và tạo nên thành công cho buổi sự kiện đó.

Các kích thước thiệp mời được nhiều người dùng làm hiện nay là:

  • Kích thước làm thiệp mời dành cho sự kiện: 10 x 20cm, 10 x 22cm, 10 x 28cm, 10 x 42cm, 15 x 15cm, 15 x 40cm,…
  • Kích thước làm thiệp cưới chuẩn: 8.5 x 12cm, 10 x 22cm, 12 x 17cm, 15 x 15cm,…
Kích thước thiệp mời hiện nay có nhiều tiêu chuẩn khác nhau

Kích thước thiệp mời hiện nay có nhiều tiêu chuẩn khác nhau

Các câu hỏi thường đặt khi làm thiệp mời

Những nội dung được thiết kế bên trong thiệp mời

Nếu như bạn đang muốn tổ chức chương trình, sự kiện ra mắt các sản phẩm, dịch vụ thì có thể đưa nội dung đề cập tới các dịch vụ sản phẩm đó. Những thông tin về điểm nổi bật của sản phẩm cần ghi trong thiệp mời để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm họ sắp trải nghiệm. Nếu là sự kiện thì khách hàng sẽ nhìn được tổng thể về sự kiện bạn sắp tổ chức.

In thiệp mời nên sử dụng giấy thường hay giấy cao cấp?

Nếu sự kiện của bạn có tầm quan trọng lớn hoặc đây là tiệc cưới chỉ tổ chức 1 lần trong đời thì hãy đầu tư loại giấy tốt, có tính thẩm mỹ để thay cho lời mời trân trọng mà bạn muốn gửi tới khách hàng.

Nên sử dụng chất liệu giấy tốt để in thiệp mời

Nên sử dụng chất liệu giấy tốt để in thiệp mời

Vì vậy, ngoài thiết kế thiệp đẹp trên máy tính còn phải cam kết kích thước phù hợp cùng chất lượng giấy, công nghệ in phải tốt. Khi đó, khách hàng sẽ có cảm tình với tấm thiệp mời bạn phát hành.

Kích thước thiệp mời có ảnh hưởng tới chi phí in ấn không?

Chắc chắn rằng khi chọn các kích thước làm thiệp mời khác nhau sẽ ảnh hưởng tới giá cả khi bạn làm thiệp. Cũng như các dịch vụ in ấn khác, chất liệu giấy, kích thước in và công nghệ in sẽ ảnh hưởng tới giá thành. Kích thước thiệp mời càng to thì chi phí sản xuất sẽ đắt hơn và ngược lại.

Chính vì thế, khi đặt làm thiệp mời bạn cần chú ý nhu cầu, tài chính của mình như thế nào để chọn được mẫu thiệp giấy phù hợp.

Trên đây là các kích thước thiệp mời chuẩn thích hợp để bạn chọn khi đặt làm thiệp. Công ty Sắc Kim hiện tại là đơn vị chuyên kinh doanh các mẫu thiệp cưới, thiệp mời tại TPHCM. Nếu bạn đang có nhu cầu mua thiệp, hãy liên hệ nhân viên kinh doanh của chúng tôi theo hotline: 0987 191 183 nhé.